ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดุสิต เปิดตัวโรงแรมแห่งที่สามในจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดตัวโรงแรมดุสิตธานี ตงไถ เจียงซู ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งที่สามของเครือดุสิตในประเทศจีน โดยมีการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการไปเมื่อไม่นานมานี้

ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซู ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจใหม่ของเมืองที่สามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจได้อย่างง่ายดาย และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้หงเฉียว เพียง 3 ชั่วโมงโดยรถยนต์ ประกอบด้วยห้องพักที่มีการตกแต่งอย่างหรูหราจำนวน 160 ห้อง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่พรั้งพร้อมทั้งห้องอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย หรือ ห้องประชุมที่รองรับได้มากถึง 380 คน ทำให้โรงแรมแห่งนี้เหมาะสำหรับลูกค้าที่มาทั้งเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยว

เมืองตงไถ มณฑลเจียงซู ตั้งอยู่ชายฝั่งทะเลตะวันออกของประเทศจีน เป็นเขตที่กำลังพัฒนาให้เป็นย่านเศรษฐกิจหลัก ซึ่งประกอบไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยว, โรงผลิตพลังงานจากแสงอาทิตย์, ศูนย์การค้าและย่านที่พักอาศัย เมืองตงไถมีชื่อเสียงในด้านไข่มุกที่งดงาม อีกทั้งพื้นที่ชุ่มน้ำและทรัพยากรต่างๆยังได้รับการยอมรับจากองค์กรยูเนสโก อีกด้วย

นายปีเตอร์ กาน ผู้จัดการทั่วไปของดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า "เราดีใจที่ได้นำแบรนด์ดุสิตธานี แบรนด์ที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ความเป็นไทยมาแนะนำให้เป็นที่รู้จักในประเทศจีน และเชื่อมั่นว่าโรงแรม ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซู จะได้รับการตอบรับที่ดีจากนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อนที่เมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้อย่างแน่นอน"

ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 4 แบรนด์ คือ ดุสิตธานี, ดุสิตดีทู, ดุสิตปริ๊นเซส และดุสิตเดวาราณา ปัจจุบันมีโรงแรมภายใต้การบริหารทั้งหมด 27 แห่ง และมีโรงแรมที่กำลังจะเปิดให้บริการในระยะเวลา 3-5 ปีข้างหน้า อีกกว่า 40 แห่ง ซึ่งในประเทศจีนมีโรงแรมที่เปิดแล้ว 3 แห่ง และกำลังจะเปิดอีก 19 แห่ง

โรงแรม ดุสิตธานี ตงไถ เจียงซู นำเสนอแพ็กเกจ "Grand Opening" ด้วยราคาที่พักเริ่มต้นเพียง 498 หยวน ต่อคืน เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดให้บริการ สำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม 2559 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์:http://www.dusit.com/dusitthani/dongtai/specialoffers/grand-opening-special-rmb-498/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: สมาชิกลำดับที่ 1,000 ของดุสิตไวน์แอนด์ไดน์

รัชนีวรรณ จารุศิลา (กลางขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดส่วนกลาง โรงแรมและรีสอร์ทในเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล มอบบัตรกำนัลแก่ คุณวชิรพรรณธุ์ พร้อมประเสริฐ กรรมการบริหาร บริษัท โพรเฟสชั่นแนล คอนซัลแทน แมนเนจเมนท์ จำกัด สมาชิกผู้โชคดีลำดับที่ 1,000...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง