ภาพข่าว: วิ่งการกุศล แคร์ฟอร์แคนเซอร์ ครั้งที่ 8 กับโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดงานวิ่งการกุศลประจำปี "แคร์ฟอร์แคนเซอร์" ครั้งที่ 8 ภายใต้แคมเปญ "I care b'coz..." ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก สภากาชาดไทย และสถานทูตแคนาดา โดย มร. ฟิลลิป คาลเวิร์ท(ที่ 4 ขวา) เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี กิจกรรมในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหาเงินรายได้สมทบทุนศูนย์วิจัยพันธุศาสตร์มะเร็ง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยได้รับความสนใจจากองค์กรภาครัฐ เอกชน และประชาชนทั่วไปเข้าร่วมเดิน-วิ่งเป็นจำนวนมาก ณ สวนลุมพินี เขตปทุมวัน เมื่อเร็วๆนี้

ในภาพจากซ้ายไปขวา:
1. วัชรบูล ลี้สุวรรณ (โน้ต) ดารานักแสดงช่อง 7
2. วิมล ฉ่างทองคำ Benefits Solutions Director บริษัท เจแอลที นายหน้าประกันชีวิต จำกัด

3. รศ.นพ. วิโรจน์ ศรีอุฬารพงศ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยทางคลินิค Chula CRC / เลขาธิการ ศูนย์โรคมะเร็งครบวงจรแห่ง

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ / นายกมะเร็งวิทยาสมาคมแห่งประเทศไทย
4. คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย

5. มร.ดิลลิป ราจาคาเรียร์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บมจ.ไมเนอร์และประธานเจ้าหน้าที่บริหารไมเนอร์ โฮเทล กรุ๊ป

6. ธิติยา ชูโต ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
7. มร. ฟิลลิป คาลเวิร์ท เอกอัครราชทูตแคนาดา ประจำประเทศไทย

8. ศ.ดร.นพ.อภิวัฒน์ มุทิรางกูร หัวหน้าศูนย์พันธุศาสตร์มะเร็งและโรคของมนุษย์ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

9. เอมเมอรี่ ธรรมเสถียร (แพร) ดารานักแสดงช่อง 7
10. อนุวัต เฟื่องทองแดง พิธีกร/ผู้สื่อข่าว ช่อง 7

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...