ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

THiNKNET แนะนำหนังสือใหม่ เที่ยวล่าสุดเกียวโต รอบเกียวโต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ทิงค์เน็ต

เล่มล่าสุดของซีรี่ย์ "เที่ยวล่าสุด" โดยสำนักพิมพ์ ทิงค์เน็ต หลังจากพาตะลุยเที่ยวญี่ปุ่นแบบทุกซอกทุกมุมทั้ง โตเกียว-โยโกฮาม่า, รอบโตเกียว, โอซาก้า-รอบโอซาก้า, ฮอกไกโด-อาโอโมริ คราวนี้ก็ถึงคิวของเกียวโต-รอบเกียวโต ที่แฟนๆ ทุกคนต่างรอคอย หนังสือเล่มนี้เป็นเหมือนไกด์นำเที่ยวที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางได้อย่างมั่นใจ แม้ว่าคุณจะไม่เคยไปญี่ปุ่นมาก่อน เนื้อหาภายในเล่มอัดแน่นด้วยเรื่องราวการท่องเที่ยวเกียวโต โดยแบ่งออกเป็นย่านต่างๆ ทั้งหมด 5 ย่าน ซึ่งคัดสรรมาแล้วว่าครบครันและโดนใจนักท่องเที่ยวมากที่สุด สำหรับเมืองรอบเกียวโตนั้นก็เลือกเฟ้นมาแล้วว่าสามารถเดินทางเชื่อมต่อเกียวโตและระหว่างเมืองได้อย่างสะดวก ได้แก่ นาระ, อิเสะ ชิม่า, อิกะ อุเอโนะ, นาโกย่า, อินุยาม่า, ทาคายาม่า และชิราคะวาโกะ หนังสือเล่มนี้ยังแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารชื่อดัง และที่พัก รวมทั้งสิ้นกว่า 500 แห่ง พร้อมภาพประกอบสวยงามที่ถ่ายจากสถานที่จริง และที่ขาดไม่ได้คือ แผนที่อย่างละเอียด ซึ่งระบุค่ากริดของทุกสถานที่เพื่อให้สะดวกต่อการค้นหาตำแหน่ง "เที่ยวล่าสุดเกียวโต รอบเกียวโต" มาในรูปแบบหนังสือขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และผลิตด้วยกระดาษกึ่งรีไซเคิลที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเที่ยวด้วยตนเอง กับเส้นทางการท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมรายละเอียดการเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง เกร็ดความรู้ต่างๆ อาทิ วิธีใช้รถโดยสาร หมายเลขติดต่อฉุกเฉิน สภาพอากาศ เทศกาลสำคัญ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้การท่องเที่ยวของคุณได้อรรถรสและสะดวกสบายมากขึ้น รวมถึงข้อมูลสำคัญของสถานที่ภายในเล่มจะแบ่งเป็น 3 ภาษา คือ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น เพื่อให้สะดวกต่อการใช้งาน จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งของเล่มนี้ คือ การเขียนรีวิวแนะนำสถานที่ต่างๆ แบบเจาะลึก ซึ่งจะบอกข้อมูลอย่างชัดเจน อาทิ เวลาเปิด-ปิด วิธีการเดินทาง เว็บไซต์ และค่าบริการ เรียกว่าเป็นหนังสือคู่มือท่องเที่ยวที่ให้คุณได้มากกว่าการท่องเที่ยว!! สำหรับใครที่สนใจหนังสือ "เที่ยวล่าสุดเกียวโต รอบเกียวโต" และซีรี่ย์อื่นๆของเที่ยวล่าสุด เช่น เกาหลี, สิงคโปร์, ฮ่องกง-มาเก๊า-เซินเจิ้น, ลาว ฯลฯ สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้านหนังสือชั้นนำอย่าง ร้านนายอินทร์ , SE-ED , B2S , Asia Books, Kinokuniya และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเพียง 360 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thinknet.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พบกับ “แผนที่ และหนังสือท่องเที่ยว THiNKNET” ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ 5 – 16 ต.ค. 54

สำหรับนักเดินทาง ท่องเที่ยว และแฟนสำนักพิมพ์ทิงค์เน็ต อย่าพลาด! งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 16 (BookExpo Thailand 2011) 5 – 16 ต.ค. 54 พบแผนที่ และหนังสือท่องเที่ยวออกใหม่ พร้อมโปรโมชั่นสินค้าลดราคามากมายได้ที่บูธทิงค์เน็ต (V 05) โซนพลาซ่า...

สนพ. ยูเรก้า ขอเสนอหนังสือการตลาดที่น่าอ่าน

สนพ. ยูเรก้า ผู้ผลิตหนังสือแนวธุรกิจ /บริหาร และทั่ว ๆ ไป อาทิเช่น - Case Study 10.0 - iCon - IMC the Next Generation และขอแนะนำหนังสือใหม่ ได้แก่ Richard Brandson ผู้ซึ่งเปิดบริสุทธิ์ ธุรกิจมาแล้วหลากหลายประเภท ผู้ก่อตั้ง เวอร์จิ้น กรุ๊ป เจ้าของสโ...

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ ญี่ปุ่น และจีน

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ สุชาดา ธีรวชิรกุล ผู้จัดการทั่วไป-ธุรกิจขายตรง ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เปิดตัวโปรแกรมอินเซนทีฟ 2548 นำเที่ยวญี่ปุ่น และจีน ในงานประดับเข็มเกียรติยศสมาชิกยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง