ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙

The Health Industry Summit ปลุกกระแสการลงทุนในภาคอุตสาหกรรมบริการสุขภาพของจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ในช่วงฤดูร้อนของปี 2015 มหกรรม The Health Industry Summit ได้ทุบสถิติจำนวนผู้เข้าชมงานภายในวันเดียว ด้วยการดึงดูดบุคลากรในแวดวงอุตสาหกรรมบริการสุขภาพเข้าร่วมงานในเซี่ยงไฮ้ได้มากกว่า 170,000 คน

ฉลอง 10 ปี ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ปรับโฉมหน้าข้อมูลแฟรนไชส์ ใหม่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ThaiFranchiseCenter.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการครั้งแรกเมื่อปี 2548 ได้เล็งเห็นถึงความต้องการเข้าถึงข้อมูลธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ได้ร่วมจัดงาน เทศกาลตรุษจีน สะพานใหม่ ไชน่าทาวน์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ได้ร่วมจัดงาน "เทศกาลตรุษจีน สะพานใหม่ ไชน่าทาวน์ 2559" ณ มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ ถนนพหลโยธิน แขวงคลองถนน เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เมื่อวันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เปิดตัว Line@ พี่ทองหล่อน้องทองหลาง ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

มาร่วมพูดคุย รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์ พร้อมพบกับกิจกรรมแจกรางวัลโดนๆ จากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ แอดไลน์มาเลย @jaothonglor หรือแอดผ่าน QR CODE ด้านล่างของรูปก็ได้เช่นกันจ้า Tel : 02-7126301-4 Fax : 02-7125273 FB :

สยามนิรมิต ต้อนรับนักท่องเที่ยวฉลองวันตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สยามนิรมิต กรุงเทพ และภูเก็ต ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน โดยตกแต่งบรรยากาศ อาหาร และขนมมงคล อีกทั้งสร้างสีสันด้วยการแสดงชุดพิเศษ เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวต่างชาติ ตลอดจนชาวไทยเชื้อสายจีน ในช่วงเทศกาลปีใหม่จีน ก่อนเข้าชมสุดยอดการแสดง วิจิตร มหัศจรรย์

เดอะทัช มอบของขวัญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปี 2559 มอบของขวัญสุดพิเศษ เมื่อคุณซื้อคอร์สมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป รับโชค 2 ต่อ ...ต่อที่ 1 รับจี้แก้ปีชงฟรี 1 ชิ้น ...ต่อที่ 2 ลุ้นรับอั่งเปาสูงสุดมูลค่า 20,000 บาททันที วันที่ 1- 8 กุมภาพันธ์ 2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Summer Camp เมษา 59 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

KidsdelaCamp ชวนเด็กๆมา "สนุกรู้ ฉลาดเล่น" กับ Kidsdela ครั้งที่ 4 โดยครั้งนี้ Kidsdela ได้นำเอาเรื่องราวของดวงดาวและอวกาศมานำเสนอให้กับเด็กๆได้ร่วมค้นหาในชื่อตอนSTAR WORLD อุบัติการแห่งดวงดาว ระหว่างวันที่ 25 เมษายน - 30 เมษายน 2559 ณ ห้องอำไพสุจริตกุล

ภาพข่าว: คลาแรงส์สกินสปาแห่งที่ 6 ของไทยใจกลางกรุงเทพ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คลาแรงส์สกินสปา ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งสปาพรีเมี่ยม จากฝรั่งเศส เปิดแล้วที่ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ นำโดย คุณพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป และ มร.คริสเตียน กูร์แตง คลาแรงส์ ประธานบริหารคลาแรงส์

ท้าพิสูจน์! MBA หลักสูตรแรกในประเทศไทยที่สร้างนักจัดการธุรกิจสมัยใหม่และ Future Leader อย่างแท้จริง ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA) สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ กำหนดจัดกิจกรรม PIM Open House for 2016 MBA Candidates #2 เพื่อเปิดบ้านแนะนำหลักสูตร MBA และรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อ ทั้ง 2 หลักสูตร ประกอบด้วย หลักสูตร MBA

Touch. Science. Senses. ศาสตร์แห่งการสัมผัส. นวัตกรรมล้ำสมัย. ความผ่อนคลายที่เลอค่า ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คลาแรงส์ สกิน สปา สปาพรีเมียม อันดับ 1 จากประเทศฝรั่งเศส ที่ทั่วโลกต่างยอมรับและให้ความไว้วางใจในการดูแลปรนนิบัติผิวมาอย่างยาวนาน ด้วยสัมผัสแห่งประสบการ์ณความงามที่เหนือระดับ กับศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวที่แตกต่าง อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของคลาแรงส์ Clarins

เพียงสร้างสรรค์ไอเดียให้บรรเจิด แล้วนำผลงานมาแจ้งเกิดกับช่อง3 ชิงรางวัลชนะเลิศ 100,000 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เพียงสร้างสรรค์ไอเดียให้บรรเจิด แล้วนำผลงานมาแจ้งเกิดกับช่อง3 ชิงรางวัลชนะเลิศ 100,000 บาท รายละเอียดการประกวด 1.ออกแบบการ์ตูนคาแรคเตอร์ " ช่อง 3 " 2.ผลงานที่ส่งมา จะต้องแสดง Character ภาพเต็มตัว ยืนในท่าตรง หรือท่าทางที่สามารถมองเห็นรายละเอียดของ

ชวนไปงาน มหกรรมการศึกษานานาชาติแห่งเอเชีย และงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ 26 28 กุมภาพันธ์ 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้มีข่าวดีมาบอก...สำหรับผู้สนใจเรียนต่อทั้งในประเทศและนอกประเทศ มางานนี้ที่เดียวครบทุกหลักสูตร งานมหกรรมการศึกษานานาชาติและศึกษาต่อต่างประเทศยิ่งใหญ่สุดในเอเชีย "The International Education Expo Asia 2016 : TIEEASIA2016" โดยใช้แนวความคิด "The Leading

ภาพข่าว: สัมมนากฎหมายเพื่อผู้ประกอบการ SMEs รุ่นที่ 1 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คุณอำนาจ เบ็ญจโศภิษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายบริหารทรัพย์สิน 3 ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม เป็นประธานเปิดการ สัมมนากฎหมายเพื่อผู้ประกอบการ SMEs รุ่นที่ 1ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ จัดโดย กรมบังคับคดี

lalamove มอบโชคฉลองตรุษจีน ลูกค้า ใหม่และลูกปัจจุบันรับส่วนลดพิเศษตลอด 8 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

lalamove (ลาล่ามูฟ) แอพลิเคชั่นจากฮ่องกง ให้บริการขนส่งสินค้าด่วนตลอด 24 ชั่วโมง ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนด้วยส่วนลดพิเศษแก่ลูกค้า ใหม่และลูกค้าปัจจุบันในประเทศไทยที่ใช้บริการระหว่างวันที่ 1 – 8 กุมภาพันธ์ 2559

ภาพข่าว: ลงนามความร่วมมือ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

อภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เหอจื่อ ซีน (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท ยูนนาน อู๋ฟ่าน กรุ๊ป ลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไทยโครงการ Thailand Food

กระทรวงเกษตรฯ เพิ่มจุดรับซื้อยางทั่วประเทศ เล็งดึงปริมาณซื้อ-ขายยางเพิ่มให้ กยท. ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงเกษตรฯ เพิ่มจุดรับซื้อยาง กระจายครอบคลุมพื้นที่ปลูกทั่วประเทศเล็งดึงปริมาณซื้อขายยางในโครงการฯ เพิ่มขึ้น ให้ กยท. เร่งหารือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องปรับเงื่อนไขการรับซื้อยางให้สะดวก คล่องตัวขึ้น พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ

ส.ป.ก. ขอชี้แจงกรณีเป็นข่าวเปิดโปงพฤติกรรมการฟอกป่า จังหวัดเพชรบูรณ์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

พื้นที่พิพาทดังกล่าวได้มีพระราชกฤษฎีกากำหนดเขตที่ดินในท้องที่อำเภอชนแดน จังหวัดเพชรบูรณ์ ให้เป็นเขตปฏิรูปที่ดินทั้งอำเภอโดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2521 ต่อมาในปี พ.ศ. 2536 กรมป่าไม้ได้ส่งมอบพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติป่าวังโปร่งฯ ให้ ส.ป.ก.

เกษตรฯ เตรียมประกาศการปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดีสำหรับสะพานปลาต้องเป็นมาตรฐานบังคับ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

รมต. เกษตรฯ ให้เร่งดำเนินการจัดทำมาตรฐานการปฏิบัติทางสุขลักษณะที่ดีสำหรับสะพานปลาเป็นมาตรฐานบังคับ เพื่อป้องกันปัญหาการกีดกันทางการค้าของประเทศผู้นำเข้าสินค้าสัตว์น้ำจากประเทศไทย พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า

ภาพข่าว: เซนเตอร์ พอยต์ ชวนลูกค้าเวิร์คชอปจัดโต๊ะทำงานรับโชค ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายทวีชัย วิรามเวศย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซนเตอร์ พอยต์ ประตูน้ำ ชวนกลุ่มลูกค้าคอร์ปอเรทและเอเยนซี่ของโรงแรมฯ ร่วมกิจกรรม "My Work Life My Work Desk" ฟังการบรรยายเรื่องการจัดโต๊ะทำงานรับโชคลาภเสริมบารมี โดยอาจารย์อนงค์ภัทร์

ภาพข่าว: การตรวจราชการพื้นที่เขตตรวจราชการที่ 10 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายยุทธนา หยิมการุณ ผู้ตรวจราชการกระทรวงการคลัง เดินทางตรวจราชการในส่วนภูมิภาค ท้องที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานและปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงานของส่วนราชการและ รัฐวิสาหกิจในสังกัดกระทรวงการคลัง ณ พื้นที่เขตตรวจราชการที่ 10 เมื่อวันที่ 2

กระทรวงเกษตรฯ เผยสถานการณ์น้ำเพียงพอใช้ถึงกลาง ส.ค. ด้านความคืบหน้ามาตรการที่ 4 เร่งเสนอโครงการฯ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยถึงความคืบหน้ามาตรการช่วยเหลือเกษตรกรเพื่อบรรเทาปัญหาวิกฤติภัยแล้ง ว่า กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ โดยกรมฝนหลวงและการบินเกษตร ได้ปฏิบัติการฝนหลวงในพื้นที่ประสบปัญหาภัยแล้ง

ภาพข่าว: พิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี (ที่ 5 จากซ้าย) เป็นประธานพิธีมอบตราสัญลักษณ์มาตรฐานสถานที่จัดงานประเทศไทย (Thailand MICE Venue Standard) ประจำปี 2559

ศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา MOU การบูรณาการผลงานภารกิจงานบริการวิชาการสายรับ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2559 ศูนย์ศึกษาและพัฒนาโคราช มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบูรณาการผลงานภารกิจงานบริการวิชาการสายรับใช้สังคม ณ องค์การบริหารส่วนตำบลหนองพลวง ตำบลหนองพลวง อำเภอจักราช จังหวัดนครราชสีมา โดยมี

ราชภัฏโคราชรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เปิดรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559 โดยจำหน่ายใบสมัคร ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์-30 เมษายน 2559 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์-30 เมษายน

ราชภัฏโคราชขอเชิญเติมบุญ เสริมบารมี เป็นมงคลชีวิต ในโครงการรัฐประศาสนศาสตร์วิถีพุทธ ครั้งที่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษา และพุทธศาสนิกชนทุกท่าน เข้าร่วมโครงการรัฐประศาสนศาสตร์ วิถีพุทธ ครั้งที่ 2 ในวันที่ 3,10,17, 24 กุมภาพันธ์ 2559 และวันที่ 2 มีนาคม 2559 เวลา

โซลเปิดตัว SOL Glamเมคอัพระดับพรีเมี่ยม ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ได้ฤกษ์ดีจัดงานเปิดตัว "โซล แกลม" (SOL Glam) ที่ เพ็ญทิพย์ โปษยานนท์ บอสใหญ่แห่งโซล คอร์ปอร์เรชั่นฯ ทุ่มงบกว่า 20 ล้าน คิดค้นนวัตกรรมสร้างสรรค์เมคอัพระดับพรีเมี่ยมที่ STRONG! ทั้งคุณประโยชน์สารสกัดธรรมชาติและอัญมณีเลอค่า

ฉลองค่ำคืนแห่งความรักด้วย Valentines Set Menu จากร้านอาหารโอชาไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

โอชาไทย ร้านอาหารไทยต้นตำรับสุดหรูจากซานฟรานซิสโก ที่ถูกยกย่องให้เป็นหนีงใน Bangkok's Best New Restaurant 2014 โดย BK Magazine ชวนคุณมา "อิ่มรัก" กับคนรู้ใจในวันแห่งความรักนี้ ด้วยชุดอาหารมื้อค่ำสุดหรูหรา "Valentine's Set Menu" รังสรรค์โดย เชฟปู ปูริดา

ไปรษณีย์ไทยมอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ให้ผู้โชคดีจาก ประกันลุ้นล้าน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด โดยนายนพดล พงษ์นิกร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายไปรษณีย์เขต 5 มอบรางวัลแจ็กพ็อต ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท จาก "โครงการประกันลุ้นล้าน" ในรอบเดือนธันวาคม 2558 แก่ นายกิติธัช หงส์กิจเจริญ ผู้โชคดีจาก จ.แพร่ (ที่ 2 จากขวา)

ภาพข่าว: BSD ร่วมกิจกรรม English Program Open House ที่โรงเรียนโพธิสารพิทยากร ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ผู้จัดการแผนกพัฒนาธุรกิจของบริษัท BSD ร่วมแนะนำโปรแกรมการศึกษาต่อใน English Program ของโรงเรียนโพธิสารพิทยากรกับท่านผู้อำนวยการ พร้อมทั้งนำเสนอการอบรม การทำเกมส์เพื่อการศึกษา การออกแบบเวปไซต์ การเขียนโปรแกรม การตลาดดิจิตอลให้เด็กนักเรียน

ไปรษณีย์ไทย เปิดให้บริการพิเศษ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันหยุดเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดให้บริการพิเศษในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในช่วงวันหยุดพิเศษเทศกาลตรุษจีน วันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ ได้แก่ ที่ทำการไปรษณีย์จังหวัดนราธิวาส ปัตตานี ยะลา สตูล สงขลา และที่ทำการไปรษณีย์หาดใหญ่ เปิดบริการเวลา 09.00 - 12.00

เทคนิคจับเท็จ เคล็ดลับจับโกหก Liespotting วิธีจับพิรุธคนรอบข้าง รู้ทันท่าทางคนรอบตัว ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สำนักพิมพ์เนชั่นบุ๊คส์ภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอผลงานของพาเมลา เมเยอร์ ก่อนหน้านี้เธอเคยไปบรรยายบนเวที TED Talks ในหัวข้อเกี่ยวกับการจับโกหก ซึ่งได้ผลตอบรับที่น่าทึ่ง เรียกได้ว่าเป็น TED Talks ติดอันดับ 1 ใน 20 ที่มียอดผู้ชมสูงสุดตลอดกาล

เก๊กหล่อ ดูแลสุขภาพดีรับปีใหม่ 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายสรกฤต ลัทธิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีสเพค วัน เบฟเวอเรจ จำกัด และ นางสาวธัชมาภรณ์ จันทร์จำรัสแสง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท รีสเพค วัน เบฟเวอเรจ จำกัด ยึดเทศกาลแห่งความสุขรับศักราชใหม่ ปี 2559 จัดชุดกระเช้าของขวัญ "เก๊กหล่อ สุขภาพดี"

Life Upgrade กับ สมคิด ลวางกูร ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ขอเชิญนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ และผู้สนใจ.. ทุกสาขาอาชีพ เข้าร่วมงานสัมมนาแห่งปี Life Upgrade กับ สมคิด ลวางกูรพลิกชีวิต จากเด็กวัดแย่งหมากิน สู่บุคคลชั้นนำของประเทศ Life Upgrade กับ สมคิด ลวางกูร ไอเดียพลิกชีวิต 9 ชั่วโมงเปลี่ยนแปลงได้ทันที

ปีละครั้งกับมหกรรรมเทศนาธรรมแห่งปี มีเทศน์มีทอล์ค 5 ตอนความรักของพระพุทธเจ้า ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ปีละครั้งกับมหกรรรมเทศนาธรรมแห่งปี "มีเทศน์มีทอล์ค" 5 ตอนความรักของพระพุทธเจ้า สัญจร 4 ภาคทั่วประเทศ 9 ชั่วโมง กับ 9 พระนักเทศน์ระดับประเทศ อาทิ ศาสตราจารย์ ดร.พระพรหมบัณฑิต, เจ้าคุณพะยอมกัลป์ยาโณ, พระมหาสมปอง ตาลปุตโต, พระมหาวุฒิชัย ว.วชิรเมธี ,

การแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 14th Vejdusit ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

การแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี "14th Vejdusit Foundation Charity Golf Tournament" วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.00 – 20.00 น. โรงพยาบาลกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "14th

บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การสนับสนุนสมาคมสร้างสรรค์ไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับโครงการดีดีสำหรับเยาวชน ที่บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดยนาย โชน โสภณพนิช ร่วมให้การสนับสนุนสมาคมสร้างสรรค์ไทย (ตาวิเศษ) จัดกิจกรรมให้ความรู้เพื่อปลูกฝังให้เด็กๆ มีวินัยในการทิ้งขยะ

เมญ่า คว้าไมค์โชว์เพลงลูกทุ่งสุดฮิต ในงาน 14 ปี ดี-แลนด์ฯ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ศิริพงษ์ สมบูรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด จัดกิจกรรมแถลงข่าวครบรอบ "14 ปี ดี-แลนด์ฯ" จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จในการยืนหยัดพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มายาวนานกว่า 14 ปี โดยมีซุปตาร์สาวมากความสามารถอย่าง "เมญ่า-นนธวรรณ ณรรวนธร"

ภาคประชาสังคม จัดกิจกรรมเยี่ยมเด็กพิการทางสมอง รณรงค์ WE ARE CSO ใครๆก็เป็นได้ ครั้งที่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 กลุ่มไทยแอ็ค ประมาณ 20 คน ได้เยี่ยมชมรมผู้ปกครองเด็กพิการและทำกิจกรรมร่วมกับครอบครัวเด็กพิการทางสมอง ณ ศูนย์เรียนรู้ฟื้นฟูเด็กพิการโดยครอบครัว บางแค นายอดิศักดิ์ รอดสุวรรณ ประธานชมรมผู้ปกครองเด็กพิการ อธิบายว่า เด็กพิการทางสมอง

อบรมฟรี ธุรกิจการเพาะเลี้ยงปลาสวยงาม ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม เปิดอบรมฟรีโครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน (ทักษะการประกอบอาชีพเบื้องต้น) ประจำปี 2558หลักสูตรธุรกิจการเพาะเลี้ยงปลาสวยงาม (18 ชั่วโมง) ระหว่างวันที่ 24-26 กุมภาพันธ์ 2559

มูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจลุยโครงการต่อเนื่อง พี่สอนน้อง ปลูกปัญญา พร้อมมอบความอบอุ่น โรงเรียนที่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นางชลิดา อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ประธานมูลนิธิอินเตอร์ลิ้งค์ให้ใจ และ นายกก่อตั้งสโมสรซอนต้ากรุงเทพ 10 พร้อมนายสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มบริษัทอินเตอร์ลิ้งค์

LINE ร่วมกับ Magnum ฉลองเดือนแห่งความรัก เปิดให้ซื้อแม็กนั่มผ่าน LINE GIFTSHOP ได้แล้ววันนี้ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

LINE แพลตฟอร์มชั้นนำบนมือถือระดับโลก นำโดยนายมงคล อุณหอิสริยกุล หัวหน้าฝ่ายธุรกิจอีคอมเมิร์ซ LINE ประเทศไทย ร่วมกับคุณมโน ทังสุพานิช ผู้จัดการอาวุโสผลิตภัณฑ์ไอศกรีมวอลล์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดแคมเปญพิเศษฉลองเดือนแห่งความรัก

ภาพข่าว: TSF เปิดตัวป้ายโฆษณาDTC ป้ายแรก ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายอรัญ อภิจารี(ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการ และนายพลศักดิ์ เจริญศิริ(ที่ 3 จากซ้าย)ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทรีซิกตี้ไฟว์ จำกัด (มหาชน) หรือ TSFพร้อมด้วยนายทัพพ์เทพ จีระอดิศวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน)

สวัสดีชาวไทย! ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

หลังจากแพนด้าในโครงการ '1600 Pandas+' ได้เดินทางไปรอบโลก ในที่สุดก็เป็นโอกาสของประเทศไทยที่จะได้ต้อนรับแขกผู้น่ารักกันแล้ว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาสาเป็นเจ้าภาพพาเหล่าแพนด้าน้อยไปทั่วไทย

ภาพข่าว: ทีเส็บผลักดันมาตรฐานสถานที่จัดงานไมซ์ไทยยกระดับสู่มาตรฐานอาเซียน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายนพรัตน์ เมธาวีกุลชัย ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมกับ นายสุเมธ สุทัศน์ ณ อยุธยา นายกสมาคมส่งเสริมการประชุมนานาชาติ (ไทย) (ที่1 จากขวา) นางประพีร์ บุรี

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จับมือ เป๊ปซี่ คืนกำไรลูกค้า Major Cineplex Pepsi Wednesday ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

อภิชาติ คงชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ อดิศร สินสิริถาวร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย-กลุ่มลูกค้าพิเศษ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ร่วมกันคืนกำไรให้ลูกค้ากับ "Major Cineplex

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เชิญคู่รักร่วมงานเวดดิ้ง แฟร์ 5 6 มีนาคม 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ เชิญทุกคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งในฝัน ร่วมงาน อนันตรา สาทร เวดดิ้ง แฟร์ ในวันเสาร์ที่ 4 และวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 20.00 น. ณ ห้องจัดเลี้ยงโฉมใหม่ บนชั้น 36 ของโรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ

กฟก. จัดประชุมบอร์ดใหญ่ ครั้งที่ 2 ลุ้นตั้ง กก.บริหารฯ กก.จัดการหนี้ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร ครั้งที่ 1/2559 เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2559 ณ ห้องประชุมคณะรัฐมนตรี ชั้น 2 สำนักงานเลขาธิการคณะรัฐมนตรี ทำเนียบรัฐบาล โดยมี ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี

ช้อปสนุก ลุ้นรับตั๋วชมภาพยนตร์ฟรี กับ IMAX and 4DX Shop cinema ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมกับ IMAX and 4DX ชวนช้อปแอนด์ชิมรับฟรีทันทีเมื่อ "ช้อปภายในโซนพลาซา ครบ 500 บาท รับฟรี คูปอง 4DX Buy 1 Get 1 Free 1 ใบ ตั้งแต่วันนี้ – 23 มีนาคม 2559" ติดต่อแลกของสมนาคุณได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น

จอย-รินลนี คว้าพรีเซ็นเตอร์ด็อกเตอร์ไลฟ์ รับเทรนด์ sexy plumping lip ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นอกจากจะมีรูปหน้าเรียวสวย และดูอ่อนกว่าวัยแล้ว จอย-รินลนี ศรีเพ็ญ ยังมีเรียวปากอวบอิ่มคมชัดมีมิติ เลยคว้าพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของสถาบันดูแลผิวหน้าด็อกเตอร์ไลฟ์ รับเทรนด์ sexy plumping lip ที่กำลังมาแรง งานนี้สาวจอยขอควงหนุ่มข้ามช่อง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ

กรมประมงจัดติววิธีการเพาะเลี้ยงปลาช่อนให้เกษตรกร เผยผลตอบรับดีเกินคาดเลี้ยง 4 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

"ปลาช่อน" จัดเป็นปลาน้ำจืดอีกชนิดที่มีคุณค่าทางเศรษฐกิจของประเทศไทยพบอาศัยอยู่แหล่งน้ำจืดทั่วประเทศ เช่น แม่น้ำ ลำคลอง หนองบึง และเนื่องจากปลาช่อนเป็นปลาที่มีรสชาติดีก้างน้อย สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลายชนิด

การประกาศผลรางวัลสุดยอดนักสร้างสรรค์สื่ออินโฟกราฟิก คว้าเงินรางวัลกว่าหนึ่งแสนบาท ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

การจัดงานประกวดการสร้างสรรค์สื่ออินโฟกราฟิก ของงานวิจัยแปลงร่าง ตอน กินเป็น เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานวิจัยให้เกิดการใช้ประโยชน์สู่สาธารณะของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) ได้มาถึงขั้นตอนสุดท้าย คือ

บีม ศรัณยู ผันเป็นผู้จัดชวนสัมผัสประสบการณ์งัดกลยุทธ์ท้าประลองความแรง ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

หลังสละโสดได้ไม่ทันไร ก็ทนเสียงเรียกร้องจากคอความเร็วไม่ไหวซะแล้วสำหรับหนุ่ม "บีม ศรัณยู ประชากริช" ซึ่งเจ้าตัวมีนิสัยรักความเร็วเป็นทุนเดิม จึงจัดแมทประลองความเร็วเอาใจคนรักรถกันซะเลย โดยครั้งนี้ชวนคนรักรถ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในงาน "OMAC CIRCUIT DAY @

รับสมัครประกวดหนูน้อยสงกรานต์ 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คุณลักษณ์วรรณ วงศ์วงการ กรรมการผู้จัดการ โรงแรมริชมอนด์ จัดสุดยอดงานประกวด หนูน้อยสงกรานต์ ประจำปี 2558 – โดยคอนเซ็ปต์ "สืบสานสงกรานต์ไทย ร่วมใจใส่ผ้าถุงไทย ไชโย" สงกรานต์หรรษา รู้คุณค่าพลังงาน ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 สำหรับเยาวชนหญิง อายุ

บริษัท เนกซ์คัฟเวอร์ เปิดตัว Digital Content Reach Solutions ครั้งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สามารถอยู่รอดได้ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอล ตั้งเป้า 40 ล้านเพจวิวต่อเดือนใน 6 เดือนข้างหน้าเป็นพรีเมี่ยมคอนเทนต์แพลตฟอร์ม อันดับหนึ่ง นายกิตติชัย จิรสุขานนท์ ผู้ก่อตั้ง และผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร บริษัท เนกซ์คัฟเวอร์ จำกัด กล่าวว่า

โปรโมชั่นเคมเปญจ์ของเอซีมิลานกับบริษัทผลิตยางรถยนต์2559 โตโย ไทร์และเอซีมิลาน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ในฐานะหุ้นส่วนของเอซีมิลานโตโยร์ไทร์ได้ปล่อยซีรี่ส์วิดิโอ Forza Milan! By TOYO TIRES ในการสนับสนุนจากความสำเร็จของสมาคมฟุตบอล เนื้อหาของวิดิโอใหม่ตัวนี้นั้นได้โชว์ถึงการสนับสนุนครั้งนี้โดยมีไฮไลท์คือมีการแสดงของเหล่านักเตะเอซีมิลานอาทิ KEISUKE HONDA,

LOUIS XIII ดื่มฉลองให้กับภาพยนตร์ 100 Years: The Movie You Will Never ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เรื่องราว: 2 กุมภาพันธ์ 2559 (ลอนดอน) - LOUIS XIII Cognac หนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หรูหราที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์ นำแสดงโดยจอห์น มัลโควิช ซึ่งวาดมโนภาพโลกในอีก 100 ปีข้างหน้านี้ แต่จะไม่เปิดฉายจนกว่าจะถึงปี 2658 ภาพยนตร์ "100 Years"

ภาพข่าว: มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์จัดงานแข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร MET Golf Competition 2016 ครั้งที่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายทัตสึโอะมัตสึโอกะ (กลาง) กรรมการผู้จัดการบริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นประธานจัดงาน แข่งขันกอล์ฟกระชับมิตร MET Golf Competition 2016 ครั้งที่ 27 เพื่อสานสัมพันธ์กับคู่ค้าธุรกิจ โดยมี นายวันนิวัติ ศรีไกรวิน(ที่ 3 จากซ้าย)

ลูก้า ซินาลี่ มิกโซโลจิสต์ระดับโลก ถ่ายทอดประสบการณ์ 3 รัมค็อกเทล ในงาน บาคาร์ดี ทรู รัม ไนท์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ผ่านพ้นไปอย่างยิ่งใหญ่ กับงานครั้งที่สามของปาร์ตี้ซีรี่ส์ "ทรู รัม ไนท์" โดยบริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เหล้ารัมระดับพรีเมี่ยม ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากสุดยอดมิกโซโลจิสต์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ลูก้า ซินาลี่

โปรโมชั่นห้องอาหารอิตาเลียน ปิกโกโล โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ชวนคุณมารักสุขภาพ กับเมนูอาหารอิตาเลียน ที่มีส่วนผสมจากเห็ด ซึ่งเป็นแหล่งรวมโปรตีนจากธรรมชาติ ปราศจากไขมัน มีปริมาณน้ำตาลค่อนข้างต่ำ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุมากมาย อร่อยแบบมีประโยชน์ อาทิ ยอกกี้มันฝรั่งซอสเห็ด ยอกกี้เนื้อนุ่ม ชุ่มซอสกลมกล่อม

ภาพข่าว: ไออีซี เซ็นสัญญาส่งเม็ดพลาสติกรีไซเคิลมูลค่า 130 ล้านบาท ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายภูษณ ปรีย์มาโนช ประธานกรรมการและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด (มหาชน) หรือ ไออีซี ผู้นำทางธุรกิจด้านพลังงานทดแทน ลงนามเซ็นสัญญาส่งเม็ดพลาสติกรีไซเคิลให้กับผู้ประกอบการ 8 บริษัทที่ผลิตสินค้าด้านพลาสติกทั้ง ในประเทศ

เอสยูพี สเตชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกีฬา Standing Up Paddle Board ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

บริษัท เอสยูพี สเตชั่น จำกัด (SUP Station Co., Ltd.) ตัวแทนจำหน่าย SUP Board (Stand Up Paddle Board) ที่ให้บริการแบบครบวงจรเป็นรายแรกของประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกีฬา Standing Up Paddle Board ครั้งแรกในประเทศไทยในวันศุกร์ที่

ภาพข่าว: การสัมมนาเชิงปฏิบัติการปัญหาในการดำเนินคดีทางภาษี ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายกุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการปัญหาในการดำเนินคดีทางภาษี ซึ่งจัดโดยสำนักกฎหมาย กรมศุลกากร และโอกาสนี้ได้ต้อนรับ นายชยาวุธ ศิริยุทธ์วัฒนา อธิบดีอัยการ สำนักงานคดีภาษีอากร ที่ให้เกียรติเข้าร่วมสัมมนาในครั้งนี้ ณ

ต้อนรับปีลิงไปกับ บุฟเฟ่ต์ มา 3 จ่าย 2 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

โรงแรมเดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น ขอเชิญคุณและครอบครัวมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนต้อนรับปีลิงไปกับ บุฟเฟ่ต์ "มา 3 จ่าย 2" ณ ห้องอาหารจีนหยู เห้อ, ห้องอาหารนานาชาติแกรนด์ คาเฟ่ และห้องอาหารญี่ปุ่นตันโจ ซูซิ บาร์ ให้คุณได้เลือกรับประทาน ระหว่างวันที่

ซียูอีแอล แหลมฉบังยาร์ด ฉลองความสำเร็จด้านความปลอดภัยครบ 15 ล้านชั่วโมง ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ซียูอีแอล แหลมฉบังยาร์ด ได้จัดงานฉลองความสำเร็จด้านความปลอดภัยโดยปราศจากการบาดเจ็บขั้นหยุดงานครบ 15 ล้านชั่วโมงทำงาน เมื่อวันที่ 27 มกราคม ที่ผ่านมา ในโอกาสนี้ คุณอาทิตย์ ประทุมสุวรรณ ประธานคณะกรรมการบริหาร, ดร.ชาญวุฒิ นิติกิจไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ

ปตท.สผ อินเตอร์เนชั่นแนล มอบประกาศเกียรติคุณกลุ่มเอสซี ปฏิบัติงานไร้อุบัติเหตุไร้มลพิษทำลายสิ่งแวดล้ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายสุรชัย นิ่มนวล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจมารีน กลุ่มบริษัทเอสซี ในนามบริษัท เอสซี แมนเนจเมนท์ จำกัด ได้รับมอบประกาศเกียรติคุณด้านการทำงานโดยปราศจากการสูญเสียเวลาการทำงานเนื่องจากการบาดเจ็บ (Lost Time Injury), การปนเปื้อนสู่สิ่งแวดล้อม (Spill),

The Platinum Valentines Day Special เดอะ แพลทินัม วาเลนไทน์ เดย์ สเปเชียล ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ มอบส่วนลดพิเศษ ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ เชิญชวนทุกท่านร่วมเลือกสรรของขวัญของฝากคู่รัก รับส่วนลดพิเศษ 20 – 35 % จากร้านค้าภายในศูนย์การค้าฯ อาทิ เสื้อยืดคู่รัก จากร้าน 3G และ Family T-Shirt, กระเป๋าดีไซน์สไตล์อินเลิฟ

UNFPA Thailand แถลงข่าวและรับฟังการเสวนา เรื่อง รักปลอดภัย ก่อนวาเลนไทน์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงสาธารณสุข (กรมควบคุมโรค กรมอนามัย และกรมสุขภาพจิต) จับมือกับ UNFPA Thailand (กองทุนประชากรแห่งสหประชาชาติประจำประเทศไทย) และ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

ภาพข่าว: CAK คว้า 2 รางวัล ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

บริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมแข่งขันฟุตบอลและกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ TEMCA Champions Cup ครั้งที่ 6 จัดโดยสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ณ สนามฟุตบอลซุปเปอร์คิ๊ก ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยบริษัท ซีเอเค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด คว้าไปได้ 2 รางวัล

ภาพข่าว: สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือสังคม OSCC ๑๓๐๐ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้ (๑ ก.พ. ๕๙) เวลา ๑๑.๓๐ น. นางสาวอนุสรี ทับสุวรรณ ประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีในฐานะโฆษกประจำรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือสังคม OSCC ๑๓๐๐ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

อิหร่านเลือกแอร์บัสเพื่อการพัฒนาการบินพลเรือนของประเทศ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เนื่องด้วยข้อตกลงในการสั่งซื้อเครื่องบินใหม่จำนวน 118 ลำ การฝึกอบรมนักบิน การปฏิบัติการสนามบิน และการสนับสนุนด้านการจัดการจราจรทางอากาศ ทางการประเทศอิหร่านได้ลงนามใน 2 ข้อตกลงร่วมกับแอร์บัส

พีเจ้น จัดหนัก!!! แสดงสินค้าในงานThailand Bady Kids Best Buy ครั้งที่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นางกัญญ์วรา กิรติเสวี ผู้ จัดการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ (ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก) บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ "พีเจ้น" นำผลิตภัณฑ์หลายร้อยรายการ เข้าร่วมการจัดแสดงสินค้าในงาน

รมว.พม. มอบทุนประกอบอาชีพให้คนพิการพึ่งพาตนเองได้ ภายใต้ชื่องาน ก้าวหน้าก้าวไกลให้เงินกู้คนพิการ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้ (๑ ก.พ. ๕๙) เวลา ๑๓.๓๐ น. ที่ห้องปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น ๒ อาคารใหม่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

มิชลินสตาร์เชฟเฮนริค แอนเดอร์เซน เปิดตัวหนังสือ KIIN KIIN MODERN THAI COOKING ณ ห้องอาหารสระบัว บาย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เชฟเฮนริค แอนเดอร์เซน เชฟผู้ก่อตั้ง ห้องอาหาร กิน กิน ณ กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก หนึ่งในร้านอาหารไทยแห่งแรกที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว เปิดตัวหนังสือคู่มือทำอาหารเล่มใหม่ KIIN KIIN MODERN THAI COOKING ถ่ายทอดแรงบันดาลใจ ความรักในอาหารไทย

รวมใจให้นกเงือก 12 กุมภาพันธ์ 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย HORNBILL (ฮอนบิลล์) บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมกับมูลนิธิศึกษาวิจัยนกเงือก คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล (ถนนพระรามที่ 6) จัดกิจกรรม "วันรักนกเงือก" ในคอนเซ็ปต์ "รวมใจให้นกเงือก"

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งฟื้นฟูเยียวยาจิตใจหญิงสาววัย ๑๙ ปี ที่ถูกรุมข่มขืน ที่ จ.พัทลุง ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้ (๑ ก.พ. ๕๙) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

ASEAN:SPU : China ASEAN Spring Festival - Year of the Dynamic Monkey ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สถาบันภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติศรีปทุม จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองตรุษจีน "China ASEAN Spring Festival - Year of the Dynamic Monkey" วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 08.30 – 14.00 น. ณ ห้องบัวหลวง แกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

สัมมนาฟรี อนาคตค้าปลีกในปี 2016 โดยศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ Luxellence ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี "อนาคตค้าปลีกในปี 2016" โดยศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ Luxellence Center ในปัจจุบันธุรกิจค้าปลีกได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในการทำธุรกิจมากขึ้น อาทิ การใช้คอมพิวเตอร์ หรือ อินเตอร์เน็ต ในการบริหารจัดการ

สัมมนาฟรี อนาคตค้าปลีกในปี 2016 โดยศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ Luxellence ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาฟรี "อนาคตค้าปลีกในปี 2016" โดยศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ Luxellence Center ในปัจจุบันธุรกิจค้าปลีกได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆมาใช้ในการทำธุรกิจมากขึ้น อาทิ การใช้คอมพิวเตอร์ หรือ อินเตอร์เน็ต ในการบริหารจัดการ

ภาพข่าว: เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาคเงิน 300,000 บาท ให้แก่มูลนิธิเด็กโสสะฯ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นายธีระพงศ์ ปังศรีวงศ์ (กลาง) กรรมการอำนวยการ เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ บริจาคเงิน 300,000 บาท เพื่อสมทบทุนในการดำเนินการของมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดย พลตำรวจตรี นรวัฒน์ เจริญรัชต์ภาคย์ (ซ้าย)

JUZZ เดือนแห่งความรัก ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

"จัซต้อนรับฉบับเดือนแห่งความรักด้วยปก นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ พร้อมบทสัมภาษณ์ถึงเบื้องลึกของชีวิตในช่วงวัยรุ่น และพบกับคอลัมน์ใหม่ MEN'S CORNER ที่มาพร้อมเคล็ดลับการอัพตัวเองให้ดูดีก่อนไปขอเดทสาวในวาเลนไทน์นี้ ขณะเดียวกันคอลัมน์ "INNOCENT"

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนกุมภาพันธ์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สูตรลับความอร่อยของอาหารจีนคือการเฟ้นหาวัตถุดิบชั้นเลิศ เช่น "ปลาเก๋า" มาปรุงรส อย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รสชาติของเนื้อปลาที่สมบูรณ์แบบ และเชฟฝีมือดีจากห้องอาหารจีน ดิ เอมเพอเรอร์ ของเราก็มีสองเมนูเด็ดมานำเสนอ นั่นคือ ปลาเก๋าผัดซอสแมนดาริน

ปภ. รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 14 จังหวัด พร้อมร่วมกับจังหวัด ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) รายงานมีจังหวัดประกาศเขตการให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติกรณีฉุกเฉิน (ภัยแล้ง) 14 จังหวัด รวม 55 อำเภอ 290 ตำบล 2,666 หมู่บ้าน ทั้งนี้

พิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การสำรวจประเมินศักยภาพและจัดทำแผนที่แหล่งน้ำบาดาลในพื้ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 13.00นายสุพจน์ เจิมสวัสดิพงษ์ อธิบดีกรมทรัพยากร น้ำบาดาลให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การสำรวจประเมินศักยภาพและจัดทำแผนที่แหล่งน้ำบาดาลในพื้นที่ทุ่งกุลาร้องไห้" ณ สถาบันวิชาการ

ร้านสึโบฮาจิ ต้อนรับเดือนแสนอบอุ่น นำเสนอ 13 เมนูจานเด็ดสไตล์อิซากายะ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สึโบฮาจิ ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะจากเมืองฮอกไกโด ที่คุณไว้วางใจ ขอชวนลิ้มลอง 13 เมนูแนะนำแสนอร่อย สำหรับช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม พบเมนูที่คุณโปรดปรานและเมนูใหม่สไตล์อิซากายะแบบดั้งเดิม อาทิ รากบัวราดชีส รากบัวที่นำเข้าจากญี่ปุ่น หอมนุ่มรสหวาน

ภาพข่าว: โรงแรมเอทัสแอนด์เรสซิเดนซ์ ให้การต้อนรับ รองผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้านการตลาดยุโร ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คุณสุรเชษฐ วรวงศ์วสุ(ที่ 3 จากขวา)-กรรมการผู้จัดการโรงแรมเอทัสแอนด์เรสซิเดนซ์ ให้การต้อนรับ คุณจุฑาพร เริงรณอาษา(ที่ 3 จากซ้าย) – รองผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้านการตลาดยุโรป,แอฟริกา,ตะวันออกกลางและอเมริกา, คุณธเนศวร์ เพชรสุวรรณ –

กรมที่ดินเดินหน้าให้ความรู้เรื่องที่ดินกับประขาชน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายอภินันท์ ซื่อธานุวงศ์ อธิบดีกรมที่ดิน เปิดเผยว่า กรมที่ดิน เป็นองค์กรที่มีภารกิจหลักในการคุ้มครองสิทธิ์ในที่ดินของประชาชนและจัดการที่ดินของรัฐ โดยให้บริการประชาชนเพื่อการออกหนังสือแสดงสิทธิในที่ดิน และการจดทะเบียนสิทธิ์และนิติกรรม

ปลัดเกษตรฯ บรรยายพิเศษหัวข้อ สถานการณ์ภัยแล้งและมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ปี 2558/2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการบรรยายพิเศษหัวข้อ "สถานการณ์ภัยแล้งและมาตรการช่วยเหลือเกษตรกร ปี 2558/2559" ในการสัมมนาเกษตรศาสตร์นำไทย สู้ภัยแล้ง เนื่องในวันเกษตรศาสตร์ ว่า จากสถานการณ์ภัยแล้งที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน

ภาพข่าว: ปันน้ำใจให้น้องเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 68 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สมใจนึก เองตระกูล ประธานกรรมการ ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทิพยประกันภัย พร้อมคณะกรรมการบริษัท ผู้บริหารและพนักงานจัดโครงการปันน้ำใจให้น้องเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 68 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ทรูร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีน เฮง เฮง กับเบอร์มงคล ปัง ปัง สมัครแพ็กเกจ 4G iSMART 699 หรือ 499 บาท ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ทรูชวนลูกค้าร่วมฉลองตรุษจีนแบบเฮง เฮง กับเบอร์มงคลปัง ปัง เสริมดวงชะตา การเงิน การงาน ความรัก และอีกมากมาย ในแคมเปญ LUCKY TOGETHER CHINESE NEW YEAR 2016 เพียงสมัครแพ็กเกจ4G iSMART 699 หรือ 499 บาท ก็สามารถเลือกเบอร์มงคลได้ฟรี ที่ทรูช้อป 35 สาขา

สถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์กรุงเทพสนับสนุนตั้งหน่วยช่วยติววิชาต่างๆ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สถาบันการศึกษานานาชาติรีเจ้นท์จะเป็นผู้ให้การสนับสนุนการติวการสอนให้ผู้สนใจ แม้ว่าผู้เรียนอาจจะสมัครตรงไปที่ประเทศอังกฤษได้ เรียนเองได้ และไปสอบเองได้ที่บริติชเคาน์เซิล เพิ่มโอกาสการเรียนรู้ให้ประสบความสำเร็จได้ง่ายกว่าการเรียนด้วยตัวเองแก่ผู้เรียนชาวไทยแ

ภาพข่าว: แลคตาซอย มอบรางวัล 5 บาท สร้างความสุข ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายกมล ลิขิตกาญจนกุล (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด พร้อมด้วย นางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ ร่วมกันมอบเงินรางวัลรวมมูลค่า 100,000 บาท แก่ผู้ชนะจากการร่วมสนุกแบ่งปันประสบการณ์สร้างความสุขที่ได้จากเงิน 5

ปภ.ประสาน 9 จังหวัดภาคใต้ เตรียมรับมือวาตภัย ฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 5 - 9 ก.พ. ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ประสาน 9 จังหวัดภาคใต้เตรียมรับมือวาตภัย ฝนตกหนักและคลื่นลมแรง ในช่วงวันที่ 5 - 9 กุมภาพันธ์ 2559 โดยจัดเจ้าหน้าที่ติดตามสภาพอากาศและเฝ้าระวังสถานการณ์ภัยอย่างใกล้ชิด จัดชุดเคลื่อนที่เร็ว

ไทยคม 10K 2016 มินิมาราธอน เดิน-วิ่งการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2559 บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจดาวเทียมไทย ได้จัดโครงการ "ไทยคม 10K 2016" มินิมาราธอน เดิน–วิ่งการกุศล ต่อเนื่องขึ้นเป็นปีที่ 3 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพ รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ขึ้น ณ บริเวณสะพานพระราม

ปภ.แนะผู้ขับขี่เตรียมพร้อมก่อนเดินทาง...ป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะผู้ใช้รถใช้ถนนป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และไม่ทานยาที่มีฤทธิ์กดประสาท เพราะจะทำให้เกิดอาการง่วงนอนและประสิทธิภาพในการขับรถลดลง

ปภ.แนะป้องกันอัคคีภัยและอุบัติภัยจากประทัดในช่วงเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) แนะวิธีป้องกันอุบัติภัยในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยเพิ่มความระมัดระวังในการใช้ก๊าซหุงต้มและเชื้อเพลิงประเภทอื่นประกอบอาหาร เลือกใช้เชิงเทียน กระถางธูปที่ทำจากวัสดุทนไฟ

การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ เวทีแห่งการแข่งขัน พลังสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ปัจจัยที่มีอิทธิพลสูงสุดในการพัฒนาประเทศ มิใช่เกิดจากทรัพยากรธรรมชาติ ไม่ใช่สภาพพื้นที่ภูมิประเทศสิ่งแวดล้อม ไม่ใช่ปัจจัยทางการเงิน และไม่ใช่เครื่องมือเครื่องจักรและเทคโนโลยี อีกทั้งไม่ใช่ระบบการเมืองหรือระบบเศรษฐกิจ

บลจ.กรุงไทย เริ่มใช้ระบบจัดการการลงทุน Charles River IMS ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ชาร์ลส์ ริเวอร์ (Charles River) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์เพื่อการจัดการการลงทุนสำหรับระบบงานส่วนหน้าและส่วนกลาง ประกาศว่า บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) (KTAM) ได้เริ่มใช้ระบบจัดการการลงทุนชาร์ลส์ ริเวอร์ (Charles River IMS)

รมว.พม. เร่งขับเคลื่อนโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามเส้นทางโครงข่ายระบบรถไฟฟ้าขนส่งมวลชน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันที่ ๑ ก.พ. ๕๙ เวลา ๑๑.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

รมว.พม. กำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือ ด.ช.วัย ๑๒ ปี สู้ชีวิตรับจ้างตัดใบตองขาย หลังเลิกเรียน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้ (๒ ก.พ. ๕๙) เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (รมว.พม.)

พม. จัดโครงการเสริมสร้างความสมดุลของคุณภาพชีวิตกับการทำงานของบุคลากร ประจำปี ๒๕๕๙ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันนี้ (๒ ก.พ. ๕๙) เวลา ๑๔.๓๐ น. ที่ห้องปกรณ์ อังศุสิงห์ ชั้น ๒ อาคารใหม่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

รวมภาพความประทับใจ งาน 1st Cloud Technology and Big Data Conference ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันที่ 22-23 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา บริษัท นิภา เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับ สมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส (OSEDA) ได้จัดงาน "1st Cloud Technology and Big Data Conference 2016" ณ ห้อง Meeting Room 1 – 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยคุณศุภชัย

ไดเร็คเอเชีย คว้าสูงสุด 8 รางวัล จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ไดเร็คเอเชียดอทคอม ผู้บุกเบิกประกันภัยออนไลน์ คว้า 8 รางวัลอันทรงเกียรติจากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ซึ่งนับเป็นบริษัทที่ชนะรางวัลจำนวนสูงที่สุดในบรรดาบริษัทผู้ผ่านการคัดเลือกจนถึงรอบสุดท้ายทั้งหมด องค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนที่สมัครเข

กิจกรรมแจกส้มเทศกาลตรุษจีน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เริ่มเข้าสู่ปีใหม่จีนกันแล้ว ล่าสุดบอสใหญ่ใจดีแห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ ธานินทร์ พานิชชีวะ ร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึงให้กับผู้ที่ใช้ทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ขาประจำ ด้วยการมอบส้มเพื่อเป็นสิริมงคล จะได้เฮงๆรวยๆ ในปีลิงมงคลกันทั่วหน้า

แซนดี้มุ่งมั่นเส้นทางสู่ฟอร์มูล่าวัน ต่อสัญญา GP3 อีกปี สังกัดไทรเดนท์มอเตอร์สปอร์ต ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นักซิ่งไทย แซนดี้ เคราแก้ว สตูวิค ตัดสินใจเซ็นสัญญากับไทรเดนท์มอเตอร์สปอร์ตในการแข่งขัน GP3 ปี2559 นี้ ทีมไทรเดนท์เป็นทีมสัญชาติอิตาลี มีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมากในปีที่ผ่านมา จาก ลูก้า จิออตโต้ ซึ่งคว้ารองแซมป์ประจำปี2558 ด้วยสถิติชนะ 5 ครั้ง

เฟิร์ส ลอจิก ออราเคิล จับมือเสนอ Hybrid Cloud ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ไตรรัตน์ ใจสำราญ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เฟิร์ส ลอจิก จำกัด จัดงานแถลงข่าว เฟิร์ส ลอจิก – ออราเคิล จับมือเสนอบริการ Hybrid Cloud พร้อมสุดยอดโซลูชั่นเพื่อช่วยทุกองค์กรธุรกิจที่ต้องการสร้างระบบงาน Cloud อย่างประหยัด-คล่องตัว โดยมี

ภาพข่าว: JFC ศึกษาดูงานระบบค้ำประกันสินเชื่อของ บสย. ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายนิธิศ มนุญพร กรรมก1ารและผู้จัดการทั่วไป บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม พร้อมผู้บริหาร บสย. ให้การต้อนรับ Mr. Motohide Hashimoto, Executive Director, Small and Medium Enterprise (SME) Unit จาก Japan Finance Corporation (JFC)

ธนาคารกรุงไทยขอเชิญร่วมงานประกาศรางวัล โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว ประจำปี ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ด้วยธนาคารกรุงไทยจะจัดพิธีการประกาศผลและมอบรางวัลโครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาว ซึ่งดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง 9 ปี โดยในปีนี้มีจำนวนทีมสมัครทั้งสิ้น 641 ทีม จาก 65 สถาบัน รวมเป็นจำนวน 4,086 คน ซึ่งจะทำการประกาศผลรางวัลในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา

ศศินทร์เปิดเยี่ยมชมสถาบัน เข้าฟังหลักสูตรปีการศึกษา 2559 พร้อมเข้าร่วมชมพิธีเปิดการแข่งขันแผนธุรกิจร ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ สำหรับปีการศึกษา 2559 หลักสูตร MBA/Executive MBA/SCE (Sasin Chula Engineering Dual Master's Degree Programs )

ภาพข่าว: สัมมากร จับ แจก จริง โปรโอนปีนี้ ลุ้นเที่ยวมัลดีฟส์ ฟรี ยกครอบครัว ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมจับรางวัลผู้โชคดีในแคมเปญ "โอนปีนี้ ลุ้นเที่ยวมัลดีฟส์ ฟรี ยกครอบครัว"

ภาพข่าว: รำลึก250ปีบางระจัน ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

เมื่อวันก่อน พลอากาศเอกศิวเกียติ์ ชเยมะ รองปลัดกระทรวงกลาโหม ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีบวงสรวงวีรชนและวีรสตรีชาวบ้านบางระจัน โดยมีทีมนักแสดงจาก เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ผู้ผลิต 'อตีตา' ละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์แห่งบ้านบางระจัน ร่วมในพิธี อาทิ

ข่าวซุบซิบ: กระเป๋าหนังจระเข้สุดคลาสสิก KWANPEN Raffles Collection ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

กระเป๋าหรูย่อมควรคู่กับสาวงามอย่าง ติช่า- กันติชา ชุมมะ แชมป์จากรายการ The Face Thailand Season 2 ที่ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 250,000 บาท จากไฟนอลแคมเปญ อย่างกระเป๋าหนังจระเข้สุดคลาสสิก "KWANPEN Raffles Collection" (ควานเพ็ญ ราฟเฟิล

ภาพข่าว: สร้างความร่วมมือด้านศิลปะกับเวียดนาม ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ผศ.อ้อยทิพย์ พลศรี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.พลพัฒน์ รวมเจริญ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และ อ.ระพีพัฒน์ ผลรัตนไพบูลย์ อาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ให้การต้อนรับ Mr.Phuong Nguyenngocอาจารย์จาก University

SPU : คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ม.ศรีปทุม ร่วมมือ MOU บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) (MFEC) ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการความร่วมมือพัฒนาอาชีพและบ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เพื่อสร้างความพร้อมในการทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษา ระหว่าง บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ MFEC กับ

ปาร์ตี้คนโสดแบบมันส์ๆ ที่เพลย์กราวด์ บาร์ ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันวาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีเหงาอีกต่อไป! จะอกหักรักคุดแฟนไม่มีเพื่อนไม่เข้าใจ เพลย์กราวด์ บาร์ ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี (สีลม) ชวนเหล่าสาวสวยหนุ่มหล่อทั้งหลายมาร่วมปาร์ตี้คนโสดกับงาน "เพลย์กราวด์ บาร์" ฉลองล่วงหน้าก่อนวันวาเลนไทน์ในคืนวันเสาร์ที่ 13

อลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เปิดตัวบาร์รูปลักษณ์ใหม่และทันสมัย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11 เปิดตัว W XYZ บาร์ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมด รวมถึงเมนูเครื่องดื่มรังสรรค์มาจากวัตถุดิบท้องถิ่นในประเทศไทย และในงานยังได้มีการเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุดชื่อว่า "ซาวด์ส ไลค์ เมย์บี (Sounds Like Maybe)" ของศิลปิน

Exclusive Meet Greet 5 หนุ่มหล่อบอยแบนด์แดนกิมจิ The King by Amed ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ผ่านไปแล้วกับงาน Exclusive Meet & Greet วง "The King" ณ Central Plaza Westgate ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 ม.ค.59 ที่ผ่านมา ที่ Amed Clinic สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสเกต ซึ่งได้คุณวรพงศ์ พืชนไพบูลย์ กรรมการบริหารเอเมดคลินิก มาต้อนรับหนุ่มหล่อบอยแบนด์วง The

วันดี กรุ๊ป สยายปีกธุรกิจวงการอาหารครบวงจร จับมือพันธมิตรสร้างอนาคตให้เด็กไทย ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

วันดี กรุ๊ป สถาบันอาหารชื่อดังขยายธุรกิจครบวงจร ทั้งโรงเรียนสอนทำอาหาร วิทยาลัยเทคโนโลยี ร้านอาหาร สมาคมการค้า และค่ายผลิตสื่อวันดี มีเดีย วางนโยบายสร้างพันธมิตรกับหลากหลายองค์กรทั้งหน่วยงานภาครัฐ สถานศึกษา สถานประกอบการ โรงแรม ร้านอาหาร โรงพยาบาล

เก๊กหล่อ มอบสุขภาพดีปีใหม่ 2559 ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

นายสรกฤต ลัทธิธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีสเพค วัน เบฟเวอเรจ จำกัด และ นางสาวธัชมาภรณ์ จันทร์จำรัสแสง ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท รีสเพค วัน เบฟเวอเรจ จำกัด ผู้จัดหน่ายเครื่องดื่มสมุนไพรแท้ เก๊กหล่อ สูตรจับเลี้ยง, จับเลี้ยงผสมสารสกัดหญ้าหวา น

แฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ จัดงานวาเลนไทน์ Happyland Color of Love ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ศูนย์การค้าแฮปปี้แลนด์ เซ็นเตอร์ จัดงาน "Happyland Color of Love" ที่ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองและแสดงความรักต่อกัน ในวันวาเลนไทน์กับคนพิเศษกับสัปดาห์แห่งรัก ตั้งแต่วันที่ 10-14กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ภายในงานชมบูธจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับความรัก

นาวิน ต้าร์ เมญ่า - ปอ AF แทคทีม!! เปิดสนามฝันประลองทาเลนต์ เฟ้นหาดาวเด่นมุ่งสู่ฝันกับงานแถลงข่าว ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ติ่งซุปตาร์กูรู ห้ามพลาดงานนี้เด็ดขาด !! นาวิน ต้าร์ – เมญ่า - ปอ AF แทคทีม!! เตรียมเปิดสนามฝันประลองทาเลนต์เฟ้นหาดาวเด่น กับงานแถลงข่าวเปิดกิจกรรม ยูเมะ พลัส "ปั้นฝัน...ปันโอกาส" ซีซั่น 6ปลุกฝัน ปั้นดาว กิจกรรมดีเพื่อน้องๆ

ลิโอเนล เมสซี เปิดตัวเกม Messi Space Scooter ทั่วไป—๓ ก.พ. ๕๙

ไม่ว่าจะอยู่ในมุมไหนของโลก ทุกคนก็สามารถร่วมฝ่าฟันภารกิจต่างๆไปกับลิโอเนล เมสซี ผ่านการเล่นเกมใหม่ Messi Space Scooter Game ที่มีนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของโลก 5 สมัยเป็นตัวเอก ได้แล้ววันนี้ทางสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมาย อาทิ