คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ เตรียมเปิดสาขาใหม่เมกาบางนา ศุกร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล

พิริยาพรรณ ไทยสุริโย รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บมจ.เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ผู้ถือสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ "เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ" แบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน เปิดเผยว่า ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายนนี้ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ พร้อมเปิดให้บริการสาขาใหม่ ที่ศูนย์การค้าเมกา บางนา ชั้น 1 บริเวณทางเข้าเมกา พลาซ่า

"เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ สาขาเมกา บางนานี้ เป็นสาขาลำดับที่ 17 เป็นสาขาแรกที่ได้รับการออกแบบด้วยรูปโฉมใหม่ สไตล์ Retro-modern แต่ยังแฝงกลิ่นอายความเป็นแคลิฟอร์เนียบ้านเกิดของเดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ที่นำเสนอความสดใส เป็นกันเอง และดูอบอุ่น"

ในโอกาสพิเศษฉลองเปิดร้านใหม่นี้ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ได้จัดรายการส่งเสริมการขายเพื่อตอบแทนลูกค้าถึง 3 ต่อด้วยกัน

• ต่อที่ 1 มอบส่วนลด 15% สำหรับเมนูเครื่องดื่มทุกชนิด ถึงวันที่ 30 กันยายน 2558
  • ต่อที่ 2 ลูกค้าที่มาใช้บริการ 100 ท่านแรก รับฟรี บัตรบีนการ์ด เพื่อใช้แทนเงินสดมูลค่าเท่ากับยอดซื้อ
  • ต่อที่ 3 ลูกค้าที่ซื้อครบ 300 บาทในบิลเดียวกัน มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ารวมกว่าสามหมื่นบาท

"นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษสุดๆ เพื่อฉลองสาขาใหม่ ลูกค้ารายแรกของร้านสาขาเมกา บางนา รับทันที สิทธิ์กินฟรี 1 เดือน"

สำหรับแคมเปญ Bean Card Bean Gang ซึ่งเป็นรายการส่งเสริมการขายสำหรับบัตรบีนการ์ดในเดือนกันยายนนี้ จะมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิกบัตรบีนการ์ด ซื้อเครื่องดื่มแก้วแรกราคาปกติ แก้วต่อไปลด 50% ได้ถึง 4 แก้ว ในวันจันทร์-ศุกร์ ระหว่างเวลา 12.00-17.00 น. ที่เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ ทุกสาขา ยกเว้นสาขาสนามบินสุวรรณภูมิ

ท่านสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของร้านอาหารในเครือของเอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Evolution Capital หรือเว็บไซต์ www.evolution.co.th

สิ้นสุดการรอคอย !! The Coffee Bean and Tea Leaf พร้อมเสิร์ฟกาแฟและชาสุดพรีเมี่ยมที่ถูกใจคนทั่วโลกให้คนไทยลิ้มลอง

สิ้นสุดการรอคอย !! สำหรับคอกาแฟและผู้ที่หลงใหลมนต์เสน่ห์รสชาติของชาชาวไทย เตรียมตัวลิ้มลองรสชาติกาแฟและชาจากแบรนด์ต้นตำรับ “เดอะคอฟฟี่บีนแอนด์ทีลีฟ” (The Coffee Bean and Tea Leaf) ที่ถือกำเนิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ ค.ศ.1963 ด้วยปณิธาน...

CGS แจงนลท.ไม่ซื้อหุ้น Eเพราะไม่มั่นใจธุรกิจหลัง”หม่อมเต่า”ลาออก

บล.คันทรี่ กรุ๊ป แจง สาเหตุที่นักลงทุนไม่ยื่นใบจองและชำระค่าหุ้น บมจ.เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล เนื่องมาจากจากช่วงเวลาดังกล่าวมีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างผู้บริหารระดับสูงคือ ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล ได้ลาออกไป ส่งผลนักลงทุนเกิดความสับสนและไม่มั่นใจในธุรกิจ ส่วน CGS...