ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับการคัดเลือกจากทริปแอดไวเซอร์ให้เป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมสุดโรแมนติกในประเทศไทย ประจำปี ค.ศ.2016ภาพข่าว: ทีเอสแอล แชริ่ง เลิฟ ร่วมแบ่งปันความรู้สึกดีๆแก่ชุมชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๗:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โฮเทล มิวส์ แบงค็อก

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก มีความยินดีที่จะประกาศให้ทราบทั่วกันว่า โฮเทล มิวส์ แบงค็อกได้รับการลงคะแนนเสียงให้เป็นหนึ่งใน 25 โรงแรมสุดโรแมนติกในประเทศไทยประจำปี ค.ศ. 2016 รางวัลอันทรงเกียรติที่ได้รับในครั้งนี้มีความหมายกับโรงแรมเป็นอย่างมาก เพราะรางวัลนี้ได้มาจากผลของบทวิจารณ์ที่เขียนโดยแขกที่มาใช้บริการห้องพัก ห้องอาหาร และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจในโรงแรมหรูของเรา

รางวัลทริปแอดไวเซอร์จะมีขึ้นทุกปี ซึ่งจะมอบเพื่อเป็นเกียรติให้กับธุรกิจต้อนรับที่ให้บริการเป็นเลิศ และจะมอบให้กับสถานประกอบการในธุรกิจต้อนรับที่ได้รับการอ้างอิงจากบทวิจารณ์และความคิดเห็นของนักเดินทางทั่วโลกบนเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ เว็บไซต์การท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดของโลกเท่านั้น โดยพิจารณาร่วมกับคุณภาพของ บทวิจารณ์และการให้ระดับคะแนนด้านการบริการ

รางวัลจากทริปแอดไวเซอร์ถือเป็นอีกหนึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจที่ โฮเทล มิวส์ แบงค็อกได้รับ ก่อนหน้านี้โรงแรมฯ ยังได้รับรางวัลยอดเยี่ยมจากการประกาศผลรางวัล "คอนเดนาสท์ โจฮานเซนส์ อวอร์ดส์ ประจำปี ค.ศ. 2016"ในประเภท "Best Urban Hotel" โรงแรมในเมืองหลวงที่ดีที่สุดอีกด้วย

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในสมาชิกของโรงแรมแบรนด์เอ็มแกลอรี (MGallery) ในเครือแอคคอร์ (Accor) ซึ่งเป็น คอลเลกชันของโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของความสวยงาม อีกทั้งการออกแบบและประวัติความเป็นมาอันโดดเด่น โฮเทล มิวส์ แบงค็อกตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางเมืองหลวงที่แวดล้อมไปด้วยความทันสมัยและหรูหราที่สุดแห่งหนึ่งของมหานครกรุงเทพ นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ติดกับสถานที่ต่างๆ อาทิ ห้องอาหารที่ให้บริการอาหารจากทั่วโลก แหล่งบันเทิงครบวงจร ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และยังเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายโดยการโดยสารรถไฟฟ้า

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบสไตล์ยุโรปในยุค ค.ศ.1920 อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม ตกแต่งไปด้วยเนื้อผ้าและเฟอร์นิเจอร์อันวิจิตร ผลงานศิลปะอันเต็มไปด้วยสเน่ห์ ลวดลายแบบเอเชีย และถูกแต่งแต้มไปด้วยแสงไฟสลัวอันเย้ายวน องค์ประกอบเหล่านี้ทำให้โรงแรมมีความเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่น ด้วยการนำเอารูปแบบ บรรยากาศแวดล้อม และการปรนเปรอความสุขให้กับตนเองใน "ยุคทองแห่งการท่องเที่ยว" (Golden Age of Travel) มารังสรรค์เป็นสไตล์การตกแต่งโรงแรมฯ แห่งนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02 630 4000 หรือ อีเมลล์ h7174-re@accor.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โฮเทล มิวส์ แบงค็อก เชิญทุกคู่รักมาร่วมเติมความหวาน กับดินเนอร์มื้อพิเศษในค่ำคืนวันวาเลนไทน์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หากคุณและคู่รักกำลังมองหาสถานที่อันเป็นส่วนตัวสำหรับดินเนอร์อันสุดแสนโรแมนติกเพื่อฉลองวันแห่งความรักแล้วหล่ะก็ โฮเทลมิวส์ แบงค็อก...

ภาพข่าว: โครงการ ทีเอสแอล “แชริ่ง เลิฟ” มอบนมและอาหารว่างแก่น้องๆ อนุบาล

นายวสันต์ อุดมผลวณิช หรือ คุณต้อง รองประธานกรรมการ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายยนตกรรมหรูระดับ 5 ดาวจากต่างประเทศ แบ่งปันความสุขแด่น้อง ๆ มอบนมและอาหารว่างที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย แก่น้องๆ...

โรงแรม เชอราตัน พัทยา รีสอร์ท ได้อันดับ 1 สำหรับภาคธุรกิจในพัทยา จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวระดับโลก ทริปแอดไวเซอร์ดอทคอม (Tripadvisor.com)

ทริปแอดไวเซอร์ดอทคอม เวปไซต์ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของยุโรปซึ่งประสบความสำเร็จที่สุดกับยอดรีวิวและความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและโรงแรม จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกกว่า 30 ล้านรีวิว ได้จัดอันดับเกี่ยวกับภาคธุรกิจในพัทยาขึ้น และโรงแรม เชอราตัน พัทยา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง