งานจัดแสดงไฟส่องสว่าง Guzhen Lighting Fair ครั้งที่ 16 ปิดฉากลงอย่างงดงาม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๕๐ น.
กู่เจิ้น, จีน--11 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

งานจัดแสดงไฟส่องสว่าง China Guzhen International Lighting Fair ครั้งที่ 16 ปิดฉากลงแล้วอย่างสวยงาม ณ ศูนย์การประชุม Guzhen Convention and Exhibition Centre เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

งานนี้สามารถดึงดูดผู้เข้าชมงานรวมทั้งสิ้น 234,373 คนทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ ในระยะเวลาเพียง 5 วันของการจัดงาน โดยห้องจัดแสดงหลักของงานมีผู้เข้าชมถึง 68,194 คน ซึ่ง 3,419 คนในจำนวนนี้มาจาก 112 ประเทศและภูมิภาค จำนวนผู้เข้าชมงานเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับในปี 2557 นอกจากนี้ สถานที่จัดงานทั้งหมดยังแน่นขนัดไปด้วยบรรดาผู้ซื้อสินค้าจากตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ

ห้องจัดแสดงหลักครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 30,000 ตารางเมตร ซึ่งได้รับความสนใจจากบริษัทชั้นนำ 616 แห่ง ขณะที่ประเภทของผลิตภัณฑ์ที่นำมาจัดแสดงภายในงานก็มีความหลากหลายครอบคลุมห่วงโซ่การผลิตทั้งหมด ทั้งในอุตสาหกรรมต้นน้ำและปลายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นหลอดไฟที่ใช้ในเชิงพาณิชย์ หลอดไฟฟ้า หลอดไฟตกแต่งภายนอก หลอดไฟ LED และอุปกรณ์เกี่ยวกับหลอดไฟ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบใหม่ในส่วนแคตตาล็อกสินค้าอีกด้วย

ด้วยเหตุที่เหล่าผู้มีอำนาจตัดสินใจในอุตสาหกรรมหลอดไฟเข้าร่วมงานนี้ จึงได้มีการจัดการพบปะ การประชุม และกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น "Global Lighting Designer Salon", "2015 China International Lighting Design Competition Nominee Works Comments", "The 12th China Lighting Capital Industry Summit Forum", "Award Presentation Ceremony of The 16th China (Guzhen) International Lighting Fair Exhibits Contest & 2015 China International Lighting Design Competition Awards" เป็นต้น โดยบรรดาผู้เชี่ยวชาญและบุคลากรมืออาชีพได้ร่วมกันแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับข้อมูลตลาด การพัฒนาเทคโนโลยี และแนวทางการพัฒนาองค์กรที่ปูทางสู่รูปแบบใหม่ๆของอุตสาหกรรมหลอดไฟ

นอกจากงานแสดงสินค้าแล้ว ในระหว่างวันที่ 21-27 ตุลาคม ยังได้มีการจัดเทศกาล Guzhen Lighting Festival ครั้งที่ 1 ควบคู่ไปกับงานนี้ โดยชูจุดเด่น "สนุกสนานไปกับงานแสดงสินค้าช่วงกลางวัน และเพลิดเพลินกับแสงไฟยามค่ำคืน" เทศกาลแสงสีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Guzhen Dream, Zhongshan Dream and China Dream" ด้วยการผสมผสานแสงไฟภายในเมืองเข้ากับองค์ประกอบทางวัฒนธรรมและทางเทคนิคเพื่อแสดงเอฟเฟ็คแสงสี ทัศนียภาพยามค่ำคืนที่งดงาม และเสน่ห์ของแสงไฟอันเป็นเอกลักษณ์ ตลอดจนการหลอมรวมการแสดงแสงสีที่นำวัฒนธรรมมาเป็นธีมหลัก เข้ากับอุตสาหกรรมหลอดไฟและแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมในเมืองกู่เจิ้น เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมต่างๆ ภายในเมือง

สำหรับงาน China Guzhen International Lighting Fair ครั้งที่ 17 (ฤดูใบไม้ผลิ) นั้นอยู่ในขั้นตอนของการเตรียมงานอย่างใกล้ชิด และมีกำหนดจัดงานในวันที่ 18-21 มีนาคม 2559 ที่ศูนย์การประชุม Guzhen Convention and Exhibition Centre ทางคณะผู้จัดงานขอใช้พื้นที่นี้เชิญชวนเข้าร่วมงาน Guzhen Lighting fair ครั้งต่อไป พร้อมชมพิธีเปิดงานมหกรรมฤดูใบไม้ผลิอันตระการตาร่วมกัน

เว็บไซต์: http://www.gzlightingfair.com/en/Home
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20151106/0861510821

คำบรรยายภาพ – China Guzhen International Lighting Fair ครั้งที่ 16 คึกคักด้วยคลื่นประชาชนที่หลั่งไหลเข้าร่วมงาน

Much Anticipated Guzhen Lighting Fair is Coming Soon

On October 22 to 26, 2015, organized by China Association of Lighting Industry and Zhongshan Municipal People's Government, the 16th China Guzhen International Lighting Fair (Autumn Fair, hereinafter referred to as the Guzhen Lighting Fair) will open in...

The 14th China (Guzhen) International Lighting Fair - Sourcing for the Best Price, Trading at the Lighting Capital

On 22-26 October 2014, the 14th China (Guzhen) International Lighting Fair will be held at the Zhongshan Guzhen Convention and Exhibition Center, Guangdong China. Starting from 2014, the Lighting Fair will be held twice a year in spring and autumn to...