ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ รังสรรค์เมนูเลิศรส ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ตั้งแต่วันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2559 นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๐:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--นิโอ ทาร์เก็ต

เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ปี 2559 ที่ใกล้จะมาถึงนี้ ภัตตาคารบลูเอเลเฟ่นท์ ขอนำเสนอเมนูอาหารจีนสุดพิเศษที่จะให้บริการในมื้อกลางวันและมื้อค่ำ เพื่อให้ท่านและครอบครัวได้ดื่มด่ำกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ในระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ ศกนี้

ส่วนผสมและเครื่องปรุงของอาหารแต่ะละจานได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีโดย มาสเตอร์เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ ในสำหรับโอกาสอันเป็นมงคลที่เป็นประเพณีและวัฒนธรรมของชาวจีน

มาสเตอร์เชฟ นูรอ กล่าวว่า "ที่ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ เราให้ความสำคัญกับทุกเมนูพิเศษในโอกาสพิเศษต่างๆ ดังนั้นในเทศกาลตรุษจีน เราจึงได้สร้างสรรค์อาหารที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารจีนที่แต่ละจานสื่อให้เห็นถึง ความสุข ความมั่งคั่ง และความโชคดี" อาทิ เมนู "ไก่โสร่ง" ที่นำเนื้อไก่มาทอดกรอบและพันด้วยเส้นบะหมี่ มีความหมายถึง อายุยืน ส่วน ปลา เป็นสัญญลักษณ์ของ ความมั่งคั่ง ดังนั้น   "ปลากะพงทอดน้ำปลายำมะม่วง" เสริฟพร้อมสลัดมะม่วง ที่เป็นสัญญลักษณ์ของ ความอุดมสมบูรณ์ซาลาเปา เปรียบได้ดั่ง ทองคำ ให้ความหมายถึงความสุขและความมั่งคั่ง จึงลงตัวกับเมนู "หมูฮ้อง ซาลาเปาไส้ไข่เค็ม" และเมนูอาหารจีนชุดสุดพิเศษนี้ จะสมบูรณ์แบบไม่ได้หากไม่มีของหวานยอดนิยม "กล้วยทอดงาราดซอสน้ำผึ้งไอศครีม".

สำหรับเมนูพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ให้บริการในแบบ A la cart ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ที่ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ สาทร และภูเก็ต ในระหว่างวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ ศกนี้เท่านั้น

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อภัตตาคารและโรงเรียนสอนทำอาหารบลู เอเลเฟ่นท์ สาทร โทร. 66 (2) 673-9353-8 และ ภูเก็ต โทร. 66 (076) 354 355-7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บลู เอเลเฟ่นท์ เสนอเมนูพิเศษรับเทศกาลแห่งความสุข

ภัตตาคารบลู เอเลเฟ่นท์ กรุงเทพฯ และภูเก็ต จัดเตรียมเมนูรายการอาหารพิเศษฉลองเทศกาลคริสต์มาส “Blue Starry Night” พร้อมลุ้นรับของขวัญจากซานตาคลอสที่จะมามอบความสุขในคืนวันที่ 24-26 ธันวาคมนี้ ในราคา 2,850++ ต่อท่านสำหรับสาขากรุงเทพฯ และ ราคา...

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์-อีจีวี มอบโชคฉลองตรุษจีน กับ "Movie อั่งเปา" ดูหนัง เที่ยวฟรี โทรฟรี กินฟรี

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผู้นำธุรกิจ Total Entertainment Lifestyle และ อีจีวี ตอกย้ำการส่งมอบความสุขของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน ด้วยการมอบโชคให้คอหนังไทยและต่างประเทศอีกครั้งกับ แคมเปญ "Movie อั่งเปา : ดูหนัง เที่ยวฟรี โ...

"เทศกาลตรุษจีนไชน่าทาวน์เยาวราช 2548 50 พรรษา สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร สานสัมพันธไมตรี 30 ปีไทย-จีน"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. งานฉลองเทศกาลตรุษจีน ซึ่งกำลังจะมาถึง ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 โดยเฉพาะที่ย่านเยาวราช ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นย่าน china Town ที่ใหญ่ที่สุดในโลก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับกรุงเทพมหานคร และประชาคมเขตสัมพันธวงศ์ กำหนดจัดงา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง