ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JNA Awards เผยสาขารางวัลประจำปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮ่องกง--3 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JNA Awards เวทีประกาศรางวัลชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ เพื่อยกย่องบุคคลและองค์กรที่สร้างสรรค์และประสบความสำเร็จสูง ประกาศเปลี่ยนแปลงสาขารางวัลประจำปีหน้า ในโอกาสเฉลิมฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 5

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่ http://en.prnasia.com/mnr/jnaawards_201511en.shtml
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151202/8521508177-a
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151201/8521508177-b
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151201/8521508177-c
http://photos.prnasia.com/prnvar/20151201/8521508177LOGO

JNA (Jewellery News Asia) ซึ่งเป็นผู้จัดงาน ได้ทำการปรับเปลี่ยนรางวัลในบางสาขา เพื่อจูงใจภูมิภาคอื่นให้เข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลนี้กันมากขึ้น และเพื่อรวมบางสาขาที่มีเกณฑ์การตัดสินคล้ายกันเข้าด้วยกัน โดยในปี 2016 ที่จะถึงนี้ JNA Awards จะประกอบไปด้วย 11 สาขาด้วยกัน รวมถึง Lifetime Achievement Award ซึ่งผู้รับรางวัลในสาขานี้จะมาจากการคัดเลือกของผู้จัดงาน

นอกจากรายชื่อที่กล่าวถึงข้างต้นแล้ว ทางผู้จัดงานยังได้ขยายสองรางวัลในสาขา Manufacturer of the Year ให้กว้างขึ้น เพื่อดึงดูดผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในภาคการผลิตให้เข้าร่วมแข่งขันชิงรางวัลนี้มากขึ้น ขณะเดียวกันยังได้มีการขยายขอบเขตของรางวัลในสาขา Outstanding Enterprise of the Year ด้วยเช่นกัน เพื่อดึงดูดบริษัทจากนอกภูมิภาคอาเซียนและจีน

เลติเทีย โจว ผู้ก่อตั้ง JNA ซึ่งดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Jewellery Group ของ UBM Asia และประธานคณะกรรมการตัดสินรางวัล JNA Awards กล่าวว่า "ในฐานะที่เป็นผู้จัดงาน เราได้ท้าทายตัวเองอยู่เสมอในแต่ละปี เพื่อพัฒนางานมอบรางวัลและดึงดูดบุคคลหรือองค์กรที่มีคุณสมบัติเหมาะสมให้มาเข้าร่วมชิงรางวัลกันมากขึ้น เรายังรับฟังเสียงของภาคอุตสาหกรรมและตอบสนองต่อเสียงเหล่านั้น โดยเราได้ผนวกรวมบางสาขาที่มีเกณฑ์ตัดสินใกล้เคียงกันไว้เป็นสาขาเดียว ซึ่งจะทำให้สาขาเหล่านี้มีการแข่งขันกันมากขึ้น"

"นอกจากนี้ เรายังได้ขยายการแข่งขันในสาขา Outstanding Enterprise of the Year ให้ครอบคลุมถึงบริษัทในเกาหลีใต้และเกรทเทอร์ไชน่า ดังนั้นบริษัทในเกาหลีใต้ ฮ่องกง และไต้หวันจึงมีโอกาสร่วมชิงรางวัลในสาขานี้ พร้อมทั้งแบ่งปันและนำเสนอแนวทางการทำธุรกิจอันเป็นเลิศของตน เรามุ่งหวังว่าจะได้ให้การต้อนรับบุคคลและบริษัทที่เปี่ยมด้วยคุณภาพมาเข้าร่วมการแข่งขันในปีหน้าเป็นจำนวนมากขึ้น"

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 รางวัล JNA Awards ได้อุทิศตนเพื่อส่งเสริมความสำเร็จของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม อีกทั้งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรม และยกย่องแนวทางดำเนินธุรกิจที่เป็นเลิศ

สำหรับงาน JNA Awards 2016 มี Rio Tinto Diamonds และ Chow Tai Fook เป็นพันธมิตรหลัก ขณะที่ Diarough Group, Israel Diamond Institute Group of Companies, Shanghai Diamond Exchange และ Guangdong Land Holdings Limited เป็นพันธมิตรผู้ทรงเกียรติ

ในส่วนของเกณฑ์การตัดสินรางวัลนั้น จะมีการประกาศให้ทราบในภายหลัง ขณะที่การลงทะเบียนออนไลน์จะเริ่มในช่วงต้นปี 2016 และจะเปิดรับรายชื่อผู้เข้าแข่งขันในระหว่างเดือนมีนาคมถึงเมษายน 2016

รายชื่อสาขารางวัลทั้งหมด: http://www.jnaawards.com/AwardsEntry/tabid/4969/Default.aspx#.Vl6manYrKM8
ฝ่ายการตลาดของ JNA Awards
UBM Asia (ฮ่องกง)
โทร. +852-2516-2184
อีเมล: marketing@jnaawards.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ปาน – ฟอร์ด" นำทีมศิลปินคุณภาพ "อาร์. เอส.ฯ" ตบเท้าเข้าชิงรางวัล "สีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17" เพียบ

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ งานประกาศผลรางวัลสีสัน อวอร์ด ครั้งที่ 17 การประกาศรางวัลที่นิตยสารสีสันจัดขึ้นทุกปีเพื่อเป็นกำลังใจให้กับศิลปิน นักร้อง ผลงานเพลง และคนทำงานเบื้องหลังคุณภาพ ซึ่งถือเป็นรางวัลที่แฟนเพลงให้ค...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง