ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สัมมนาเสริมสร้างศักยภาพความเป็นมืออาชีพ ด้านการใช้งานภาษาอังกฤษ กับ อินลิงกัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท

สถาบันภาษานานาชาติ อินลิงกัว (inlingua) เปิดหลักสูตรอบรมให้แก่ผู้ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพตัวเองเพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ มีความมั่นใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน หรือประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้พร้อมที่จะก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพในเรื่องของการนำเสนอผลงานด้วยภาษาอังกฤษ หลักสูตรจะมีเนื้อหาที่เข้มข้น เน้นการฝึกปฏิบัติ เน้นใช้งานได้จริง ตั้งแต่การทำ presentation ไปจนถึงการออกไปนำเสนอผลงาน นอกจากการปรับวิธี ฟัง พูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษของคุณ อินลิงกัว ยังช่วยปรับบุคลิกภาพเมื่อต้องใช้ภาษาอังกฤษสื่อสารเพื่อนำเสนอผลงาน ช่วยสร้างเสริมความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษในที่สาธารณะ เพิ่มทักษะการตอบคำถามเป็นภาษาอังกฤษอย่างสุภาพและมีชั้นเชิง ในวันที่ 25 กันยายน 2558 กับหลักสูตรที่จะเสริมทักษะความเป็นมืออาชีพได้ ใน 1 วัน ในอัตราค่าลงทะเบียนเพียง 3,000 บาท (อัตราค่าลงทะเบียนเรียนนี้ รวมค่าเอกสาร, อาหารว่าง 2 มื้อ และอาหารกลางวัน) จัดอบรมที่ ชั้น 4 เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน ศูนย์วัฒนธรรมทางออก 3) สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ สถาบันภาษานานาชาติ อินลิงกัว เอสพลานาด รัชดาฯ หรือ โทร. 02-642-2084-7 โอกาสมาถึงแล้ว พลาดไม่ได้!!!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อิน ลิง กัว" พานักเรียนทัศนศึกษาดรีมเวิลด์ สถาบันภาษานานาชาติ "อิน ลิง กัว" พานักเรียนในโปรแกรมภาษาภาคฤดูร้อน ทัศนศึกษาที่ดรีมเวิลด์ เมื่อวันที่21เมษายนที่ผ่านมา

อินลิงกัว สถาบันภาษานานาชาติที่มีชื่อเสียง และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในประเทศไทย มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงเบิร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เปิดสอนกว่า 400 สาขา ใน 40 ประเทศทั่วโลก ด้วยมาตรฐานเดียวกัน ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิ...

กลุ่มเซรามิกไทยและอาเซียนผนึกกำลังจัดงาน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน และความแข็งแกร่งในเวทีโลก

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กลุ่มอุตสากรรมเซรามิกไทย และสมาพันธ์เซรามิกแห่งอาเซียน ผนึกกำลังจัดงานแสดงสินค้าเซรามิก อาเซียน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน พัฒนาศักยภาพและความแข็งแกร่งในเวทีโลก...

สถาบันพัฒนา SMEs จัดหลักสูตรอบรมและพัฒนาผู้บริหารสปา เพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่ธุรกิจ รับจำกัดเพียง 10 ท่าน

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--สถาบันพัฒนา SMEs สถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) จัดอบรมและพัฒนาผู้ประกอบการสปา ระหว่างวันที่ 14 –30 มกราคม นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมาตรฐานสปาซึ่งควบคุมโดยกระทรวงสาธารณสุข และ ยกระดับสปาไทยสู่ตลาดโลก โดยระดมผู้เชี่ยวชาญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง