ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์จัดงานเปิดตัวโครงการ เนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค ปศุสัตว์ OK

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เกรทคอม

พิธีเปิดโครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค ปศุสัตว์ OK โดยนายสัตวแพทย์อยุทธ์ หรินทรานนท์ อธิบดีกรมปศุสัตว์ เมื่อวันที่ 10 พ.ย. 58 ณ ห้องฟีนิกส์1-6 อิมแพค เมืองทองธานี

โครงการปศุสัตว์ OK เกิดขึ้นเนื่องจากต้องการยกระดับหรือต่อยอดโครงการเขียงสะอาดที่จะต้องมีมาตรฐานเพิ่มขึ้นจากเดิม รวมถึงการให้ความรู้ต่อผู้บริโภคในเรื่องการเลือกซื้อเนื้อสัตว์และไข่ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน และเป็นการสร้างแบรนด์สินค้าเพื่อให้ผู้บริโภครับรู้ได้ว่า หากต้องการบริโภคเนื้อสัตว์และไข่ที่ปลอดภัย ต้องเลือกซื้อภายใต้แบรนด์ที่กรมปศุสัตว์ให้การรับรอง ดังนั้น หากมีตราสัญลักษณ์ปศุสัตว์ OK เชื่อมั่นได้ว่าอาหารมีมาตรฐานและปลอดภัย จะช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ผู้ประกอบการที่ผลิตสินค้าที่มีตราสัญลักษณ์รับรองก็จะขายสินค้าได้ดีขึ้น ส่วนผู้ประกอบการที่ไม่มีตราสัญลักษณ์รับรองก็ต้องปรับปรุงพัฒนาตามมาตรฐานที่กรมปศุสัตว์กำหนด เพื่อให้ได้ใบรังรอง และพัฒนาสินค้าที่ตัวเองขายสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรมปศุสัตว์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวงาน "มหกรรมอาหารปลอดภัย เนื้อ-นม-ไข่"

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--ไดอิจิ ด้วย กรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้กำหนดจัดงานมหกรรมอาหารปลอดภัย เนื้อ-นม-ไข่ ในระหว่างวันที่ 26-29 มกราคม 2549 ณ ฮอล์ 7-9 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์มา...

"สุดารัตน์" มอบหมายปลัดกระทรวงเร่งหารือกระทรวงทรัพย์ฯจัดทำแผนแม่บทพัฒนาลุ่มน้ำให้แล้วเสร็จใน 3 เดือน

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ "สุดารัตน์" มอบหมายปลัดกระทรวงเร่งหารือกระทรวงทรัพย์ฯจัดทำแผนแม่บทพัฒนาลุ่มน้ำให้แล้วเสร็จใน 3 เดือน และกำชับให้จัดทำแผนประเมินผลผลิตสินค้าแต่ละชนิดล่วงหน้ารายปี พร้อมส่งเสริมการผลิตพืชน้ำมันและสมุนไพรไทย...

กระทรวงพาณิชย์ จับมือ อิมแพค จัดงาน " หัวใจไทยสู่ผู้ประสบภัยสึนามิ"

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ ทุกหน่วยงานในกระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังร่วมกับ อิมแพค เมืองทองธานี จัดงานแสดงสินค้า ยิ่งใหญ่ "หัวใจไทยสู่ผู้ประสบภัยสึนามิ" ในวันที่ 4-13 กุมภาพันธ์ 2548 ณ. อาคารแสดงสินค้า 1- 8 อิมแพค เมืองทองธานี เพื่อ นำรายได้ทั้งหมดจากกา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง