ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อวลด้วยรัก ครบเครื่องเรื่องสุขภาพ ทริปสุขกายสบายใจ เพราะรักจึงดูแลกัน ณ วังรี รีสอร์ท

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป

ซาบซึ้งกินใจและสร้างไออุ่นได้ตลอดทริป กับกิจกรรมดี ๆทริปสุขกายสบายใจ เพราะรักจึงดูแลกันที่ทางบริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด จัดขึ้น เพื่อมุ่งหวังเติมพลังรักสร้างพลังใจให้แก่คู่รักที่เข้าร่วมทริป ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก คู่แม่-ลูก คู่เพื่อนรัก หรือคู่นักธุรกิจ โดยผลตอบรับจากการจัดงานในครั้งนี้หลายคู่ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำให้กัน ได้พูดคุยสื่อสารความในใจ ตลอดจนได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักและความห่วงใยผ่านการการบอกเล่าและสัมผัส ที่สำคัญยังได้รับความรู้ในเรื่องการดูแลสุขภาพไปอย่างเต็มที่จากเหล่าวิทยากรผู้เชี่ยวชาญศาสตร์สุขภาพหลากหลายแขนง เก็บเกี่ยวไว้ดูแลกันตลอดไป

โดยกิจกรรมในวันแรกเริ่มต้นด้วยแนะนำตัวด้วย 3 คำที่สื่อความเป็นคุณเพื่อให้เหล่าผู้ร่วมทริปกว่า 40 ชีวิตได้รู้จักและคุ้นเคยกัน ซึ่งผู้ร่วมทริปแต่ละคนพยายามหาคำเด็ด ๆเพื่อสื่อให้เพื่อนจำตัวเองได้อย่างสนุกสนาน พร้อมเปิดทริปสุขกายสบายใจอย่างเป็นทางการ โดยคุณวิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร ผู้อำนวยการฝ่ายขายและโฆษณา บริษัท พีเพิลมีเดีย กรุ๊ป จำกัด และวิทยากรทั้งหมดที่มาให้ความรู้และสร้างกิจกรรมดี ๆ อุ่นเครื่องด้วยการบรรยายกดจุดบนใบหน้าและกดจุดกระตุ้นรัก โดยคุณชิดชนก ทองรักชาติ ผู้อำนวยการศูนย์ไอยวริณท์ สมาคมแพทย์แผนไทย ที่มาสอนเทคนิคการกดจุดใบหน้าเพื่อเรียกความเยาว์วัย และยังให้ทริคดี ๆเรื่องการดื่มน้ำชะลอวัยแก่ผู้ร่วมทริป

ไฮไลท์ของวันแรกได้รับเกียรติจากท่านแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ผู้ก่อตั้งเสถียรธรรมสถาน ที่หยิบยกเคสผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายที่หายใจอย่างรวยริน แต่กลับมามีกำลังใจต่อสู้โรคอีกครั้งด้วยการกำหนดลมหายใจและมหัศจรรย์การสัมผัส ด้วยความกรุณาของแม่ชีศันสนีย์ท่านได้อัญเชิญพระพุทธชยันตีองค์ดำ นาลันทา มาเยียวยาและสร้างแรงศรัทธาแก่ผู้ร่วมทริปสุขกายสบายใจอีกด้วย ความพิเศษยังเสิร์ฟต่อเนื่องเมื่อนักร้องเสียงคุณภาพ คุณหนุ่ย-นันทกานต์ ฤทธิวงศ์ มาแบ่งปันประสบการณ์เรื่องราวและกำลังใจที่เธอสามารถพิชิตโรคร้ายมะเร็งต่อมน้ำเหลืองและใช้ชีวิตทุกวันได้อย่างสดใสและเข้มแข็งราวกับคนไม่เคยเป็นโรคมะเร็งมาก่อน กับเคล็ดลับดี ๆในการดูแลตัวเอง สร้างกำลังใจให้ผู้ที่กำลังเผชิญโรคและเหล่าผู้ร่วมทริปได้หันกลับมาดูแลตัวเองและคนที่รัก

ต่อเนื่องด้วยกิจกรรมเข้าฐาน แบ่งกลุ่มเพื่อหมุนเวียนทำกิจกรรมดี ๆ หนึ่งไฮไลท์สำคัญของทริปสุขกาย เริ่มด้วยกิจกรรมสปาเกลือเพื่อเธอ โดยวังรี รีสอร์ท ที่เรียกได้ว่าเป็นเซาน์น่าเกลือแห่งแรกในประเทศไทย ที่ช่วยล้างพิษออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใสและอ่อนเยาว์ กิจกรรมที่สอง กดจุดกระตุ้นรัก ถ่ายทอดความรักและความห่วงใยผ่านการนวดและกดจุดสัมผัสบนใบหน้า สนับสนุนโดยบริษัทชาร์ม เนเชอรัล โปรดักส์ แอนด์ สปา จำกัด กิจกรรมต่อมาคือเมนูคู่รัก ร่วมปรุงเมนูอร่อยเพื่อสุขภาพง่าย ๆ 3 เมนู คือ เนื้ออกไก่บ้านโรสแมรี่อบกะทะ ซุบผักอิตาเลี่ยน Mistrone และสลัดเนื้ออกไก่บ้าน และฐานสุดท้ายคือกิจกรรมน้ำปั่นปันรัก ได้รับเกียรติจากคุณกมลทิพย์ พยัฆวิเชียร กรรมการผู้จัดการวังรี รีสอร์ทมาเผยสูตรน้ำปั่นเด็ด ๆ แถมโชว์ฝีมือด้วยตัวเอง

ปิดท้ายก่อนส่งผู้ร่วมทริปเข้านอน ด้วยมนต์เพลงเสน่ห์จากพิณแก้ว บรรเลงโดยอาจารย์วีระพงศ์ ทวีศักดิ์ นักดนตรีพิณแก้วคนแรกของประเทศไทย ที่ปลุกบรรยากาศให้คึกคักด้วยเสียงดนตรีจากแก้วที่ไพเราะสุดอัศจรรย์ และที่น่าทึ่งที่สุดอาจารย์วีระพงศ์ ยังเป่าแก้วชาโชว์เพลงสุดซึ้งให้ผู้ร่วมทริปได้อึ้งไปตามกัน อีกทั้งยังแจกเครื่องดนตรีให้ผู้ร่วมทริปที่ไม่เคยเล่นดนตรีมาก่อนได้ลองเล่นเป็นบทเพลงที่แสนจะไพเราะได้อย่างเหลือเชื่อ

กิจกรรมทริปสุขกายสบายใจ เพราะรักจึงดูแลกันวันสุดท้ายถือฤกษ์งามยามดีด้วยการตักบาตรยามเช้า จากนั้นปลุกพลังให้ฟื้นกระฉับกระเฉงด้วยกิจกรรมโยคะรับอรุณ กับครูม่วย-ปิยธิดา ชูกลิ่นหอม ที่มาแนะนำท่าโยคะแก้ไขอาการของโรคออฟฟิศซินโดรม และหลักการหายใจที่ถูกต้องเพื่อให้ร่างกายได้รับออกซิเจนไปหล่อเลี้ยงเซลส์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ จากนั้นเติมความรู้ด้านโภชนาการ จากนักโภชนาการแถวหน้าของเมืองไทย อาจารย์สง่า ดามาพงษ์ ด้วยการกินคลีนที่ถูกต้อง คือทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินแต่พอดี เน้นทานปลาแทนเนื้อสัตว์ใหญ่ อาหารปรุงจากวัตถุดิบธรรมชาติ รสชาติไม่จัด และผ่านการปรุงแต่น้อย ผู้ร่วมทริปต่างกอบโกยความรู้ดี ๆเพื่อนำไปใช้ต่อในชีวิตประจำวัน

ปิดซึ้งสุดท้ายอำลาทริปนี้กับกิจกรรมจดหมายแทนใจ ที่ผู้ร่วมทริปต่างเขียนความในใจบอกเล่าถึงความห่วงใยที่อยากมอบให้คนรักผ่านจดหมายน้อย ทำให้ได้เห็นทั้งรอยยิ้มแห่งความสุข และคราบน้ำตาของความประทับใจที่หลายคู่ไม่เคยเปิดเผยกันมาก่อน การสวมกอดด้วยความรักจึงเป็นภาพที่ตราตรึงและประทับใจ กับทริปสุขภาพดี ๆ สุขกายสบายใจ เพราะรักจึงดูแลกัน กิจกรรมดี ๆนี้ยังมีอย่างต่อเนื่อง ติดตามรายละเอียดข่าวสารได้จากพีเพิลมีเดียกรุ๊ป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: มอบเงินบริจาคแก่มูลนิธิคุณพ่อเรย์ - สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา

มร.โฮลเกอร์ โกรนิงเกอร์ รองผู้จัดการทั่วไป สยามเบย์ชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา (แถวหลังที่ 2 ซ้าย) ร่วมกับ มร.นีลส์ โคโลฟ ซีอีโอพัทยา พีเพิล มีเดีย กรุ๊ป (แถวหลังที่ 4 ซ้าย) และ มร. ลีออง คูเดแล็ค ประธานชมรมกีตาร์ไทย (แถวหลังที่ 2 ขวา)...

"ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ" ฝ่าฝืนรับโทษหนัก

ขาย – ดื่มเหล้า ห้ามเข้าสวนสาธารณะ ฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำและปรับ ตาม พ.ร.บ. ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ. 2551 มุ่งให้ประชาชนที่มาใช้บริการสวนสาธารณะเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจได้รับความสุขกาย สบายใจอย่างจริงจัง และมีสุขภาพชีวิตที่ภายใต้สุขภาพที่แข็งแรง ...

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า สานต่อโรงเรียนสอนผู้ประกอบการ หลังผลตอบรับดีพร้อมเปิดช่องทางใหม่ผ่านสื่อ On Line

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--พีเพิลมีเดีย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เปิดโรงเรียนสอนวิชาด้านการบริหารผ่านสื่อโทรทัศน์ เป็นครั้งที่ 2 พร้อมเปิดช่องทางการเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์เพิ่มเอาใจผู้ประกอบการยุคใหม่ ภายใต้ชื่อว่า "พัฒนาธุรกิจ On Air / On Line กับกรมพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง