ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สหประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดี เปิด ที่ทำการ สอ.ตร.และชุมนุม สอ.ตร.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๘:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--สหประกันชีวิต
ที่มา: สหประกันชีวิต

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2558 พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดอาคารที่ทำการของ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด และชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด โดยมี พลตำรวจเอก นิพจน์ วีระสุนทร ประธานฯ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ และชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด พร้อมคณะกรรมการ เจ้าหน้าที่ ผู้นำในขบวนการสหกรณ์ และบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด(มหาชน) โดย นายสหพล สังข์เมฆ กรรมการผู้จัดการ นายก่อเกียรติ เศรษฐรังสรรค์ รองกรรมการผู้จัดการนายพิชา สิริโยธิน รองกรรมการผู้จัดการ และคณะเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ บริเวณพื้นที่ชั้นล่าง อาคาร 19 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรุงเทพฯ

ในโอกาสนี้ พลตำรวจเอก นิพจน์ วีระสุนทร ประธานฯ สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ และชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด พร้อมคณะกรรมการ และเจ้าหน้าที่ ได้มอบเงินสนับสนุนมูลนิธิ พลตำรวจเอก สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง จำนวน 1,100,000 บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนบาทถ้วน) สมทบทุนในโครงการก่อสร้างโรงพยาบาลศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ จ.ยะลา ขนาด 50 เตียง เพื่อทำการรักษาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ข้าราชการอื่นๆ ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ รวมถึงประชาชนที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ความไม่สงบในพื้นที่ และยังเป็นการช่วยลดความสูญเสียระหว่างเคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บ แต่ยังขาดงบประมาณในการจัดหาเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์

สำหรับสหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด ได้มีส่วนร่วมในการจัดตั้ง ชุมนุมสหกรณ์ตำรวจแห่งชาติ จำกัด ชุมนุมสหกรณ์ธนกิจไทย จำกัด ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ไทยไอซีที จำกัด และบริษัท สหประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ปัจจุบันมีสินทรัพย์รวมกว่า 20,000 ล้านบาทได้ทำการปรับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศมาใช้กับการบริหารสหกรณ์ให้ทันสมัย มุ่งเน้นการบริหารเชิงคุณภาพ การจัดสวัสดิการให้กับสมาชิกอย่างทั่วถึง นำระบบการประกันสินเชื่อกรณีสมาชิกผู้กู้ถึงแก่กรรมมาใช้เพื่อไม่เป็นการเพิ่มภาระแก่ทายาทและผู้ค้ำประกัน และได้รับยกย่องจากหน่วยงานราชการองค์กรอื่น เป็น CO-OP ATM POOL แห่งแรกของประเทศไทย สามารถถอนเงินจากธนาคารพาณิชย์ ได้แก่ ธนาคารออมสิน ธนาคารอิสลาม และธนาคารกรุงไทย ได้ทุกสาขาทั่วราชอาณาจักร เพื่อให้บริการแก่สมาชิกกว่า 14,000 คน ทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สอ.ตำรวจภาคใต้มั่นใจให้สหประกันชีวิตคุ้มครอง สมาชิก

สหกรณ์ออมทรัพย์ตำรวจภาคใต้ จับมือ สหประกันชีวิต เข้าร่วมโครงการส่งเสริมการประกันชีวิตให้กับข้าราชการตำรวจที่เป็นสมาชิกของสหกรณ์ เพื่อเพิ่มทางเลือกในการสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้แก่ชีวิตของตนเองและครอบครัว ครอบคลุมไปถึงภาระสินเชื่อ เมื่อวันที่ 2...

ภาพข่าว: องค์กรคู่เพื่อครูทั่วประเทศ

ชินวรณ์ บุณยเกียรติ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ให้เกียรติเป็นประธาน ในการประชุมสัมมนา เรื่อง “องค์กรคู่เพื่อครูทั่วประเทศ” ซึ่งมี คุณสุดใจ โสภณ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ให้การต้อนรับ จัดโดย ชุมนุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูไทย และ...

ภาพข่าว: SME BANK ต้อนรับรักษาการ ผบ.ตร. หารือสร้างอาชีพเสริมให้ข้าราชการตำรวจชั้นผู้น้อย

นายพงษ์ศักดิ์ ชิวชรัตน์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (SME BANK) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของธนาคาร ให้การต้อนรับ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียาเวส รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง