ฉลองคริสต์มาสด้วยอาหารมื้อค่ำแสนอร่อย ณ ห้องอาหาร อูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เทศกาลแห่งความสุขที่ทุกคนรอคอยใกล้มาถึงแล้ว ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 54 เชิญคุณมาร่วมเฉลิมฉลองช่วงเวลามหัศจรรย์และสีสันแห่งความสุขส่งท้ายปีกับโปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มสุดคุ้ม ด้วยเมนูพิเศษมากมาย

คริสต์มาสอีฟ, วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม 2558

ฉลองค่ำคืนก่อนวันคริสต์มาสสุดประทับใจกันพร้อมหน้าทั้งครอบครัว ณ ห้องอาหารอูโนมาส เชิญคุณและคนสำคัญมาลิ้มลองเมนูเลิศรสที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสเปนและทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ปรุงอย่างสุดฝีมือด้วยสูตรพิเศษ เพื่อคนพิเศษโดยเชฟจวน ทานา ดอท

วันคริสต์มาส, วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558

เตรียมกล้องถ่ายรูปกันให้พร้อมแล้วมาเก็บภาพสีสันความประทับใจกับเทศกาลประดับไฟและตกแต่งคริสต์มาส สุดตระการตาทั่วทั้งโรงแรมฯ ก่อนพาครอบครัวไปอิ่มอร่อยที่ห้องอาหารอูโนมาส ที่พร้อมให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำ ทั้งรสชาติและบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาสอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของอูโนมาสอย่าง หมูอบสไตล์สเปน เสิร์ฟพร้อมซอสเกรวี่ ซอสพริกหวาน และน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยๆ สามารถลิ้มลองความอร่อยในค่ำคืนพิเศษตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...