ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนาในหัวข้อ การสร้างสรรค์แบรนด์ด้วย Content Marketing โดย คุณปริญญา ชุมรุม ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ และการตลาดสมัยใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๓:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--แกรนด์ เอ็กซิบิชั่น แมนเนจเม้นท์

Content Marketing เป็นการสร้างแบรนด์และทำการตลาดโดยสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์กันขึ้นมา แล้วปล่อยผ่านไปยังช่องทางและอุปกรณ์การสื่อสารที่หลากหลาย โดยเฉพาะบน Mobile Device ต่างๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำตราสินค้า (Awareness) จนนำไปสู่การสร้างความจงรักภักดีต่อแบรนด์ (Brand Loyalty) ในที่สุด

ซึ่งในยุค Digital นี้ หากสามารถประยุกต์ใช้ Content Marketing ให้เข้ากับการสื่อสารการตลาดทั้งบนสื่อ Online และ Offline แล้ว ก็จะช่วยสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดและการสร้างแบรนด์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ทางงาน Business Marketing Expo 2016 ขอเรียนเชิญนักการตลาดและผู้สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ " การสร้างสรรค์แบรนด์ด้วย Content Marketing " โดย คุณปริญญา ชุมรุม นักวิชาการอิสระและที่ปรึกษา: ด้านการสร้างแบรนด์, การสื่อสารการตลาด และการตลาดสมัยใหม่และ ที่ปรึกษาด้านการตลาด: บริษัท คลาวด์ไนน์เวิลด์ไวด์ จำกัด (Digital Marketing Agency) ภายในงาน Business Marketing Expo 2016 ในวันที่ 17 มีนาคม 2559 ณ ฟอรั่ม 2 งาน Business Marketing Expo 2016 ระหว่าง 13.00 น. – 14.30 น. ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ซึ่งนอกจากโดยภายในงาน Business Marketing Expo 2016 ยังมีการแสดงเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการตลาดแบบครบวงจร ซึ่งถือว่าเป็นงานแรกในประเทศไทยที่ได้รวบรวมช่องทางการทำการตลาดตลอดไปจนถึงสื่อทางการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่กลุ่มผู้ซื้อซึ่งเป็นนักการตลาดในทุกๆ ระดับได้มาพบปะพูดคุยถึงเทคโนโลยีและเรียนรู้การใช้เครื่องมือทางการตลาดเหล่านี้อย่างเป็นประโยชน์สูงสุด ลงทะเบียนเข้าร่วมสัมมนาและเข้าร่วมชมงานได้แล้ววันนี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย! ที่นั่งมีจำนวนจำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-703-1991 หรือลงทะเบียนผ่านอีเมล์ info@grandex.co.th และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์งานได้ที่ www.bmxasia.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดสัมมนาด้านการตลาดในหัวข้อ การสร้างสรรค์แบรนด์ด้วย Content Marketing โดย คุณปริญญา ชุมรุม ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างแบรนด์ และการตลาดสมัยใหม่

Content Marketing เป็นการสร้างแบรนด์และทำการตลาดโดยสร้างคอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ ที่มีความสัมพันธ์กันขึ้นมา แล้วปล่อยผ่านไปยังช่องทางและอุปกรณ์การสื่อสารที่หลากหลาย โดยเฉพาะบน Mobile Device ต่างๆ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยทำให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำตราสินค้า...

TrueMove Teams Up With Japan’s Mediaseek to Launch QR Code Reader Application in Thailand

Get a chance to win an iPhone 3G S from today to January 15, 2010 Mr. Piroon Paireepairit (middle), Director, Multimedia Services Content & Marketing, True Corporation Plc. and Mr. Naoki Nishio (left), President & CEO of Mediaseek Inc. announced the...

รายการ "มอร์นิ่ง ทอล์ค" ออกอากาศวันอังคารที่ 22 มกราคม 2551

การสร้างสรรค์แบรนด์เป็นสิ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องแบรนด์ หรือตราสินค้า หรือแบรนด์ที่แสดงความเป็นตัวตนของบุคคล เพื่อให้ผู้ชมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ได้รู้จักความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องแบรนด์ ดร. วาเลอรี่ แมคเค็นซี่ (ขวา) เจ้าของแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง