ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙

กยท. เตือนเกษตรกรช่วงภัยแล้ง เร่งทำแนวกั้นไฟป้องกันไฟไหม้สวนยาง พร้อมแนะการดูแลสวนยางในช่วงปิดกรีด ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายเชาว์ ทรงอาวุธ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ผู้ว่าการการยางแห่งประเทศไทย กล่าวว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งในปีนี้ที่คาดการณ์ว่าน่าจะมีความรุนแรง การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) มีความห่วงใยสวนยางพาราของพี่น้องเกษตรกรชาวสวนยางในแต่ละพื้นที่

ภาพข่าว: เปิดงาน Happy Reading in Wonderland ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆนี้ คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยิบอินซอย จำกัด พร้อมด้วยคุณแววรัตน์ ชำนาญภักดี ผู้อำนวยการสายงานบุคคลและประชาสัมพันธ์ และคุณสุดใจ พรหมเกิด ผู้จัดการแผนงานสร้างเสริมวัฒนธรรมการอ่าน ร่วมกันให้การ

บาร์บีคิวใต้แสงดาว ริมสระน้ำที่เดอะศาลา ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ดินเนอร์ริมสระน้ำกลางสวนฤดูร้อน ณ เดอะศาลาพร้อมอิ่มอร่อยไปกับ "บาร์บีคิวใต้แสงดาว" รสเลิศ ท่านสามารถเลือกเนื้อออสเตรเลียนเทนเดอร์ลอยด์ แลมป์ช็อป กุ้งกุลา แซลมอน ฯลฯ ให้เชฟของเราย่างด้วยเตาถ่านจนชุ่มฉ่ำและเสิร์ฟพร้อมซอสพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ซอสเบอร์เนส

พิธีเปิดสำนักงานวิจัยเศรษฐกิจมหภาคของภูมิภาคอาเซียน+3 ในฐานะองค์การระหว่างประเทศ (ASEAN+3 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 ได้มีพิธีเปิดสำนักงานวิจัยเศรษฐกิจมหภาคของภูมิภาคอาเซียน+3 (ASEAN+3 Macroeconomic Research Office: AMRO)

กระทรวงพาณิย์ จัดงาน Open House เดินหน้า เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

กรมการค้าต่างประเทศ กระทรวงพาณิย์ จัดงาน "Open House เดินหน้า เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ" โดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ (นางอภิรดี ตันตราภรณ์) จะขึ้นปาฐกถาพิเศษ"เดินหน้า..เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษ สู่ตลาดและฐานการผลิตเดียวของอาเซียน" ต่อด้วยสัมมนาแบบเข้มข้น

สถาบันพระปกเกล้าขอเชิญร่วมสัมมนา ร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่กับการปฏิรูปประเทศ กำหนดจัด 3 ครั้ง กับ 3 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

รับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมการสัมมนาวิชาการ "ร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่กับการปฏิรูปประเทศ" โดยกำหนดจัด 3 ครั้ง กับ 3 ประเด็นน่าสนใจ ดังนี้ ครั้งที่ 1 (24 ก.พ.59) เรื่อง "การบริหารราชการแผ่นดิน สถาบันการเมือง ศาลและการตรวจสอบ" ครั้งที่ 2 (4 มี.ค.59) เรื่อง

ภาพข่าว: สมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬา ฯ มอบรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น ให้แก่ผู้สร้างปรากฎการณ์ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

วีนัส อัศวสิทธิถาวร นายกสมาคมนิสิตเก่า นิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และ รศ.ดร.ดวงกมล ชาติประเสริฐ คณบดี คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ร่วมกันมอบรางวัลนิสิตเก่าดีเด่น นิเทศศาสตร์ จุฬาฯให้แก่ผู้สร้างปรากฏการณ์ด้านนิเทศศาสตร์ ในสาขาต่าง ๆ ให้แก่ ดร.ศิริกุล เลากัยกุล , ณ กาฬ

กรมธนารักษ์จับมือการนิคมอุตสาหกรรมปักธงลงทุนพัฒนาพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดสระแก้วพร้อมเป็นที่แร ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

กรมธนารักษ์ร่วมลงนามสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุเพื่อพัฒนาพื้นที่เขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดสระแก้วกับการนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) ให้เข้ามาลงทุนบริเวณแนวชายแดนก่อนเป็นที่แรก เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักลงทุนตามนโยบายรัฐบาล ณ กรมธนารักษ์

ขอเชิญร่วมสัมมนาโครงการ Thailand Industrial Fair 2016 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ขอเชิญร่วมสัมมนาโครงการ Thailand Industrial Fair 2016 จัดประชุมนานาชาติ ในเรื่องการพัฒนาอุตสาหกรรมด้วยเศรษฐกิจดิจิตอล (Industry Development with Digital Economy) ณ วันที่ 3 มีนาคม 2559 ห้อง 220 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เวลา 13:00 - 16:00 น.

มรภ.สงขลา ผนึก สดร. ชวนดูสุริยุปราคา 9 มี.ค.นี้ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

มรภ.สงขลา จับมือ สดร. ชวนประชาชนสังเกตการณ์สุริยุปราคาที่หาดสมิหลา วันที่ 9 มี.ค.นี้ เผยเตรียมกล้องดูดาว-แผ่นกรองแสงอาทิตย์ พร้อมนักศึกษาฟิสิกส์ฯ ให้คำแนะนำชมปรากฏการณ์อย่างปลอดภัย นายเฉลิมชนม์ วรรณทอง อาจารย์ประจำโปรแกรมวิชาฟิสิกส์และวิทยาศาสตร์ทั่วไป

19 มี.ค.59 ดิ อัมรินทร์ เอาท์ดอ อันลิมิเต็ด ไตรกีฬา นานาชาติ 2559 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

การจัดการแข่งขันครั้งนี้จึงเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมสุขภาพ และการท่องเที่ยว ภายหลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา เนื่องจากสถานที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก ประกอบกับทิศทางของไตรกีฬากำลังมาแรง และร่วมการแข่งได้ง่าย จึงหันมาทางกิจกรรมด้านนี้

BEM (บีอีเอ็ม) แจ้งเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษศรีรัช บริเวณหมอชิต 2 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

บมจ.ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือ BEM (บีอีเอ็ม) และการทางพิเศษแห่งประเทศไทย แจ้งเบี่ยงจราจรบนทางพิเศษศรีรัช ทั้งขาเข้าและขาออก บริเวณสถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ (หมอชิต 2) ตั้งแต่ วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 ถึง วันจันทร์ที่ 7 มีนาคม 2559 เวลา

ภาพข่าว: เอสซีจี รวมใจสู้ภัยแล้ง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ร่วมกับกองทัพบก และเอสซีจี สานต่อโครงการ "เอสซีจี รวมใจสู้ภัยแล้ง" มอบถังเก็บน้ำขนาด 2,000 ลิตร จำนวน 500 ใบ เพื่อบรรเทาวิกฤติภัยแล้งในพื้นที่ประสบภัยต่างๆ โดยมอบจำนวน 150 ใบ ให้แก่พื้นที่ประสบภัยแล้งจังหวัดขอนแก่น

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ต้อนรับนักร้องโอเปร่าชื่อดังจากสเปน ลอร่า อะลองโซ่ ปาดิน (Laura Alonso ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ต้อนรับ ลอร่า อะลองโซ่ ปาดิน (Laura Alonso Padin) นักร้องโอเปร่าที่มีชื่อเสียงและชนะการแข่งขันในเวทีระดับโลกมากมาย เพื่อจัดคอนเสิร์ต Soprano Recital by Laura Alonso Padin ในวันที่ 4 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. ลอร่า

พรอมเมนาดาฯ ชวนคนรักแมวร่วมงานประกวดแมวสวยงาม ครั้งที่ 8 9 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

วันที่ 20 – 21 ก.พ. และ 27 ก.พ. 59 นี้ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา ชวนคุณมาร่วมงาน "Siam Cat Show by PROPLAN" ครั้งที่ 8 - 9 จัดโดย Siam Cat Fancier's Club (SCFC) ชมรมแมวแห่งประเทศไทย ณ บริเวณชั้น 1 อาคาร B ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่

ภาพข่าว: แถลงข่าว แมนพาวเวอร์กรุ๊ปกับทิศทางตลาดแรงงานปี 59 สู่ตลาด AEC ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

มร. ไซมอน แมททิวส์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย แมนพาวเวอร์กรุ๊ป จัดงานแถลงข่าวแมนพาวเวอร์กรุ๊ปกับทิศทางตลาดแรงงานปี 59 สู่ตลาด AEC โดยมีการแถลงผลประกอบการปี 2558 ของแมนพาวเวอร์กรุ๊ป (ประเทศไทย) รวมถึงวิเคราะห์สถานการณ์ตลาดแรงงานไทยและทิศทางตลาดแรงงาน

กิจกรรม Music for Dummies : Garage Band ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

TK park ชวนมาลองทำเพลงเองแบบง่ายๆ กับ Music for Dummies : ทำเพลงง่ายๆ ด้วย GarageBand เรียนรู้พื้นฐาน แนวคิดการทำเพลง พร้อมฝึกทำและอัดเพลงฮิตแบบง่ายๆ บน iPad โดยใช้โปรแกรม GarageBand

รู้หรือไม่ อันตรายจากก๊อกน้ำมีอยู่จริง! มารู้จักวิธีเลือกก๊อกน้ำคุณภาพเพื่อความปลอดภัยกันเถอะ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โดยปกติแล้ว เมื่อพูดถึงคุณภาพน้ำ ส่วนใหญ่เรามักจะนึกถึงแหล่งน้ำ อาทิ น้ำประปา น้ำบาดาล ว่าสะอาดและมีคุณภาพดีเพียงพอสำหรับการบริโภคหรือไม่ น้อยคนนักที่จะทราบว่า ก๊อกน้ำมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการทำให้น้ำที่จะนำมาบริโภคสะอาด มีคุณภาพ

นวัตกรรม นั้นสำคัญไฉน ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นวัตกรรม คือ หัวใจหลักของความสำเร็จในธุรกิจทุกวันนี้ เพราะนวัตกรรมสามารถที่ขับเคลื่อนให้เกิดการขยายตัวของธุรกิจได้ นวัตกรรมเป็นเสมือนความท้าทายที่ทำให้บุคลากรขององค์กรพัฒนาทักษะและองค์ความรู้ให้ดีขึ้นกว่าที่เป็นอยู่

พม่าจัดงานใหญ่อัดฉีดอุตสาหกรรมกีฬา หวังดึงนักธุรกิจไทยร่วมพันธมิตรในงาน MYANMAR SPORTS LEISURE ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

รัฐบาลพม่าตั้งเป้าดันเศรษฐกิจโต 3 เท่าภายใน 3 ปี พร้อมเตรียมแปรรูปรัฐวิสาหกิจ ให้การสนับสนุนภาคธุรกิจและอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมกีฬาและสุขภาพ ซึ่งกำลังเติบโตขึ้นเป็นอย่างมาก แต่ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในปัจจุบัน กระทรวงอุตสาหกรรม

สัตว์เลี้ยงแสนรักพาหนะโรคติดต่อจากสู่คน อันตรายที่ต้องระวัง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เกือบครึ่งหนึ่งของประชากรโลกเคยหรือกำลังติดเชื้ออย่างน้อยหนึ่งชนิดจากโรคที่นำโดยพาหะในสัตว์เลี้ยงโดยที่โรคเหล่านี้แพร่กระจายผ่านจากพาหะไปยังสัตว์และมนุษย์

PAIRING DINNER NIGHT A Journey to Thai Taste and Soul ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

Craft 'n Roll เชิญคุณมาร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่ กับการยกระดับสุนทรียะของการกิน และการดื่มไปอีกขั้น ในงาน Pairing Dinner Night ที่นำเอาเบียร์คราฟท์สัญชาติไทยแท้มาจับคู่เข้ากับอาหารไทยฟิวชั่น ซึ่งจะพาคุณไปค้นพบรสชาติใหม่ๆ

ภาพข่าว: การประชุมเผยแพร่ ผลการศึกษาการวัดระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจปล่อยสินค้า ปี 2559 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเผยแพร่ "ผลการศึกษาการวัดระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจปล่อยสินค้า ปี 2559 ตามแนวทางขององค์การศุลกากรโลก (The Exit Conference on Time Release study: TRS)

The Promenade Side Walk Sale ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ขาช้อปเฮกระจาย เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ จัดกิจกรรม Side Walk Sale ลดหนักมาก! ต่ำกว่าทุนสูงสุดกว่า 80% • ช้อปให้สะใจกว่า 100 ร้านค้าลดสูงสุด 50% • แลกของขวัญรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท *ฟรี Voucher ร้านอาหาร เมื่อช้อป 600 บาท/ใบเสร็จ *ช้อป

สมศ. แนะสถานศึกษานำผลการประเมินไปใช้ วางแผนตามแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษา ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

สำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ. แนะสถานศึกษานำผลการประเมินไปใช้ในการวางแผนตามแนวทางการประกันคุณภาพการศึกษา ทั้งนี้ ปัจจุบันมีสถานศึกษาที่ไม่ได้รับการรับรองมาตรฐานในการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสาม จำนวน 13,243 แห่ง

Green Market ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน ร่วมกับ เครือข่ายตลาดเกษตรสีเขียว ชวนช้อป ชิลๆ แบบรักษาสิ่งแวดล้อม กับ Green Market @Hua Hin ตลาดนัดสีเขียวของเมืองหัวหิน ตลาดที่จำหน่ายสินค้าคุณภาพเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เช่น ผักปลอดสารพิษ ผลไม้สดตามฤดูกาล

ทส. เร่งเครื่องระดมเจาะบ่อน้ำบาดาลเสร็จแล้วกว่า 2,000 บ่อคาดสิ้นเดือนเมษายน 2559 ได้ 4,000 บ่อ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมแถลงความคืบหน้าการเจาะบ่อน้ำบาดาลช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ประสบปัญหาขาดแคลนน้ำ เพื่อให้มีน้ำสะอาดสำหรับการอุปโภคบริโภคและน้ำเพื่อทำการเกษตรในช่วงฤดูแล้ง พร้อมเสนอวิธีการเพิ่มน้ำต้นทุนจากบ่อสังเกตการณ์น้ำบาดาล

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มไวน์จากแอฟริกาใต้ ที่อมารี พัทยา ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ณ บวิเวณการ์เด้น เล้าจ์ อมารี พัทยา ขอเชิญคนรักไวน์มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การดื่มไวน์คุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรค์มาอย่างดีจากแอฟริกาใต้ ที่พร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ไม่อั้นและอิ่มอร่อยไปกับคานาเป้

ก.คลังฉบับที่ 24/2559 - ร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 พ.ศ. ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง แถลงว่า ในวันนี้ (วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559) ร่างพระราชบัญญัติงบประมาณรายจ่ายเพิ่มเติม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 พ.ศ. ....

แอร์เอเชียชู หาดใหญ่ เป็นฐานปฏิบัติการบินใหม่ เปิดบินตรงมากสุด(จากหาดใหญ่) 6 เส้นทาง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

แอร์เอเชียเปิดแล้ว "ฐานปฏิบัติการบินหาดใหญ่" เชื่อมหาดใหญ่สู่ 6 เส้นทาง กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) เชียงใหม่ พัทยา(อู่ตะเภา) กัวลาลัมเปอร์ และ 2 เส้นทางใหม่ล่าสุดสู่เชียงราย และยะโฮร์

ภาพข่าว: CMC Group ส่งมอบอุปกรณ์กีฬาแก่น้องๆ โรงเรียนบ้านกอแลบีเละ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ CMC Group ได้จัดกิจกรรมส่งต่อสายใยรัก มอบอุปกรณ์กีฬาฟุตซอล ให้กับโรงเรียนบ้านกอแลบีเละ จังหวัดปัตตานี เพื่อสร้างทีมนักเตะระดับจังหวัด

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เยี่ยมชมเมโทรซิสเต็มส์ฯ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ชั้นปีที่ 3 พร้อมอาจารย์ จำนวน 39 คน เข้ารับฟังการบรรยายความรู้ด้านไอทีที่น่าสนใจจาก นายยงยุทธ ศรีวันทนียกุล

โรงแรม Keio Plaza Hotel ในโตเกียว จัดเทศกาลบุฟเฟต์ของหวานเมนูสตรอว์เบอร์รีแสนอร่อย ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

Keio Plaza Hotel (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ซึ่งตั้งอยู่ในย่านชินจูกุของโตเกียว จัดเทศกาล “Strawberry Dessert Buffet Fair”

ภาพข่าว: ยินดีกับนายกสมาคมฟุตบอลฯ คนใหม่ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ดร.ปรีชา ถิรกิจพงศ์ ประธานกรรมการโรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง มอบแจกันดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีกับ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ในโอกาสได้รับเลือกตั้งให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนล่าสุด ที่โรงแรมดิ

งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2559 (TIFF 2016) ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

งานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ 2559 ครั้งที่ 20 หรือ TIFF 2016 ระหว่างวันที่ 9 - 13 มีนาคม 2559 ณ อาคารเดอะชาเลนเจอร์ 2 - 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี บนพื้นที่จัดงาน: 30,000 ตารางเมตร TIFF 2016: ASEAN Smart Living

นิทรรศการ Loser Cat โดย เนียม มะวรคนอง ณ หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซ็นเตอร์ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

หอศิลป์ศุภโชค ดิ อาร์ต เซ็นเตอร์ จัดนิทรรศการ "Loser Cat" โดยศิลปินไทย เนียม มะวรคนอง ในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 27 มีนาคม 2559 ซึ่งเป็นนิทรรศการเดี่ยวภาพวาดของสัตว์เลี้ยงของศิลปิน ผลงานทักษะเยี่ยมเมื่อจะเอ่ยว่า ศิลปินไทยผู้นี้

การลงทุนและการศึกษาความเป็นไปได้ 2016 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ทีมกรุ๊ปรับเชิญไปร่วมบรรยายแบ่งปันความรู้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การลงทุนในโครงการขนาดใหญ่และการพัฒนาโครงการ ในการประชุม Conference on Project Investment & Feasibility Studies คุณชวลิต จันทรรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายต่างประเทศ

ภาพข่าว: พิธีเซ็นสัญญาซื้อเครื่องจักร-อุปกรณ์เพื่อการผลิตระหว่าง OISHI และ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

อวยชัย ตันทโอภาส (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บริษัท โออิชิ เทรดดิ้ง จำกัด ดร.พิษณุ วิเชียรสรรค์ (คนกลาง) กรรมการ บริษัท โออิชิ เทรดดิ้ง จำกัด และ มารุต บูรณะเศรษฐกุล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมลงนามกับ Mr.

เอปสันร่วมอนุรักษ์หนังกลางแปลง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เอปสันร่วมอนุรักษ์กระบวนการฉายภาพยนตร์และบรรยากาศแบบหนังกลางแปลง ในเทศกาลหนังกลางแปลง ครั้งที่ 22 ตอน "Green Film" ซึ่งจัดขึ้นโดยคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยได้สนับสนุนเครื่อง โปรเจ็คเตอร์ความสว่างสูง ในการฉายชุดภาพยนตร์ ในคอนเซ็ปต์ Nature and Man

SPU : ขอเชิญร่วมชม นิทรรศการแสดงผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในงาน SEXTION D EXHIBITION ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญร่วมชมงานแสดงนิทรรศการผลงานนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ประจำปีการศึกษา 2558 ในงาน SEXTION D EXHIBITION & EVENT "มาตัด SECTION หัวใจพิสูจน์ DIMENSION ของพวกเรา" ในระหว่างวันที่ 18

ภาพข่าว: รมช.พาณิชย์ฯ เยี่ยมชมบูธเบทาโกร ในงาน Top Thai Brands ที่ประเทศกัมพูชา ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิลย์ (กลาง) ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธแสดงนิทรรศการและสินค้าอาหาร เครือเบทาโกร ในงาน Top Thai Brands 2016 ซึ่งร่วมแสดงศักยภาพในฐานะ ผู้ดำเนินธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารครบวงจร

ภาพข่าว: แคนนอนรับรางวัล Thailand#s Most Admired Brand ประจำปี 2016 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช (ขวา) รองประธานกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด รับมอบรางวัล Thailand's Most Admired Brand ประจำปี 2016 ปีที่ 16 หรือแบรนด์ที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดจากผู้บริโภคในหมวดพรินเตอร์ จากนายธนเดช

Robinson Expo พร้อมเสิร์ฟสินค้าแบรนด์ดัง ลด 80% เอาใจขาช้อป ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จับมือห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดงาน "Robinson Expo" เอาใจหนุ่มสาวขาช้อป ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 8 มีนาคม 2559 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นบี ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค "Robinson Expo" รวบรวมสินค้าราคาพิเศษหลากหลายหมวดหมู่

ภาพข่าว: Thai Supermodel Contest 2015 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

คุณนิชาภา พิริยะโภคิณ รองผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม และ คุณอนุรักษ์ โกศลโชติชโลธร ผู้จัดการผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ARTY PROFESSIONAL บมจ. ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ให้การต้อนรับคณะ Thai Supermodel Contest 2015 นำโดย นางสาวปภาดา กลิ่นสุมาลย์ Thai

อยากรู้คอร์สเรียน อบรม-สัมมนา ทั่วไทย เพียง Add LINE id: @thaiseminar ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ประกาศเปิดตัวกลุ่ม LINE "คอร์สเรียนอบรม-สัมมนา" เพียงแค่ Add LINE id: @thaiseminar ก็จะใช้เป็นช่องทางในการติดต่อสื่อสาร แลกเปลี่ยนข้อมูลคอร์สอบรม-สัมมนา

Esprit Bossini Sale Up to 70% ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 7 มีนาคม 2559 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้นจี ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค จัดรายการ "Esprit & Bossini Sale Up to 70%" พบกับแฟชั่นเสื้อผ้าใส่สบายจากแบรนด์ Esprit และ Bossini ที่พร้อมใจยกขบวนมาเสิร์ฟให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้เพลิดเพลินไปกับการเปลี่ยน ลุคสุดเก๋ในวันสบายๆ ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด

ภาพข่าว: พิธีมอบวุฒิบัตรสำเร็จการศึกษา ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เมื่อเร็วนี้ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) นำโดย มร.พอล เคนนี่ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร(ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) โดยคุณภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ(ที่ 5 จากซ้าย) ร่วมพิธีมอบวุฒิบัตรสำเร็จการศึกษา

ภาพข่าว: มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด เปิดเย็นตาโฟเครื่องทรง สาขาบุรีรัมย์ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

อาจารย์ มัลลิการ์ ธรรมวัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด จำกัด ให้การต้อนรับ คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานกรรมการ บริษัท ศิวะ บาร์ณา จำกัด ผู้บริหารโครงการบุรีรัมย์คาสเซิล คอมมิวนิตี้มอลล์ใหม่ล่าสุด ซึ่งได้ร่วมพิธีเปิดร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง

แม็คโครร่วมรณรงค์ผู้ประกอบการ ลด ละ เลิก ใช้โฟม เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

แม็คโคร ร่วมส่งเสริมผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยต่อสุขภาพ ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ รักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อม จับมือกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข "รณรงค์ ลด ละ เลิก การใช้ภาชนะโฟมบรรจุอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย" พร้อมภาคีเครือข่าย 33 องค์กร

ภาพข่าว: การสัมมนาให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ CoST ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ และ H.E. Mr. Mark Kent เอกอัคราชทูตสหราชอาณาจักรประจำประเทศไทย เป็นประธานเปิดการสัมมนาให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโครงการความโปร่งใสในการก่อสร้างภาครัฐ (CoST) โดยมี Mr. Petter

โรงเรียนนานาชาติ ASB ต่อยอดหลักสูตร #อาณาปาณสติศึกษาสติศึกษา .b สร้างอัจฉริยภาพการเรียนรู้ที่แท้จริง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โรงเรียนนานาชาติ ดิ อเมริกัน สคูล ออฟ แบงค็อก (The American School of Bangkok หรือASB) เดินหน้าต่อยอดนำแนวคิด "อาณาปาณสติศึกษาสติศึกษา"ในชื่อ "ดอทบี (.b) บูรณาการในการเรียนการสอน ซึ่งหลักสูตร .b ถูกพัฒนาขึ้นโดยกลุ่มนักวิจัยและนักการศึกษาในสหราชอาณาจักร

การประชุม World Energy Congress ครั้งที่ 23 ณ อิสตันบูล ระหว่างวันที่ 9-13 ต.ค. ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ผลงานที่คว้ารางวัลที่หนึ่งจะได้รับเงิน 10,000 ยูโร รางวัลที่สอง 7,500 ยูโร และรางวัลที่สาม 5,000 ยูโร การประชุม World Energy Congress เปิดรับบทความทางวิชาการเพื่อนำเสนอในการประชุมประจำปี 2559 แล้ววันนี้ โดยจะเปิดรับจนถึงวันที่ 30

Let#s Read...Let#s go ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ร้านนายอินทร์ ชวนคุณออกเดินทาง สัมผัสประสบการณ์ใหม่ไปกับ Amarin Travel พบกับสิทธิพิเศษดีๆ ภายในงาน "เที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก" ครั้งที่ 18 Thai International Travel Fair 2016 ตั้งแต่วันนี้ -21 กุมภาพันธ์ 2559 ที่บู๊ธ KADOKAWA Z23-Z24 โซน

ห้าง #โชว์ ดีซี จับมือ #YG FOODS ผู้นำด้านอาหารและความบันเทิงชั้นนำจากเกาหลี เตรียมเปิด YG ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ทุ่มงบกว่า 550 ล้านบาท เนรมิต "YG Republique" บนชั้นดาดฟ้าของห้างโชว์ ดีซี ในคอนเซ็ปต์ "Dine-Drink-Dance" การันตีคุณภาพโดย 'YG FOODS' บริษัทในเครือ 'YG Entertainment' ค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของเกาหลี "Ms. Noh" ซีอีโอ YG FOODS –

อย่าละเลยการเก็บรักษา...อาหารแช่แข็ง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โดย ผศ.ดร. ชาลีดา บรมพิชัยชาติกุล ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย :chaleedab@hotmail.com ปัจจุบันอาหารง่ายๆที่เป็นที่นิยมของผู้บริโภค อย่างข้าวไข่เจียว ข้าวผัดกะเพราะ ข้าวมันไก่ บะหมี่ ฯลฯ

ภาพข่าว: #เซเว่น อีเลฟเว่น รับรางวัลแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดอันดับ 1 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว (ขวา) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย รับรางวัล Thailand's Most Admired Brand 2016 เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน จากนายธนเดช กุลปิติวัน (ซ้าย) บรรณาธิการบริหารนิตยสาร

ภาพข่าว: ต้อนรับแฟนพันธ์แท้สยามนิรมิต ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

พัณณิน กิติพราภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสยามนิรมิต ให้การต้อนรับพร้อมมอบของที่ระลึกแก่ แอนิต้า แพลน และ อาร์น ชาวาส นักท่องเที่ยวคู่แม่ลูกชาวเยอรมัน ในโอกาสมาเที่ยวเมืองไทย และเข้าชมการแสดงอย่างต่อเนื่องมากถึง 16 ครั้ง ที่สยามนิรมิต กรุงเทพฯ

แบรนด์ นิว เฮฟวี่ส์ และ โซล ทู โซล เปิดการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทย ฉลองเปิดตัว #CHI ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ชี่ (CHI) ซัปเปอร์คลับหรูในสไตล์เอเชียนแนวใหม่ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันพุธ ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 และเนื่องในโอกาสฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในคืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2559 มีการแสดงสดจากวงโซล ทู โซล (Soul II Soul) และ แบรนด์

งานแถลงข่าวผลการดำเนินงาน สสว. ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

แถลงผลการดำเนินงาน นางสาลินี วังตาล ผอ.สสว. แถลงผลความคืบหน้าในโครงการ Turn Around, Strong/Regular, Start Up, ร้านค้าประชารัฐสุขใจ Shop พร้อมเผยอัตราการเติบโตในรอบปีที่ผ่านมา (2558) GDP SME มีการขยับตัวเกินร้อยละ 40 ของ GDP ประเทศเป็นครั้งแรกในรอบ 7 ปี ณ

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ มอบโล่ผู้ชนะการประกวด Thailand Green Design Awards ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

สถาบันผลิตผลเกษตรฯ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภาคเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มอบโล่รางวัลแก่ผู้ชนะการประกวด "ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Thailand Green Design Awards 2016 :

เจสัน จัดสนามประลองความอึด ใหญ่ที่สุด มันส์ที่สุด ท้าทายที่สุด ครั้งแรกใจกลางเมือง ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

นายวิรัช นอร์แมน กอว์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ออกกำลังกาย "Jason" ได้จัดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ต้อนรับปี 2559ในชื่อ "Unleash Your Beast Mode" เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ในการเป็นผู้นำด้านถุงมือออกกำลังกาย

ภาพข่าว: สมาคมการขายตรงไทยจัดงาน Thanks Press Party 2016 ขอบคุณจากใจ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

สมาคมการขายตรงไทย นำโดย ดร.ภคพรรณ ลีวุฒินันท์ นายกสมาคมฯ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ และผู้บริหารบริษัทสมาชิกสมาคมฯ จัดงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชนประจำปี 2559 "TDSA Thanks Press Party 2016"

ต่อยอดธุรกิจไทย สู่ สาธารณะประชาธิปไตยประชาชนลาว กับงานแสดงสินค้ามหัศจรรย์สินค้าไทย ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ นางสาวผุสดี ฮวดเพ็ง และ นางเกศมณี เลิศกิจจา นายกสมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย คณะผู้จัดงานแสดงสินค้า " มหัศจรรย์สินค้าไทย" MIRACLE THAI PRODUCTS FEST 2016 พร้อมด้วยนางพิมล ปงกองแก้ว อัครราชทูตที่ปรึกษาฝ่ายพาณิชย์

อิ่มยกชุดกับเบอร์เกอร์หมูรสเด็ด ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เมอร์เคียว พัทยา ชวนคุณมาลิ้มลองเบอร์เกอร์หมูรสชาตินุ่มลิ้นที่มาเป็นคู่กับมันฝรั่งทอดเหลืองกรอบร้อนๆจากเตา ที่คุณจะไม่หยุดแค่ชิ้นเดียว เราจัดให้คุณได้เต็มอิ่มกับชุดเบอร์เกอร์ถึงสามชิ้นในราคาเพียง 350 บาท เสิร์ฟคู่เครื่องดื่มเย็นๆแบบไม่มีแอลกอฮอล์

ภาพข่าว: SPU : ครอบครูช่าง ดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม 58 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดพิธีครอบครูช่าง แก่คณาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่า ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ดร. กมล จิราพงษ์ คณบดีคณะดิจิทัลมีเดีย เป็นประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรม ชั้น1 อาคาร40ปีศรีปทุม มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม. (บางเขน) เมื่อวันที่

ภาพข่าว: งานกอล์ฟการกุศล CMA 13 Golf Cahrity Open BKK 2016 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

มารุต บูรณะเศรษฐกุล (คนขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) และชัชวาล สันติอัศวราภรณ์ (คนที่ 2 จากซ้าย) ที่ปรึกษา บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้สนับสนุน ร่วมแข่งขันกอล์ฟการกุศล "CMA 13 Golf Cahrity Open BKK 2016"

อร่อยเลิศรส เมนูปลาหิมะ ณ ทาคูมิ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ ห้องอาหารญี่ปุ่นทาคูมิ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอมอบเมนูสุขภาพดีให้แก่ท่านกับ "เมนูปลาหิมะ" สั่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น คัดสรรเฉพาะปลาสดๆ เนื้อแน่นสีขาวโพลนราวกับหิมะ รสชาตินุ่มลิ้น พร้อมคุณประโยชน์ต่อร่างกาย ได้แก่

สวทช. ผนึกกำลัง 8 หน่วยงานภาครัฐและสถาบันการศึกษา พร้อมจัดการประชุมด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ประเทศไทยพร้อมจัดงานประชุมด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลกมุ่งส่งเสริมนำงานวิจัยไปต่อยอดเชิงพาณิชย์ จากหิ้งสู่การผลิต และการถ่ายทอดเทคโนโลยี สวทช. ผนึกกำลัง 8 หน่วยงานภาครัฐและสถาบันการศึกษา พร้อมจัดการประชุมด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก AUTM Asia

โปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ ที่เอเชีย เบเกอรี่ -โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

กุมภาพันธ์นี้พบกับ มูสชาเขียว และพายเลมอน 2ความพิเศษที่เชฟของเราจัดเตรียมไว้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพทุกท่านได้ที่ เอเชีย เบเกอรี่ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพ ช่วงเวลาพิเศษสุด หลังเวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ลด 30% ทุกรายการ (ยกเว้นคุกกี้) เปิดบริการตั้งแต่ 07.00 -

เครือสหวิริยา สร้าง CSR ในองค์กร ผ่าน ร้านพอดี ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

บริษัท บางสะพานสัมพันธ์ จำกัด เครือสหวิริยา ดำเนินการ "ร้านพอดี" ร้านค้าสวัสดิการสำหรับพนักงาน ที่ประกอบธุรกิจนำสินค้าอุปโภคบริโภคในท้องถิ่น มาจัดจำหน่ายให้กับพนักงานในราคาคุณภาพ ผ่านทีมงานพัฒนาโครงการและการมีส่วนร่วม และทีมส่งเสริมและพัฒนา

รับฟรี เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ (Healthy Drink) ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ แจก Healthy Drink – เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำผลไม้นานาชนิดถูกหลักโภชนาการ เช่น แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ ส้ม มะนาว เป็นต้น จุดเด่นอยู่ตรงบลูเจลาติน ที่ทำเหมือนไข่ปลาคาเวียร์ ใส่มาด้านบน เมื่อคุณได้คลุกเคล้า

ฟูจิตสึเผยวิสัยทัศน์นำนวัตกรรมเทคโนโลยีพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร เพื่อการปลูกข้าวที่มีประสิทธิภาพและให้ผล ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

บริษัท อาซาฮี ชูโซะ ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตสาเกชื่อดังของญี่ปุ่น ต้องการที่จะรับประกันปริมาณจัดซื้อข้าวสาเกในอัตราที่สม่ำเสมอ เพื่อใช้ในการผลิตเหล้าสาเกยี่ห้อดัสไซ (Dassai) บริษัทฯ จึงได้ปรับใช้ Akisai (อะกิไซ)

กฟภ. ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการมูลค่า 20 ล้านบาท กับสถาบันเอไอทีเพื่อพัฒนาบุคลากรจำนว ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) จะส่งบุคลากรเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาโทและเอกที่สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (เอไอที) ในช่วงระยะเวลา 4 ปีข้างหน้านี้ เพื่อรองรับแผนการพัฒนาโครงข่ายอัจฉริยะ ในบันทึกข้อตกลงซึ่งลงนามเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 โดย นายเสริมสกุล

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล จัดกิจกรรม เจ็บนี้เพื่อเธอ ครั้งที่ 1 ประจำปี ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดย มร.วิชวานาท ปะสุปะติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด(กลาง) คุณกัลยาณี วัชโรบล รองประธานฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร(ที่ 2 จากซ้าย) พร้อม ด้วยผู้บริหาร พนักงาน และ ประชาชนทั่วไป ร่วมใจกันสร้างสาธารณกุศล

ภาพข่าว: เดอะสตรีท รัชดา จัดงานบุญ มาฆบูชามหามงคล ๒๕๕๙ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา – นายพงษ์ศักดิ์ นันตวรรณกุล (กลาง) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ให้การต้อนรับนายสุเทพ เกษมพรมณี (ซ้าย) รองอธิบดีกรมการศาสนา และนายนิคม บุญวิเศษ (ขวา) ที่ปรึกษาสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย

โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี จัดงานมอบวุฒิบัตรสำเร็จการศึกษานักเรียนหลักสูตรเชฟมืออาชีพอาหารไทย ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

โรงเรียนการอาหารไทยเอ็ม เอส ซี จัดงานมอบวุฒิบัตรสำเร็จการศึกษานักเรียนหลักสูตรเชฟมืออาชีพอาหารไทย (1 ปี) รุ่นที่ 1 เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 โดยมี คุณภัทรา ศิลาอ่อน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยกรรมการบริหารจากทั้ง 2 บริษัทผู้ร่วมทุน

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับบัณฑิตศึกษา 2016 GRAD ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

บัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญผู้คณาจารย์ นักวิชาการ และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการการประชุมวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ระดับบัณฑิตศึกษา "2016 GRAD RESEARCH CONFERENCE@DPU" ในกลุ่มวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

โปรโมชั่นพิเศษ ร้านอาหารมาซามิ ซูชิ ณ ศูนย์การค้ามิลลี่ มอลลี่ สุขุมวิท ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

มาซามิ ซูชิ (Masami Sushi) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น ส่งโปรโมชั่นพิเศษ เพียง Add Line @Masami_Sushi วันนี้ รับคูปองส่วนลดทันที 70% เมื่อสั่ง "เมนูเนื้อย่างฟูจิ" (Fuji Beef Sushi) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธ์ 59 ณ ร้านมาซามิ ซูชิ (Masami

ศศินทร์เปิดเยี่ยมชมสถาบัน พร้อมเข้าฟังหลักสูตรปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ สำหรับปีการศึกษา 2559 หลักสูตร MBA/Executive MBA/SCE (Sasin Chula Engineering Dual Master's Degree Programs )

Im Yours BarRestaurat ร้านอาหารสุดโมเดิร์น ดึง 2 ดาราดัง เจนี่ อวดเมนูสุดเก๋ มัดใจแฟนๆ ทั่วไป—๑๙ ก.พ. ๕๙

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ควงคู่ โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ตอกย้ำความเป็นร้านอาหารน้องใหม่สุดฮอท! ร่วมงานฉลองเปิดร้าน I'm Yours Bar&Restaurant ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นเรียบหรูคลาสิก โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรง ณ บริเวณด้านหน้า ร้าน I'm Yours