ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๑:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ภาพข่าว: รมว.พม. เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อตกลงความร่วมมือกับเทศบาลเมืองพัทยาและกรุงเทพมหานคร เพื่อการพัฒนาระบบคุ้มครองคนไร้ที่พึ่ง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ เวลา ๑๑.๐๐ น. ว่าที่ร้อยตรี ศรัณย์ สมานพันธ์ รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การจัดทำข้อตกลงความร่วมมือกับเทศบาลเมืองพัทยาและกรุงเทพมหานคร

ปลัด พม. เน้นย้ำปัญหาเด็กติดเกม ต้องบูรณาการทุกเครือข่ายร่วมแก้ไขปัญหา พร้อมชื่นชมชายชราอายุ ๖๗ ปี ช่วยจับผู้ร้ายวิ่งราวชิงทรัพย์ ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

วันนี้ (๑๙ พ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปพม.) เป็นประธานการประชุม ศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ศปก.พม.) ครั้งที่ ๒๘๖/๒๕๕๗-๒๕๕๘ เพื่อรับทราบปัญหาทางสังคมต่างๆ ที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน และร่วมหาแนวทางการแก้ไขและการป้องกันปัญหาดังกล่าว โดยมีผู้บริหารและผู้แทนจากหน่วยงานในกระทรวงฯ เข้าร่วมประชุม

นายไมตรี กล่าวว่า สำหรับการจัดงานเวทีสิทธิเด็ก ครั้งที่ ๒๖ ภายใต้หัวข้อ "BE SMART & SAFE ONLINE : ก้าวทันสื่อ รู้ทันสิทธิ...ออนไลน์" ที่ศูนย์ประชุมสหประชาชาติ วานนี้ ตนเห็นว่าประเด็นการจัดงานดังกล่าวเป็นประเด็นปัญหาสำคัญ ที่เกิดขึ้นในสังคม ส่งผลกระทบต่อเด็กและเยาวชน โดยเฉพาะปัญหาเด็กติดเกมและการเผยแพร่ข่าวสารที่ไม่เหมาะสมผ่านสื่อออนไลน์ ซึ่งเป็นปัญหาที่ทุกฝ่ายจะต้องร่วมมือร่วมใจ และบูรณาการการทำงานร่วมกันเพื่อหามาตรการการแก้ไขปัญหา และแนวทางการป้องกัน ต้องประสานพลังกัน ทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และสถาบันครอบครัว ในการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชน รวมถึงสื่อมวลชนต้องเป็นสื่อกลางนำเสนอและเผยแพร่ข่าวสารที่ดีและถูกต้องไปยังกลุ่มเด็กและเยาวชนด้วย

นายไมตรี กล่าวเพิ่มเติมว่า กรณีชาวสังคมออนไลน์แชร์เรื่องราวชื่นชมพลเมืองดีเป็นชายชราวัย ๖๗ ปี อาชีพขับรถ จักรยานยนต์รับจ้าง ที่ติดตามคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวชิงทรัพย์ จนสามารถจับกุมไว้ได

Gossip News: The Platinum 10th Anniversary บี-น้ำทิพย์ นำทีม 10 สุดยอดดารานางแบบชื่อดังของวงการ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เปิดงานใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี The Platinum 10th Anniversary เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ศูนย์แฟชั่นค้าส่ง-ค้าปลีก ที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในอาเซียน เมนเทอร์ บี - น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ตัวแม่วงการนางแบบเมืองไทยและเมนเทอร์จาก เดอะ เฟส ไทยแลนด์

Gossip News: ออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายวินิจฉัย แจ่มแจ้ง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงานตัดสินรอบชิงชนะเลิศ โครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 9 (GIT World's Jewelry Design Awards 2015) ภายใต้หัวข้อ "Kaleidoscopic: Design Illusions behind the Lens"

เปิดแล้ว!! มัทสึโมโตะ คิโยชิ สวรรค์ของสาวนักช้อป ฉลองยิ่งใหญ่ สาขาแรกไนไทย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ให้พร้อม และกรีดร้องให้ดังๆ กับข่าวดีของขาช้อปและแฟนพันธุ์แท้ร้านป้ายเหลืองแดนปลาดิบ ที่วันนี้สิ้นสุดการรอคอย!! เมื่อร้าน "มัทสึโมโตะ คิโยชิ" (Matsumoto Kiyoshi) หรือเรียกสั้นๆ ว่า "มัทสึคิโย"

เอส แอนด์ พี ฉลองครบรอบ 42 ปี จัดงาน SP ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอส แอนด์ พี ฉลองครบรอบ 42 ปี จัดงาน "S&P Sweeter'16" (เอส แอนด์ พี สวีทเทอร์ซิกซ์ทีน) เนรมิตลานชั้น G ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ในบรรยากาศ Glass House ท่ามกลางสวนดอกไม้จากโครงการหลวง นำโดยป้าใหญ่-ภัทรา ศิลาอ่อน

ทุกวันเป็นวันแห่งความสุขได้เสมอที่ร้าน MUJI ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้างเซ็นทรัล จัดรายการ "MUJI 365 Joyful Days" (มูจิ 365 จอยฟูล เดย์) ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุขด้วยการให้ของขวัญมีสไตล์จาก ร้าน "มูจิ" (MUJI) แหล่งรวมสินค้าสไตล์ญี่ปุ่น เพียงช้อปครบ 2,500 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าจากมูจิ ,ฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดมูลค่า

ห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดงานเคลียร์แลนซ์เซล ลดเพิ่มอีก 20 % 7 วันสุดท้าย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้างเซ็นทรัลชิดลม จัดรายการ "Central Clearance Sale " งานเซลระดับบิ๊กแห่งปี ระดมสินค้าคุณภาพทุกชั้นทุกแผนก ลด 50-90% คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 7 วันสุดท้าย (18 - 22พ.ย.58 ) ลดเพิ่มจากเดิมอีก สูงสุด 20 % ที่ดิ อีเว้นต์ฮอลล์ ชั้น 3

เปิดอาร์ตแกลลอรี่แห่งใหม่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มร.ฟาบิโอ เด ซิลลิส ที่ปรึกษาทางการพานิชย์ สำนักงานพานิชย์สถานทูตอิตาลี (ที่ 2 จากขวา) พร้อมด้วย อดีเวอร์ ศิลปินชื่อดังชาวอิตาลีให้เกียรติเป็นประธานเปิด "Leonardo Arte & Collections Gallery" อาร์ตแกลเลอรี่แห่งใหม่ล่าสุด โดยมี มร.คามิลโล เปลลีกัตต้า

Naiin Enjoy your Stay ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เพลิดเพลินไปกับการพักผ่อนและหนังสือเล่มโปรดที่คุณชื่นชอบ พร้อมรับสิทธิพิเศษดีๆจาก ร้านนายอินทร์ วันนี้ – 6 ธันวาคม 2558 ซื้อหนังสือครบ 300 บาทจาก 5 สำนักพิมพ์คุณภาพ สถาพรบุ๊คส์,เคล็ดไทย,Dexpress,เป็ดเต่าควายและอทิตตา รับทันทีส่วนลด 10 บาท

วธ. เปิดนิทรรศการพระสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รวมผลงานศิลปินทั่วประเทศ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2558 ที่หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน ชั้น 1 กรุงเทพมหานคร นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) กล่าวในฐานะประธานพิธีเปิดนิทรรศการพระสาทิสลักษณ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อเฉลิมพระเกียรติ

กิจกรรม เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิต ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ร้านนายอินทร์ เชิญนักอ่านร่วมกิจกรรม "เปลี่ยนเบอร์มือถือเปลี่ยนชีวิต" พร้อมพบกับ ดร.มัทนาปวีณ์ นักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จระดับอาเซียน เจ้าของผลงานหนังสือ "เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิต" ที่จะมาพบปะและแจกลายเซ็นให้กับนักอ่าน ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน

ผลการแข่งขัน นักแข่งกระดานโต้คลื่นไทยโชว์ฟอร์มเยี่ยม คว้าอันดับ 7 ของโลก ในรายการ Chang World ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

จบไปแล้วกับงานแข่งขันกระดานโต้คลื่น ชิงแชมป์โลกในรายการ Chang World Flowboarding Championships 2015 ซึ่งการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกครั้งนี้ นักกีฬาไทยทำผลงานได้ยอดเยี่ยม ซึ่งในการแข่งขันแมตซ์ระดับโลกนี้ มีนักกีฬาไทยเข้ารอบถึง 15 คน

Naiin Roadshow 2015 : D.I.Y in the garden 21-29 Nov 2515 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ร้านนายอินทร์ ชวนนักอ่านร่วมกิจกรรม "Naiin Roadshow 2015 : D.I.Y in the garden" พบกับสถานีหนังสือคุณภาพที่นำมาลด 15 – 70% พร้อมร่วมกิจกรรมมากมาย อาทิ เกมชิงรางวัล,Workshop, Bozo, การแสดงมากมาย, ดีไอวาย ฯลฯ ตั้งแต่ 21-29 พฤศจิกายน 2558 บริเวณ

เวทีพูนพลังครู เสริมพลังครู ครูสร้างพลังคน คนสร้างประเทศ ครูผู้สร้างคุณลักษณะนิสัยที่ดี ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

โลกในศตวรรษที่ 21 เป็นช่วงเวลาที่ท้าทายมนุษยชาติ โลกแคบลงแต่เมื่อหันมากลับพิจารณา ระบบการศึกษาของประเทศไทย ซึ่งเป็นระบบหลักในการพัฒนากำลังคนของประเทศชาติในขณะนี้ จะเห็นชัดว่า รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบเดิมที่เน้นการ "สอนความรู้"

ภาพข่าว: ฉลองเปิดร้าน แฟชั่นหนุ่มหล่อเนี้ยบ ดิออร์ ออมม์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บอสใหญ่ ดิออร์ เชโรม โบดี้ (กลาง) และ สิริโสภา จุลเสวก (ที่ 3 จากซ้าย) จัดงานฉลองเปิดตัว ดิออร์ ออมม์ บูติค (Dior Homme) แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยมีพระเอกหนุ่มหล่อเนี้ยบ เป้ - อารักษ์ , เป๋า – วฤธ, ท็อป - จรณ, ต่อ - ธนภพ ฯลฯ

Dream Castle 2015 : เทศกาลดีๆส่งท้ายปีที่มากกว่าความฝัน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เทศกาลดีๆส่งท้ายปีที่มากกว่าความฝัน ตามหาแรงบันดาลใจไปพร้อมๆกัน พิเศษ! เตรียมพบกับบูธร้านนายอินทร์ ที่มาพร้อมคาราวานหนังสือและของช็อปสุดน่ารักในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้ พร้อมพบกับศิลปินและกิจกรรมอื่นๆภายในงานอีกมากมาย วันที่ 21 – 22 พฤศจิกายน 2558

Homeschool หนทางปั้นลูกสู่อัจฉริยะ!!! ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เด็กเพียง 10 ขวบ เขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์สั่งการหุ่นยนต์ได้!!! เล่นดนตรี ทำงานศิลปะ ได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้ผู้ใหญ่ นั่นเป็นเพียง 1 ในความสามารถของเด็กที่เรียนแบบ HomeSchool ทำอย่างไรเราจึงจะสอนลูกให้เป็นอัจฉริยะ และมีชีวิตสมบูรณ์แบบอย่างมีความสุขได้ การเรียน

ปภ.เพิ่มมาตรการเฝ้าระวัง และดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดเพิ่มมาตรการดูแลรักษาความปลอดภัยสถานที่ราชการและบริเวณใกล้เคียง ตรวจสอบสภาพกล้องโทรทัศน์วงจรปิดและอุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างให้ใช้งานได้ดี

มท.สั่งการทุกหน่วยงานบูรณาการเตรียมพร้อมป้องกันอุบัติภัยในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยบูรณาการจังหวัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อม ในการป้องกันอันตรายและให้การช่วยเหลือประชาชนจากอุบัติภัยต่างๆ เพื่อสร้างความปลอดภัยในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง มุ่งเน้นดำเนินมาตรการทางกฎหมายตาม

กยท. จัดประกวด LOGO การยางแห่งประเทศไทย สร้างภาพลักษณ์องค์กรใหม่ ศูนย์กลางบริหารจัดการยางพาราทั้งระบ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กยท. จัดประกวด Logo องค์กร เพื่อเป็นสื่อกลางในการแสดง เอกลักษณ์ - เป้าหมาย และสร้างภาพลักษณ์ กยท. พร้อมเปิดโอกาสให้ นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป มีส่วนร่วมส่งผลงานการออกแบบเข้าประกวด ลุ้นเงินรางวัลชนะเลิศ 30,000 บาท ปิดรับผลงาน 4 ธ.ค.

LOUIS XIII ประกาศแผนการฉายภาพยนตร์ 100 Years, The Movie You Will Never See รอบปฐมทัศน์ปี 2658 ในอีก ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

- จอห์น มัลโควิช นำแสดงในโปรเจ็คภาพยนตร์สุดล้ำ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก LOUIS XIII ซึ่งยืนหยัดเหนือกาลเวลา LOUIS XIII Cognac หนึ่งในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่หรูหราที่สุดในโลก ประกาศเปิดตัวภาพยนตร์ นำแสดงโดยจอห์น มัลโควิช ซึ่งวาดมโนภาพโลกในอีก 100

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนนุ่งซิ่น แต่งไทย เที่ยวงานลอยกระทง ในงาน สีสันแห่งนที ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมส่งเสริมและอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ชวนนุ่งซิ่น แต่งไทย เที่ยวงานลอยกระทง ในงาน 'สีสันแห่งนที วิถีแห่งผ้าไท' ตั้งแต่วันที่ 24 – 29 พฤศจิกายน 2558 นุ่งซิ่น แต่งไทย...

ประหยัดภาษีอย่างฉลาดไม่พลาดลงทุน LTF RMF โดย Thailand Securities Institute ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

Stamford Signature M.B.A. ขอเชิญทุกท่านตั้งแต่นักลงทุนไปจนถึงผู้ประกอบการที่มีความสนใจในการศึกษาต่อระดับปริญญาโท และผู้ที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับการลงทุนใน LTF & RMF เพื่อการลดหย่อนภาษีอย่างฉลาด จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ภาพข่าว: แบลคมอร์สสุดยอดแบรนด์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

น.ส.ผุสดี สุจิตจร ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท แบลคมอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบลคมอร์ส จากประเทศออสเตรเลีย รับรางวัล ซุปเปอร์แบรนด์ ประจำปี 2015 ติดต่อกันเป็นปีที่ 5 จาก มร.ไมค์ อิงลิช กรรมการผู้จัดการ ซุปเปอร์แบรนด์

พม. คืบหน้าการขับเคลื่อนแก้ไขปัญหาการบุกรุกพื้นที่ภูทับเบิก จ.เพชรบูรณ์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๐ พ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายไมตรี อินทุสุต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (ปพม.) เป็นประธานการประชุม ศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภาพข่าว: แมคโดนัลด์ มอบประสบการณ์สุดเอ็กคลูซีฟเอาใจแฟนบอลชาวไทย ระเบิดศึกวันแดงเดือดระดับตำนานนัดประ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท แมคไทย จำกัด นำโดย นางสาวเพชรัตน์ อุทัยสาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด ร่วมแถลงข่าวประกาศความพร้อมการจัดงาน 'แมคโดนัลด์ แบทเทิล ออฟ เดอะ เรด ลีเจ้นส์ ทัวร์ แบงคอก 2015' (McDonald's Battle of The Red Legends Tour Bangkok

วิสทร้า ดริ๊งค์ ร่วมสนับสนุนกิจกรรม Kids Angel Contest ปีที่ 3 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

วิสทร้าดริ๊งค์ (Vistradrink) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพร้อมดื่ม ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม "Kids Angel Contest ปีที่ 3" ที่ส่งเสริมทักษะการแสดงออกและพัฒนาบุคลิกภาพเพื่อต่อยอดให้เด็กๆ โตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต โดยภายในงาน คุณ สุวลัย สุวรรณรัตน์

ภาพข่าว: ผู้โชคดีเดือนตุลาคม ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บมจ.ฟอร์ท สมาร์ท เซอร์วิส (FSMART) (กลางซ้าย) ผู้ให้บริการ"ตู้เติมเงินบุญเติม" ผู้นำช่องทางการชำระเงินที่มีเครือข่ายมากที่สุดในประเทศไทย มอบรางวัลทองคำมูลค่า 10,000 บาท 5 รางวัลแก่ผู้โชคดีประจำเดือนตุลาคมในโครงการ

ภาพข่าว: รณรงค์ส้วมสะอาดรับวันส้วมโลก ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นพ. วชิระ เพ็งจันทร์ อธิบดีกรมอนามัย พร้อมด้วย ทพ.สุธา เจียรมณีโชติชัย นางสาววรรณศิริ โมรากุล รองปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายวิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด ร่วมแถลงข่าว รณรงค์ "เที่ยวสนุก

ภาพข่าว: บริษัท บูห์เล่อร์ (ไทยแลนด์) เปิดศูนย์บริการลูกค้าและศูนย์ไสร่องลูกกลิ้ง ที่เขตประกอบการฯ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท บูห์เล่อร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมโรงงาน รวมถึงอุปกรณ์ และบริการด้านการผลิต ที่เน้นวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสำหรับกระบวนการผลิตอาหารขั้นพื้นฐาน เปิดศูนย์บริการลูกค้า และศูนย์ไสร่องลูกกลิ้ง

กลุ่มธุรกิจสหวิริยา โลจิสติกส์ เครือสหวิริยา ส่งมอบความสุขปันรักให้น้อง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กลุ่มธุรกิจสหวิริยา โลจิสติกส์ เครือสหวิริยา จัดกิจกรรม "เปิดโลกเรียนรู้ กับสนามเด็กเล่น (BBL- Brain Based Learning)" รวมพลังคนขนส่ง สร้างความสุขให้เด็กๆ นำทีมโดย บจก.ท่าเรือประจวบ บจก.ไลน์ ทรานสปอร์ต และบจก.บางสะพานสัมพันธ์ ร่วมกับชุมชนนำโดยนายอมร

Joel Ronkin ผู้นำแห่งธุรกิจความงาม เตรียมนั่งแท่นซีอีโอแบรนด์ Fekkai และ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

Fekkai Brands LLC (Fekkai) และ LUXE Brands LLC (LUXE) เปิดเผยว่า Joel B. Ronkin จะเข้ามารับตำแหน่งซีอีโอของบริษัท โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2558 มร. Ronkin

พาณิชย์นครปฐมกระตุ้นศก. นำOTOPท้องถิ่นเยือนอีสาน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายเลิศหล้า นาคะเกศ พาณิชย์จังหวัดนครปฐมกล่าวถึงการจัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ภายใต้ชื่องาน "สุดยอดของดีจังหวัดนครปฐม ครั้งที่ ๑" ว่า นครปฐมเป็นแหล่งผลิตสินค้าเกษตร เกษตรแปรรูป และเกษตรอุตสาหกรรม

ยัม! ประเทศไทย เดินหน้าตอกย้ำผู้นำมาตรฐานอาหารระดับโลก พัฒนาระบบจัดเก็บและการจัดส่งสินค้า ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ยัม! ประเทศไทย ผู้บริหารแบรนด์เคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ตอกย้ำคุณภาพและความปลอดภัยการจัดเก็บสินค้า พร้อมการขนส่งที่รวดเร็ว ตรงเวลา เลือกลินฟ้อกซ์ เอ็ม โลจิสติคส์ เป็นผู้จัดเก็บและขนส่งวัตถุดิบอาหาร เปิดตัวดีซีแห่งใหม่ขนาดใหญ่กว่า 1 หมื่นตารางเมตร

ภาพข่าว: ศูนย์องค์ความรู้ด้านลักชัวรี่ จัดงานไทยแลนด์ลักชัวรี่ซิมโพเซี่ยม ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น เป็นประธานเปิดงานประชุมทางวิชาการ "Thailand Luxury Symposium 2015: Developing Thailand as Luxury Destination Magnets" จัดโดย

ภาพข่าว: เคเอฟซี ประเทศไทย ตอกย้ำผู้นำมาตรฐานอาหารระดับโลก แต่งตั้งลินฟ้อกซ์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นางแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปเคเอฟซี ประจำประเทศไทย ตัวแทน บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล )ประเทศไทย) ผู้บริหารแบรนด์เคเอฟซี และพิซซ่า ฮัท ประเทศไทย นางธนวรรณ ปวราจารย์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายซัพพลายเชน

ปภ. เตือนอันตรายช่วงเทศกาลวันลอยกระทง...ร่วมเฝ้าระวังภัยจมน้ำ พลุ ดอกไม้ไฟ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) เตือนประชาชนระมัดระวังอันตรายในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง โดยเลือกลอยกระทงในบริเวณที่ปลอดภัย ท่าน้ำและโป๊ะเรือมั่นคงแข็งแรง ไม่ให้เด็กลงไปเก็บเงินในกระทงไม่ดัดแปลงพลุ ดอกไม้ไฟให้มีเสียงดังหรือแรงอัดสูง

ภาพข่าว: ยิบอินซอยมั่นใจทีมงานแกร่ง ด้วย Smart Transformation นำทีมงานบริการลูกค้าสุดใจ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กลุ่มบริษัทในเครือยิบอินซอย นำทีมโดยคุณสุภัค ลายเลิศ กรรมการผู้อำนวยการและประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท ยิบอินซอย จำกัด (ยืนกลาง) จัดงานคิกออฟสำหรับพนักงานสายไอที บริษัท ยิบอินซอยจำกัด สายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์โซลูชั่น สายการการเงินการธนาคาร และ

เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ส่งสองเมนูใหม่รับช่วงเทศกาล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ นำเสนอเครื่องดื่มใหม่เอาใจคนรักผลไม้หอม+หวาน ให้ได้ลิ้มลองต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับ 2 เมนูใหม่สุดพิเศษ เครื่องดื่มปั่นสตรอเบอรี่ (Strawberry 'n Cream Ice Blended) และช็อคโกบานาน่าปั่น (Choco Banana Ice Blended) เครื่องดื่ม

ภาพข่าว: Cervelo เปิดตัวจักรยานรุ่นใหม่ R3 Disc ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายคงพันธุ์ ปราโมช ณ อยุธยา (ที่สี่จากซ้าย) กับ มร.เฟ้าส์โต้ อิสเกียล (ที่สองจากซ้าย) สอง กรรมการ บริษัท ไบค์โซน จำกัด พร้อมด้วย มร. ฟิลล์ ไว้ ผู้ก่อตั้งจักรยาน Cervleo (ที่สามจากซ้าย), มร. ฟิลล์ สเปียร์แมน หัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์(ซ้าย), มร.โรเบิร์ท เดอ ยอง

รร.แม่น้ำ รามาดาพลาซา ร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทง ชวนชมการแสดงพลุบนวิวสวยที่สุดริมแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งใต้ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มร.เคลาส์ เซนนิค ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมดินเนอร์ในค่ำคืนสุดพิเศษริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฉลอง "เทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2558" ณ ห้องอาหารเดอะ เทอร์เรซ@ 72 บริเวณระเบียงริมแม่น้ำส่วนตัวของโรงแรมฯ ในคืนวันพุธที่ 25

ฉลองค่ำคืนแห่งความทรงจำ ต้อนรับปีใหม่ 2559 ยิ่งใหญ่ตระการตา @ เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยโปรโมชั่นแห่งความสุขกับกาลาดินเนอร์ในธีมพิเศษงานเลี้ยงหน้ากากแฟนซียิ่งใหญ่ตระการตา สัมผัสบรรยากาศสวนน้ำท่ามกลางป่ามหาสนุกสไตล์เดอะลอสเวิล์ด

ภาพข่าว: SPU : คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม ร่วมบันทึกเทปและลงนามถวายพระพรชัยมงคล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

อาจารย์ธีรบูลย์ ฉลองมณีรัตน์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วยคณาจารย์และนักศึกษา ในฐานะตัวแทนมหาวิทยาลัย เข้าร่วมบันทึกเทปและลงนามถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา ๕

โปรโมชั่นอาหารประจำเดือนพฤศจิกายน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ต้อนรับปลายฝนต้นหนาว จัดหนักจัดเต็มกับ "กุ้งแม่น้ำไทย" ตัวโตกับปริมาณที่ถึงใจ ปรุงรส โดยการดึงความหวานของกุ้งเม่น้ำมาปรุงอาหารสุดเลิศหรูให้ท่านเลือกรับประทาน อาทิ กุ้งแม่น้ำ ผัดสมุนไพรและพริกไทยดำ กุ้งทั้งตัวมาย่างและผัดคลุกเคล้ากับเครื่องเทศไทยอย่าง

ฉลองเทศกาลลอยกระทงบนชายหาดสุดหรู @ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คืนวันพระจันทร์เต็มดวง วันพุธที่ 25 พฤศจิกายนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ขอเชิญท่านและครอบครัวร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงในบรรยากาศแบบล้านนาทางเหนือของประเทศไทย ริมชายหาดส่วนตัวสุดหรูที่เต็มเปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายแห่งความเป็นไทย

ภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ครั้งที่ 29 พร้อมเปิดฉากมหกรรมการแข่งขันเรือใบครั้งยิ่งใหญ่ในเอเชีย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

งานแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า ประจำปี 2558 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 5 – 12 ธันวาคม 2558 ณ โรงแรมกะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ซึ่งในปีนี้ทัพนักกีฬาเรือใบมากกว่า 1,500 คน พร้อมใจกันนำเรือใบหลากหลายประเภทจากทั่วโลกกว่า

ฉลองเทศกาลลอยกระทงปีนี้ ณ ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ต้อนรับเทศกาลลอยกระทง ปี ๒๕๕๘ นี้ ในวันพฤหัสฯ ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ณ ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท เพลิดเพลินกับ บุฟเฟต์ อาหารมื้อค่ำ ในธีมงานวัดแบบไทยๆ กับคนพิเศษ ทั้งอาหารไทยเมนูพิเศษ อาหารทะเลสดๆ และขนมหวานแบบไทยๆ ที่มีให้เลือกสรรมากมาย รวมถึง

ภูเก็ต พัฒนาระบบ แนะแนว ปลุกกระแส คนตงห่อ เตรียมความพร้อมเด็กและเยาวชนสู่โลกของการทำงาน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

"จังหวัดภูเก็ต"โดย สภาการศึกษาจังหวัดภูเก็ต มูลนิธิสภาการศึกษาจังหวัดภูเก็ต สถาบันพัฒนาครูคณาจารย์และบุคลากรทางการศึกษา(สคบศ.) และ สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน(สสค.) เปิดเวทีเสวนา

สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ( สมาคมศิษย์เก่าทุกคณะ / ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์( สมาคมศิษย์เก่าทุกคณะ / ชมรมเพื่อโดม / ชมรมพลังโดม )จัดรายการพิเศษถ่ายทอดสด ทางโทรทัศน์ช่อง 9 MCOTเนื่องในวันธรรมศาสตร์ (10 ธันวาคม)ในวันที่ 9 ธันวาคม 2558 เวลา 22.00-24.00

ภาพข่าว: ซีเกทมอบเงินสนับสนุนโครงการซ่อมแซมโรงเรียนจากภาวะน้ำท่วมแก่โรงเรียนบ้านหนองสาร ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เจษฎา รัศมิภูติ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานโคราช (ขวา) มอบเงิน 110,000 บาทเพื่อสนับสนุนการซ่อมแซมโรงเรียนจากภาวะน้ำท่วมแก่โรงเรียนบ้านหนองสาร อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา โดยมีจักรพงค์ อริยานุวัฒน์

โอกาสพิเศษต้อนรับวันพ่อ มูลนิธิรามาธิบดีฯ จัดทำเสื้อเหลือง 2 สไตล์ ทั้งโปโลแบบปัก และ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ต้อนรับ "วันพ่อ" จัดทำเสื้อสีเหลืองสดใส มีให้เลือก 2 สไตล์ เสื้อโปโลลายปักรักพ่อไม่สิ้นสุด และ เสื้อยืดสกรีนลายหัวใจคำว่าให้ไม่สิ้นสุด โดยมีขนาด S M L XL สำหรับทุกคนในครอบครัว จำหน่ายตัวละ 299 บาท และ 199 บาท

ข่าวซุบซิบ: กิจกรรมโทลล์เวย์ ขอมอบกระทงขนมปัง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ใกล้จะถึงวันลอยกระทงกันแล้ว บอสใหญ่ใจดีแห่งดอนเมืองโทลล์เวย์ ธานินทร์ พานิชชีวะ ไม่พลาดวันสำคัญของไทย จัดงาน "โทลล์เวย์ มอบกระทงขนมปัง" เพื่อร่วมสืบสานประเพณีไทย และยกระดับสิ่งแวดล้อม ให้แก่ผู้ใช้ทางยกระดับดอนเมือง ในวันที่ 25 พ.ย.58 ตั้งแต่เวลา

ภาพข่าว: SPU : ผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการเทคโนโลยี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ดร.อภิรดี อำนรรฆมณี ผู้อำนวยการกลุ่มงานบริการเทคโนโลยี นำทีม คณะผู้บริหารและบุคลากร ศูนย์ ICT และ ศูนย์มีเดีย เพื่อทำพิธีสักการะไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่และศาลตายาย ประจำมหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสฉลองครบรอบ 45ปีSPU ณ มหาวิทยาลัยศรีปทุม กทม.(บางเขน)

เปิดรับสมัครแล้วร MPA ภาคพิเศษ นิด้า โอกาสของนักบริหารและผู้ต้องการพัฒนาศักยภาพตนเอง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ด้วยประสบการณ์ปลุกปั้นสร้างบัณฑิตปริญญาเอกด้านรัฐประศาสนศาสตร์มานานถึง 6 ปี ในตำแหน่งผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิต ล่าสุด ศาสตราจารย์ ดร. อัญชนา ณ ระนอง เปลี่ยนมารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต ภาคพิเศษ

จังหวัดน่าน เดินหน้าเตรียมพร้อมจัดการศึกษาเชิงพื้นที่ เปิดเวทีระดมพลังขยายโอกาส ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

จังหวัดน่าน ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดน่าน ศูนย์ปฏิรูปการเรียนรู้จังหวัดน่าน สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย(จังหวัดน่าน) และ สำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน(สสค.) เปิดเวทีเสวนา "การขยายโอกาสการปฏิรูปการเรียนรู้เด็กน่าน"

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ร่วมจัดกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558 โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทยโดยบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และกิจการร่วมค้า UN-SH–CH ผู้รับจ้างสัญญาที่ 2 ร่วมจัดกิจกรรมชุมชนสัมพันธ์และประชาสัมพันธ์โครงการฯ

21 22 พฤศจิกายน นี้ SCG Packaging จัดกิจกรรม Green Mart ในงาน SCG Innovative Exposition ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ยืนหยัดที่จะเป็นผู้ผลิตที่มุ่งตอบโจทย์ด้านบรรจุภัณฑ์ ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมสินค้าและบริการที่หลายหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เกี่ยวข้องในทุกๆ ด้าน รวมถึงการคำนึงถึงการสร้างคุณค่าให้กับทุกๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ตั้งแต่ลูกค้า ชุมชน

ปตท.สผ. รับมอบ 4 รางวัลคณะกรรมการแห่งปี 2558 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. นำโดย ดร.ปรัชญา ภิญญาวัธน์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการ และกรรมการอิสระ รับมอบ 4 รางวัลจากการประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการแห่งปี 2558 จากนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ (ที่ 4 จากขวา) รองนายกรัฐมนตรี ณ

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ ติดกลุ่มผู้นำในรายงาน Magic Quadrant for Cloud-Enabled Managed Hosting, ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอเรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้นำด้านข้อมูล คลาวด์ และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีที กรุ๊ป (NYSE: NTT) ประกาศว่า บริษัทได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มผู้นำ (Leaders quadrant) ในรายงาน "Magic Quadrant for

ภาพข่าว: SPU : เตรียมพบกับหลักสูตร Mini MBA. การตลาดและการบริหารองค์กร ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมธุรกิจขายตรงและการตลาดแบบตรง (คขต.) จัดการประชุมโครงการการศึกษา Mini MBA หลักสูตรการตลาดและการบริหารจัดการองค์กร (Mini Marketing and Management) และจัดการสัมมนาในหัวข้อ เรื่อง

ภาพข่าว: SPU : นักกีฬากอล์ฟ ม.ศรีปทุม คว้าแชมป์ทีม-บุคคล กอล์ฟการกุศล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดี พร้อมด้วย อาจารย์สุรศักดิ์ ทรัพย์เพิ่ม ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา นำนักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านกีฬากอล์ฟ มหาวิทยาลัยศรีปทุม นายกัมลาศ นาเมืองรักษ์, นายพรีย์ ศรีปัญญา และนายสิรภพ ณ ลำพูน เข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล

สัมผัสเสน่ห์แห่งไวน์ชั้นเลิศจากออสเตรเลีย กับ แมคกวิเกน ไวน์ เทสติ้ง ณ ฮาวาน่า บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ฮาวาน่า บาร์ โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ พัทยา ร่วมกับบริษัทไวน์ชั้นนำ สยามไวเนอรี่ เชิญคุณสัมผัสเสน่ห์ของไวน์ชื่อดังจากประเทศออสเตรเลีย "แมคกวิเกน" ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 21.00 น. ที่ฮาวาน่า บาร์ ลิ้มลองไวน์รสเลิศจากแมคกวิเกน

ภาพข่าว: คอนวอย ฟอร์ คิดส์ กิจกรรมสร้างรอยยิ้มเพื่อน้อง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ฯพณฯ พอล โรบิลลิอาร์ด เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย (ขวาสุด) ให้เกียรติเป็นประธานร่วมกับ มร. เดวิด มิลส์ (ซ้ายสุด) ประธานมูลนิธิ คอนวอย ฟอร์ คิดส์ ถ่ายภาพร่วมกันในโอกาสมอบเงินสนับสนุนจำนวน 1,200,000 บาท

ภาพข่าว: บีเจซีสนับสนุนเงินทุน ร่วมก่อตั้งกองทุนสัมมาชีพ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายปฐพงศ์ เอี่ยมสุโร ผู้จัดการใหญ่กลุ่มสินค้าและบริการทางบรรจุภัณฑ์ บริษัทเบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ บีเจซี มอบเงินทุนจำนวน 500,000 บาท แพื่อร่วมสนับสนุนการก่อตั้งกองทุนสัมมาชีพ ของมูลนิธิสัมมาชีพ ในโอกาสนี้ศาสตราจารย์นายแพทย์ประเวศ วะสี

ภาพข่าว: Creative Mornings Bangkok ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สถาบันที่ปรึกษาด้นการจัดการความรู้และนวัตกรรม (IKI-SEA) มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงาน Creative Mornings โดยได้รับเกียรติจากคุณพลอย ลุมทอง(เซ่) นักออกแบบเจ้าของสตูดิโอออกแบบ "C'est Design" ร่วมเล่าเรื่องราวของการทำงานที่นอกคอก

Gossip News: คุณโพธิพงษ์ ล่ำซำ ถวายผ้ากฐินพระราชทาน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

วันเสารที่ 21 พฤศจิกายน 2558 นายโพธิพงษ์ ล่ำซำ เป็นประธาน ในพิธีถวายผ้ากฐินพระราชทาน ของ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และบริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ณ วัดเสนาสนาราม ราชวรวิหาร ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา โดยมี

ฉลองวันพ่อที่โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหาร สแควร์ วัน โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ พร้อมทำให้วันพ่อเป็นวันสุดพิเศษของคุณและครอบครัวด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่จัดเต็มทั้งอาหารยุโรปและอาหารเอเชีย พร้อมอาหารทะเลหลากรายการและซุ้มซูชิญี่ปุ่น พิเศษในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 ที่จะถึงนี้

ภาพข่าว: สัมมนาใหญ่ประจำปี 2558 แผนกอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ณ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มร.วินเฟรด ฮั้นส์เค่ (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มงานปฎิบัติการอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เป็นประธานในการสัมมนาใหญ่ระดับผู้บริหารแผนกอาหารและเครื่องดื่มของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประจำปี 2558 โดยมี มร.คาร์รอส ซานเชส

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม ร่วมเทิดพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ วิศิษฎศิลปิน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม นำนักศึกษาทุนผู้มีความสามารถพิเศษด้านศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้าร่วมแสดงดนตรีไทยและนาฎศิลป์ในงาน "ดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ 42 และงานส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาครั้งที่ 16" ภายใต้งาน "วิศิษฎศิลปิน

ทิศทางความต้องการผู้บริโภคยุคมิลเลนเนียม: มุ่งเป้าชีวิตเรียบง่าย เน้นความคุ้มค่าและคล่องตัว ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ปัจจุบันผู้คนเริ่มหันมาตระหนักถึงความต้องการและความจำเป็นที่แท้จริงของตนเอง หลายๆ คนอาจจบลงที่การดำเนินชีวิตต่อไปในรูปแบบเดิมๆ ซึ่งเชอริล คอนเนลลี่ ผู้จัดการฝ่ายคาดการณ์ทิศทางความต้องการของผู้บริโภคระดับโลกของ ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี

โครงการ วังขนาย-คูโบต้า พลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอ้อย และน้ำตาล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กลุ่มวังขนาย ผู้ผลิตน้ำตาลออร์แกนิค ร่วมกับ บริษัท สยามคูโบต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องจักรกลการเกษตรในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้จัดทำ โครงการ วังขนาย-คูโบต้า พลังขับ เคลื่อนอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญใน

ภาพบรรยากาศงานงานFoodtruck The tree Music ของโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ เดอะ ทรี ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมธนี ชัยขจรเดช ผู้บริหารโครงการคอมมูนิตี้มอลล์ "เดอะ ทรี บางบอน" โดย บริษัท เคทูบี แอสเซทส์ จำกัด จัดงานFoodtruck The tree & Music โดยมี นิรันดร์ สุวรรณสกนธ์ ร่วมงาน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โครงการ "เดอะ ทรี บางบอน"ถนนเพชรเกษม

ห้องอาหารเรือนต้น ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เรือนต้นคอฟฟี่ช๊อป ขอแนะนำเมนูตะวันตก "เนื้อสันในกับกุ้งลายเสือ" ด้วยเนื้อวัวอิมพอร์ตที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี นำมาย่างกับซอสเครื่องเทศ เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง แครอท และ มันฝรั่งอบ ตอกย้ำรสชาติความอร่อยมากยิ่งขึ้น สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่

ภาพข่าว: ออมสิน จัด Coaching Day ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายชาติชาย พยุหนนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน เป็นประธานเปิดงาน "Coaching Day : 10 STYLES by 10 GURUs ซึ่งเป็นการให้ความรู้ ประสบการณ์และคำแนะนำในการทำธุรกิจ ของ 10 กูรูธุรกิจคนรุ่นใหม่ให้แก่ผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย ภายใต้โครงการประกวด "ออมสิน

SPU : คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษ ASEAN GEN ON THE MOME : ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรม"ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ภาค1 ปีการศึกษา 2558 โดยขอเชิญผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ ASEAN GEN ON THE MOME : ก้าวสู่ธุรกิจกับบัณฑิตยุค ASEAN โดยได้รับเกียรติจากคุณนภัสนันท์

ภาพข่าว: เบทาโกรรักคำโตโต ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เครือเบทาโกร ทุ่มกว่า 100 ล้านบาท เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่สู่ใจผู้บริโภค "เบทาโกรรักคำโตโต" ตอกย้ำความเป็นผู้นำการผลิตอาหารคุณภาพด้วยความรัก พร้อมมอบเพลงอบอุ่น "รักคำโตโต" โดยเบน ชลาทิศ และลุลา ให้ผู้บริโภคใช้ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน คาดปี'58 โต

อีเอสอาร์ไอเตรียมจัดสัมมนาระบบภูมิสารสนเทศระดับเอเชียแปซิฟิก ดึง แจ็ค แดนเจอร์มอนด์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดงานสัมมนาเชิงวิชาการระดับเอเชียแปซิฟิก "The 11th Esri Asia Pacific User Conference" เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้านระบบภูมิสารสนเทศ

กิจกรรมเปิดบ้าน Open House ของ โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

"โรงเรียนดุสิตธานีการโรงแรม" โรงเรียนวิชาชีพด้านการโรงแรมชั้นนำที่สอนและฝึกอบรมเพื่อผลิตแรงงานคุณภาพสูงเข้าสู่ธุรกิจโรงแรมและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง ขอเรียนเชิญเยาวชนและผู้ปกครองที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน Open House เพื่อให้น้องๆ

ภาพข่าว: ลูกค้าเอไอเอส กระทบไหล่ ดิ อิมพอสซิเบิ้ล สุดเอ็กซ์คลูซีฟ! ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ทิฐินันท์ โชตินันทน์ (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้อำนวยการส่วนงานบริหารแบรนด์ เอไอเอส จัดมีทแอนด์กรี๊ดให้ลูกค้า เอไอเอส ที่ชมคอนเสิร์ต "The Impossibles 50th Anniversary" ร่วมถ่ายรูปอย่างใกล้ชิดกับ 4 หนุ่มรุ่นใหญ่ วง ดิ อิมพอสซิเบิ้ล แบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึงหลังเวที ณ

ฉลองเทศกาลลอยกระทงกับบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ใต้แสงดาว ณ ห้องอาหารอิลิเม้นท์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารอิลิเม้นท์ โรงแรมเชอราตัน พัทยา รีสอร์ท เชิญทุกท่านร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงด้วยบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์ใต้แสงดาว พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงรำไทยประยุกต์ และสนุกสนานกับการรำวงปิดท้ายค่ำคืนแห่งความประทับใจ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมกระทงสำหรับทุกท่าน

SPU : ศิษย์ดี...ต้องมีครู ! คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมงาน พิธีครอบครูช่าง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษาและศิษย์เก่า คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ทุกท่านร่วม พิธีครอบครูช่าง งานวันสถาปนาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิษย์เก่าสัมพันธ์ (Home Coming Day) เวลา 08.00 น. ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ณ

ซีพี ออลล์ เดินหน้าโครงการ เซเว่นบุ๊คอวอร์ด ครั้งที่ 13 เชิญนักเขียนและเยาวชนส่งงานเขียนเข้าประกวดปร ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ประกาศความพร้อมจัดโครงการประกวดหนังสือดีเด่นรางวัล "เซเว่นบุ๊คอวอร์ด" ครั้งที่ 13 ผ่านการเสวนา "เมื่อโลกเปลี่ยน...อนาคตนักเขียนจะไปทางไหน?" เปิดโอกาสให้นักเขียน เยาวชน

ประเมินทิศทางเศรษฐกิจโลกหลังเหตุการณ์ก่อการร้ายในปารีส ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ผศ. ดร. อนุสรณ์ ธรรมใจ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และ คณบดีคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เปิดเผยว่า ทางคณะเศรษฐศาสตร์ และ ศูนย์วิจัยเศรษฐกิจและธุรกิจเพื่อการปฏิรูป ม. รังสิต

บ้านคลองไทรพัฒนา ต้นแบบชุมชนจัดการตัวเอง ท่ามกลางไฟความขัดแย้ง ทุน-รัฐ-ชาวบ้าน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ที่ดิน..นับเป็นปัจจัยการดำรงชีพที่สำคัญของมนุษย์ ทั้งในแง่ของที่อยู่อาศัย และในแง่ของการทำมาหากิน แต่ทว่าในหลายพื้นที่ของประเทศไทย ยังประสบปัญหาอยู่มาก โดยเฉพาะที่ดินของรัฐ ภายใต้การกำกับดูแลของ สำนักปฏิรูปที่ดินเพื่อการเกษตร หรือ สปก.

ลอยกระทงในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ร่วมฉลองเทศกาลลอยกระทงในค่ำคืนพระจันทร์เต็มดวง ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน นี้ ด้วยอาหารชุดพิเศษมื้อค่ำ พร้อมเพลิดเพลินกับเสียงเพลงจากวงดนตรีอะคูสติก

ChiangMai International Fashion Week Winter 2015 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ครั้งแรกในภาคเหนือกับการจัดงาน Fashion Week แบบเต็มรูปแบบ สัมผัส Lift Style สุดชิคตลอดทั้งสัปดาห์ อัพเดต เทรนด์เสื้อผ้า หน้า ผม สุดล้ำจากแบรนด์แฟชั่นระดับโลกก่อนใครกับ Winter Collection ใหม่ล่าสุด จากหลากหลาย Brand ภายในศูนย์การค้าฯ

ภาพข่าว: นวกิจประกันภัย ได้รับการรับรองฐานะสมาชิก แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายปิติพงศ์ พิศาลบุตร ประธานกรรมการบริหาร บริษัท นวกิจประกันภัย จำกัด (มหาชน) รับมอบประกาศนียบัตรรับรองฐานะสมาชิกแนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต (CAC) จาก ดร. บัณฑิต นิจถาวร เลขาธิการ แนวร่วมปฏิบัติของภาคเอกชนไทยในการต่อต้านการทุจริต

SPU : นิเทศฯ ม.ศรีปทุม ขอเชิญร่วมชมและเชียร์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุม และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมชมการประกวดแข่งขันร้องเพลงภาษาอาเซียน STUDENT ASEAN SINGING CONTEST 1 รอบชิงชนะเลิศ พร้อมมาร่วมลุ้น ร่วมโหวต และรับของรางวัล ฟรี ฟรี!

ภาพข่าว: เอพลัส อิมเมจ ร่วมส่งเสิมบุคลิกภาพที่ดี ในโครงการฝึกอบรมปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

"เอพลัส อิมเมจ"ร่วมส่งเสิมบุคลิกภาพที่ดี ในโครงการฝึกอบรมปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช นิธิศ ชัยจรูญรัตน์ ผู้ก่อตั้งบริษัท เอพลัส อิมเมจ จำกัด (คนที่3จากขวา) เข้าบรรยายพิเศษ ในโครงการ "ฝึกอบรมปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่ มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช"

จี-ยูครีเอทีฟ ตอกย้ำ! การกลับมาอีกครั้ง พร้อมจัดเต็มงาน โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เสียงตอบรับเกินคาดสำหรับงาน "โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016" ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2559 นี้ จากบริษัทยักษ์ใหญ่ที่ร่วมสร้างความอลังการนำทีมโดย บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยประกันชีวิตฯ

นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ : เครื่องมือในการแข่งขันธุรกิจ | Packaging Innovation : The Ultimate Tool for ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นวัตกรรมบรรจุภัณฑ์ : เครื่องมือในการแข่งขันธุรกิจ | Packaging Innovation : The Ultimate Tool for Business Competitiveness โดย อาจารย์มยุรี ภาคลำเจียกที่ปรึกษาสมาคมการบรรจุภัณฑ์ไทย, ที่ปรึกษาสถาบันพลาสติกแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย ดร. พงษ์สุดา

เอไอเอสให้ความช่วยเหลือลูกค้าในประเทศฝรั่งเศส ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอไอเอสขอแสดงความเสียใจกับโศกนาฏกรรมในปารีส พร้อมแสดงความห่วงใยให้ลูกค้าเอไอเอสในฝรั่งเศส สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงปารีส ได้ที่หมายเลข +33603599705, +33646719694 พร้อมโทรกลับไทย และภายในฝรั่งเศสได้ฟรี ระหว่างวันที่

บริษัท อัลติเมท ซัคเซส พาร์ทเนอร์ จำกัด จัดสัมมนา แบลร์ ซิงเกอร์ (Blair ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท อัลติเมท ซัคเซส พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการจัดสัมมนาระดับโลก เอาใจผู้ประกอบการไทย จัดสัมมนาระดับโลกครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทยของ "แบลร์ ซิงเกอร์" (Blair Singer) ผู้เป็นดั่งปรมาจารย์ของปรมาจารย์ของเทรนเนอร์ชั้นนำทั่วโลก

สิ้นสุดสำหรับการรอคอย มะริ ยะงุจิ (Mari Yaguchi) แสดงไลฟ์ คอนเสิร์ตบินตรงขึ้นเวที Japan Festa in ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สุดอลังการกับ 2 เวทีใหญ่ ในงาน "โออิชิ กรีนที พรีเซนท์ เจแปน เอ็กซ์โป ไทยแลนด์ 2016" เวที Japan Expo และเวที Japan Festa in Bangkok 2016 ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมประชันกิจกรรมสร้างสรรค์เต็มรูปแบบ ระหว่างวันที่ 22 – 24 มกราคม 2559 ณ

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพจัดงานคืนสู่เหย้า SPARKLING NIGHT DIAMOND STAR ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ดร.ดลพิวัฒน์ ปรีดาวิภาต นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ จัดงานคืนสู่เหย้า SPARKLING NIGHT DIAMOND STAR เพชรซ่า...มาคืนถิ่น ณ อาคารหอประชุม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: แจกโชคใหญ่ โดนใจ กับมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ลีฟวิ่ง แฟร์ 2015 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายอนันต์ บรรเจิดธรรม กรรมการและผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการขาย บริษัท มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา จำกัด (MKY) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ตัวแทนร้านค้า และสักขีพยาน ทำพิธีจับรางวัลผู้โชคดี ในงานมิตซูบิชิ อีเล็คทริค ลีฟวิ่ง แฟร์ 2015 ที่จัดขึ้น ณ

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยจับมือกระทรวงพาณิชย์ ร่วมศึกษาด้านการค้าและการพาณิชย์ ของอาเซียน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย พร้อมผู้บริหาร ให้การต้อนรับนายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าต่างประเทศ

ภาพข่าว: ปตท. ประสบความสำเร็จรับมอบการรับรองระบบ ISO/IEC 27001:2013 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โดยคุณประวาลทอง ทองใหญ่ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายรับรองระบบมาตรฐาน (Certification Manager) มอบใบรับรองระบบบริหารจัดการความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ มาตรฐาน ISO/IEC 27001:2013 (Information Security Management

Shopbop.com เปิดตัวคอลเลคชั่นแคปซูล จากผลงาน Mira Mikati รับเทศกาลวันหยุด ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

Shopbop.com แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ชั้นแนวหน้าระดับโลกสำหรับคุณผู้หญิง ประกาศเปิดตัวคอลเลคชั่นแคปซูลสุดพิเศษสำหรับเทศกาลวันหยุดนี้ร่วมกับ Mira Mikati ดีไซเนอร์จากลอนดอน โดย Mira Mikati ได้แพร่กระจายความสุนทรีย์อย่างมีเอกลักษณ์ที่มากกว่าแค่เครื่องแต่งกาย

ศูนย์ ปภ.เขต 1 ร่วมกิจกรรมงานวันโลกรำลึกถึงผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนน (World Day of ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.00 น. รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย (นายสธี มากบุญ) เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมทั้งอ่านสารนายกรัฐมนตรี เนื่องในวันโลกรำลึกถึงผู้สูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน (World Day of Remembrance for Road Traffic

โปรของคนรัก ... เป็ด ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารจีน แมนดาริน ห้องอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งต้นตำรับโรงแรมไมด้า ทวารวดี แกรนด์ นครปฐม จัดโปรโมชั่นเอาใจคนรักเป็ดด้วย เป็ดปักกิ่ง 3 รส สไตล์กวางตุ้งปรุงพิเศษย่างจนหนังเหลืองกรอบบางเฉียบแทบละลายในปากโดยเชฟมากฝีมือ ด้วยราคาพิเศษเพียง ตัวละ 699

สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ ร่วมกับ นิตยสาร LOFFICIEL และ HKTDC ชวนนักออกแบบร่วมประกวดงานออกแบบผลิตภ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นางสุทธินีย์ พู่ผกา ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ เปิดเผยว่า ปัจจุบันทั่วโลกให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมเป็นอย่างมาก อุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มต้องปรับตัวให้ทันต่อกระแสความเปลี่ยนแปลง สถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ จึงให้ดำเนินกิจกรรม

แล้งนี้ ! พด.สนับสนุนเกษตรกรปลูกปอเทือง ฟื้นฟูดินเลว ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายสุรเดช เตียวตระกูล อธิบดีกรมพัฒนาที่ดิน เปิดเผยว่า กรมพัฒนาที่ดิน ได้ดำเนินมาตรการแก้ไขปัญหาภัยแล้งตามนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรในพื้นที่ ๒๒ ที่คาดว่าจะมีช่วงวิกฤตที่ขาดแคลนน้ำ โดยขอความร่วมมือเกษตรกรในพื้นที่ประสบภัยแล้ง

เชิญเที่ยวงาน Design Marche ชิม ช๊อป ชิว ของขวัญสไตล์อาร์ท รับปีใหม่ และชมนิทรรศการภาพถ่าย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สมาคมศิษย์เก่าคณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดงาน Design Marche' ชิม ช๊อป ชิว ของขวัญสไตล์อาร์ท รับปีใหม่ และชมนิทรรศการภาพถ่าย โครงการทางเลียบแม่น้ำเจ้าพระยาของมหาวิทยาลัยศิลปากร ขอเชิญ ชิม ช๊อป ชิลๆ งาน Design Marche' ซื้อสินค้าจากศิษย์เก่า Dec

ภาพข่าว: EFM เช็คอินที่ ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เหล่าพนักงาน และ ทีมผู้บริหาร ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท นำโดย คุณ เดนิส มาร์ติน ผู้จัดการทั่วไป (คนกลาง) ให้การต้อนรับและอำลา ทีม EFM เช็คอินที่ภูเก็ต อย่างอบอุ่น ในช่วง ๘ - ๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ EFM นำผู้ฟังเข้าร่วมพักผ่อนที่ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์

เทศกาลอาหารญี่ปุ่น เมนูปูอลาสก้ายักษ์ก้ามโต ณ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เสนอโปรโมชั่น "เทศกาลเมนูปูอลาสก้ายักษ์" โดยนำเข้าปูอลาสก้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา พิถีพิถันคัดสรรเฉพาะปูคุณภาพดีเนื้อหวานแน่น ตัวใหญ่ และ ก้ามโต

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ชวนเชิญเหล่าศิลปินผู้มีชื่อเสียงร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการสานต่อโครงการ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้สานต่อโครงการ "ทุกพื้นที่มีการให้…ไม่สิ้นสุด ครั้งที่ 2" เพื่อนำรายได้สมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และการก่อสร้าง สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งในปีนี้ได้รับเกียรติจาก

ฉลองใหญ่เปิด แฟล็กชิพ สโตร์ จูดิธ ลีเบอร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมยลโฉมคอลเลกชั่นใหม่ ลายผ้าไทย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เป็นสุดยอดความอลังการกับงานฉลองเปิด "แฟล็กชิพ สโตร์ จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์" แห่งแรกใน ประเทศไทย โดย "เมก้า ศรีอรทัยกุล" แบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) และเอ็กเซ็กคิวทีฟ ไดเร็คเตอร์ (Executive Director) ผู้นำเข้ากระเป๋า "จูดิธ ลีเบอร์"

ภาพข่าว: ฉลองใหญ่เปิด แฟล็กชิพ สโตร์ จูดิธ ลีเบอร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมยลโฉมคอลเลกชั่นใหม่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เป็นสุดยอดความอลังการกับงานฉลองเปิด "แฟล็กชิพ สโตร์ จูดิธ ลีเบอร์ กูตูร์" แห่งแรกใน ประเทศไทย โดย "เมก้า ศรีอรทัยกุล" แบรนด์แอมบาสเดอร์ (Brand Ambassador) และเอ็กเซ็กคิวทีฟ ไดเร็คเตอร์ (Executive Director) ผู้นำเข้ากระเป๋า "จูดิธ ลีเบอร์"

ภาพข่าว: พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาวเพื่อช่วยผู้ประสบภัย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คุณกัลยาณี วัชโรบล รองประธาน ฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร (จากขวา) บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบผ้าห่มกันหนาว ผ่านสถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาวจังหวัดบึงกาฬ โดยมีคุณพวงรัตน์

เคเอฟซี-มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ชวนคนไทย อด ลด ละ เลิก ขจัดความหิวโหย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เคเอฟซี ประเทศไทย ในฐานะแบรนด์อันหนึ่งในธุรกิจอาหารจานด่วนของไทย ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ยัม! ประเทศไทย และ บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (CRG)

เคเอฟซี ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรมผ่านโซเชี่ยลมีเดีย #giveforless ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เคเอฟซี ในฐานะแบรนด์อันหนึ่งในธุรกิจอาหารจานด่วนของไทย ร่วมสนับสนุนมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทยในการจัดกิจกรรมพิเศษ #giveforless ภายใต้โครงการความร่วมมือKFC Add Hope – Famine 2015 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลุกจิตสำนึกและรณรงค์ให้คนไทยร่วม อด ลด ละ

ดร.โกโก้ จัดงานเปิดตัวหนังสือ ไม่เก่ง...ก็เก่งได้ด้วยกระบวนการโค้ช ของ ดร. วรพรรณ เอื้ออาภรณ์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

หนังสือไม่เก่ง...ก็เก่งได้ ด้วยกระบวนการโค้ช ของ ดร.วรพรรณ เอื้ออาภรณ์ หรือ โค้ช ดร.โกโก้ เล่มนี้ ที่ได้อธิบาย หลักการ ทักษะ กระบวนการ โมเดลในการโค้ชและแนวทางการโค้ช ที่เป็นกระแสหลักในยุคนี้ จึงเป็นหนังสือที่พลาดไม่ได้ บทบาทของโค้ชและความหมายของการโค้ช

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ชวนน้องๆ สัมผัสวิถีชีวิตมนุษย์ยุคหินสุดตื่นตาตื่นใจ ในกิจกรรม Dino ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ชวนน้องๆ ท่องไปในโลกแห่งจินตนาการกับประสบการณ์สุดพิเศษที่จะพาย้อนไปสัมผัสวิถีชีวิตมนุษย์ยุคหินสุดตื่นตาตื่นใจ ภายใต้บรรยากาศที่รายล้อมด้วยแท่งหินและรูปสลักหินโมอายแห่งเกาะอีสเตอร์จำลอง

สมาคมฯ ย้ำ 28-29 พ.ย. คัดตัวฟุตซอลทีมชาติ ที่ จ.นครราชสีมา ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายวรกร ยิ้มอยู่ ผู้จัดการทีมชาติฟุตซอลรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ขอเชิญชวนเยาวชนไทยทั่วประเทศ คัดตัวเข้าร่วมทีมชาติ ครั้งที่ 2 เพื่อเตรียมพร้อมสู้ศึกฟุตซอลชิงแชมป์เอเซีย (AFC) โดยรอบต่อไปจะเป็นโซนภาคอีสาน

แคมป์สร้างสรรค์ กรุงไทยต้นกล้าสีขาว 58 ติวเข้มเตรียมพร้อมน้องๆ เด็กมหาลัย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ความสำเร็จไม่ได้มาเพราะโชค หรือ ฟลุ้ค แต่เกิดขึ้นจากความตั้งใจ จริงจัง และความพยายาม กว่า 9 ปีแล้วที่โครงการกรุงไทยต้นกล้าสีขาวได้ผลิตบุคลากรที่มีความสามารถและมีศักยภาพให้กับสังคมไทย

SUPERLATIVE ENGLISH SCHOOL จัดงานเปิดตัว ซุปพาลาทีฟ อิงลิช สคูล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ในนามของ SUPERLATIVE ENGLISH SCHOOL สถาบันสอนภาษาอังกฤษแบบ STUDENT CENTER นำโดย ครูไอซ์ - ไอลฎา ศศิประภา ที่ใช้ความรู้ทางด้านจิตวิทยาผสานกับความรักในการสอนภาษาอังกฤษพร้อมประสบการณ์ตลอด 6 ปี ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานเปิดตัว "ซุปพาลาทีฟ

ปลาหมึกสอดใส้ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำแดง ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิก คามิโอ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ห้องอาหารแทพเพสทรี โรงแรมคลาสสิก คามิโอ อยุธยา ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิเศษ "ปลาหมึกสอดใส้ลูกชิ้นกุ้งเจี๋ยนน้ำแดง" รสชาติหอม หวาน มัน อร่อยของน้ำแดงที่คลุกเคล้าเข้ากันกับปลาหมึกสอดใส้ลูกชิ้นกุ้ง

Open Engineering World of Thailand งานเปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นเจ้าภาพจัดงานเปิดโลกวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 7 ระหว่างวันที่ 23 - 25 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์กีฬากาญจนาภิเษกรัชกาลที่ 9 มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่ อาจารย์ ดร.ญาณากร สุทัศนมาลี

เพื่อช่วงเวลาพิเศษกับคุณพ่อคนพิเศษ ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เพิ่มความสุขและความทรงจำประทับใจในวันพ่อปีนี้ ณ ห้องอาหารคาเฟ่ จี (Cafe G) โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ชวนคุณพ่อและครอบครัวมารับประทานอาหารกันพร้อมหน้าตลอดสุดสัปดาห์วันพ่อ พร้อมด้วยทุกรสชาติจากหลากหลายเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารไทยรสเยี่ยม อาทิ ซุปกระเพาะปลา

มาแล้ว โปรโมชั่นต้อนรับหน้าหนาว สำหรับใครที่มีแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มาแล้ว โปรโมชั่นต้อนรับหน้าหนาว สำหรับใครที่มีแผนไปเที่ยวต่างจังหวัด เขาใหญ่รับลมหนาว อากาศดีๆ MoviePlus ขอแนะนำโปรโมชั่นดีๆ ร่วมกับร้าน Galaxy17 Milkyway "กาแลกซี่17 มิลกี้เวคอฟฟี่" ของคุณ พีท ทองเจือ ที่มีทั้งเมนู อาหาร กาแฟ เครื่องดื่ม ขนมหวาน

วสท.เตือนความเสี่ยงภัยพิบัติ ปี59 เตรียมจัดงาน ประเทศไทย VS ภัยพิบัติ 28 พ.ย. นี้ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

จากประสบการณ์ที่ประเทศไทยได้เผชิญกับปัญหาภัยพิบัติที่สร้างความเสียหายรุนแรงต่อสังคม ธุรกิจอุตสาหกรรม เศรษฐกิจ การท่องเที่ยว คุณภาพชีวิตและภาพลักษณ์ของประเทศเป็นมูลค่ามหาศาล วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (วสท.)

บลูสไปซ์ เรสเตอรองท์ ชวนอร่อยยกก๊วน ฟินยกแก๊ง กับโปรโมชั่นราคาสุดว้าว!!! Hot Table อร่อยยกโต๊ะ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารบูลสไปซ์ โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21 เอาใจนักชิมแซลมอนเลิฟเวอร์ ชวนอร่อยยกก๊วน ฟินยกแก๊ง พาบุกล้อมวงปาร์ตี้สุดหรูกลางใจเมืองไปกับเทศกาลแซลมอนหลากหลายสไตล์ ทั้งแซลมอนสด และแซลมอนปรุงรสในสไตล์ต่าง ๆ พร้อมอร่อยลิ้นกับเส้น "พาสต้า"

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายสุทัศน์ รุจิณรงค์ ผู้อำนวยการเขตยานนาวา(ที่ 1 จากซ้าย) ร่วมพิธีเปิดโครงการ "คาลเท็กซ์รวมพลัง สร้างสรรค์เพื่อชุมชน" จัดโดย บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์กับชุมชนเพื่อนบ้านใกล้เคียง

กศน.รับโจทย์นโยบาย รมช.ศธ. 7 ข้อเร่งด่วน ลดเหลื่อมล้ำ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กศน.รับโจทย์นโยบาย รมช.ศธ. 7 ข้อเร่งด่วน ลดเหลื่อมล้ำขับเคลื่อนการพัฒนาการศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงษ์ รมช.ศธ. มอบนโยบายสำนักงาน กศน.7 ข้อเร่งด่วน มุ่งปฏิรูปการศึกษาให้ประสบความสำเร็จ ย้ำ คุณภาพการศึกษาต้องดี

ลาซาด้ารุกขยายคลังสินค้ารองรับความเติบโตของธุรกิจ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ลาซาด้า ผู้นำด้านการช้อปปิ้งและแพลตฟอร์มพื้นที่ขายของออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศขยายพื้นที่คลังสินค้าในประเทศไทย โดยเป็นการพัฒนาบริการไปอีกขั้น เพื่อตอบสนองการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของธุรกิจ การขยายคลังสินค้าในครั้งนี้

งานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 15 มหกรรมสินค้าและความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นัมเบอร์วันแลนด์ ผู้พัฒนาราม 2 ไนท์บาซาร์ และตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 จัดงานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 15 มหกรรมสินค้าและความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ปั่นรถถีบ แอ่วกาด ม่วนซื่น แลใต้" งานมหัศจรรย์ของดี 4 ภาค ครั้งที่ 15

ซิตี้ ได้รับเลือกเป็นธนาคารดิจิทัลยอดเยี่ยมแห่งเอเชียโดยนิตยสาร Global ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ซิตี้ (Citi) ได้รับการยกย่องเป็นธนาคารดิจิทัลยอดเยี่ยมแห่งเอเชียประจำปี 2558 โดยนิตยสาร Global Finance ซึ่งเลือกให้ซิตี้เป็นธุรกิจธนาคารดิจิทัลเพื่อลูกค้าองค์กร/สถาบันยอดเยี่ยม

The WORD Network ออกแถลงการณ์กรณี Sirius ปฏิเสธให้การสนับสนุน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

The WORD Network เครือข่ายศาสนาของชาวแอฟริกัน-อเมริกันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้ขอประชุมร่วมกับนายจิม เมเยอร์ ซีอีโอของ Sirius เพื่อหารือเรื่องการขนส่งของ The WORD Network มาเป็นระยะเวลาหลายเดือนแล้ว โดยที่ The WORD Network ได้ร้องขอให้สาธุคุณเจสซี แจ็คสัน

บู๊ทส์ ส่งความสุขรับคริสมาสต์และปีใหม่ กับมหกรรมของขวัญแห่งความงามสุดยิ่งใหญ่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เทศกาลส่งความสุขกำลังใกล้มาถึงทุกขณะ หากใครกำลังมองหาของขวัญให้กับคนที่คุณรักและห่วงใย บู๊ทส์ เตรียมมหกรรมของขวัญแห่งความงามสุดยิ่งใหญ่ ให้คุณได้ส่งความสุขรับคริสต์มาสและปีใหม่กันอย่างเต็มที่ กับผลิตภัณฑ์และคอลเล็คชั่นสุดพิเศษมากมาย ตั้งแต่วันที่ 1

โครงการส่งเสริมและพัฒนาสถานประกอบการสู่อุตสาหกรรมสีเขียว กิจกรรม การพัฒนาและยกระดับบุคลากรภาครัฐ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ขอเชิญเข้าร่วมยกระดับการเป็นอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่สูงขึ้นภายใต้โครงการ"ส่งเสริมและพัฒนาสถานประกอบการอุตสาหกรรมสีเขียว" วัตถุประสงค์ 1. เพื่อส่งเสริมและยกระดับสถานประกอบการในการรับรองอุตสาหกรรมสีเขียวตั้งแต่ระดับ 3 ขึ้นไป 2.

ภาพข่าว: พัฒนาโรงเรียนคุณธรรม ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

รักษเกชา แฉ่ฉาย เลขาธิการสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินเป็นประธานในการเปิดและมอบนโยบาย" โครงการพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม จริยธรรมให้เป็นแหล่งเรียนรู้และขยายเครือข่าย "ณ โรงแรมไมด้า ซิตี้ รีสอร์ท แจ้งวัฒนะให้กับ ผู้บริหารโรงเรียนคุณธรรม

ก.ไอซีที หนุนเยาวชนไทยพัฒนาทักษะ ICT ต่อยอดการใช้ประโยชน์ในวงกว้าง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงไอซีที เปิดโครงการ "Thailand ICT Youth Challenge 2015" กระตุ้นเยาวชนไทยโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ด้าน ICT พัฒนาทักษะการเรียนรู้พร้อมก้าวสู่โลกการศึกษาในศตวรรษที่ 21 นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)

ข้าวเหนียวห่อใบบัวทรงเครื่อง ที่ห้องอาหารจีนหยก ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารจีนหยก โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ภูมิใจนำเสนอเมนูเด่น "ข้าวเหนียวห่อใบบัวทรงเครื่อง" ด้วยส่วนผสมของเห็ดหอม หมูหมัก ถั่วลิสง กุ้งแห้ง ทำให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมนุ่มจากข้าวเหนียวพันธุ์ดีที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ราคาที่ละ 70 บาท++

ภาพข่าว: สมาคมประกันวินาศภัยไทยจัดสัมมนา พระราชบัญญัติการทวงถามหนี้ พ.ศ. 2558 ครั้งที่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

อรัญ ศรีว่องไว ประธานคณะกรรมการกฎหมายและกฎระเบียบ สมาคมประกันวินาศภัยไทย เป็นประธานเปิดงานสัมมนาเรื่อง "พระราชบัญญัติการทวงถามหนี้ พ.ศ. 2558 ครั้งที่ 2" โดยเชิญ ประทีป ทับอัตตานนท์ ผู้ช่วยผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ มาเป็นวิทยากรในการบรรยาย ที่ห้องบอลรูม 2

สำเร็จเกินคาด! Thai Fox Fans แคมเปญออนไลน์ที่โดนใจแฟนบอลยุคปัจจุบัน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

"จิ้งจอกสยาม" สโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังโชว์ฟอร์มได้อย่างร้อนแรงในขณะนี้ ทำให้คนไทยมีความสุขอีกครั้ง กับการพาแฟนบอลชาวไทยบินไปชมศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงขอบสนามในวันที่ 24 - 30 พฤศจิกายนนี้ ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนบอลชาวไทยที่ทางสโมสร เลสเตอร์

WORLD POST DAY 2015 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ไปรษณีย์ไทย ชูเศรษฐกิจชาติ เชื่อมธุรกิจโลก กับงาน WORLD POST DAY หลากหลายความรู้ที่จะช่วยให้ธุรกิจเติบโต ภายในงานพบกับ แสตมป์ และของที่ระลึกมากมาย พร้อมช้อปสินค้า เพื่อสุขภาพ ระหว่างวันที่ 19 – 22 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 3

ฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ณ ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารโมโม่ คาเฟ่ แมริออท เอ็กเซ็กคิวทีฟ อพาร์ทเมนท์ สาทร วิสต้า ร่วมมอบความสุขในช่วงเทศกาลด้วยโปรโมชั่นอาหารที่คัดสรรมาให้ได้ลิ้มลองกันตลอดเดือนธันวาคม และในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

ร้านเชฟแมน สาขา ธนาซิตี้ กอล์ฟ สปอร์ต คลับ ขอนำเสนอ โปรโมชั่นกุ้ง ล็อบสเตอร์ ในราคาเพียง 1 ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ร้านเชฟแมน สาขา ธนาซิตี้ กอล์ฟ & สปอร์ต คลับ ขอนำเสนอ โปรโมชั่นกุ้ง ล็อบสเตอร์ ในราคาเพียง 1 บาทเพียงสั่งเมนู ปลาเก๋าแดง ปูอลาสก้า ซี่โครงเนื้อวากิวสไตล์เชฟแมน ปลิงทะเลใหญ๋ซอสเป๋าฮื้อ (อย่างใดอย่างนึง) หรือ หูฉลามเนื้อปูน้ำแดง

ภาพข่าว: ผลการประเมิน ดี ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ผศ.ดร.ยุวลักษณ์ เวชวิทยาขลัง อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับมหาวิทยาลัยปีการศึกษา 2557 ณ ห้องประชุมเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 2 ชั้น 8 โดยมี รศ.ดร.ไทย

Fireworks! @ The Moon Deck, Hard Rock Cafe Pattaya ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

มาชมพลุงานเทศกาลพลุนานาชาติพัทยา 27-28 พ.ย.ที่เดอะมูนเด็ค ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา เวลา 20.00 - 23.00 น.ค่าเข้า 300 บาท รวมเครื่องดื่ม 1 รายการ สำรองจองโต๊ะ โทร

มีก้า ขอเชิญร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนประสบการณ์นักเรียนนอก เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

"มีก้า" (MIECA : MAC International Education Consultant Agency) ศูนย์แนะแนวการศึกษาต่อต่างประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ "เรียนต่อนอก ออกแบบอนาคตไปกับมีก้า" ขอเชิญน้องๆ และผู้ปกครองร่วมงาน เสวนา "แชร์ประสบการณ์ชีวิต...นักเรียนนอก"

The Cube Pracha Uthit ชวน ลอยกระทงสืบสานวัฒนธรรมทางสายน้ำ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

The Cube Pracha Uthit (เดอะคิวบ์ ประชาอุทิศ) พัฒนาและบริหารงานโดย บริษัท คลิ๊ก เรียลเอสเตท จำกัด โครงการคอนโดมิเนียม 8 ชั้นสระว่ายน้ำยาวทุกอาคารทำเลสวย เยื้องมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าธนบุรี (ม.บางมด) บนถนนประชาอุทิศ ซอยประชาอุทิศ 37

กระทรวงวิทย์ฯ ฉลองปีดินสากล เชิญชวนพสกนิกรชาวไทยชื่นชมพระอัจฉริยภาพในหลวงทรงเป็น ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ประจำปี 2558 ร่วมฉลองปีดินสากล แสดงผลงานพระอัจฉริยภาพในหลวง ในฐานะทรงเป็น "นักวิทยาศาสตร์ดินเพื่อมนุษยธรรม" พระองค์แรกของโลก ให้พสกนิกรชาวไทยได้ชื่นชม นายสาคร ชนะไพฑูรย์

เชิญสัมผัสความทันสมัยของเครื่องทำกาแฟที่ดีที่สุดแห่งยุคในงาน Viva Italia Touch Me, by ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท บอนกาแฟ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญร่วมสัมผัสนวัตกรรมความทันสมัยของเครื่องทำกาแฟ La San Marco – Touch Series เครื่องทำกาแฟโมเดิร์นจากอิตาลี พร้อมลิ้มลองรสชาติกาแฟคุณภาพระดับพรีเมียมที่งาน 'viva Italia Toch-Me by Boncafe'

องค์การช่วยเหลือเด็ก Save the Children ประเทศไทย เปิดตัวโครงการรณรงค์หมวกกันน็อคไอเดียใหม่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ด้านฮีโร่กันน็อกรุ่นใหญ่อย่าง เต๋า สมชาย เข็มกลัด ดวงฤทธิ์ บุนนาค ชีวา ลาภิณตั้งสุทธิและไอดอลจากทุกสาขาอาชีพ เช่น ครูสมศรี ติวเตอร์ชื่อดัง พร้อมทั้งนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ได้ร่วมสนับสนุนสร้างจิตสำนึกความปลอดภัย

JobThai จัดคอร์สติวเข้มเรื่องการเตรียมตัวสมัครงานแก่น้องๆ นักศึกษา ภายใต้โครงการ CAREER READY GUIDE ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ JobThai.com ในฐานะเว็บไซต์หางานอันดับ 1 ของประเทศ ร่วมกับเว็บไซต์ Eduzones และสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ได้จัดคอร์สติวเข้มให้แก่นักศึกษาเรื่องการสร้างความพร้อมให้ตนเองก่อนเข้าสู่โลกการทำงาน อาทิ การเขียนเรซูเม่ เทคนิคการสัมภาษณ์งาน ฯลฯ

อพวช. โชว์ศักยภาพผลงานวิจัยการค้นพบแมลงชนิดใหม่ของโลกพร้อมจัดเต็มนิทรรศการและกิจกรรมวิทย์ฉลอง 20 ปี ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

อพวช. ยกพลขนขบวนโชว์ศักยภาพงานวิจัยการค้นพบแมลงชนิดใหม่ของโลก พร้อมจัดแสดงนิทรรศการและกิจกรรมวิทยาศาสตร์เต็มพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร เพื่อฉลอง 20 ปี อพวช. กับเส้นทางสู่อนาคต" (NSM 20 Years and Beyond) ภายในงาน "มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

ภาพข่าว: โครงการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภายใต้พระราชบัญญัติ ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คุณวิชัย คงรัตนชาติ รองอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานภายใต้พระราชบัญญัติ ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. 2545 ณ ห้องศาลาไทย โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมี คุณเอื้อมพร โศจิพลกุล

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zen Cucina จัดโปรโมชั่นพิเศษ Premium Sushi Sashimi Discount ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ร้านอาหารญี่ปุ่น Zen Cucina จัดโปรโมชั่นพิเศษ Premium Sushi & Sashimi ลดพิเศษ 25% เมนูซูชิและซาชิมิ ตั้งแต่เวลา 14.00 น. วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2558 ที่ร้านอาหารญี่ปุ่น Zen Cucina สาขา CentralWorld ชั้น 3

สุขสันต์และอิ่มเอมกับเมนูพิเศษฉลองวันขอบคุณพระเจ้า ณ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ณ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ช่วงเวลาสุขสันต์สำหรับครอบครัวและผองเพื่อนที่จะมารวมกันอย่างพร้อมหน้า เพื่อฉลองวันขอบคุณพระเจ้า 26 พฤศจิกายนศกนี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนท่านมาฉลองในบรรยากาศสบายๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาด้วยเมนูพิเศษที่ประกอบด้วยอาหารประจำเทศกาลให้อิ่มหนำสำราญที่

ทายาทเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 แลนดี้ โฮม ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2558 ที่ผ่านมา คุณพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายขาย และคุณพานิช มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายก่อสร้างและบริหารสำนักงาน ทายาทเจ้าของธุรกิจศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ1 แลนดี้ โฮม

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาสถาปัตยกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม คว้า 2 รางวัล Bronze Award โครงการ Nippon paint ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายปรเมศวธ์ ธนะเพิ่ม กับผลงาน Community Cultural Center และ นายมกรา มีรัตน์ กับผลงาน Eye of River สองนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรม ชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้านำเสนอผลงานการออกแบบทางสถาปัตยกรรม ในหัวข้อ DESIGN with HEART

ภาพข่าว: เลี้ยงฉลองสำเร็จการศึกษารัฐศาสตรบัณฑิต ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สุกัญญา จันทร์ชู ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ มอบดอกไม้แสดงความยินดีแด่ ภูริจักษ์ วิมลาภิรัต ในโอกาสสำเร็จการศึกษารัฐศาสตรบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมีครอบครัวและมาเซอร์ แอนโตนี ร่วมแสดงความยินดีด้วย ในภาพ: (คนที่ 2, 4 และ 6 จากซ้าย)

ซีพีเอ็น เตรียมอวดโฉม เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ คอนเซ็ปต์ บางกอก เอสเคป (Bangkok Escape) ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น เตรียมเปิดตัวและตรวจสอบความเรียบร้อย ศูนย์การค้า"เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์" ศูนย์การค้าลำดับที่ 29 โปรเจคโมเดลใหม่ล่าสุดภายหลังการรีเฟรชแบรนด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล ซึ่งมีมูลค่าการลงทุน 6,000 ล้านบาท

ภาพข่าว: SPU : IT ม.ศรีปทุม บริการวิชาการสู่สังคม เสริมสร้างความรู้ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ดร.สุรชัย ทองแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในฐานะที่ปรึกษาของ บริษัท ทีทูบี อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ประกอบการทางด้านอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้นำบุคคลากรจาก บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) SCG

ภาพข่าว: SPU : นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี คว้ารางวัล การประกวด NAN SLIM STAR ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นางสาวนริสฌา ส่องแสงจันทร์ (น้ำหวาน) นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด ชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ในงานประกวด NAN SLIM STAR เพื่อค้นหานางแบบหน้าใหม่มาประดับวงการ จัดโดย

ฟิวเจอร์พาร์ค ตอกย้ำศูนย์การค้าใหญ่ที่สุดในไทย ทุ่มงบกว่า 150 ลบ. ฉลองเปิด สเปลล์ แอท ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ฟิวเจอร์พาร์ค เปิดเกมรุกตลาดค้าปลีกโค้งสุดท้าย ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท ฉลองเปิด "ZPELL @ FUTUREPARK" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Never Regular เพราะชีวิตไม่ธรรมดา" ชูจุดแข็งศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่ก่อสร้าง 600,000 ตารางเมตร รับไลฟ์สไตล์คนเมือง

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เชิญร่วมเวิร์คช็อปทำขนมไทยโบราณและกระทงใบตองในกิจกรรม #THAI CULTURE AND ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ขอส่งมอบความสุขและร่วมสืบสานวัฒนธรรมในปีท่องเที่ยววิถีไทย 2558 ในกิจกรรม 'THAI CULTURE AND WORKSHOP'

วธ. เปิดงานวัฒนธรรม ศาสนา วิทยาศาสตร์ สร้างโอกาสให้เด็กกระบี่ นำความสุขในรูปแบบของความรู้ให้แก่เด็กแ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2558 ที่โรงเรียนอำมาตย์พานิชกูล จังหวัดกระบี่ นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวในฐานะประธานในพิธีเปิดงาน "วัฒนธรรม ศาสนา วิทยาศาสตร์ สร้างโอกาสให้เด็กกระบี่" ครั้งที่ 15 ว่า กระทรวงวัฒนธรรม

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ส่งสุขต้อนรับเทศกาลลอยกระทง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ขอส่งมอบความสุขต้อนรับเทศกาลลอยกระทง พร้อมเชิญชวนทุกท่านร่วมสืบสานประเพณีไทย

Mindark เตรียมเปิดหีบเลือกตั้งในรูปแบบใหม่ให้ชาวเน็ตลงคะแนนเสียงเลือกประธานาธิบดีคนแรกแห่งโลกเสมือนจ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

Mindark PE AB ผู้พัฒนา Entropia Universe แพลตฟอร์มโลกเสมือนในรูปแบบ Real Cash MMO ประกาศเปิดตัวระบบลงคะแนนเสียงและวันเลือกตั้งตามระบอบประชาธิปไตยรูปแบบใหม่ เพื่อเลือกผู้ที่จะขึ้นครองตำแหน่งประธานาธิบดีคนแรกของโลกเสมือนจริง (President of Virtual Reality)

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพากรเปิดสัมมนาเตรียมความพร้อม SMEs ไทยเพื่อการค้าการลงทุนในกลุ่มประเทศ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายประสงค์ พูนธเนศ อธิบดีกรมสรรพากร เป็นประธานเปิดงานสัมมนาเตรียมความพร้อมผู้ประกอบการ SMEs ไทยเพื่อการค้าการลงทุนในกลุ่มประเทศ CLMV ในหัวข้อ "Thailand SMEs Coaching : Enhancing Competitive Edge in CLMV" เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านการค้า

กสอ. ชี้ญี่ปุ่นหนุนผู้ประกอบการลงทุนเอเชีย รุกคว้าจังหวัดมิเอะต่อยอดอุตสาหกรรมชั้นสูง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เผยประเทศญี่ปุ่นมีมาตรการจูงใจให้มีการลงทุนในพื้นที่ซึ่งภาครัฐจะมีการให้การสนับสนุนในรูปแบบต่าง ๆ เช่น การสนับสนุนสำหรับอุตสาหกรรมที่มีศักยภาพหรือสนับสนุนบริษัทต่างชาติที่จะขยายการลงทุนสู่เอเชีย ทั้งนี้ กสอ.

กยท. เผย 12 รายชื่อผู้แทนเกษตรกร-สถาบันเกษตรกรชาวสวนยาง ส่งอนุกรรมการสรรหาฯ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กยท. ดำเนินการจัดให้ผู้แทนเกษตรกร – สถาบันเกษตรกรชาวสวนยางลงคะแนนเลือกผู้ แทนฯ ระดับเขต 6 เขต เพื่อเข้าสู่กระบวนการสรรหาคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการการยางแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2558

นักธุรกิจไทยเทศพร้อมลงทุนต่อเนื่อง หลังการเลือกตั้งเมียนมาร์เรียบร้อย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ด้าน บีอีเอส สบช่องจัดงาน Construction, Power & Mining Myanmar 2015 นำทัพนักธุรกิจบุก 3 อุตสาหกรรมดาวรุ่งเมียร์มาร์ ก่อสร้าง พลังงาน เหมืองแร่ คาดได้รับความสนใจล้นหลาม ทัพนักธุรกิจไทยเทศตาเป็นมันเตรียมลงทุนต่อเนื่องหลังการเลือกตั้งเมียนมาร์เป็นไปอย่าง

รักษ์นะ...สายน้ำ กับ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เทศกาลวัฒนธรรมร่วมสมัยบนโค้งน้ำที่ยาวที่สุดของแม่ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม กองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธนาคารออมสิน และบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) เปิดโอกาสให้ชาวไทยทุกคนได้ร่วมสืบสานวัฒธรรมประเพณีไทย ในงาน "รักษ์นะ...สายน้ำ"

สมอ. เชิญร่วมสัมมนาชี้แจงลดขั้นตอนการขออนุญาต มอก. ภายใน 15 วัน ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) จะจัดสัมมนาการปรับปรุงการอนุญาต เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ประกอบการตามนโยบายรัฐบาล และกระทรวงอุตสาหกรรม ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 8.00 – 14.30 น. ณ Hall 102 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

ภาพข่าว: สัมมนาเพิ่มศักยภาพในการจัดเก็บข้อมูล ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

คุณไฉไล เตือนวีระเดช ผู้อำนวยการกองสารสนเทศและดัชนีเศรษฐกิจการค้า กระทรวงพานิชย์ (คนที่4จากขวา) เป็นประธานในพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ "เพื่อเพิ่มศักยภาพในการสำรวจ จัดเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำดัชนีเศรษฐกิจการค้า"

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งเลขาธิการ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

ผู้บริหารบริษัท สยามซิตี้ประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณกุลวัฒน์ เจนวัฒนวิทย์ ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วยคุณณัฐดนัย อินทรสุขศรี กรรมการบริษัทฯ , คุณศิริลักษณ์ เมืองศรี กรรมการผู้จัดการ , คุณคมสัน ทองตัน รองกรรมการผู้จัดการ และคุณบุญยงค์ ว่องศรี

ภาพข่าว: ปลัด ก.คลัง เปิดงานและปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ ประกันภัยกับบริบทของเศรษฐกิจไทย ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

นายสมชัย สัจจพงษ์ ปลัดกระทรวงการคลัง เปิดงานประชุมสัมมนาวิชาการด้านการประกันภัย ประจำปี พ.ศ. 2558 ภายใต้แนวคิดประกันภัยกับการเปลี่ยนแปลงเศรษฐกิจของโลก และปาฐกถาพิเศษหัวข้อ "ประกันภัยกับบริบทของเศรษฐกิจไทย"

ปภ.วางมาตรการเชิกรุก เตรียมพร้อมป้องกันอุบัติภัย...สร้างความปลอดภัยช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) บูรณาการหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อมในการป้องกันอันตรายจากอุบัติภัยต่างๆ ในช่วงเทศกาลวันลอยกระทง โดยเข้มงวดกวดขันการพิจารณาออกใบอนุญาต หรือต่ออายุใบอนุญาตให้ผลิต สั่ง นำเข้า และจำหน่ายพลุ

ปภ.กำหนดจัดงานสัมมนาระดับชาติ เรื่องความปลอดภัยทางถนน ครั้งที่ 12 ครึ่งทศวรรษ...กับการจัดการที่เข้มแ ทั่วไป—๒๐ พ.ย. ๕๘

กระทรวงมหาดไทย โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (ปภ.) ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายจัดงานสัมมนาระดับชาติ เรื่องความปลอดภัยทางถนน ครั้งที่ 12 ภายใต้แนวคิด "ครึ่งทางทศวรรษ...กับการจัดการที่เข้มแข็ง" ในวันที่ 14 – 15 ธันวาคม 2558 ณ