ริเวอร์รวมใจไทยให้โลหิต บริษัท ริเวอร์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมกับคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล เชิญชวนร่วมบริจาคโลหิต ในโครงการ RIVER BLOOD DAY 1st

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--อัลติมัสซ์

ผู้บริหาร คุณชัยธพัชร์ เหล่าศิริรัตน์กรรมการผู้จัดการ บริษัท ริเวอร์ เอนจิเนียริ่ง จำกัด ร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมพรรษา 88 พรรษา และด้วยในปี2559 ทรงขึ้นครองราชย์ครบ 70 ปี และด้วยพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน กลุ่มผู้บริหารและพนักงานจึงน้อมใจร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ในปี2558 ใน วันศุกร์ที่ 29 มกราคม 2559 ณ อาคาร ริเวอร์ เอนจิเนียริ่ง จึงขอเชิญชวนให้ประชาชนโดยทั่วไปและผู้ที่อาศัยโดยใกล้เคียงร่วมน้อมใจร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลในครั้งนี้

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...