ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิเกียประกาศร่วมเป็นผู้เช่าหลักของเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ในเครือบริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

อิเกีย (บางใหญ่) กำหนดเปิดปี 2560 โดดเด่นที่ผังสโตร์แบบใหม่ พร้อมเปิดรับพนักงานใหม่ 400 อัตรา

อิเกีย ประเทศไทย เริ่มเดินหน้าก่อสร้างสโตร์อิเกียที่มีเอกลักษณ์และใหญ่ที่สุดในไทย โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต เพื่อเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าได้สัมผัสเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่มีความหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่าในราคาย่อมเยา ทั้งอิ่มอร่อยกับมีทบอลสูตรต้นตำรับจากสวีเดน

คริสเตียน รอยเคียร์ (Christian Rojkjaer) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิคาโน จำกัด (Ikano Private Limited) ซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารจัดการสโตร์อิเกียในประเทศไทยกล่าวว่า "การขยายสโตร์ไปยังฝั่งตะวันตกของกรุงเทพฯ ทำให้เราสามารถเข้าถึงลูกค้ากว่า 1.6 ล้านคน ในอำเภอบางใหญ่ไปจนถึงอำเภอเมืองนนทบุรีได้มากขึ้น"

ผู้คนที่ต้องการใช้เวลาพักผ่อนที่อิเกียสามารถเดินทางไปยังสโตร์อิเกีย (บางใหญ่) ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายเพราะเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้ามหานคร (MRT) ถึงสองสถานี และอยู่ใกล้ถนนกาญจนาภิเษก สโตร์อิเกียขนาด 50,278 ตร.ม. นี้ นอกจากจะมีสินค้าตกแต่งบ้านกว่า 9,500 รายการ ให้เลือกสรรแล้ว ยังมีพื้นที่จอดรถมากมายไว้รองรับนักช้อป รวมทั้งสมอลแลนด์หรือดินแดนของเด็ก ๆ ให้เจ้าตัวน้อยได้เข้าไปเล่นสนุกขณะรอผู้ปกครอง และที่ขาดไม่ได้คือร้านอาหารสำหรับครอบครัว

บริษัทฯ ทุ่มเงินลงทุนกว่า 6.3 พันล้านบาท งานก่อสร้างจะเริ่มเดินหน้าภายในสิ้นปีนี้ โดยเริ่มจากส่วนที่เชื่อมต่อกับศูนย์การค้าก่อน นอกจากนี้ อิเกียยังประกาศรับสมัครพนักงานประจำจำนวน 50 อัตรา ตำแหน่งที่เปิดรับ อาทิ ผู้จัดการฝ่ายขาย แผนกลูกค้าสัมพันธ์ แผนกออกแบบและตกแต่งภายใน แผนกโลจิสติกส์ ฯลฯ พนักงานจะได้รับการฝึกอบรมขณะปฏิบัติงานจริงที่สโตร์อิเกีย บางนา เป็นระยะเวลา 1 ปี ก่อนที่จะย้ายไปที่สโตร์บางใหญ่ในปี 2560 ทั้งนี้ เมื่อสโตร์เปิดให้บริการแล้ว บริษัทฯ จะเปิดรับพนักงานใหม่มาร่วมครอบครัวอิเกียอีก 400 อัตรา

คริสเตียน รอยเคียร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า "อิเกียเป็นองค์กรที่น่าร่วมงาน เพราะเรามีค่านิยมที่ส่งเสริมความร่วมแรงร่วมใจในการทำงานและความเป็นผู้นำ เรามองหาคนที่ชอบตั้งคำถาม กล้าตัดสินใจ และพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทั้งธุรกิจและบุคลากรเติบโตก้าวหน้าควบคู่กันไป"

อิเกีย ประเทศไทย จะแจ้งข้อมูลให้สื่อมวลชนทราบเพิ่มเติมในพิธีลงเสาเข็มซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงต้นปี 2559

เกี่ยวกับอิเกีย

บ้านเป็นสถานที่สำคัญที่สุดในโลกสำหรับทุกๆ คน เพราะบ้านเป็นพื้นที่ส่วนตัวแสนสบายที่ครอบครัวอยู่อาศัยพร้อมหน้า เพื่อนฝูงมาพบปะสังสรรค์รวมตัว และลูกรักได้เติบโตขึ้นเพื่อเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัว ผลิตภัณฑ์ของอิเกียทำให้บ้านของคุณเป็นบ้านที่น่าอยู่ และเป็นสถานที่ที่คุณใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งขึ้นในประเทศสวีเดนเมื่อปี 1943 อิเกียได้นำเสนอเฟอร์นิเจอร์และสินค้าตกแต่งบ้านที่มีรูปแบบหลากหลาย ดีไซน์สวยงาม พร้อมทั้งประโยชน์ใช้สอยคุ้มค่า ในราคาที่ผู้คนทั่วไปเป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันอิเกียมีมากกว่า 361 สโตร์ ในกว่า 44 ประเทศทั่วโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วันแห่งการเฉลิมฉลองของ IKEA บางนา

ฉลองวันเซนต์ลูเซีย : ลาเชีย เชอร์ล็อค ผู้จัดการสโตร์อิเกีย บางนา พร้อมด้วย ลาร์ช สเวนสัน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดอิเกีย ประเทศไทย จัดงานเฉลิมฉลอง “วันเซนต์ลูเซีย” วันแห่งแสงสว่างและเทศกาลคริสต์มาสของชาวสวีเดนเป็นครั้งแรกที่ IKEA บางนา...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

ภาพข่าว: กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ ดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และนายกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิ ออฟฟิศเซส แอท เซ็...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง