ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพดดิกรี ผู้นำตลาดอาหารสุนัข กับมุมมองใหม่ เปิดตัว สิ่งดีๆ เพื่อเค้าและคุณ ผ่านหนังโฆษณาสุดประทับใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--pedigree thailand

อาหารสุนัขเพดดิกรี® แบรนด์อาหารสุนัขที่ครองส่วนแบ่งการตลาดอันดับ 1 ของประเทศไทย ได้เข้าใจลึกซึ้งถึงความสัมพันธ์ของเจ้าของและสุนัขมากขึ้น ครั้งแรกกับการเปลี่ยนมุมมองของอาหารสุนัขที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆที่มุ่งเน้นเพียงเรื่องคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์เพียงอย่างเดียว วันนี้เพดดิกรี® ได้นำมุมมองใหม่ครั้งใหญ่ ขยายบทบาทความสำคัญของอาหารสุนัข ที่ต่อไปนี้จะเป็นมากกว่าสิ่งที่จะทำให้สุนัขแข็งแรงแต่อาหารสุนัขจะเป็นสิ่งที่ทำให้สุนัขแข็งแรงและกลับมาให้สิ่งดีๆกับเจ้าของทุกคนอีกด้วย ตรงกับรูปแบบการสื่อสารครั้งใหม่ที่ว่า เพดดิกรี® "สิ่งดีๆ เพือเค้าและคุณ"

เปิดตัวแคมเปญด้วย หนังโฆษณาสุดประทับใจ พลังเล็กๆที่ยิ่งใหญ่ ที่ทำให้ช่วงชีวิตหนึ่งของเราลุกขึ้นได้อีกครั้ง โดยดึงเอาความไร้เดียงสาของสุนัขที่แข็งแรงสุขภาพดีที่ไม่เคยยอมแพ้ มาเป็นกำลังใจสำคัญให้กับเด็กชายตัวน้อยที่กำลังท้อแท้หมดกำลังใจจากการเล่นฟุตบอล ให้ได้หันกลับมาทำสิ่งดีๆได้อีกครั้ง

เมื่อสุนัขมีสุขภาพดีจากอาหารที่ดี พวกเค้าก็จะกลับมาให้สิ่งดีๆกับเจ้าของอย่างเราเหมือนกับเด็กคนนี้เช่นกัน (สามารถชม หนังโฆษณาได้ที่ https://youtu.be/H13OyejMIdk)

ร่วมติดตามและอัพเดทกิจกรรมในแคมเปญครั้งใหญ่จาก เพดดิกรี® สิ่งดีๆเพื่อเค้าและคุณ " ได้ทางเว็บไซต์ www.pedigree.co.th หรือทางเฟสบุ๊คของเพดดิกรี ที่ www.facebook.com/PEDIGREE.THAILAND/ รับรองว่ามีสิ่งดีๆมามอบให้คนรักสุนัขอย่างต่อเนื่องแน่นอน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เพดดิกรี บริจาคอาหารและยาให้แก่ด่านกักกันสัตว์ 3 แห่งและเกาะสุนัข สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เอฟเฟ็ม ไทยแลนด์ อิงค์ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำ เพดดิกรี สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง โดยบริจาคอาหารสุนัข เพดดิกรี ชนิดแห้ง 5,000 กก. วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า ...

ละคร โคกคูนตระกูลไข่ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เวลา 11.05น. ทางช่อง 3

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ บีม ตบะแตก!! สะบั้นตัดขาดความสัมพันธ์ ทำอาร์ม พิพัฒน์ ถึงกับกุมขมับ เหตุเพราะว่านชักมดลูก!?! เพียงแค่อยากทำความดีเพื่อช่วยเหลือให้น้องสมหวังและมีความสุขในความรัก แต่กลับกลายเป็นโหน่ง ชะชะช่า ทำคุณบูชาโทษไปซ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง