ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วุ้นเส้น วิริฒิพา เอาใจสาวๆ เปิดตัวธุรกิจใหม่ Face Center ศูนย์รวมนวัตกรรมความงามโดยไม่พึ่งมีดหมอ ตอบโจทย์ยิ้มสวย หน้าใส ไร้ศัลยกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--

ขึ้นชื่อว่าเป็นเจ้าแม่บิวตี้ของวงการอย่างสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เตรียมเอาใจสาวๆหนุ่มๆ ที่รักสวยรักงามแต่กลัวการทำศัลยกรรม ด้วยการเปิดตัวธุรกิจใหม่ล่าสุดที่ร่วมหุ้นกับคุณหมอคนเก่งอย่าง ทพ. เรืองยศ อ่อนสอาด ซึ่งงานนี้สาว วุ้นเส้น ร่วมนั่งแท่นเป็นหนึ่งในผู้บริหารที่ลงมือบริหารเองทุกขั้นตอนอย่างตั้งใจใน Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามบนใบหน้าและรอยยิ้ม ที่ได้นำเทคโนโลยีการจัดฟันแบบใส Invisalign (อินวิสไลน์) เพื่อช่วยปรับใบหน้าด้วยการจัดฟัน พร้อมการดูแลผิวพรรณ (Skin Esthetics) และเวชศาสตร์ชะลอ(Anti-Aging Medicine) โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม ที่จะมาช่วยเนรมิตรความงามให้สาวๆ และหนุ่มๆ สวยหล่อขึ้น ทั้งหน้าและฟันสวยใสแบบธรรมชาติ งานนี้สาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ได้เปิดใจเล่าถึงธุรกิจใหม่ล่าสุดให้ฟังว่า…

"…โดยส่วยตัวแล้ววุ้นเป็นคนที่กลัวมากๆ กับการทำศัลยกรรม ทั้งฉีด ทั้งผ่า บอกตรงๆ วุ้นไม่กล้าทำเลยเพราะวุ้นกลัวเจ็บแบบระยะยาว แต่ด้วยความที่เราเป็นนักแสดงต้องใช้หน้าตาในการทำงาน วุ้นเลยมาคิดดูว่าเราน่าจะมีทางเลือกให้กับสาวๆ และคุณหนุ่มๆ ที่รักสวยรักงามแต่ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรม โดยตัววุ้นเองก็ได้ผ่านการจัดฟันแบบใส Invisalign (อินวิสไลน์) มา 5 ปีแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ตัววุ้นเองมีปัญหาเรื่องฟันและรูปโครงหน้าที่ดูแล้วยังไม่ค่อยเข้าที่สักเท่าไหร่ แต่พอวุ้นมาลองจัดฟันใสด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่สามารถจัดเรียงฟันให้ได้ตำแหน่งที่สวยงามตามอัตลักษณ์ คุณหมอมีการตกแต่งรูปฟัน และวางแผนการเคลื่อนฟัน ตามที่คุณหมอกำหนดไว้โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรมให้เจ็บตัวเลยค่ะ หลังจากที่วุ้นจัดฟันได้ 1 ปี เห็นผลได้ชัดเจนมากๆ เพราะว่าเวลาถ่ายรูปมุมไหนหน้าก็ดูดีสวยธรรมชาติ และเริ่มมีคนทักว่าไปทำอะไรมาซึ่งมันตอบโจทย์มากสำหรับวุ้นเลยค่ะ เพราะเราทำงานในวงการบันเทิงต้องดูแลตัวเองให้สวยอยู่ตลอดเวลา หลังจากที่วุ้นเองพิสูจน์และเห็นผลจริงๆ แล้ววุ้นเลยอยากบอกต่อความสวยให้กับทุกคนที่กลัวการศัลยกรรม อยากให้ Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) เป็นศูนย์รวมความงามทางเลือกให้กับทุกคนค่ะ นอกจากการจัดฟันแล้วเรายังมีแผนกดูแลเรื่องผิวพรรณและชะลอวัยควบคู่ไปอีกด้วย ปัจจุบันเราคงปฎิเสธไม่ได้ว่าเรื่องการศัลยกรรมเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวทุกคน แต่ถ้าสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนอยากดูดีได้โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องกลัวเรื่องผลข้างเคียง วุ้นอยากแนะนำให้ลองมาปรึกษากับแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำทุกท่าน และราคาเป็นกันเองไม่แพงอย่างที่คิด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนคะ…"

Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) ศูนย์เสริมสร้างอัตลักษณ์ความงามบนใบหน้าและรอยยิ้ม นวัตกรรมใหม่ของการปรับหน้าสวยด้วยการจัดฟัน พร้อมการดูแลผิวพรรณและเวชศาสตร์ชะลอโดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม สามารถสอบถามและขอรับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ ชั้น 4 อาคารทองหล่อเดนทัลฮอสพิทอลซอยทองหล่อ สุขุมวิท 55 สอบถามรายะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-381-4199 , 061-726-6665 หรือ www.FaceCenterBangkok.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: วุ้นเส้น-ชาคริต ร่วมมือ ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด เปิดตัว Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) คริส , เจนนี่ , พิตต้า , อลิชา ยกก๊วนนางฟ้าร่วมแสดงความยินดี

วุ้นเส้น-วิริฒิพา และ ชาคริต แย้มนาม จับมือ ทพ.เรืองยศ อ่อนสอาด ประธานกรรมการบริษัท กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เฟซ เซ็นเตอร์ จำกัด(ทองหล่อ 1 สหคลินิก) ร่วมกับ ทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ แถลงข่าวเปิดตัว Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์)...

"วีเจ วุ้นเส้น" ไม่หวั่น งานหนักก็สวยได้ด้วย "Beauty Delivery" ความงามที่โทรสั่งได้

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "ผิวใสสไตล์คุณ" เสาร์นี้เปิดประตูบ้านต้อนรับ "วุ้นเส้น– วิริฒิพา ภักดีประสงค์" วีเจสาวมั่นแห่งวงการเพลงไทย เธอจะมาพูดคุยถึงวีธีการดูแลผิวพรรณที่เหมาะสำหรับสาวทันสมัยที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงาน ซึ่งหนึ่งในวิธีนั้นก็ค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง