ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๒:๐๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘

กรุงศรี ออโต้ คว้ารางวัล Superbrands Thailand 2015 ตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์สินเชื่อยานยนต์ครองใจลูกค้า ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

"กรุงศรี ออโต้" ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ เครือกรุงศรี โดยนายไพโรจน์ ชื่นครุฑ (กลาง) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ กลุ่มงานธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เข้ารับรางวัล"Superbrands 2015" จากซุปเปอร์แบรนด์

คินเนติคเผยแนวโน้มใหม่ของสื่อนอกบ้าน ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เข้าถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--Kinetic

บริษัท คินเนติค เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด เอเยนซี่ชั้นนำด้านบริการและวางแผนกลยุทธ์การใช้สื่อนอกบ้าน (Out of Home Media : OOH) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ WPP Group เปิดเผยว่า การพัฒนารูปแบบของสื่อมีผลสืบเนื่องมาจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นอีกทั้งไลฟ์สไตล์การรับรู้สื่อที่เปลี่ยนไป จึงนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของสื่อนอกบ้าน จากช่องทางการสื่อสารแบบดั้งเดิมไปสู่รูปแบบที่ใกล้ชิดกับผู้บริโภค

การเปลี่ยนแปลงของสื่อนอกบ้านในช่วงที่ผ่านมา:

สุรเชษฐ์ บำรุงสุข - ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท คินเนติค เวิลด์ไวด์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การพัฒนารูปแบบของสื่อ มีผลต่อการสร้างรูปแบบใหม่ในการบริโภคสื่อ ในฐานะผู้บริโภคจะมีทางเลือกมากขึ้นในการเลือกสื่อที่น่าสนใจ และเหมาะสมกับความต้องการ จึงเป็นเหตุผลที่ปัจจุบันนี้ สื่อทั้งหลายต้องมีการปรับตัวเพือให้เหมาะสม และเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ เทคโนโลยีต่างๆ ได้เข้ามามีบทบาท ในการพัฒนารูปแบบของสื่อ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อทางเลือกของสื่อมีมากขึ้นทั้งสื่อแบบดั้งเดิมและสื่อออนไลน์ จึงต้องมีการสร้างความแตกต่างให้กับสื่อนอกบ้าน เพื่อสร้างความคุ้นเคยและความสัมพันธ์ทีดีระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค

ในปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคอยู่ในยุคที่สามารถหาข้อมูลข่าวสารได้อย่างง่ายดาย ผ่านทางอุปกรณ์การสื่อสารต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟนและอุปกรณ์การสื่อสารอื่นๆ เพื่อสื่อสารกับผู้อื่น และสร้างความบันเทิง เมื่อช่องทางการสื่อสารมีอยู่หลายรูปแบบ

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จัดแคมเปญออนไลน์ Passionate Fan ค้นหาแฟนพันธุ์แท้ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จัดแคมเปญ "Passionate Fan" ค้นหาแฟนพันธุ์แท้ เพื่อรับของรางวัลมากมาย อาทิ Voucher Thai Smile 1000 บาท และของรางวัลอื่นๆ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษทุกวัน ง่ายๆ 1. เพียงลงทะเบียนที่ http://goo.gl/LML8Ii 2. เก็บสะสมคะแนนจากการ "Like

ชม ช้อป ชีฟ ชัวร์ ไปกับ supertook.com ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ซุปเปอร์ถูก ดอท คอม เขย่าวงการช้อปปิ้งออนไลน์ ดึงเจ้าของธุรกิจร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ชูกลยุทธ์แท้และถูกการันตีคุณภาพ ตอบโจทย์นักช้อปยุคใหม่ บริษัท จี พลัส คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ประเดิมโปรเจ็คใหญ่เอาใจขาช้อป www.supertook.com

ม.เกษตรศาสตร์ จัดอบรมหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ม.เกษตรศาสตร์ จับมือเครือข่ายที่ปรึกษาฯ จัดอบรมหลักสูตรวิชาชีพที่ปรึกษาธุรกิจ เพื่อผลิตที่ปรึกษาธุรกิจ ช่วยพัฒนา SMEs ไทยสู่อาเซียน รองรับนโยบายรัฐปี 59 ศูนย์สานสัมพันธ์จับคู่ธุรกิจระหว่างประเทศ มก. ร่วมกับสมาคมเครือข่ายที่ปรึกษาฯ

ภาพข่าว: โออิชิ กรุ๊ป และพันธมิต มอบเงินรายได้จากการประมูล ให้ มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มนต์ฤดี อัครราช ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบเงินรายได้จากการประมูลโมเดลการ์ตูน ของเล่น ของสะสม และ เกม ในงาน OISHI COSPLAY 8 : Infinity War รวมจำนวน 48,500 บาท "ให้" ผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่ง เพดานโหว

นิเทศศาสตร์สวนดุสิตเรียนรู้งาน Event Creative @ CMO Group ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

อาจารย์สุตตมา แสงวิเชียร นำนักศึกษาหลักสูตรนิเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 เยี่ยมชมดูงานบริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) บริษัทอีเว้นท์ชื่อดังที่โดดเด่นเรื่องงาน Creative และ Event ที่ใหญ่และครบวงจรที่สุดในอาเซียน รวมถึงเป็นที่ตั้งของศูนย์ประติมากรรมกรุงเทพอีกด้วย

สคร.12 สงขลา คว้ารางวัลนวัตกรรมที่เป็นเลิศระดับดี การพัฒนาระบบออกเอกสารรับรองการให้บริการฉีดวัคซีนผ่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สคร.12 สงขลา คว้ารางวัลนวัตกรรมที่เป็นเลิศระดับดี "การพัฒนาระบบออกเอกสารรับรองการให้บริการฉีดวัคซีนผ่านระบบออนไลน์แก่ผู้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจญ์" ในการประชุมวิชาการ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ ปี 58 สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 12 จังหวัดสงขลา

ภาพข่าว: พิธีมอบรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นประจำปี 2558 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติมาเป็นประธานใน "พิธีมอบรางวัลมัคคุเทศก์ดีเด่นประจำปี 2558" โดยมี วิโรจน์ สิตประเสริฐนันท์ นายกสมาคมมัคคุเทศก์อาชีพแห่งประเทศไทย และ ไพโรจน์ โคตระภู

งานโภชนาการ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ได้รับการรับรองระบบตามมาตรฐาน GMP in Mass Catering ระดับ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

รศ.นพ.จิตตินัดด์ หะวานนท์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ กล่าวว่างานโภชนาการ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ เป็นหน่วยงานที่มีภาระหน้าที่หลักในการจัดการผลิตอาหาร และบริการอาหารให้กับผู้ป่วยในโรงพยาบาล อาหารจัดเลี้ยงรับรอง อาหารสวัสดิการแพทย์เวร

สบร.และภาคีเครือข่ายผุดสนามเด็กเล่น BBL แห่งที่ 4 ณ โรงเรียนเขาทองนครสวรรค์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

จากโครงการบันทึกความร่วมมือระหว่าง สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้(องค์การมหาชน) หรือ สบร. (OKMD) กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครสวรรค์เขต 1 เมื่อปลายปี 2557 ที่ผ่านมา โดยมีกรอบระยะเวลา 1 ปี

โครงการ การออกแบบผลิตภัณฑ์ จากป้ายไวนิล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

วันทูวัน ครีเอชั่น หจก.ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพขอเชิญกลุ่มน้องๆนักเรียน นิสิต นักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมประกวด โครงการการออกแบบผลิตภัณฑ์ จากป้ายไวนิล "Re-Vinyl Your Design ปลุกชีพไวนิลเก่า บนงานดีไซน์ใหม่

ชาคริต เผยเคล็ดลับหน้าเป๊ะไม่พึ่งศัลยกรรม เปิด Face Center เพิ่มทางเลือกใหม่สำหรับคนใส่ใจรักสุขภาพ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มของวงการที่หน้าเป๊ะโดยไม่พึ่งศัลยกรรม สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม ที่ลงขันกับภรรยาคนสวยอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และคุณหมอคนเก่งอย่าง ทพ. เรืองยศ อ่อนสอาด เปิด Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์)

ประกาศทุนการศึกษามูลนิธิจีอี (GE Foundation Scholar-Leaders Program) ประจำปีการศึกษา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มูลนิธิ จีอี (GE Foundation) เป็นมูลนิธิเพื่อสาธารณประโยชน์ของบริษัท เจเนอรัล อิเลคทริค จำกัด ประกาศมอบทุนการศึกษาปีละ USD2, 000 และ โอกาสในการเข้าอบรมพัฒนาทักษะผู้นำ ทุนนี้มอบให้แก่นิสิตนักศึกษาระดับชั้นปีที่ 2 เป็นต้นไปจนสำเร็จปริญญาตรี

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดเวทีระเบิดศึกมวยไทยสุดระทึกใจ MBK Fight Night 2015 Season 6 Return of The ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ธุรกิจในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ศูนย์การค้าที่ได้รับรางวัลการบริการยอดเยี่ยมประจำปี 2558 จาก TripAdvisor ร่วมกับกระทรวงวัฒนธรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมครูมวยไทย สหพันธ์มวยโบราณโลก (WMBF) องค์กรมวยไทยโลก (WMO) และบริษัท

ข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100% ตราฉัตร ได้รับการตรวจสอบ คุณภาพได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอจากกรมการค้าภายใน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท ข้าว ซี.พี.จำกัดผู้ผลิตข้าวสารหอมมะลิบรรจุถุงตราฉัตร (ข้าวขาวหอมมะลิใหม่ 100%) ได้รับการรับรองว่า เป็นข้าวสารบรรจุถุงที่มี "คุณภาพได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ" และได้รับอนุญาตให้ใช้เครื่องหมายรูปพนมมือ จากการสุ่มเก็บตัวอย่างข้าว

ขอต้อนรับเชฟบรูโน่ อานนท์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ประจำ โรงแรมคอนราด ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ มีความยินดีประกาศหัวหน้าพ่อครัวใหญ่คนใหม่ประจำโรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ เชฟบรูโน่ อานนท์ พ่อครัวผู้มากพรสวรรค์ชาวสเปนที่มีสายเลือดในการทำอาหารอย่างแท้จริง รวมถึงประสบการณ์ทำงานในห้องอาหารมิชลินสตาร์ ลัตตาลิเย่ เดอ โจเอล โรบูชอง

Thanksgiving Market ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

Retail All Around อีเว้นท์น้องใหม่ กลับมาอีกครั้งกับงาน Thanksgiving Market ตลาดนัดที่ได้รวบรวมร้านค้าสุดฮิตบน Instagram ตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหารจากร้านเด็ด ไปจนถึงไอเท็มสุดคูลจากร้านเสื้อผ้าและ Accessories ชื่อดังกว่า 100 ร้านค้า รวมไปถึงสินค้า DIY

จำหน่ายเหรียญและผลิตภัณฑ์เหรียญในงาน ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สำนักทรัพย์สินมีค่าของแผ่นดิน กรมธนารักษ์ จะออกร้านจำหน่ายเหรียญกษาปณ์ที่ระลึกเหรียญที่ระลึกในวาระต่างๆ และผลิตภัณฑ์เหรียญ ในงาน "ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 37" ระหว่างวันที่5 – 8 พฤศจิกายน 2558 ณ อิมแพค เมืองทองธานี เชิญแวะชมและเลือกซื้อเหรียญได้ที่

บอสใหญ่สัมมากร คว้า 2 รางวัลแข่งรถ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บอสใหญ่สัมมากร นายกิตติพล ปราโมช ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บริษัท สัมมากร จำกัด (มหาชน) เห็นทุ่มเทบริหารงานเพื่อนำพาสัมมากรให้เจริญเติบโตไม่เคยบกพร่อง ตั้งเป้ายอดขายเท่าไรไม่เคยพลาด ยังเจียดเวลาให้กับกิจกรรมที่ตัวเองรัก และทำได้เป็นอย่างดี อย่างการแข่งรถ

เวียนนา จัดกิจกรรม Wienna dance for Breast เต้นเพื่อเต้า ปี 3 ชวนหญิงไทยรวมพลัง....ป้องกันมะเร็งเต้า ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

วีน อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายชุดชั้นในเวียนนา เคลื่อนทัพโครงการซีเอสอาร์เต็มสูบ เร่งรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม สร้างความรู้ความเข้าใจเรียนรู้วิธีตรวจเต้านมด้วยตนเอง พร้อมเชิญชวนหญิงไทยรวมพลังขับเคลื่อนเรื่องการป้องกันมะเร็งเต้านมภายใต้กิจกรรม

ภาพข่าว: เอกอัครราชฑูตอังกฤษ แสดงความยินดีกับ โอซีเอส กรุ๊ป คว้ารางวัล Queens Award ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เอกอัครราชฑูตอังกฤษ แสดงความยินดีกับ โอซีเอส กรุ๊ป คว้ารางวัล Queen's Award ธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการสร้างการเติบโตในตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน มร. มาร์ค เคนท์ (กลาง) เอกอัครราชฑูตอังกฤษประจำประเทศไทย แสดงความยินดี กับ บริษัทโอซีเอส กรุ๊ป

ภาพข่าว: ทางด่วนกรุงเทพ และการทางพิเศษฯ จัดพิธีเชื่อมต่อสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท ทางด่วนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กทพ.)จัดพิธีเชื่อมต่อสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการทางพิเศษสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายอาคม เติมพิทยา ไพสิฐ

ข่าวซุบซิบ: หลอดไฟ - นวินดา ปัจฉิมสวัสดิ์ เตรียมการแสดงโชว์ชุดพิเศษ Fractal ในงาน Wonderfruit ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

วันก่อนแอบเจอสาวมั่นคนเก่ง หลอดไฟ - นวินดา ปัจฉิมสวัสดิ์ เลยขออัพเดทข่าวคราว เห็นว่าช่วงนี้ซุ่มเก็บตัวฟิตซ้อมเตรียมโชว์ชุดพิเศษ "Fractal" ไปแสดงในงาน Wonderfruit 2015 เทศกาลของชาวฮิปสเตอร์ที่ผสมผสานศิลปะหลากหลายแขนง ทั้งดนตรี อาหาร ฟาร์ม

อพวช. จับมือองค์กรทั้งในและต่างประเทศ เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจัดสัมมนาและบรรยายพิเศษ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

อพวช. จับมือองค์กรทั้งในและต่างประเทศ เชิญวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงจัดสัมมนาและบรรยายพิเศษ ภายในงานมหกรรมวิทยาศาสตร์ฯ ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี พ.ย. นี้ นายสาคร ชนะไพฑูรย์ รองผู้อำนวยการ รักษาการแทนผู้อำนวยการองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ

มิวเซียมสยาม จัด ทอล์ก ออฟ เดอะ ซาวด์ เสวนาประกอบนิทรรศการ ประสบการณ์หู ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นางฆัสรา ขมะวรรณ มุกดาวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ มิวเซียมสยาม (คนที่ 4 จากซ้าย) นายทรงกลด บางยี่ขัน บรรณาธิการนิตยสารอะเดย์ (คนที่ 3 จากซ้าย) และดร.อโณทัย นิติพน รองอธิการบดีสถาบันดนตรีกัลยาณิวัฒนา (คนที่ 5 จากซ้าย) ร่วมเสวนาประกอบนิทรรศการ

Gossip News: โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ จัดงานวิ่ง 2015 Dusit Smiles Charity ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พนักงานในเครือดุสิตและประชาชนทั่วไปจำนวนมากเข้าร่วมงานวิ่งการกุศลประจำปี "2015 Dusit Smiles Charity Run" ณ สวนหลวง ร.9 จัดขึ้นโดยโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ พร้อมการสนับสนุนจากบริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด, บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด และบริษัท ริโก้

ภาพข่าว: ไปรษณีย์ไทย รวมน้ำใจช่วยชาวเมียนมาร์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นางสมร เทิดธรรมพิบูล (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส รักษาการในตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมมอบเงินโครงการ "ไปรษณีย์ไทย รวมน้ำใจช่วยชาวเมียนมาร์"

สาธิตนวัตกรรม มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ผศ.ดร.รุ่งอรุณ รังรองรัตน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า ทางโรงเรียนสาธิตนวัตกรรมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี มีความประสงค์เปิดรับสมัครคัดเลือกนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ภาคเรียนที่

ภาพข่าว: ลดกระหน่ำ HomePro EXPO ครั้งที่ 22 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาววรรวิมล กนกธนาพร กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด ระดมพลขนนวัตกรรมสินค้าเกี่ยวกับบ้านที่ใหญ่ที่สุด กระหน่ำลดราคาสูงสุด 80%

พบกับ คลับกูร์เมต์ ช็อคโกแลตลาวา พุดดิ้ง จากเบลเยี่ยม ในงาน Happy Eating Festival 2015 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

คลับ กูร์เมต์ เชิญชวนลิ้มลอง "ช็อคโกแลตลาวา พุดดิ้ง" หอม เข้ม เต็มรสชาติช็อคโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม ในงาน Happy Eating Festival 2015 ที่สยามพารากอน วันที่ 6-8 พฤศจิกายน ศกนี้ เชิญสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการทำช็อคโกแลตลาวา พุดดิ้ง ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเอง

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่ห้องอาหารและบาร์มันตรา ขอนำเสนอหลากหลายเมนูอาหารอิตาเลี่ยน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ขอเชิญร่วมสัมผัสกับเมนูอาหารอิตาเลี่ยนที่พร้อมให้คุณลิ้มลองสูตรอาหารต้นตำรับสุดพิเศษ โดยรังสรรค์เมนูเด็ดจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ที่จะตราตรึงทุกรสสัมผัสไปพร้อมกับอาหารอิตาเลี่ยนจานโปรดของคุณ

ภาพข่าว: ฝ่ายบริหารอมารี พัทยา ให้การต้อนรับมิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์ปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ ฝ่ายบริหารอมารี พัทยา นำโดย มร.เบรนดัน เดลี่ ผู้จัดการทั่วไป (ที่ 2 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อมารี พัทยา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเป็นกันเองแก่ มีสราเชล มิลล์ส มิสยูนิเวิร์สนิวซีแลนด์ประจำปี 2557 (ที่ 2 จากขวา)

ภาพข่าว: เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ตอบรับโครงการ มูลนิธิกระจกเงา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โดยนายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจหลักทรัพย์ และ นายภูริภัทร เขียวบริบูรณ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายสื่อสารองค์กร ส่งมอบสิ่งของที่ร่วมบริจาคโดย พนักงาน เมย์แบงก์ กิมเอ็ง ให้กับ มูลนิธิกระจกเงา

บันยันทรี แกลเลอรี ขอแนะนำสินค้าเพื่อไลฟ์สไตล์ทรงคุณค่าทางจิตใจต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ บันยันทรี แกลเลอรีขอนำเสนอคอลเลกชันพิเศษเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กกำพร้าที่ได้รับเชื้อเอชไอวีหรือเอดส์ ไลฟ์สไตล์คอลเลกชันสุดพิเศษอันมีคุณค่าทางจิตใจนี้ นำเสนอภาพวาดโดยฝีมือของเด็กๆ

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท เปิด เบียร์ บีคิว การ์เด้น เอาใจคนรักคราฟท์เบียร์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ต้อนรับลมหนาว โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท ร่วมมือกับ วิชเบียร์ โฮม บาร์ จัดงาน "อินบลู เบียร์ บี-คิว บาย วิชเบียร์" เปิดลานเบียร์ใจกลางสุขุมวิท ให้บริการตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม ถึง 11 พฤศจิกายน 2558 นี้เท่านั้น เลือกผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบายๆ

เคล็ดลับสาวรุ่นใหม่ พร้อมมูฟได้สุดทุกวัน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สาวๆ รู้ไหมว่า อิสระในการเคลื่อนไหว เริ่มต้นด้วยกระดูกที่แข็งแรง เพราะกระดูกเป็นพื้นฐานสำคัญในการเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรม ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการยืน เดิน ลุก นั่ง หยิบของ หรือจะท่ายากอย่างการทรงตัวบนส้นสูงในรถไฟฟ้าสุดแน่น หรือเล่นโยคะห่วง

เคล็ดลับสาวรุ่นใหม่ พร้อมมูฟได้สุดทุกวัน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สาวๆ รู้ไหมว่า อิสระในการเคลื่อนไหว เริ่มต้นด้วยกระดูกที่แข็งแรง เพราะกระดูกเป็นพื้นฐานสำคัญในการเคลื่อนไหวในทุกกิจกรรม ในทุกๆ วัน ไม่ว่าจะเป็นการยืน เดิน ลุก นั่ง หยิบของ หรือจะท่ายากอย่างการทรงตัวบนส้นสูงในรถไฟฟ้าสุดแน่น หรือเล่นโยคะห่วง

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา และ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน หรือ 3R (ที่4-ซ้าย) มอบแจกันดอกไม้เพื่อต้อนรับ และ แสดงความยินดี แด่ ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี (ที่5-ซ้าย) เนื่องในโอกาสที่ให้เกียรติ

รมว.พม. เผยยอดลงทะเบียนรับเงินอุดหนุนเพื่อการเลี้ยงดูเด็กแรกเกิดกว่า ๘,๐๐๐ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ย้ำวิธีคิดรายได้รวมครัวเรือนยากจนน้อยกว่า ๓,๐๐๐ บาทต่อคน ต้องหารรวมทารกในครรภ์ด้วย พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือเด็กที่ถูกกระทำความรุนแรงที่จังหวัดนครปฐมและสมุทรปราการ วันนี้ (๒ พ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภาพข่าว: งานแถลงข่าวงาน ร้อยใจไทย จุดเทียน ถวายพระพรชัยมงคล ประจำปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

(วันที่ 29 ต.ค.58 เวลา 14.00 น.) พลเอกกิตติ อินทสร ประธานโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย และกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เป็นประธานการแถลงข่าวงาน "ร้อยใจไทยจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี พ.ศ.2558"

ยินดีผอ.ใหม่นมไทย-เดนมาร์ค ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ยินดีด้วยกับ องค์การส่งเสริมการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) ที่ได้ผู้อำนวยการใหม่หมาดเสียที หลังว่างเว้นผู้รั้งตำแหน่งนี้มานานโขนับไล่นิ้วไปมาเป็นเวลา5 ปี ล่าสุดมติครม.เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ลงความเห็นตรงกันว่า คนที่เข้าตากรรมการ

ซินเจนทาผนึกพันธมิตรให้ความรู้เกษตรกรสวนปาล์ม เข้าสู่มาตรฐาน RSPO การผลิตปาล์มอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ซินเจนทา จับมือกรมวิชาการเกษตร ภาควิชาอาชีวอนามัย คณะสาธารณสุขศาสตร์ ม.มหิดล เดินหน้าให้ความรู้ชาวสวนปาล์มใช้สารอารักขาพืช และอุปกรณ์ป้องกันระหว่างฉีดพ่นถูกวิธี หนุนกลุ่มวิสาหกิจชุมชนสวนปาล์มภาคใต้เข้าสู่มาตรฐานการผลิตปาล์มยั่งยืนสากล

ภาพข่าว: งานเปิดเทศกาลอาหารศรีลังกา ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ฯพณฯ กเษณุกา เสเนวิรัตนะ (H.E. Mrs. Kshenuka Senewiratne) เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมประชาธิปไตยศรีลังกาประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดเทศกาลอาหารและวัฒนธรรมศรีลังกา

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เดินหน้าปั้นผู้ประกอบการธุรกิจดีไซน์รุ่นใหม่สู่ตลาดโลก จัดแสดงผลงาน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ (ที่ 6 จากซ้าย) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์, นางมาลี โชคล้ำเลิศ (ที่ 5 จากซ้าย) อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์, นางจันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ (ที่ 7 จากซ้าย) รองอธิบดี กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ

ปูขน ที่ห้องอาหารจีนหยก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ฤดูปูขนได้เวียนมาบรรจบอีกครั้งหนึ่ง ท่านไม่จำเป็นต้องบินไปไกลถึงฮ่องกง ก็สามารถทานปูขนอันโอชะได้แล้วตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยเชฟผู้มากฝีมือของห้องอาหารจีนหยก ได้คัดสรรปูขนขนาดกำลังพอเหมาะ มาบริการให้ท่านได้อิ่มอร่อย เพียงตัวละ 800 บาท++

ภาพข่าว: ต้อนรับ พลตำรวจเอก เอก อังสนานนท์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พลตำรวจเอก เอก อังสนานนท์ ปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานกล่าวเปิด "การฝึกอบรมหลักสูตรนักบริหารระดับกลางสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี รุ่นที่2" โดยมี นายเกรียงศักดิ์ จุมรี ผู้จัดการโรงแรม ให้การต้อนรับ ณ บริเวณด้านหน้า โรงแรมเอเชีย

ภาพข่าว: โฮมเวิร์ค แอนด์ เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์ เซลล์ 2015 เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่กับมหกรรมสินค้า ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

คุณกำชัย หลุยยะพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด โฮมเวิร์ค ร่วมกับพันธมิตรในเครือเซ็นทรัล เพาเวอร์ บาย, ซีเอ็มจี และ ซูเปอร์สปอร์ต เปิดงาน "โฮมเวิร์ค แอนด์ เพาเวอร์บาย ซุปเปอร์เซลล์ 2015" ตามนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ ภาคอสังหาฯของรัฐบาล

ภาพข่าว: นิปปอนเพนต์ฯ หนุนทำดี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายเสกสรรค์ ตันมธุสรชัย (แถวบนที่ 5 จากขวา) ผู้จัดการแผนกการตลาด บริษัท เอ็นพี ออโต้ รีฟินิช จำกัด ในเครือนิปปอนเพนต์ มอบเงินจำนวน 50,000 บาท ให้แก่กลุ่ม Phuket Bike Spinner เพื่อสนับสนุนการทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์ โดยมี นายนิพนธ์ พฤกษะศรี ประธานกลุ่ม

ภาพข่าว: เพาเวอร์บาย มอบของขวัญให้กับลูกค้าท่านแรกที่ซื้อ iPhone 6 s สี Rose ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

คุณนุชากร พงษ์ศิวาภัย ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด แสดงความยินดีกับ คุณศิรประภา จีระพันธ์ ลูกค้ากลุ่มแรกที่มารับเครื่อง iPhone 6 s สี Rose Gold เป็นกลุ่มคนแรกของกรุงเทพฯ พร้อมรับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์ชุดอุปกรณ์เสริมสำหรับใช้งาน

เพลิดเพลินกับวงสแกนดิเนเวียน แจ๊ส ณ ล็อบบี้ เลาน์จ โรงแรมแชงกรี-ลา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญท่านมาผ่อนคลายหลังเลิกงานริมแม่น้ำเจ้าพระยากับ เออร์ลิ่ง ริบบิ้ง ควอเต็ด วงดนตรีแจ๊สจากประเทศกลุ่มสแกนดิเนเวีย ที่ ล็อบบี้ เลาน์จ จนถึงวันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 รื่นรมย์กับทิวทัศน์แม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำ

มื้อค่ำแสนพิเศษ คืนวันลอยกระทง ที่โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรม ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ จัดบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ บาร์บีคิวซีฟู้ดสุดพิเศษ ในค่ำคืนวันลอยกระทง ในบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา และอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ อาทิ ซีฟู้ด อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น อาหารไทยต้นตำรับ และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมเครื่องดื่ม

ภาพข่าว: สธ. เปิดมหกรรมความสุข ชีวิตดี๊ดี ถ้ามีสติ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายแพทย์โสภณ เมฆธน ปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นายแพทย์เจษฎา โชคดำรงสุข อธิบดีกรมสุขภาพจิต และคณะผู้บริหาร ร่วมเปิดงานสัปดาห์สุขภาพจิตแห่งชาติ ประจำปี 2558 มหกรรมความสุข : สติสร้างสุข "ชีวิตดี๊ดี...ถ้ามีสติ" เพื่อชวนคนไทย ฝึกสติ เปลี่ยนเป็นคนใหม่

รุกแผนพัฒนาการเกษตร ฉบับ12 สศก. เปิดเวทีทั่วประเทศ ด้าน สศท.8 พร้อมภาคใต้ตอนบน 17 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สศก. เดินหน้าร่างแผนพัฒนาการเกษตรและสหกรณ์ ในช่วงแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 รุกพื้นที่ปูพรมทั่วประเทศ เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็นจากทุกภาคส่วนตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ด้าน สศท.8 เตรียมเปิดเวทีภาคใต้ตอนบน 17 พฤศจิกายน

จาโตมิ ฟิตเนส เปิดแคมเปญ Push4Charity ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

จาโตมิ ฟิตเนส ประเทศไทย เปิดแคมเปญออนไลน์ "Push4Charity" ชวนคนไทย ถ่ายคลิปวิดีโอออกกำลังกายด้วยการวิดพื้น 20 ครั้งภายใน 15 วินาที แล้วโพสต์ลงสื่อสังคมออนไลน์ พร้อมติด #Jatomi #Push4Charityหรือร่วมบริจาคเงิน 50 บาทขึ้นไปให้กับมูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย

อุตฯ น้ำตาลไทย ร่วมประเทศสมาชิกกลุ่ม GSA ค้านการอุดหนุนการส่งออกน้ำตาลของอินเดีย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

3 สมาคมโรงงานน้ำตาลทราย บินร่วมประชุมกลุ่มพันธมิตรเพื่อการปฏิรูปการค้าน้ำตาลโลก หรือ GSA แจงสมาคมอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาลทรายของบราซิลกรณีสงสัยไทยอุดหนุนผู้เพาะปลูกอ้อยหวังเพิ่มผลผลิตและส่งออกน้ำตาล พร้อมร่วมมือบราซิล และออสเตรเลีย

พบกับ Biowell เครื่องผลิตน้ำไฮโดรเจนที่บู๊ธ Filter vision งานบ้านและสวนแฟร์ 2015 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บ้านและสวนแฟร์ 2015 เมืองทองธานี งานรวมดีไซน์ของแต่งบ้านเก๋ไก๋ ไอเดียบรรเจิด และงานประกวดพรรณไม้งาม แถมมีดนตรีเบาๆ ให้ฟังฟินๆกันทั้งงาน อีกทั้งของช๊อป ของชิมอีกเพียบค่ะ ทีม FVC เรา ก็ขนมาเพียบค่ะ ทั้งเปิดตัวเครื่องผลิตน้ำไฮโดรเจนและเครื่องผลิตน้ำโอโซน

ภาพข่าว: เอกอัครราชทูตสิงคโปร์ประจำประเทศไทยเข้าเยี่ยมคารวะ รมว.ไอซีที ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ดร.อุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ให้การต้อนรับ Ms. Chua Siew San เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสิงคโปร์ประจำประเทศไทยพร้อมคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมคารวะ

พด. แนะ ๑๐ จ. ภาคเหนืองดเผาตอซัง ใช้ไถกลบเพื่อบำรุงดินให้ดี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กรมพัฒนาที่ดิน แนะเกษตรกรในพื้นที่ ๑๐ จังหวัดภาคเหนือตอนบน ให้หยุดเผาทำลายตอซังฟางข้าวและเศษวัสดุเหลือใช้ในไร่นา เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำลายกายภาพเคมีและชีวภาพของดิน ทำให้ดินเสื่อมโทรม ปลูกพืชได้ผลผลิตที่ไม่คุ้มกับต้นทุน โดยการใช้นวัตกรรมบ้าน ๆ

ภาพข่าว: โสสุโก้ สนับสนุนนักกีฬาไทยสู้ศึกหมากกระดานโอเทลโล่ชิงแชมป์โลก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กิตติชัย ไกรก่อกิจ (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท โสสุโก้ แอนด์ กรุ๊ป (2008) จำกัด สนับสนุนนักกีฬาไทยเข้าแข่งขันหมากกระดานโอเทลโล่ชิงแชมป์โลก ประจำปี 2558 (World Othello Championship 2015) ณ เมืองเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ โดยตัวแทนประเทศไทยได้แก่ ปิยะณัฐ

โปรโมชั่นโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กรุงเทพฯ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง กุ้งมังกรจำแลง ชวนคุณมาลิ้มลองความอร่อยแบบสุดบรรยาย กับกุ้งมังกรแคนาดา ตัวโต สดจากท้องทะเล รังสรรค์เป็นเมนูอาหารหลากหลาย ในสไตล์จีนต้นตำรับ ด้วยฝีมือจาก เชฟสมจิตร

สุดยอดปูจากฝรั่งเศส ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ตลอดเดือนพฤศจิกายน ถึงธันวาคม 2588 นี้ ห้องอาหารเลทเทส เรซิพี (Latest Recipe) ขอเชิญคุณลิ้มลองอาหารทะเลชั้นเลิศจากวัตถุดิบ ปูนำเข้าจากฝรั่งเศส ที่จะมารังสรรค์ความอร่อยให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายเมนูตามที่คุณต้องการ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลสดๆ ทั้ง

เซน ฉลองเปิดสาขาใหม่ เซนซูชิ แอนด์ สาเก อัดโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดทันที 15 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด ฉลองเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นสาขาใหม่ ZEN Sushi & Sake (เซน ซูชิแอนด์สาเก) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ชิลล์เอาต์

ข่าวซุบซิบ: เอ๋-นนทกานต์ ทำงานหนักมาก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ช่วงนี้คุณเอ๋-นนทกานต์ ทัพพะรังสี อึง ห่างหายจากงานอีเว้นท์และนัดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เพราะทำงานหนักมากจริงๆ ไหนจะต้องจัด The Bedroom Company บูธใหญ่ในงานบ้านและสวนแฟร์ที่ทั้งเลือกของไปขาย คิดโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมสารพัด

ภาพข่าว: SPU : เครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน สรุปผลการปฎิบัติงาน มหาวิทยาลัยโปร่งใส ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

อาจารย์วรเชษฐ์ สิงห์ลอ ผู้อำนวยการศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นผู้แทน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรรยา พุคยาภรณ์ รองอธิการบดีในฐานะประธานเครือข่ายเพื่อการพัฒนาอุดมศึกษา ภาคกลางตอนบน ในการสรุปประชุมผลการปฎิบัติงานในโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม

โปรแกรมออกอากาศ รายการศึกดำเดือด 3-6 พ.ย.58 ช่อง 3SD ช่อง 28 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ติดตามชมรายการ "ศึกดำเดือด" ออกอากาศทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 17.30-18.00 น. ทางทีวีดิจิตอลช่อง 3SD ช่อง 28 กับเกมส์การแข่งขันสนุกเกอร์ดวลแทงดำลูกเดียวรู้ผลแพ้ชนะ กับเหล่านักกีฬาสอยคิวมืออาชีพจากทั่วประเทศ

ชมรมกอล์ฟช่อง3 จัดทริปสุดพิเศษ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล คืนกำไรสู่สังคม นำรายได้มอบให้ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นการคืนกำไรสู่สังคมกันอย่างต่อเนื่องกับ "ชมรมกอล์ฟช่อง3" นำโดยคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ กรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ชมรมกอลฟ์ช่อง3 จัดให้มีการแข่งขันกอล์ฟการกุศล หารายได้เข้ามูลนิธิครอบครัวข่าว3 เพื่อช่วยเหลือสังคมและสาธารณประโยนช์ ในวันจันทร์

ภาพข่าว: อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย ปี3 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มร. ฮิโตชิ โยโก ฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย (กลาง) และ มร.ซาโตริ อุไก ไดเร็คเตอร์ บมจ. อีซี่บาย พร้อมด้วย คุณจันทร์ประภา วิชิตชลชัย รองผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ สภากาชาดไทย ร่วมด้วยดารา เซเลบริตี้

มาตรการภาษีเพื่อส่งเสริมการลงทุนในประเทศ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ด้วยสภาวะการลงทุนของไทยในภาพรวมมีการขยายตัวเฉลี่ยลดลง โดยเฉพาะการลงทุนในภาคเอกชนที่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ส่งผลให้การลงทุนภาคเอกชนหดตัวลงอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น การประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2558

ภาพข่าว: โครงการให้ความรู้สู่สังคม ปีที่2 มอบนิตยสารให้กับห้องสมุดโรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายประกาศิต ปริญญาชัยศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคอินฟินิตี้ จำกัด มอบนิตยสาร WHATCAR? Thai Edition ใน "โครงการให้ความรู้สู่สังคม"ให้กับห้องสมุดโรงเรียนมัธยมสาธิตวัดพระศรีมหาธาตุ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร โดยมี อาจารย์พีลาภ วงษ์พานิชย์ ผู้อำนวยการ

ภาพข่าว: บริษัท ซีเอ็มซีไบโอเทค ร่วมส่งเสริมการศึกษาบริจาคครุภัณฑ์เพื่อการศึกษาให้แก่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี อุปกรณ์การแพทย์ และความเป็นมืออาชีพด้านโซลูชั่นส์ทางการแพทย์ บริษัท ซีเอ็มซีไบโอเทค ร่วมส่งเสริมการศึกษาด้วยการบริจาค ครุภัณฑ์เพื่อการศึกษา แก่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (องครักษ์) มูลค่ากว่า

ภาพข่าว: เปิดตัวโฆษณา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

รุจน์ สุวรรณเสรีเกษม (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็มพาวเวอร์ไลฟ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันสกัดเย็นจากธรรมชาติรูปหัวใจ แบรนด์ "ซีออยล์ โกลด์" จัดงาน "Ze-Oil Gold…เก็บแต่สิ่งดีให้ชีวิต" เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของซีออยล์

ราชภัฏโคราช สืบสานประเพณี ทอดกฐินสามัคคี รักษามรดกวิถีวัฒนธรรมท้องถิ่น ประจำปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญพุทธศาสนิกชนทุกท่านร่วมทำบุญใหญ่ ในกิจกรรมสืบสานประเพณี ทอดกฐินสามัคคี รักษามรดกวิถีวัฒนธรรมท้องถิ่นประจำปี 2558 ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11.30 น. ณ วัดประมวลราษฏร์ (วัดระกาย)ตำบลจอหอ

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกฯ ราชภัฏโคราช อบรมเชิงปฏิบัติการส่งเสริมศักยภาพวิชาการและพัฒนาทักษะว ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2558 โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ โครงการส่งเสริมศักยภาพวิชาการและทักษะวิชาชีพของนักศึกษา

นักศึกษา ราชภัฏโคราช ประพฤติตนเป็นเยาวชนตัวอย่าง คว้าทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โปรแกรมวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ได้ส่งนายนพรัฐ วงศ์ปินตา นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2015" และกิจกรรมมอบทุนการศึกษา "ทุนเยาวชนคุณภาพแห่งปี 2015" (Quality Youths

โปรแกรมการจัดการ ราชภัฏโคราช เปิดบ้านแสดงผลงานนักศึกษา ธุรกิจยุคใหม่สไตล์การจัดการ ครั้งที่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โปรแกรมวิชาการจัดการ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดงานธุรกิจยุคใหม่สไตล์การจัดการ ครั้งที่ 13 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2558 ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี

บัณฑิตวิทยาลัย ราชภัฏโคราช จับมือ ภาคีเครือข่าย ประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม 2558 บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดโครงการประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2 ภายใต้ชื่อ การเชื่อมโยงและบูรณาการระหว่างศาสตร์ระดับบัณฑิตศึกษา ณ อาคารยุพราชเบญจมงคล โดยมี นายสุวัจน์

ภาพข่าว: SPU : เปิดโลกกว้าง... ตามเส้นทางธรรม ไปกับสำนักงานบุคคล ม.ศรีปทุม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สำนักงานบุคคล มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดกิจกรรมโครงการ "ไหว้พระ 3 วัด และทัศนศึกษาปีที่ 6" เส้นทาง จังหวัดอุทัยธานี - ชัยนาท ให้กับคณาจารย์และบุคลากร มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อให้โอกาสบุคลากรของมหาวิทยาลัยศรีปทุม ได้เปิดโลกกว้างและตามเส้นทางธรรม

SUQQU เปิดประสบการณ์ปรนนิบัติผิวสุดพิเศษ รังสรรค์ผิวให้ชุ่มชื้น แข็งแรง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท คาเนโบ คอสเมติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย มร.ยาซูฮิโร่ ทากุโร่ (Mr.Yasuhiro Taguro) ประธานกรรมการ (President) ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง SUQQU (ซุคขุ) อย่างเป็นทางการ แนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ SUQQU Moisture Repair Essence (ซุคขุ มอยส์เจอร์

ภาพข่าว: ร่วมประมูล สมทบทุนผ่านสภากาชาดไทย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มร. ฮิโตชิ โยโกฮามา ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.อีซี่บาย รับมอบภาพจาก คุณเอกชัย วรรณแก้ว จิตรกรชื่อดังซึ่งเป็นเจ้าของผลงานภาพวาดสีน้ำมันพระฉายาลักษณ์ของสมเด็จพระเทพ-รัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มาร่วมประมูล ในงาน "อีซี่บาย

ภาพข่าว: ผู้บริหาร เอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีร้านครีเอท แฮร์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 3 จากขวา) รองกรรมการผู้อำนวยการสายบริหารการขายและสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายวรพล ทองชัยเดช เจ้าของร้านครีเอท แฮร์ (ที่ 4 จากขวา) เนื่องในโอกาสเปิดสาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ณ ชั้น 5

Gossip News: คุณอภิชาติ ธรรมมโนมัย ร้าน ชินจูกุ ทงคัทสึ ซาโบเตน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เสิร์ฟความอร่อยของเมนูทงคัทสึ ต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ๆ ให้คนไทยได้ชิมจนฮิตติดใจกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด อภิชาติ ธรรมมโนมัย บอสใหญ่เพรซิเดนท์ เบเกอรี่ ทุ่มทุนคว้าทำเลใหม่ จัดแกรนด์โอเพ่นนิ่งร้าน "ชินจูกุ ทงคัทสึ ซาโบเตน" สาขา 7 ที่ชั้น 3 โซนบีคอน

ภาพข่าว: แบรนด์เชียร์ไทยไปบอลโลก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด มอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัดแก่ ซิโก้ - เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชทีมชาติไทยและพรีเซนเตอร์ คนเก่งของแบรนด์ซุปไก่สกัด ในกิจกรรม "แบรนด์เชียร์ไทยไปบอลโลก"

ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) เปิดบ้านจัดงาน EduFest@DPU มหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ภายใต้ธีม Live ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ (DPU) จัดงาน EduFest@DPU มหกรรมแนะแนวการศึกษาต่อ ภายใต้ธีม "Live & Learn" เตรียมต้อนรับนักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมงาน เพื่อค้นหาตัวตนและแนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในคณะที่ใช่และสาขาวิชาที่ชื่นชอบ

Gossip News: อิมแพ็ค โกรท รีท สวนกระแสเศรษฐกิจซึม ซุ่มขยายพื้นที่รับลูกค้าต่างประเทศ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สวนกระแส บรรยากาศเศรษฐกิจซึมๆ บิ๊กบอส "พอลล์ กาญจนพาสน์" ผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์กองทรัสต์อิมแพ็ค โกรท (IMPACT GROWTH REIT) ซุ่มขยายพื้นที่ห้องประชุม ในอาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอล1-8 เพิ่มกว่า 7 ห้อง

เมนูอร่อยกับปูขนฮอกไกโด ณ ห้องอาหาร เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนทุกท่านลิ้มรสความอร่อยกับปูขนฮอกไกโด คุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถัน และนำมาปรุงรสในรูปแบบต่างๆ ที่พร้อมให้ทุกท่านได้สัมผัส ณ ห้องอาหารจีน เดอะ เมย์ฟลาวเวอร์ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ

ภาพข่าว: SPU : สถาบันภาษาฯ ม.ศรีปทุม ร่วมกับ สถาบันภาษาฯ ม.ธุรกิจบัณฑิตย์ จัดการประชุมวิชาการ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

SPU-Japanese (อ.Aki TAKAHASHI อาจารย์ประจำ และ ผศ.Yasumasa MORI หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ สถาบันภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติศรีปทุม) ร่วมกับสถาบันภาษาฯ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดการประชุมวิชาการของสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมไทยญี่ปุ่น

สสจ.นครพนม บุกจับผู้ให้บริการจัดฟันแฟชั่นเถื่อน พบอุปกรณ์ของกลาง 28 รายการ แจ้งผิด 3 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครพนม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าอุเทน นำหมายค้นศาลตรวจค้น จับกุมผู้ให้บริการจัดฟันแฟชั่นเถื่อน พบเครื่องมือและอุปกรณ์การจัดฟัน 28 รายการ ส่งดำเนินคดีความผิด 3 ข้อหา เปิดสถานพยาบาลโดยไม่ได้รับอนุญาต

ซีคอนสแควร์ จัดงาน The Urban Flea Market กิน ช้อป เที่ยว เซเลบโซเชียล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต และบางกอก เออร์เบิน กรุ๊ป จัดงาน "The Urban Flea Market" กิน ช้อป เที่ยว เซเลบโซเชียล เปิดตลาด ให้ช้อปเพลิน เดินชิลกับเหล่าดาราและเซเลบโซเชียล พร้อมแบรนด์ดังออนไลน์จาก Facebook และ Instagram กว่า 100 ร้านค้า

สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตากร่วมร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวัน วันปิยมหาราช ประจำปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2558 เวลา07.00 น.สำนักงานสหกรณ์จังหวัดตากร่วมร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวัน "วันปิยมหาราช" ประจำปี 2558 นำโดย นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก ร่วมกับหัวหน้าส่วนสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดตาก ข้าราชการ พนักงานราชการ

25 พ.ย 2558 อิ่ม...อร่อยในคืนวันลอยกระทง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ร่วมสืบสานประเพณีไทยกับ เทศกาลลอยกระทง ท่ามกลางบรรยากาศ ที่แสนโรแมนติก และร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมพื้นบ้าน บนชั้น 12 ของโรงแรมเซ็นทรา เซ็นทรัล สเตชัน กรุงเทพฯ พร้อม รับของรางวัลมากมาย สุขสำราญวันลอยกระทงไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติรสเลิศ

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพสามิตเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบริหารยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการบริหารยุทธศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2559 โดยมีผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ของกรมสรรพสามิตร่วมการสัมมนา

ปิดฉากงานเวิลด์ เอ็กซ์โป 2015 อย่างยิ่งใหญ่ กระทรวงเกษตรฯ สุดปลื้ม ผู้เข้าชมทะลุ 2,300,000 คน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า การเข้าร่วมงานเอ็กซ์โปมิลาโน 2015 ซึ่งจัดขึ้น ณ ประเทศอิตาลี (Expo Milano 2015, Italy) ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 และสิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา

ภาพข่าว: ช.การช่าง ร่วมจัดกิจกรรมฟังธรรม ครั้งที่ 7 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายปลิว ตรีวิศวเวทย์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ช.การช่าง จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะผู้บริหาร นำทีมพนักงานเข้าร่วมกิจกรรมฟังธรรมครั้งที่ 7 ในหัวข้อ "คนสำราญ งานสำเร็จ" โดยพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ณ อาคารวิริยะถาวร

ก.เกษตรฯ จัดพิธีลงนาม MOU พัฒนาเกษตรกร ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ที่ปรึกษา รมว.กษ. เป็นประธานและสักขีพยาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการถ่ายทอดองค์ความรู้และพัฒนาเกษตรกร เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีแก่เกษตรกรและองค์กรเกษตรกร พร้อมสร้างโอกาสการเรียนรู้

ภาพข่าว: กฟก.ร่วม ม.เกษตร ทำ MOU ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายอำนวย ปะติเส ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานและสักขีพยานในพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการถ่ายทอดองค์ความรู้และพัฒนาเกษตรกร ระหว่างสำนักงานกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกรและมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ อาคารสารนิเทศ 50 ปี

ห้องอาหารเจด การ์เด้น จานพิเศษ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารจีน เจด การ์เด้น ขอเชิญคุณมาลิ้มลอง "หอยเชลล์เจี๋ยนน้ำทอง" หอยเชลล์เนื้อแน่นคัดพิเศษ ที่ผ่านกรรมวิธีการทอด แล้วนำไปตุ๋นในน้ำซอสสีทองสุดพิเศษ เพื่อเพิ่มรสชาติความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

จับตาวาระ กทค. ครั้งที่ 28/2558 : การขอขยายระยะเวลาคุ้มครองการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ตามประกาศมา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ในการประชุมคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคม (กทค.) ครั้งที่ 18/2558 ที่เดิมกำหนดไว้ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2558 แต่ต่อมามีการแจ้งเลื่อนกระทันหันเป็นวันอังคารที่ 3 โดยในการประชุมครั้งนี้มีวาระที่น่าจับตา ได้แก่

โปรโมชั่นประจำเดือนพฤศจิกายนที่ห้องทวีวงศ์ ชั้น 1 ห้องอาหารราชตฤณมัยสมาคมฯ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

1-30 พฤศจิกายน 2558 อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูอาหารไทยโบราณตำรับชาววัง อาทิ เมี่ยงคะน้า พระรามลงสรง พล่ากุ้งสดมะระ แกงส้มชะอมกุ้งสด ผัดไทยกุ้งสด ก๋ยวเตี๋ยวเนื้อสับสูตรโบราณ ฯลฯ ที่ห้องทวีวงศ์ ชั้น 1 เพียงทานครบ 1,500 บาท (1 สลิป ต่อ 1 โต๊ะ) รับฟรีทันที

ภาพข่าว: ฝึกซ้อมดับเพลิงหนีไฟ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ยุทธ ด่านภักดีกุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ นำทีมพนักงานทุกแผนกเข้าซ้อมการดับเพลิงหนีไฟ ประจำปี 2558 ทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติจริง โดยมี พ.ต.ท.สมเกียรติ นนทแก้ว รองผอ.สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย และทีมงาน เป็นวิทยากร ที่ห้องกษัตริย์ศึก

ร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจโครงการส่งเสริมการให้บริการเครื่องจักรกลทางการเกษตรเพื่อลดต้นทุนสมาชิก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 27ตุลาคม 2558 นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก ร่วมประชุมซักซ้อมความเข้าใจโครงการส่งเสริมการให้บริการเครื่องจักรกลทางการเกษตรเพื่อลดต้นทุนสมาชิก โดยมี ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานที่ประชุม

ภาพข่าว: มอบรางวัลในงานสังสรรค์พนักงาน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ยุทธ ด่านภักดีกุล ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ มอบรางวัลพร้อมใบประกาศเกียรติคุณให้กับพนักงานที่ทำงานครบ 5,10,15,20 ปี และพนักงานดีเด่นประจำปีที่มีผลงานการทำงานยอดเยี่ยม ในงานสนุกสนานสังสรรค์รื่นเริงพนักงาน ที่ห้องกษัตริย์ศึก

กบง.แถลงข่าวผลการประชุมคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--Triple J Communication งานแถลงข่าวผลการประชุมคณะกรรมการบริหารนโยบายพลังงาน (กบง.) วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 15 อาคารบี ศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็ก กระทรวงพลังงาน เวลา 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน เวลา

สสจ.ตาก ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารกรมส่งเสริมสหกรณ์ ครั้งที่ 9/2558 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2558 นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารกรมส่งเสริมสหกรณ์ ครั้งที่ 9/2558 โดยมี ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมกรมส่งเสริมสหกรณ์ กรุงเทพฯ

สสจ.ตาก ประชุมสัมมนาและและรับนโยบาย ปี 2559 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2558 นายอัชฌา สุวรรณนิตย์ สหกรณ์จังหวัดตาก ร่วมประชุมสัมมนาและและรับนโยบาย ปี 2559 โดย พลเอกฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมสัมมนาและมอบนโยบาย ปี 2559

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จับมือ Sugiyama Jogakuen University MOU โครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

อาจารย์จิณดา เตชะวณิช ผู้ช่วยอธิการบดีด้านการต่างประเทศและรักษาการผู้อำนวยการสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย SPU-Japanese อาจารย์ Aki TAKAHASHI อาจารย์ประจำ และ ผศ. Yasumasa MORI หัวหน้าสาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเพื่อการสื่อสารธุรกิจ,

ภาพข่าว: SPU : คณาจารย์ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ร่วมอภิปรายการสัมมนาระดมความคิดเห็น หัวข้อ ปรับทางธุรกิจ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ดร.วีรวิชญ์ เลิศไทยตระกูล อาจารย์ประจำคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี เข้าร่วมอภิปรายการสัมมนาระดมความคิดเห็น หัวข้อ ปรับทางธุรกิจ กำหนดทิศอุตสาหกรรม โดยคุณจิณณ์มนัส ดุลยศักดิ์ชัย Regional Sales Director –South East Asia Click!

ภาพข่าว: โออิชิ รับรางวัลสุดยอดแบรนด์แห่งปี Superbrands 2015 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มารุต บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลสุดยอด แบรนด์แห่งปี "ซุปเปอร์แบรนด์ประจำปี 2558" (Superbrands Thailand 2015) จาก มร.ไมค์ อิงลิช (Mr.Mike English) กรรมการผู้จัดการ ซุปเปอร์แบรนด์

กระทรวงเกษตรฯ เร่งติดตามสถานการณ์และแสวงหาความร่วมมือด้านการประมงกับประเทศต่าง ๆ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายศักดิ์ชัย ศรีบุญซื่อ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า สำนักงานปรึกษาการเกษตรต่างประเทศ ประจำสหภาพยุโรป ได้รายงานผลการหารือระหว่างกระทรวงการต่างประเทศของไทย กับกรมประมงของประเทศสเปน เมื่อวันที่ 7 - 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ว่า

นิด้า ขอเชิญประกวดบทความวิจัยและกรณีศึกษาด้านพัฒนบริหารศาสตร์ ประจำปี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นิด้า ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิชาการ นักศึกษา และบุคคลทั่วไปส่งบทความวิจัยระดับชาติ ด้านพัฒนบริหารศาสตร์ 13 สาขาวิชาและกรณีศึกษาเข้าประกวด - รัฐประศาสนศาสตร์ - บริหารธุรกิจ - พัฒนาการเศรษฐกิจ - สถิติประยุกต์ - พัฒนาสังคม - การจัดการสิ่งแวดล้อม -

ภาพข่าว: บาร์เทอร์คาร์ด โชว์ศักยภาพจัดงาน บาร์เทอร์คาร์ด เชียงใหม่ เทรดโชว์ ครั้งที่ 2 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท บาร์เทอร์คาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการระบบแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการโดยไม่ใช้เงินสดรายใหญ่ที่สุดในโลก โชว์ศักยภาพการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการโดยไม่ใช้เงินสด พร้อมเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับกลุ่มลูกค้าสมาชิกในจังหวัดเชียงใหม่ภายในงาน "

Ini3 We care จับมือ ชาวปังย่า ร่วมแบ่งปันรอยยิ้มกันให้โครงการ ล้อเลื่อน เพื่อมูลนิธิคนพิการไทย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ความมุ่งมั่นในการสร้างรอยยิ้มและแบ่งปันให้กับสังคมไทยนั้นเป็นจุดมุ่งหมายหลักในโครงการ Ini3 We care และการเดินทางแบ่งปันน้ำใจในครั้งต่อไปนี้ ทาง Ini3 We care ขอเชิญชวนสาวกเกมกอล์ฟชื่อดัง Pangya ที่กำลังจะจัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี "Pangya 10th Anniversary

ร้อยเรียงความอร่อย และเติมเต็มชีวิตคุณให้เป็นสีชมพู กับ ลา วี ออง โรส เซทน้ำชายามบ่ายจังหวะใหม่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ ขอเชิญท่านมาร่วมร้อยเรียงความอร่อยจากเพลงสุดอมตะของฝรั่งเศสใน 'ลา วี ออง โรส' เซทน้ำชายามบ่ายจังหวะใหม่ในซัฟไฟร์ บาร์ โดยในเซทจะประกอบไปด้วย...มินิแซนวิชและคานาเป้ ประกอบไปด้วย เทอรีนตับห่านในโปรฟิตเทอโร่ชาเขียว /

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานเสวนา รัสเซีย : ตลาดใหม่ไทย..น่าลงทุน | RUSSIA THAILAND : A NEW ATTRACTIVE ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานเสวนา " รัสเซีย : ตลาดใหม่ไทย..น่าลงทุน "วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้อง Meeting Room 1-2 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สถานที่จัดกิจกรรม : ห้อง Meeting Room 1-2

ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม ประกาศศักดาอย่างยิ่งใหญ่ คว้าแชมป์ศึกออลเจแปน 2015เดชา ไกรศาสตร์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้ง ด้วยการทำผลงานสุดยอดเยี่ยมด้วยการคว้าแชมป์ประจำปีประเภททีมรุ่น ST600 ในการแข่งขัน MFJ Superbike All Japan Road Racing Championship 2015 หลังจากที่ เดชา ไกรศาสตร์

ภาพข่าว: มุมมองท่องเที่ยวไทย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา บรรยายพิเศษในหัวข้อ"มุมมองท่องเที่ยวไทย" ในการประชุมสมาชิก สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (แอตต้า)ที่ห้องกษัตริย์ศึก โรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์ ซึ่งจัดโดย เจริญ วังอนานนท์

ภาพข่าว: ยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม คว้าแชมป์ประจำปี ศึกออลเจแปน 2015 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายธีระพงษ์ โอภาสกรกุล (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่ายบริการ อะไหล่ และความพึงพอใจลูกค้า พร้อมด้วย นายกรธัช แก่นจันทร์ดา (คนแรกซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป กีฬายานยนต์ต่างประเทศ และ นางสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล (คนแรกขวา) ผู้จัดการทั่วไป

DECC สวทช. ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา การพัฒนาประสิทธิภาพเครื่องจักรด้วยออโตเมชั่น ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมทัลเล็กซ์ 2015 มหกรรมเครื่องจักรและเทคโนโลยีโลหะการ ภายใต้แนวคิด "Infinite Solutions. One Show." ที่จะพาคุณและนักอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 70,000 ราย มาพบกับนานาวิธีการต่างๆ เพื่อพัฒนาเพิ่มประสิทธิผลการผลิตด้วยเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีโลหะการ

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดประชุมวิชาการระดับนานาชาติ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลยิ่ง ที่สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ 60 พรรษา ในวันที่ 2 เดือนเมษายน พุทธศักราช 2558 ปวงชนชาวไทยจึงสำนึกในพระกรุณาธิคุณที่ทรงประกอบพระกรณียกิจ

เทศกาลขอบคุณพระเจ้า ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เชิญร่วมเฉลิมฉลองความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธุ์ธัญญาหารในวันขอบคุณพระเจ้า (Thanksgiving Day) พร้อมด้วยหลากหลายเมนูพิเศษจาก เชฟเซบาสเตียน ไรเชอร์

หมอผิง-ธิดากานต์ เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ อวัยวะที่ถูกลืม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

Pleasehealth สำนักพิมพ์หนังสือสุขภาพรูปแบบใหม่โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพหลากหลายแขนง เพื่อคนรุ่นใหม่ เปิดตัวหนังสือ 'อวัยวะที่ถูกลืม' ผลงานเขียนล่าสุดของ 'หมอผิง-ธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล' แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย(สหรัฐอเมริกา) บรรณาธิการบริหารสำนักพิมพ์

SPU : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.ศรีปทุม ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมชมการแข่งขันโครงสร้างสะพานเหล็กจำลอง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอเชิญนิสิต นักศึกษา และนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ ร่วมชม "การแข่งขันโครงสร้างสะพานเหล็กจำลอง ระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2558 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี" ในวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน

ผู้ผลิตเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ชั้นนำทั่วโลกย้ำจุดยืนลดการดื่มแบบอันตราย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สหพันธ์นานาชาติเพื่อการดื่มอย่างมีความรับผิดชอบ (International Alliance for Responsible Drinking: IARD) มีความยินดีที่ได้เปิดเผยแนวทางการจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างมีความรับผิดชอบ [http://bit.ly/RetailCommitment] ณ การประชุม World Retail Congress -

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง เข้าหารือ ม.แม่โจ้ ร่วมพัฒนาและเปิดโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ เข้าหารือร่วมกับมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เพื่อร่วมพัฒนาและเปิดโอกาสทางการศึกษา สำหรับเยาวชนในพื้นที่โครงการพัฒนาดอยตุงฯ ในวันจันที่ ๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ นางสาวสิรวีธ์ อินจินดา ผู้อำนวยการกองแนะแนว สหกิจศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์

สัมผัสประสิทธิภาพการขัดพื้นจากแปรงคู่ ของเครื่องขัดพื้นระบบดูดน้ำกลับอัตโนมัติ Scrubmaster ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สัมผัสประสิทธิภาพการขัดพื้นจากแปรงคู่ ของเครื่องขัดพื้นระบบดูดน้ำกลับอัตโนมัติ Scrubmaster B115R ที่ให้ประสิทธิภาพการทำงาน สูงถึง 4,800 ตารางเมตรต่อชั่วโมง รับรองพื้นสะอาดหมดจดอย่างรวดเร็ว ให้พื้นโรงงานของคุณ แห้ง ไม่ทิ้งคราบ ไม่เปียกเฉอะแฉะ

ประชุมประชาคมเมือง ประจำปี 2558 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เทศบาลนครนนทบุรี จัดการประชุมประชาคมเมือง ประจำปี 2558 โดยมีนายสมนึก ธนเดชากุลนายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล และหัวหน้าส่วนการงาน ร่วมเป็นเกียรติ ซึ่งการประชุมในครั้งนี้กำหนดหัวข้อเรื่อง "นครนนท์ ใส่ใจคุณภาพชีวิต

เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ เจาะตลาดฝั่งธน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

หลังตัดเค้กฉลองสามปีไปหมาดๆ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ กาแฟพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน ได้ฤกษ์รุกตลาดฝั่งธน เปิดสาขาใหม่ที่เดอะมอลล์ บางแค นับเป็นสาขาลำดับที่ 18 ของเดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ สาขาเดอะมอลล์ บางแค ตั้งอยู่ที่

ภาพข่าว: SPU : ออกกำลังกายกันดีกว่า...! กับโครงการ รวมพลคนเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ โดยสำนักงานการกีฬา ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดโครงการ "รวมพลคนเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ" ให้กับบุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อหันมาใส่ใจในสุขภาพของตนเองและใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ด้วยการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ กับโครงการเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพ

ภาพข่าว: นิติพลคลินิก จัดงาน Nitipon Beauty Fair 2015 ตอบทุกโจทย์ความงาม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

จบลงอย่างสวยงามสำหรับ Nitipon Beauty Fair 2015 ที่ Central Plaza Westgate จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม และสิ้นสุดลงเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ในงานนี้ CEO นิติพลคลินิก นพ.นิติพล ชัยสกุลชัยได้ให้เกียรติเป็นประธานในงานด้วยตนเอง ร่วมด้วยคุณเกษริน

ซีคอน บางแค จัดงาน ปาร์ตี้ผีเฮี้ยน... เพื้ยนฝุดๆ รับวันฮาโลวีน ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

วันฮาโลวีน 31 ตุลาคม เป็นอีกเทศกาลหนึ่งของชาวตะวันตกที่คนไทยเราก็ฮิตไปกับเค้าด้วย หลายๆสถานที่ก็มักจะจัดกิจกรรมผีๆ แบบสยดสยอง ชวนให้ขวัญผวากัน แต่วันนี้จะขอพาไปชมบรรยากาศงานฮาโลวีน แบบสนุกสนาน เฮฮา กันบ้าง สมกับชื่องาน "ปาร์ตี้ผีเฮี้ยน... เพื้ยนฝุดๆ"

ภาพข่าว: รพ.ลานนา อบรมการป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานประกอบการ รุ่นที่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

คณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย (คปอ.) รพ.ลานนา จัดฝึกอบรมและปฎิบัติการ เรื่อง "การป้องกันและระงับอัคคีภัยในสถานประกอบการ" ตามแผนงานป้องกันอัคคีภัยประจำปี 2558 รุ่นที่ 5 โดยมีคณะวิทยากรจาก กลุ่มงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครเชียงใหม่

ภาพข่าว: เอสซีจี และชุมชน ร่วมสร้างฝายชะลอน้ำ ในจังหวัดสระบุรี มุ่งแก้ปัญหาน้ำท่วม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายอาสา สารสิน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะกรรมการกิจการสังคมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน เอสซีจี นายภิญโญ หาญศีลวัต (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัทปูนซิเมนต์ไทย (แก่งคอย) จำกัด นางวีนัส อัศวสิทธิถาวร (ที่2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักงานสื่อสารองค์กร

ซุบซิบ: ปรีญาณี กองบุญมา ปลื้มปริ่มผลิตภัณฑ์แบรนด์โพสิทีฟ คว้ารางวัลในงาน ICONIC Beauty ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

อีกหนึ่งรางวัล...สาวเก่งปรีญาณี กองบุญมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคบีเอ็ม กู๊ดวิล จำกัด เจ้าของเคล็ดลับความงามจากแดนอาทิตย์อุทัยแบรนด์ "โพสิทีฟ" คว้ารางวัล ICONIC Beauty 2015: Iconic Deep Cleansing Oil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดเยี่ยมในงานแพรว

ภาพข่าว: แบรนด์โพสิทีฟ รับรางวัล ICONIC Beauty 2015 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ปรีญาณี กองบุญมา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เคบีเอ็ม กู๊ดวิล จำกัด เจ้าของเคล็ดลับความงามจากแดนอาทิตย์อุทัยแบรนด์ "โพสิทีฟ" รับรางวัล ICONIC Beauty 2015 : Iconic Deep Cleansing Oil ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ายอดเยี่ยม" จากศิริเพ็ญ ผลัญชัย

นิตยสารแมกเก็ตติ้ง (Magketing) ฉบับ 11 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

กระแสการดูแลสุขภาพในประเทศกำลังได้รับความนิยมและได้พัฒนาตัวเองจนก้าวผ่านช่วงของการเรียนรู้และทำความเข้าใจมาสักระยะหนึ่งแล้ว ดังนั้นผู้บริโภคที่ใส่ใจในปัญหาดังกล่าวจึงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจที่พร้อมจะเริ่มต้นดูแลตัวเองในหลากหลายรูปแบบ ซึ่งไลฟ์สไตล์ดังกล่า

โครงการ Thailand : Campaign ภายใต้ชื่อ อย่าให้ใครว่าไทย ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เครือข่ายอนาคตไทย โดย สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี กรมประชาสัมพันธ์ สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) สภาหอการค้าไทย และมูลนิธิมั่นพัฒนา ร่วมกับภาคีเครือข่ายกว่า 85 องค์กร จัดทำโครงการ Thailand : Campaign

ONE DAY ART WORKSHOP Day of the dead ระลึกถึงสิ่งที่รัก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ความสนุกในวันฮาโลวีนเพิ่งผ่านพ้นไป แต่ที่ประเทศเม็กซิโก และชาวโฮมเมท ยังไม่หมดสนุก เพราะเราจะเชิญคุณมาร่วมกิจกรรม Dia De Los Muerto ของชาวเม็กซิกัน ผ่านงานศิลปะที่เราสร้างสรรค์ขึ้น กับ Art Workshop สีอะคริลิค ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษจิกายน 2558 เพียงท่านละ

Meow วาดสีน้ำให้กับน้องเหมียว ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โฮมเมท อาร์ท สตูดิโอ เอาใจคนรักน้องแมว ที่มาพร้อมกับกิจกรรม Art Workshop สีน้ำ ในหัวข้อ "MEOW" ที่เราจะพาคุณไปเรียนรู้เทคนิคต่างๆ เริ่มตั้งแต่ วิธีการวาดสัดส่วนไปจนถึงขั้นตอนการลงสี โดย ศิลปินสีน้ำ ฮาซัน เตบสัน

สวารอฟสกี้เผยโฉมเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่ที่ออกแบบร่วมกับ MIRANDA KERR ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สวารอฟสกี้ฉลองเวทมนตร์ของวันหยุดเทศกาลโดยเพิ่มระดับความสุขในการมอบและการรับของขวัญด้วยเครื่องประดับคอลเล็กชั่นใหม่ที่เปล่งประกายระยิบระยับ ซึ่งออกแบบโดยเทพีมิวส์ของสวารอฟสกี้อย่าง Miranda Kerr ในการถ่ายทำแคมเปญโฆษณาร่วมกันทั้งสามฤดูกาล Miranda Kerr

ภาพข่าว: การบินไทยร่วมพิธีปลูกหน่อต้นพระศรีมหาโพธิ์ในกิจกรรมแดนพุทธภูมิศรีลังกาปัญญาบารมี ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายจรัมพร โชติกเสถียร (แถวยืนขวา) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) นายบุญส่ง เตชะมณีสถิตย์ (แถวยืนที่ 3 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย รศ.ดร.วันชัย ศิริชนะ (แถวยืนที่ 2 จากซ้าย) อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และพล.ต.พิศาล

ยูนิโคล่ตอกย้ำเจตนารมณ์เพื่อสังคมไทย ผ่านผลิตภัณฑ์แนวคิด ไลฟ์แวร์ และสร้างสรรค์พลังบวกในสังคมกับกิจก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท ยูนิโคล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยมร.ทาดาชิ ยาไน ประธานบริษัท ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด ทีมผู้บริหารและเหล่าพนักงานร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมในกิจกรรมUNIQLO In-Store Shopping Experience โดยได้รับเกียรติจาก

มหกรรมแข่งขันจักรยานทางไกลฯ สเตจ 2 นครพนม-มุกดาหาร ยังได้รับความสนใจจากนักปั่นทั้งชาวไทย-ต่างชาติ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มหกรรมแข่งขันจักรยานทางไกลฯ สเตจ 2 นครพนม-มุกดาหาร ยังได้รับความสนใจจากนักปั่นทั้งชาวไทย-ต่างชาติ แข่งชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมชื่นชมทัศนียภาพและสถานที่สำคัญ ขณะที่ นักท่องเที่ยวร่วมลุ้น- จับภาพ ขณะจักรยานแล่นผ่านพระธาตุพนม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต สนาม 4 สุดมันส์ ได้ตัว 2 นักแข่ง ตัวแทนประเทศไทยไปแข่งNetz Cup Vitz Race ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สนุกตื่นเต้นโดนใจแฟนๆกีฬามอเตอร์สปอร์ตกันถ้วนหน้า สำหรับการแข่งขัน โตโยต้า มอเตอร์สปอร์ต 2015 ที่ครั้งนี้นำการแข่งขันเก็บคะแนนประจำปีสนามที่ 4 เข้าร่วมเป็นซัพพอร์ตเรซอยู่ในรายการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบชิงแชมป์ระดับโลก "World Touring Car Championship"

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง จัดกิจกรรม Facial Treatment with MBLT เปิดประสบการณ์ปรนนิบัติผิวหน้าแบบเอ็ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย สุรีย์มาศ กิจเจริญ (คนกลาง) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า จัดกิจกรรม " Facial Treatment with MBLT" เชิญลูกค้าคนสำคัญร่วมสัมผัสประสบการณ์ปรนนิบัติผิวหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ "ออคิดเด้

ภาพข่าว: บี ไวส์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกน้อย ในกิจกรรม Sophie in the ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ร่วมเปิด นางช่อทิพย์ ส่งวัฒนา วุฒิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ไวส์ (ประเทศไทย) จำกัด เชิญร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกน้อย ในกิจกรรม Sophie in the City ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม - 11 พฤศจิกายน 2558 โดยมี นางอุษณีย์ มหากิจศิริ นายเชษฐา

Mad for Mussels มนต์ตราแห่งความอร่อยจากหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ห้องอาหารเดอะ แสควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ออกเดินทางสู่ซีกโลกใต้ สรรหาวัตถุดิบจากชายฝั่งทะเลนิวซีแลนด์ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งผลิตหอยแมลงภู่คุณภาพดี พร้อมเสริฟความอร่อยด้วยเมนูหอยแมลงภู่ดำจากนิวซีแลนด์ ตลอดเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2558

FCRF เผยความต้องการเพชรแฟนซีสีฟ้าพุ่งสูงในไตรมาส 3 ปี 2558 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

- ดัชนี Fancy Color Diamond Index แสดงให้เห็นถึงความมีเสถียรภาพของราคาเพชรสีแฟนซี เมื่อเทียบกับแนวโน้มราคาขาลงของราคาเพชรสีขาว ในขณะที่อุตสาหกรรมเพชรเตรียมพร้อมต้อนรับยอดขายที่คึกคักในช่วงเทศกาลวันหยุดที่กำลังจะมาถึง ผลสำรวจล่าสุดพบว่า

อาหารป่านานาชนิดกับประสบการณ์หรูหรา @ห้องอาหารแอคควา เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2558 นี้ "เชฟอัลเบอร์โต บรูนี่" แห่งห้องอาหารอิตาเลียน "แอคควา" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา เชิญชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์หรูกับอาหารป่านานาชนิด หลากหลายเมนูเด็ดที่คุณไม่ควรพลาด

บ่าววี ลาล่า ลูลู่ ชวน นายกฯตู่ รวมพลังปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ร่วมเปิดงานกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad โดยมีศิลปินอาร์เอส ลาล่า-ลูลู่ อาร์สยาม และ บ่าววี พร้อมชมรมเยาวชนนักปั่นจักรยาน เพื่อเชิญชวนประชาชนร่วมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ รวมถึงเป็นสร้างความสามัคคี

NIXON ร่วมกับมูลนิธิ Boarding for Breast Cancer (B4BC) ส่งรุ่น The Small Time Teller: Pink Sunray ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

จากการวิจัยพบว่ามะเร็งเต้านมเป็นสาเหตุอันดับต้นๆ ที่คร่าชีวิตของผู้หญิงทั่วโลก Nixon จึงร่วมกับ มูลนิธิ B4BC(Boarding for Breast Cancer)ในอเมริกา ซึ่งเป็นมูลนิธิที่หารายได้ช่วยเหลือผู้หญิงทั่วโลกที่เผชิญปัญหามะเร็งเต้านม รวมถึงรณรงค์ให้ความรู้ความเข้าใจ,

อุตสาหกรรมดำน้ำ คนไทยทำได้ ในรายการศึกษาทัศน์ ของในหลวง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

วันที่ 28 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์การศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม วังไกลกังวล รายการศึกษาทัศน์ สารคดีเพื่อการศึกษา ตามพระราชประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รูปแบบรายการเป็นการพานักเรียนไปศึกษาเรียนรู้ตามสถานที่ต่างๆ

มาดามอ้อย จันทนา พัวพัฒนขจร ทุ่มงบ 5 ล้าน ฉลองเทศกาล Oktoberfest ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

จัดยิ่งใหญ่ทุกเทศกาล..มาดามอ้อย จันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ยกขบวนไส้กรอกพรีเมี่ยม ที.จี.เอ็ม. ร่วมฉลองเทศกาลอาหาร Oktoberfest พร้อมทุ่มงบกว่า 5 ล้านบาท เนรมิตรบูธไส้กรอกให้เป็นสไตล์ German house

ร้อยตรี สุภาพ ขาวงาม แชมป์ถ้วยสมเด็จพระเทพฯ ดาร์บี้ โชว์จั๊มปิ้ง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

สมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา จัดการแข่งขันรายการ FEI Jumping World Cup Southeast Asia League สนามที่ 2 และรายการ บี.กริม ดาร์บี้ โชว์จั๊มปิ้ง (B.GRIMM Derby Show Jumping 2015)

ข่าวซุบซิบ: เรื่องกอล์ฟเข้าทางบิ๊กบอสสกล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เรื่องหวดก้านเหล็กยังไงก็สู้ไม่ถอย ล่าสุด... บิ๊กบอส สกล ชีวมงคล เตรียมตีตั๋วไปเชียร์ ชาญ นนทลีรักษ์ ลูกค้าเล็กซ์ซัส กรุงเทพ ที่โชว์ลีลาดวดวงสวิงจนคว้าแชมป์โอเวอร์ออลโลว์กรอส เตรียมเข้าชิง (รอบสุดท้าย) ในรายการ เลกซัส กอล์ฟ ไฟนอล ราวด์ 2015

ข่าวซุบซิบ: แจม-สุทธิกัญญา แห่งเล็กซ์ซัส ชวนบริจาคโลหิต ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

หลังจากปีก่อนได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น มาปีนี้...แจม-สุทธิกัญญา ไทยเพ็ชร แม่งานขอเรียนเชิญพี่น้องชาวไทยร่วมทำดีถวายในหลวง ด้วยการฟิตร่างกายให้พร้อมแล้วมาบริจาคโลหิต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558

เชิญชวนบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศล ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

บริษัท เล็กซ์ซัส กรุงเทพ (สำนักงานใหญ่พระรามเก้า) ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ขอเชิญประชาชนร่วมแสดงความจงรักภักดี ทำความดีด้วยการบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล

Rohde Schwarz เผยผลประกอบการแข็งแกร่ง หลังมุ่งเน้นตลาดเติบโตสูง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรเด้อร์ แอนด์ ชวาร์ส (Rohde & Schwarz) ปิดฉากปีงบการเงิน 2557/2558 อย่างประสบความสำเร็จ โดยมีรายได้จากคำสั่งซื้อเพิ่มขึ้น 6.1% จากปีก่อน ในขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น 4.1% ทั้งนี้

ไซดักขยะ นวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมในชุมชนที่ศรีสะเกษ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ที่บ้านนาดี ตำบลโพธิ์ศรี อำเภอปรางค์กู่ จังหวัดศรีสะเกษ ชาวบ้านร่วมกันคิดหาแนวทางการจัดการขยะโดยอาศัยภูมิปัญญาชาวบ้านดัดแปลงแนวคิดจากไซดักปลาเปลี่ยนเป็นไซดักขยะ มานะ ศรีบริบูรณ์ ผู้ใหญ่บ้านนาดีเล่าว่า

โรงแรมเคป นิทรา แต่งตั้งผู้จัดการฝ่ายต้อนรับคนใหม่ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

โรงแรมเคป นิทรา หัวหิน ประกาศแต่งตั้ง Mr. David Haruki Koya เป็นผู้จัดการฝ่ายต้อนรับคนใหม่ Mr. Koyaสำเร็จการศึกษาด้านบริหารจัดการโรงแรมจากโรงเรียน Swiss Hotel Management เมืองลูเซิร์น ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สี อัสสัมชัญ ธนบุรี พบ ราชวินิตบางแก้ว ถ่ายทอด 3 ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ประเดิมสนามนัดแรกในรอบ 10 ทีมสุดท้าย สำหรับการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน "แชมป์กีฬา 7 สี แชมเปียน คัพ 2015" ที่สนามกีฬาโรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี วันอังคารที่ 3 พฤศจิกายน สายบี เป็นการดวลฝีเท้าระหว่าง โรงเรียนอัสสัมชัญ พบ โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย

วธ. ร่วมมือไทยเบฟฯ และภาคี จัดงานใหญ่ประจำปี River Festival 2015 สายน้ำแห่งวัฒนธรรม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม กล่าวในฐานะประธานงานแถลงข่าว "River Festival 2015 สายน้ำแห่งวัฒนธรรม" ณ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร ว่า กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)

ภาพข่าว: การประชุมเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์และนโยบายเศรษฐกิจ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายกฤษฎา จีนะวิจารณะ ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เป็นประธานการประชุมเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์ และนโยบายเศรษฐกิจ โดยมีผู้แทนจากศูนย์วิจัยทางเศรษฐกิจ สถาบันการเงิน สถาบันการศึกษา องค์กรทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศ และภาคเอกชน

Keio Plaza Hotel เสิร์ฟเมนูของหวานสุดพิเศษสร้างสรรค์จากวรรณกรรมคลาสสิก ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

Keio Plaza Hotel (KPH) โรงแรมระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของญี่ปุ่นในย่านชินจูกุ โตเกียว จะร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปี "อลิซในแดนมหัศจรรย์" (Alice's Adventures in Wonderland) วรรณกรรมเยาวชนสุดคลาสสิกจากปลายปากกาของลูอิส แคร์รอลล์

ภาพข่าว: เมกาบางนา จับมือ พรูเด็นเชียล ปลุกคนเมืองร่วมออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ เมกาบางนา แอนด์ ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

มร.คริสเตียน โอลอฟสัน กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเมกาบางนา (กลาง) มร. บินายัค ดัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (ที่6จากขวา) พร้อมด้วยพ.ญ.สุรางคณา เตชะไพฑูรย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช และ

ภาพข่าว: กรมศุลกากรและกรมประมงประชุมหารือจัดทำความร่วมมือบันทึกข้อตกลง ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

นายชูชัย อุดมโภชน์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบสิทธิประโยชน์ทางศุลกากร กรมศุลกากร ร่วมประชุมหารือกับผู้แทนกรมประมง เพื่อหาแนวทางการจัดทำความร่วมมือบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกันในการแลกเปลี่ยนข้อมูลการนำเข้า-ส่งออกสินค้าประมงตามมาตรการรัฐเจ้าของท่า (PSM)

ภาพข่าว: แถลงข่าวการจัดงาน River Festival 2015 สายน้ำแห่งวัฒนธรรม ทั่วไป—๓ พ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2558 ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วย นายฐาปน สิริวัฒนภักดี กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และนายวิเชฐ ตันติวานิช ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด