ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๔๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

มูลนิธิไทยคมจับมือวอยซ์ทีวีรับมอบเงินบริจาคเพื่อซื้อหนังสือให้นักเรียนประถมที่ขาดแคลน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คุณพินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ กรรมการและเลขานุการมูลนิธิไทยคม คุณแพทองธาร ชินวัตร กรรมการมูลนิธิไทยคม พร้อมด้วยคุณเมฆินทร์ เพชรพลาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วอยซ์ ทีวี จำกัด รับมอบเงินบริจาคเพื่อจัดซื้อหนังสือนิทาน 2 ภาษา

นักศึกษา ม.ศรีปทุม ชลบุรี เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าสู่ Main Event : SEA LOTV Beta Anniversary ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ขอแสดงความยินดีกับนายพิชยุตย์ ประเสริฐวิทย์ นักศึกษาสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ที่เป็นตัวแทนประเทศไทย แข่งขันเกม Starcraft2 ในรายการ SEA LOTV Beta Anniversary Tournament Thailand

ภาพข่าว: ร่วมสัมมนาในงาน IGAS 2015 DSCOOP ASIA ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายธีรเสฏฐ์ เจริญพูนสิริ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท จี ดี โปรแพค จำกัด (กลาง) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พิเศษพลาสติก ร่วมเป็นวิทยากรรับเชิญ ในงาน "IGAS 2015 & DSCOOP ASIA" โดยบรรยายเกี่ยวกับ โปรเจคงานพิมพ์ ดิจิตอล และได้นำ "ปลั๊กไฟ โดเรม่อน

วงการจักรยานคึกคัก อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ ครั้งที่ 6 นีโอ จับมือ สมาคมผู้ค้าจักรยานไต้หวัน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กระแสจักรยานคึกคัก บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ ผู้จัดงาน "อินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์" ครั้งที่ 6 ต่อยอดความแรง จับมือ สมาคมผู้ค้าจักรยานไต้หวัน ดึงผู้ค้าจากต่างชาติ อาทิ จีน ไต้หวัน ฮ่องกง ร่วมเจรจาซื้อ-ขาย

แอนดรูว์ แฟร์ลี่ (Andrew Fairlie) เชฟเจ้าของร้าน Restaurant Andrew Fairlie ร้านอาหารมิชลินระดับ 2 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ยินดีนำเสนอเชฟรับเชิญชื่อดังระดับโลกที่ตอบรับเข้าร่วมโครงการ The Art of Dining 2015 โดยเชฟท่านที่ 2 ประจำปีนี้ ได้แก่ แอนดรูว์ แฟร์ลี่ (Andrew Fairlie) เชฟเจ้าของร้าน Restaurant Andrew Fairlie ร้านอาหารมิชลินระดับ 2

SPU : IT ม.ศรีปทุม ชลบุรี ขอเชิญร่วมฟังบรรยายพิเศษ การสร้างความเชื่อมั่นและพัฒนาบุคลิกภาพ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขตชลบุรี ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยายในหัวข้อ การสร้างความเชื่อมั่นและพัฒนาบุคลิกภาพ ในศตวรรษที่ 21โดย นักแสดงชื่อดัง คุณแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ในวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมศรีลินี ชั้น 12

เชิญร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งเบียร์ระดับโลก ที่ดิโพลแมท บาร์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเทศกาลเบียร์ประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในโลกของประเทศเยอรมัน ด้วยเทศกาลอ็อกโทเบอร์เฟสต์ (Oktoberfest) ที่ ดิโพลแมท บาร์ ด้วยเบียร์คุณภาพเยี่ยมนำเข้ากว่าสิบชนิดทั้งแบบพรีเมี่ยมและคราฟต์เบียร์

SPU : ปฐมนิเทศนักกีฬาทุน ม.ศรีปทุม 58 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สำนักงานการกีฬา มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงาน "ปฐมนิเทศนักกีฬาทุน มหาวิทยาลัยศรีปทุม" ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ดร.โสภิต ภาโนมัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย อาจารย์เปรมจิต เสาวคนธ์ รองอธิการบดี

ข่าวซุบซิบ: ผู้บริหารดาต้า เพาเวอร์ เตรียมสละโสด ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

อภิสฤษฎิ์ นิรุชทรัพย์รดา ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงแห่ง ดาต้า เพาเวอร์ ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟยี่ห้อ DATA มายาวนานกว่า 25 ปี เตรียมสละโสด จูงมือแฟนสาว วิรัลพัชร ลิมเกรียงไกร เข้าพิธีวิวาห์ หลังบ่มเพาะความรักมายาวนาน เผยฤกษ์หมั้น เวลา 9 โมงเช้าของวันที่ 19

ข่าวซุบซิบ: บริษัท The Perfect Shine (TPS) ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ถึงตลาดรถยนต์จะเงียบๆ เหงาๆ ยอดไม่พุ่งปรี๊ดดดเท่าที่ควร แต่ คาร์ ดีเทลลิ่ง แนวหน้าของเมืองไทยอย่างTPS ก็ไม่หวั่นเดินหน้าบุกตลาด เปิดศูนย์เทรนนิ่งอย่างต่อเนื่อง จนกระแสตอบรับผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว TPS และผลิตภัณฑ์ขัดเคลือบสี SCHOLL CONCEPTS

คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ เตรียมเปิดสาขาใหม่เมกาบางนา ศุกร์นี้ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

พิริยาพรรณ ไทยสุริโย รองประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร บมจ.เอฟโวลูชั่น แคปปิตอล ผู้ถือสิทธิ์มาสเตอร์แฟรนไชส์ "เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ" แบรนด์กาแฟพรีเมี่ยมสัญชาติอเมริกัน เปิดเผยว่า ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายนนี้ เดอะ คอฟฟี่ บีน แอนด์ ที ลีฟ

จัดหนักบุฟเฟ่ต์ วีคเอ็น บรันช์ ที่ ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ห้องอาหารนานาชาติ 204 บิสโทรแอนด์บาร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ จัดหนักกับบุฟเฟ่ต์มื้อสายสุดพรีเมี่ยม "วีคเอ็น บรันช์" อิ่มหนำกับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ทั้งไทย ยุโรป และเอเชียที่หมุนเวียนความอร่อยมาเสิร์ฟไม่รู้เบื่อ

เพลิดเพลินกับ มิวล์ เฟยล์ ขนมอร่อยๆ สไตล์ฝรั่งเศส ณ ทรีตส์ กูร์เมต์ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สัมผัสบรรยากาศและรูปลักษณ์ใหม่ สวยงามตระการตากับ ล็อบบี้ เลาจน์ ออกแบบด้วยนวัตกรมที่ทันสมัย ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบาย นอกจากจะให้บริการเครื่องดื่มนานาชนิดแล้ว ยังมีมุมเบเกอรี่ หรือ ทรีตส์ กูร์เมต์ ซึ่งอยู่บริเวณเดียวกันกับล็อบบี้ เลาจน์ มีทั้งขนมอบ

ภาพข่าว: รมว.ไอซีที ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ การพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมต่อการพัฒนาประเทศ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(ไอซีที) เข้าร่วมงานและแสดงวิสัยทัศน์หัวข้อ "การพัฒนาอุตสาหกรรมโทรคมนาคมต่อการพัฒนาประเทศ" เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 25 ปี แห่งการจัดตั้งสมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (TCT)

บทความพิเศษ เรื่อง ทำเกษตรแบบพอเพียง สร้างความสมดุลสู่ธรรมชาติ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ถ้าจะคิด ถ้าจะทำอาชีพเกษตรกรรมโดยที่ไม่ต้องใช้เงิน หลายท่านก็คงจะคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ถ้าได้อ่านบทความนี้แล้ว จะเข้าใจว่าเป็นไปได้ ถ้ามีหัวใจพอเพียง เพราะการทำเกษตรกรรมถ้าค่อยคิด ค่อยทำ ก็ไม่จำเป็นต้องมีเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง

ดาวคะนอง เฟสติวัล กับ 5 สูตรสำเร็จของการทำ Car Park Market จัดย่างไรให้ทั้ง Suc-Seed(s) และ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ตลาดนัดลานจอดรถ จริงๆแล้ว เริ่มได้รับความนิยมในหมู่นักช้อปได้ พักใหญ่ๆแล้ว โดยเป็นหนึ่งกลยุทธ์ ด้านการตลาดของห้างสรรพสินค้าที่หวังจะดึงคนให้เข้ามาใช้ เวลาภายในห้างให้นานขึ้นหรือออกมา สูดอากาศรอบนอกด้วยก็ได้ แต่สินค้าในยุคแรกๆของการเปิด ตลาด

สพม.19 จัดกอล์ฟการกุศล ชิงถ้วยพ่อเมืองเลย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา (สพม.) เขต 19 (เลย – หนองบัวลำภู) จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "ครูเลย – หนองบัวลำภู โอเพ่น" ครั้งที่ 3 ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศของนายวิโรจน์ จิวะรังสรรค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558

ข่าวดีสำหรับลูกค้าเพชรยูบิลลี่ 19 สาขา ทุกภาคทั่วประเทศ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ห้ามพลาด!!! กับ มหกรรมลดราคา " LAST CHANCE SALE" จากเพชรยูบิลลี่ ราคาเริ่มต้นเพียง 9,000 บาทเท่านั้น!!! พบได้ที่เพชรยูบิลลี่ 19 สาขา ทุกภาค ทั่วประเทศ มีสินค้ากว่า 500 ดีไซน์ มากกว่า 5,000 ชิ้น นำมาลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย.

เชิญชมนิทรรศการ ช่างภาพไทยที่โลกลืม หนึ่งในไฮไลท์ของเทศกาลโฟโต้บางกอก 2015 เปิดวันที่ 19 ก.ย. ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โฟโต้บางกอก (PhotoBangkok 2015) เทศกาลภาพถ่ายนานาชาติครั้งที่ 1 มาถึงไฮไลท์สำคัญช่วงสุดท้ายด้วย "ช่างภาพไทยที่โลกลืม" (Rediscovering Forgotten Thai Masters of Photography) นิทรรศการเชิงประวัติศาสตร์ที่หาชมได้ยาก โดย มานิต ศรีวานิชภูมิ

สำนักพิมพ์วิทยพัฒน์ออกหนังสือใหม่ การภาษีอากรธุรกิจ ปรับปรุงใหม่ 2558 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท วิทยพัฒน์ จำกัด เปิดตัวหนังสือใหม่ การภาษีอากรธุรกิจ เขียนโดยรองศาสตราจารย์สมคิด บางโม เล่มนี้ได้รวบรวมทฤษฎีภาษีอากร หลักเกณฑ์ และสรุปสาระสำคัญของกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการภาษีอากรธุรกิจ อธิบายเนื้อหาด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย

ภาพข่าว: ลูซี่ฯ ร่วมงาน TEMCA 2015 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คาร์ล นิโคลัส เซลลิค กรรมการผู้จัดการ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค บริษัท ลูซี่ อิเล็คทริค(ประเทศไทย) จำกัด (จากภาพซ้ายคนที่3) และคุณเกวริน วิเศษจินดาวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ และการตลาดฯ (จากภาพซ้ายคนที่2) บริษัทผู้ผลิต

ภาพข่าว: โมโน จับมือ จส.100 แจ้งการจราจร ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คุณหญิงสุวิมล ผึ่งประเสริฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทแปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น และสถานีวิทยุ จส.100 และ คุณจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการธุรกิจโมบายอินเทอร์เน็ต บมจ. โมโน เทคโนโลยี ร่วมเปิดบริการ "JS 100 News" ให้บริการแจ้งข่าวสารการจราจร

ครบ 125 ปี แวนโก๊ะ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ปีนี้นับเป็นปีที่ครบรอบ 125 ปี การจากไปของแวนโก๊ะ หนึ่งในศิลปินอิมเพรสชั่นนิสต์ชั้นนำของโลกที่มีผลงานอันเป็นที่รู้จักกันดีอยู่มากมาย ซึ่งผลงานของแวนโก๊ะได้ถูกจัดเก็บและตั้งแสดงไว้ในพิพิธภัณฑ์ชั้นนำในประเทศต่างๆ เช่น ภาพ The Starry Night, Bedroom in Arles

ภาพข่าว: เยาวชนคิดดีทำดีสู่จิตอาสา ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "เยาวชน คิดดี ทำดี สู่จิตอาสา" ภายใต้การดำเนินงานป้องกันและแก้ไขปัญหาเด็กและเยาวชนแข่งรถในทาง พร้อมมอบนโยบาย : เดินหน้า

สัมมนา This is a กู Marketing รุ่น 4 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

จากเพจการตลาดชื่อดัง สู่หนังสือ Best Seller สู่คอร์สสัมมนาที่คนต่างพูดถึง รวย ดัง สร้างได้"This is a กู Marketing" เจาะลึกถึงกระโหลก คุยกันถึงแก่น เพื่อสร้างแบรนด์และคน ให้ เท่ เด่น โดน ตรงใจ คนไทยยุคโซเชียล คอร์สที่ประสบความสำเร็จท่วมท้น จาก 3 รุ่นแรก

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป และ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชิญเหล่านักวิ่งใจบุญ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ร่วมกับ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ จับมือสานต่อโครงการดีๆเพื่อสังคม จัดงานแถลงข่าวเชิญชวนนักวิ่งใจบุญร่วมสร้างสรรค์สังคม กับกิจกรรมวิ่งการกุศลหนึ่งเดียวของประเทศที่จัดวิ่งในเวลาเที่ยงคืนบนถนนเพชรบุรี

ภาพข่าว: ยกเสาเอกโรงงานแห่งใหม่ยิบอินซอยและแย๊คส์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อ เร็วๆนี้ คุณมรกต ยิบอินซอย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด และคุณยุพธัช ยิบอินซอย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมกันเป็นประธานในพิธียกเสาเอกโรงงานปุ๋ยแห่งใหม่ของบริษัทฯ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจปุ๋ยและเคมีเกษตร

ภาพข่าว: บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป และ อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ เชิญเหล่านักวิ่งใจบุญ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

รองศาสตราจารย์ ดร. ชวนี ทองโรจน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (ที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวกิจกรรม "อมารี วอเตอร์เกท & บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย วิ่งเที่ยงคืนการกุศล ครั้งที่ 18" โดยมี มร.เดวิด คัมมิง

โครงการ หอการค้าฯ รวมมิตร ...หนูณิชย์...พาชิม ลดค่าครองชีพ เพิ่มรายได้ เสริมเศรษฐกิจฐานราก ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายสมเกียรติ อนุราษฎร์ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย กล่าวว่า สถานการณ์ภาวะเศรษฐกิจของประเทศในปัจจุบันมีสัญญาณของการชะลอตัวลง ในขณะที่ค่าครองชีพของประชาชนกลับมีแนวโน้มที่สูงขึ้นซึ่งหลายฝ่ายมองว่าราคาน้ำมันที่ลดลง น่าจะช่วยทำให้ราคาสินค้าลดลงตามไปด้วย

ปั่นเพื่อแม่ พิชิต จุดชมวิวเขาขาด ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ ทางโรงแรม พันวา บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ร่วมด้วยเทศบาลตำบลวิชิต ร่วมแจกน้ำให้แก่นักปั่นจักรยาน เนื่องในงาน ปั่นเพื่อแม่ พิชิตจุดชมวิวเขาขาด ต่อยอดจากกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติ "Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ โดยมี นายกรีฑา โชติวิชญ์พิพัฒน์

ภาพข่าว: ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท ได้รับเกียรติให้การต้อนรับ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คุณเดนิส มาร์ติน ผู้จัดการทั่วไป ภูเก็ต พันวา บีชฟร้อนท์ รีสอร์ท (ท่านที่สี่ทางซ้าย) ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนต้อนรับ คณะผู้บังคับบัญชาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ นำโดย พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ท่านที่สี่ทางขวา) ณ

สภาหอการค้าหนุน รมว. คลังใหม่ เร่งยกเครื่องกฎหมายภาษี หวังเพิ่มขีดความสามารถในการจัดเก็บรายได้ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สภาหอการค้าแห่งประเทศไทย หนุนรัฐบาลเร่งเครื่องปฏิรูปภาษีเพื่อทางรอดเศรษฐกิจไทย พร้อมเร่งรัดการแก้ไขกฎระเบียบต่าง ๆ เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมของประเทศอย่างจริงจัง เสนอรัฐมนตรีคลังท่านใหม่เร่งสานต่อการปฏิรูปภาษีให้เป็นรูปธรรมโดยเร็ว

เอบีซี คุ๊กกิ้ง สตูดิโอ โรงเรียนสอนทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เปิดตัวแล้วที่เมืองไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เอบีซี คุ๊กกิ้ง สตูดิโอ (ABC Cooking Studio) โรงเรียนสอนทำอาหารที่ใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ปัจจุบันมีสมาชิกทั่วโลกกว่า 290,000 คน และเคยมีสมาชิกมาแล้วกว่า 1 ล้านคนตั้งแต่ที่ก่อตั้งมา (มีสตูดิโอในประเทศญี่ปุ่น 135 แห่ง และอีก 14 แห่งในเอเชีย)

กสอ. กรูมมิ่งอุตสาหกรรมแฟชั่นไทยเร่งปลุกความคึกคักแฟชั่นสยามสแควร์ อัพเศรษฐกิจไตรมาส ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าเสริมแกร่งอุตสาหกรรมแฟชั่น สานต่อเครือข่ายย่านการค้าแฟชั่น ย่านที่ 6 "สยามสแควร์" กลยุทธ์เชื่อมโยงระหว่างผู้ประกอบการเพื่อพึ่งพาด้านองค์ความรู้ วัตถุดิบหรือสินค้า

นายกรัฐมนตรี มอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่นประจำปี ๒๕๕๘ Prime Ministers Export Award 2015 (PM ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

วันพฤหัสบดีที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๘ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๐.๓๐ น. พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประกาศเกียรติคุณและมอบรางวัลผู้ประกอบธุรกิจส่งออกดีเด่นประจำปี ๒๕๕๘ (Prime Minister's Export Award 2015 : PM Award 2015)

พีแอนด์จี สร้างความสุขเนรมิตสนามเด็กเล่นจากขวดแชมพูเพื่อเด็กที่มีความต้องการพิเศษ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีแอนด์จี ประเทศไทย และ มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคม ได้จัดกิจกรรมมอบของขวัญเพื่อการเรียนรู้ ภายใต้โครงการรักเรียน เรียนอย่างเป็นสุข ซึ่งกิจกรรมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคม

ครั้งแรกในประเทศไทย! งาน Bangkok Mini Maker Faire มหกรรมรวมพลคนชอบ DIY ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย ณ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด ร่วมกับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) และกลุ่มเมกเกอร์ในประเทศไทย เชิญชวนเยาวชน ผู้ปกครอง และผู้สนใจเข้าร่วมชมงาน Bangkok Mini Maker Faire

แทร็กช้างฯ ระเบิดความมันส์ 3 เรซ ระดับโลก จีที เอเชีย - ทีซีอาร์ - ทีซีอาร์ เอเชีย 23-25 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต สนามแข่งรถมาตรฐานโลกของเมืองไทย แถลงข่าวจัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับอินเตอร์เนชั่นแนล 3 รายการใหญ่ อย่าง จีที เอเชีย ซีรีส์, ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ และ ทีซีอาร์ เอเชีย ซีรีส์ ภายใต้เทศกาลมอเตอร์สปอร์ต

Gen A วัยรุ่นไทยสวนกระแส ปลุกพลังธรรมะ สร้างน่านนครโมเดล ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ยุคนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่าการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทางสังคมและเทคโนโลยีเป็นหนึ่งปัจจัยชักจูงให้วัยรุ่นไทยหลงใหลและฟุ้งเฟ้อกับการใช้ชีวิตติดเทรนด์จนตกอยู่ในวังวนของโลกวัตถุนิยมโดยไม่รู้ตัว แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีวัยรุ่นอีกกลุ่มที่คิดสวนกระแส

ภาพข่าว: ซีเกทเทพารักษ์ต้อนรับคณะผู้เยี่ยมชมจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ชัยรัตน์ ประเสริฐไทย ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวิศวกรรม (แถวบน ที่ 2 จากขวา) และอรวรรณ วิวรรธนจิตต์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายจัดการวัตถุดิบ (แถวกลาง ที่ 3 จากขวา) บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด โรงงานเทพารักษ์

เยอรมนี-ไทย ขยายความร่วมมือส่งเสริมการผลิตและการบริโภคอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ กรมควบคุมมลพิษ ร่วมกับองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (GIZ) เปิดตัวโครงการ "พัฒนาการและการวัดผลการผลิตและการบริโภคอย่างยั่งยืน สำหรับสังคมเศรษฐกิจคาร์บอนต่ำในกลุ่มประเทศรายได้ปานกลาง และกลุ่มประเทศอุตสาหกรรมใหม่ (Advance SCP) "

Gossip News: TFIC Furniture Outlet ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สถานการณ์เศรษฐกิจโลกชะลอตัวเลยส่งผลกระทบกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ ไชยยงค์ พงษ์สุทธิมนัส ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จึงตั้งความหวังไว้กับงาน TFIC Furniture Outlet ที่จะช่วยกระตุ้นยอดขาย

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือนกันยายน 2558 - ห้องอาหาร ฮาร์เบอร์ วิว ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในรสชาติของอกเป็ดในสไตล์อิตาเลียน เดือนนี้ขอเชิญมาลิ้มลองอกเป็ดคุณภาพเยี่ยม รสชาตินุ่ม เนื้อแน่นที่ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันทั้งสองเมนู อาทิ อกเป็ดสอดไส้ลูกเกดและเม็ดมะม่วงราดซอสเห็ดอย่างเผ็ด

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ และชุมชนใกล้เคียง จะร่วมกิจกรรมทำความสะอาด ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จะทำความสะอาดถนนบริเวณที่ตั้งของโรงแรมฯ จากต้นซอยวัดสวนพลูไปจนถึงศาลเจ้าเจียวเอ็งเบี้ยวฝั่งตรงข้ามอาคารกรุงเทพวิง ในวันศุกร์ที่ 18 กันยายน ศกนี้ เวลา 9.00 น. โดยได้ประสานงานกับสำนักงานเขตบางรัก และเชิญชวนเพื่อนบ้าน บริษัท

ภาพข่าว: SPU : โฆษณา นิเทศฯ ม.ศรีปทุม คว้ารางวัลชนะเลิศพร้อมรับทุนการศึกษา 100,000 บาท ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม ขอแสดงความยินดี นักศึกษาสาขาวิชาการโฆษณา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ในโอกาสประกาศศักดาคว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดผลิตสื่อออนไลน์ "ยิ่งใกล้ยิ่งมั่นใจ" รับทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ

ภาพข่าว: โตเกียวมารีนประกันภัย มอบทุนการศึกษาประจำปี 2558 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท โตเกียวมารีนประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำโดย นายชินคิจิ มิกิ (แถวกลาง คนที่ 6 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง อาทิ คุณเพ็ชร นุชจาวิทยาพร (แถวกลาง คนที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ (ฝ่ายธุรการและทรัพยากรบุคคล)

ภาพข่าว: วันฟ้าใส หัวใจแชง งานสังสรรค์ประจำปี โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โดย คุณหญิงเยาวรัตน์ เตชะเวช ที่ปรึกษาอาวุโส และ มร. ฟิลลิป คูวาราซ ผู้จัดการภาคพื้นและผู้จัดการใหญ่ จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงานประจำปี "วันฟ้าใส หัวใจแชง"

ภาพข่าว: SPU : ดิจิทัลมีเดีย ม.ศรีปทุม ประกาศผล Young Animator Contest 2015 และบรรยายพิเศษ Visual ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คณะดิจิทัลมีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดบรรยายในหัวข้อ "Visual development : character design for games and animation" โดยได้รับเกียรติจาก Mr. Jason Pichon จากสตูดิโอเกมและแอนิเมชันชื่อดัง ได้แก่ EA Tiburon, Trion Worlds และ Walt Disney และประกาศผลรางวัล

ขอเชิญร่วมกิจกรรม สร้างสิ่งแวดล้อม รักษ์หัวใจ กับโรงพยาบาลวิภาวดี ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงพยาบาลวิภาวดีขอเชิญร่วมกิจกรรมวันหัวใจโลก ภายใต้คำขวัญวันหัวใจโลกปี 2558 "สร้างสิ่งแวดล้อม รักษ์หัวใจ" ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2558 เวลา 09.00 – 15.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น G อาคาร 2 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์ 0-2561-1111 กด

ป.ป.ช. จัดงานมอบรางวัลช่อสะอาด ปี 2558 ให้กำลังใจ บุคคล คนบันเทิง คนข่าว ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กิจกรรมที่ส่งเสริมสังคมไทยให้น่าอยู่ ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องปีนี้ เป็นปีที่ 5 แล้ว สำหรับ สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นำโดย นายปานเทพ กล้าณรงค์ราญ ประธานกรรมการ ป.ป.ช. และ นายปรีชา เลิศกมลมาศ ประธานอนุกรรมการ จัด

ภาพข่าว: แฮปปี้จากดีแทคช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยชาวเมียนมา ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายซิกวาร์ท โวส เอริคเซน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด (กลาง) และนางอรอุมา ฤกษ์พัฒนาพิพัฒน์ ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานสื่อสารองค์กรและการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ที่ 2 จากขวา) บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นจำกัด (มหาชน) หรือดีแทค

เทสโก้ โลตัส สุดปลื้ม ไม่ถึงเดือนลูกค้าร่วมใจลดถุงพลาสติกกว่า 5 ล้านใบ! ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เทสโก้ โลตัส สุดปลื้ม ลูกค้ายังขานรับแคมเปญ รวมพลังสร้างวินัย ลดใช้ถุงพลาสติก อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเผยตัวเลขตั้งแต่ 15 ส.ค.-10 ก.ย. ภายในเวลาเพียงไม่ถึง 1 เดือน ลดถุงพลาสติกไปแล้วกว่า 5 ล้านใบ ส่วนยอดตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 จนถึงวันนี้ทะลุ 25

แต้มกระจุย ช้อปกระจาย ที่เซ็นทรัลทุกสาขา และเซน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ห้างเซ็นทรัล/เซน มอบอภิสิทธิ์แก่สมาชิก The 1 Card จัดรายการ "Central The 1 Card X-Treme" ชวนนำคะแนนสะสมแลกคูปองส่วนลดสูงสุด 40%, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5 % เมื่อใช้คะแนนเดอะวันคาร์ดเท่ากับยอดซื้อ และรับเพิ่มคูปองส่วนลดจาก Central Food Hall และ Tops วันนี้

ภาพข่าว: ผู้บริหาร เอ็ม บี เค กรุ๊ป ร่วมแสดงความยินดีภัตตาคารอาหารญี่ปุ่น คาสะ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายสมพล ตรีภพนารถ (ที่ 4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการสายบริหารการขาย พร้อมด้วย นางสาวสุภิสรา ทองมาลัย (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบกระเช้าแสดงความยินดีแด่ นายวิรัช ต๋องเรียน (กลาง)

น้ำมันอพอลโล ประเทศไทย ร่วมกับ กอล์ฟชาแนล ประเทศไทย จัดโครงการ IDEMITSU Junior Golf ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท น้ำมันอพอลโล ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท กอล์ฟชาแนล ประเทศไทย จำกัด จัดโครงการ "IDEMITSU Junior Golf Academy" ในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 ณ

พิธีเปิดงาน BMAM และ GBR Expo Asia 2015 งานแสดงศักยภาพการบริหารจัดการอาคารแบบบูรณาการ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ดร.พสุ โลหารชุน อธิบดีกรมโรงงานอุตสาหกรรม จะเป็นประธานในพิธีเปิดงาน "BMAM และ GBR Expo Asia 2015" งานที่จะจัดแสดงศักยภาพการบริหารจัดการอาคารแบบบูรณาการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Leading to Efficiency" ประกอบด้วย 2 งานยักษ์คือ BMAM Expo Asia 2015

อิเดมิตสึ จัด IDEMITSU Junior Golf Academy พัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟแก่เยาวชน ณ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท น้ำมันอพอลโล ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท กอล์ฟชาแนล ประเทศไทย จำกัด จัดโครงการ "IDEMITSU Junior Golf Academy" เพื่อสนับสนุนให้เยาวชนที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟได้มีโอกาสพัฒนาทักษะกีฬากอล์ฟ โดยเปิดสอนหลักสูตรกอล์ฟระยะสั้นให้กับเยาวชนเป็นครั้งที่ 6

ธัญญะกอล์ฟคลับชวนออกรอบได้บุญกับ Golf Charity 2015 เพื่อน้อง ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ธัญญะกอล์ฟคลับชวนนักกอล์ฟมาอวดวงสวิงในการแข่งขันกอล์ฟการกุศล " Golf Charity 2015 เพื่อน้อง" วัตถุประสงค์เพื่อหารายได้เป็นทุนอาหารกลางวันโรงเรียนสหราษฎร์บำรุง และวัดปัญจทายิกาวาส อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

ผู้ผลิตเบียร์ ไวน์ และสุรา ร่วมกันเผยความก้าวหน้าของโครงการลดการดื่มแบบอันตราย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

รายงานความก้าวหน้าประจำปีตอกย้ำความสำเร็จในการผลักดันกฎหมายกำหนดอายุผู้ซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ รวมถึงการริเริ่มโครงการให้ความรู้เพื่อป้องกันการดื่มก่อนวัยอันควร บรรดาซีอีโอของบริษัทผลิตเบียร์ ไวน์ และสุราชั้นนำระดับโลก

ไบเทค ขอเชิญเที่ยวงานมหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 อาศา 2015 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคขอเชิญเที่ยวงาน มหกรรมทีวีรักษ์โลก 360 องศา 2015 SAVE THE WORLD EXPO ครั้งที่ 3 จัดโดยสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ร่วมด้วย ครอบครัวข่าว 3 และรายการทีวี 360 องศา ภายใต้แนวคิด Saving & Sharing

Egon Zehnder เปิดตัวนิตยสาร THE FOCUS ฉบับล่าสุด หวังเป็นแนวทางสู่การก้าวเป็นผู้นำผ่านการสร้างสรรค์เ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

Egon Zehnder บริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกด้านการเฟ้นหาผู้บริหารและแสวงหาความเป็นผู้นำ ประกาศเปิดตัว THE FOCUS นิตยสารเพื่อความเป็นผู้นำฉบับที่ 26 โดยนิตยสารประจำปีนี้นำเสนอความเป็นผู้นำผ่านเอกลักษณ์ในแง่มุมต่างๆ

ภาพข่าว: เอพลัส อิมเมจ ร่วมเสริมสร้างให้นักศึกษามีความเข้าใจภาพลักษณ์ที่ดีก่อนออกไปใช้ชีวิตจริง ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจภาพลักษณ์ที่ดีก่อนออกไปใช้ชีวิตจริงนอกรั้วมหาวิทยาลัย นิธิศ ชัยจรูญรัตน์ ผู้ก่อตั้งบริษัท เอพลัส อิมเมจ จำกัด (คนกลาง) เข้าบรรยายพิเศษในหัวข้อ "เตรียมความพร้อมอย่างไรก่อนไปสัมภาษณ์งาน" โดยมี รองศาสตราจารย์อวยพร

HOT Promotion สุดคุ้ม ที่ทูราดิ เอ็กซ์เพรส เชียงใหม่ ทั้ง 2 สาขา ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ทูดาริ เอ็กซ์เพรส สาขาเมญ่า และสาขาเซ็นทรัลแอร์พอร์ต เปิดตัวโปรโมชั่นสุดฮ็อต คุ้มสุดๆ เฉพาะเดือนกันยายนนี้เท่านั้นกับ 2 โปรโมชั่นสุดฮ็อตได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2559 นี้เท่านั้น HOT ที่ 1 Happy Together สุขไปด้วยกันกับ Topping Set

ย้ำ Add Friend วันนี้ รับทันทีส่วนลด 50% บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่... โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ ตอกย้ำความแรงไม่สิ้นสุด ด้วยการมอบส่วนลด 50% บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันหรือบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อค่ำ ที่ ห้องอาหารนานาชาติ 92 คาเฟ่ ง่ายๆ เพียงเข้าแอพพลิเคชั่นไลน์ และ เพิ่มเพื่อน โดยพิมพ์คำว่า @goldentulipbangkok

รายงานผลการแข่งขันแชมป์กีฬา 7 สี วอลเลย์บอลอุดมศึกษา 2015 ประจำวันจันทร์ที่ 14 กันยายน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี ร่วมกับ สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย จัดการแข่งขันแชมป์กีฬา 7 สี วอลเลย์บอลอุดมศึกษา 2015 รอบสุดท้าย วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2558 สายเอ ที่สนามมหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต คู่แรก ระหว่าง มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต พบ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ซีคอน บางแค จัดงาน ความเชื่อ ศรัทธา บูชามหาเทพ สักการะองค์ปฐมพระพิฆเนศจากอินเดีย มหาเทพ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ซีคอน บางแค ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต จัดงาน "ความเชื่อ ศรัทธา บูชามหาเทพ" ที่สุดแห่งอภิมหามงคลของการอัญเชิญองค์เทพศักดิ์สิทธิ์มาประดิษฐานไว้มากที่สุด ร่วมเฉลิมฉลองวันคล้ายวันประสูติพระพิฆเนศ โดยได้อัญเชิญองค์จำลองปฐมพระพิฆเนศตามธรรมชาติ 8 แห่งจากอินเดีย

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต สร้างฐานชีวิตตามรอยพ่อหลวงไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) จัดโครงการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต สร้างฐานชีวิตตามรอยพ่อหลวงไทย เจาะกลุ่มเยาวชน โรงเรียนมัธยม ในเขตจำหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ยึดหลักแนวทางพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ในวันที่ 16

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ประชาสัมพันธ์รายละเอียดโครงการฯ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2558. โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทยโดยบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และ กลุ่มที่ปรึกษา UN-CH-SH ผู้รับจ้างสัญญาที่ 2 เข้าประชุมร่วมกับเขตสายไหม ณ ห้องประชุมสำนักงานเขตสายไหม

เลควิวสปอร์ตคลับ ชวนเปลี่ยน FAT เป็น FLAT เพียงโพสต์คลิปวีดีโอ รับทันทีคูปองเล่นฟรี 1 เดือน มูลค่า ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

"เลควิวสปอร์ตคลับ"สปอร์ตคลับหรูริมทะเลสาบวงแหวน-บางนา ฟิตเนสครบวงจรที่สุดในย่านบางนา ใหญ่กว่าเดิมด้วยสปอร์ตคลับ 2 อาคารขนาบทะเลสาบ 2 สระว่ายน้ำริมทะเลสาบ จัดกิจกรรม "ถ้าคุณกล้าท้าอัดคลิป เปลี่ยน FAT เป็น FLAT" เพียงอัดคลิป วิธีออกกำลังกายง่ายๆ ได้ทุกที่

เมนูตับห่าน ละมุนลิ้น ณ ห้องอาหาร ริเวอร์บาร์จ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ตลอดเดือนกันยายน เชฟแอนดรูว์ บราวน์ เชฟใหญ่ ของโรงแรมฯ ขอเชิญท่านมาสัมผัสความนุ่ม ของตับห่าน เมนูชั้นเลิศที่ท่านไม่ควรพลาด อาทิ ตับห่านผัดกระเพรา ตำรับแบบไทยๆ, ตับห่านย่าง ราดซอสมะขาม, ซูชิตับห่าน เป็นต้น พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนู "อา ลา คาร์ท" และ "ว้าว"

Hornbill Sweetheart Award 2015 ร่วมโหวตหา คู่รักแท้ แห่งปี 2015 กับ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

Hornbill จัดกิจกรรมดีสำหรับคุณลูกค้าในกิจกรรม Hornbill Sweetheart Award 2015 "คู่รักแท้แห่งปี"ขอเชิญคุณลูกค้ามาร่วมหา "คู่รักแท้" แห่งปี 2015 กันคะ คู่รักแท้แห่งปี 2011 คุณเศรษฐา – คุณอรัญญา และ คุณจอนนี่ – คุณจริยา คู่รักแท้แห่งปี 2013

โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต แจ้งผู้ใช้ทางและประชาชน บริเวณตลาดนานาเจริญ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันเสาร์ที่ 29 และวันจันทร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2558. โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย โดยกิจการร่วมค้า UN-CH-SH ผู้รับจ้างสัญญาที่ 2

สพฐ. จัดกิจกรรม ครูตู้สัญจร ครูพระราชทาน ลดความเหลื่อมล้ำสร้างความเท่าเทียมทางการศึกษา ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

รมช.ศึกษา สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ เดินสายลดความเหลื่อมล้ำทางการศึกษา จัดครูตู้สัญจร ประเดิมที่แรก จ.พิษณุโลก ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากครู และเด็กนักเรียน ณ โรงเรียนวัดบึงพระ อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก วันที่ 14 กันยายน 2558 พลเอกสุรเชษฐ์ ชัยวงศ์

มณเฑียรเบเกอรี่ มุมโปรดของคุณ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ผู้ที่ชอบขนมเค้ก เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับ ชีสเค้กครีมเปรี้ยว ที่ มณเฑียรเบเกอรี่ เค้กเนื้อเบาหอมหวานสลับชั้นเข้ากันดีกับชีสคุณภาพเยี่ยม ที่คุณจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มเนียนของเนื้อเค้ก และรสชาติรสเปรี้ยวเค็มของชีสที่อัดแน่นในทุกคำที่สัมผัส

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงไอซีที เร่งเครื่องผลักดันเศรษฐกิจดิจิทัล ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กระทรวงไอซีที เดินหน้าโรดแมปขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัล (Digital Economy) ให้เกิดผลอย่างเป็นรูปธรรมชูภูเก็ต Smart City หนุนประเทศไทยฮับธุรกิจดิจิทัลในอาเซียน นายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที)

ภาพข่าว: โอเอซิสสปา คว้ารางวัล Chiang Mais Top Brand 2015 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โอเอซิสสปา (ประเทศไทย) โดย นางสาวธัญญาลักษณ์ จินาทอง และ นางสาว ปณคพร แสนใจบาล ตัวแทนฝ่ายบริหาร เข้าร่วมรับรางวัลของดีจังหวัดเชียงใหม่ "Chiang Mai's Top Brands 2015-16"

ภาพข่าว: MOA ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ดร.นพ.พรเทพ ศิริวนารังสรรค์ อธิบดีกรมอนามัย ร่วมลงนามในข้อตกลงความร่วมมือ ( MOA - Memorandun of Agreement ) ไทย- จีนด้านส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อม กับผู้แทนจาก นครเทียนจิน มณฑลเหอเป่ย สาธารณรัฐประชาชนจีน พร้อมถ่ายรูปร่วมกัน

Monday Special ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ห้องอาหารรามา โรงแรมฟูราม่า สีลม กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักบุฟเฟ่ต์ ในราคาหนักท้องสบายกระเป๋าเพียง 369 บาท สุทธิ / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อกลางวัน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี คุณภาพเด่น ทั้งข้าวปั้น ปลาดิบ สปาเกตตี้ และอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน

ภาพข่าว: อิ่มบุญสุขใจ กับไทยนครินทร์ ปี 2 ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงพยาบาลไทยนครินทร์จัดโครงการ "อิ่มบุญ สุขใจ กับไทยนครินทร์ ปี 2" เส้นทางกรุงเทพฯ – ลพบุรี – สิงห์บุรี พร้อมด้วยตัวแทนจากบริษัทประกัน 6 แห่งร่วมเดินทาง โดยมี บริษัท ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด บริษัท

ภาพข่าว: กรอบปฏิญญาพันธมิตรไหมเอเชีย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายกำธร ถาวรสถิต ผู้ว่าราชการจังหวัด ขอนแก่น และนายมาดูร์จา กูมาร์ ดัทต้าผู้จัดการแผนกอำนวยความสะดวกการค้าและการลงทุน สถาบันความร่วมมือเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจ ลุ่มน้ำโขง ( Mekong Institute: MI ) ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ( MOU ) "

NIDA BUSINESS SCHOOL 50th NIDA MBA BIKE RUN ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คณะบริหารธุรกิจ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) ถือเป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย เนื่องจากเป็นสถาบันแรกที่เปิดสอนหลักสูตรบริหารธุรกิจซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่เกิดจากพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

ภาพข่าว: ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค จัดงาน Power Your Life Your Business ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สุชาดา ธีรวชิรกุล ประธานบริหาร ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ประเทศไทย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานในงาน "พาวเวอร์ ยัวร์ ไลฟ์ ยัวร์ บิสิเนส (Power Your Life Your Business)" ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า

Gossip News: Global Alliance to Excellent Healthcare ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กลุ่มบริษัทในเครือ BDMS อาทิ เอ.เอ็น.บี. ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ปราศจากเชื้อประเภทน้ำเกลือ ,สหแพทย์เภสัช ผู้ผลิตเวชภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน , เอ็นเฮลท์ ผู้เชี่ยวชาญในการบริการด้านการสนับสนุนบริการทางการแพทย์และธุรกิจโรงพยาบาล,และเซฟดรัก

อบรมการโค้ชทีมขายเพื่อเพิ่มลูกค้าและผลกำไร รุ่นที่ 3 (Effective Coaching Sales Team to Double Your ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

อบรมการโค้ชทีมขายเพื่อเพิ่มลูกค้าและผลกำไร รุ่นที่ 3 (Effective Coaching Sales Team to Double Your Customers & Profits)โดย อาจารย์ธเนศ เครือโสภณ วันที่11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 08.30 - 16.30 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3

ใครควรเป็นกรรมการยกร่างรัฐธรรมนูญและสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ศูนย์สำรวจความคิดเห็น "นิด้าโพล" สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจความคิดเห็นของประชาชน เรื่อง "ใครควรเป็นกรรมการยกร่างรัฐธรรมนูญและสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ" ทำการสำรวจระหว่างวันที่ 10 – 11 กันยายน 2558

รมว. ปลัดฯ จัดเต็ม..ลุยทำยุทธศาสตร์ท่องเที่ยว/กีฬา ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 12 กันยายน 2558 นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) เป็นประธานเปิดการประชุมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการแก่ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของกระทรวงฯ โดยมีนายอารีพงศ์ ภู่ชอุ่ม ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

ชุมนุมชาว Log ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

คณะดิจิทัลมีเดียและศิลปะภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ร่วมกับเพจเทคโนโลยีการผลิตภาพยนตร์ จัดสัมมนาการถ่ายทำภาพยนตร์ดิจิทัลและการทำโพสต์โปรดักชั่นในระบบ logarithmic scale หรือ"งานชุมนุมชาว Log" โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสิทธิพงษ์ กรองทอง

สจล. วิทยาเขตชุมพรฯ เชิญผู้ทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง รับบริการตรวจมาตรฐานทางเทคนิคเครื่องส่ง ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ ขอเชิญผู้ทดลองประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง นำเครื่องส่งวิทยุ FM เข้ารับบริการตรวจสอบมาตรฐานทางเทคนิค เพื่อรับอนุญาตประกอบกิจการวิทยุกระจายเสียง

วธ.เผยเหตุการณ์มัยยิดอัลหะรอม ซาอุดิอาระเบียพังทับผู้แสวงบุญฮัจย์ยังไม่มีคนไทยเสียเสียชีวิต ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 12 กันยายน นายวีระ โรจนพจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม (รมว.วธ.) เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากนายกฤษศญพงษ์ ศิริ อธิบดีกรมการศาสนา (ศน.) จากกรณีเหตุการณ์อุบัติเหตุเครนก่อสร้างล้มในบริเวณมัสยิดอัลหะรอม นครเมกกะ ประเทศซาอุดีอาระเบีย

ภาพข่าว: ฮีโร่ด้วยการบริจาคโลหิต ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บมจ.แมงป่อง 1989 ร่วมกับ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย รับบริจาคโลหิตภายใต้โครงการ "ใจอาสา บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี" โดยมีข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ทหาร พนักงานบริษัท นักเรียน นักศึกษา

LESASHA คว้า ใหม่-ดาวิกา ประกบ อาเล็ก-ธีรเดช ขึ้นแคตวอล์ก LESASHA Lets be ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ไม่เสียชื่อซุป'ตาร์แถวหน้า!! สำหรับ "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" จน LESASHA (เลอซาช่า) แบรนด์ผู้นำด้านอุปกรณ์ จัดแต่งทรงผมชั้นนำระดับโลก ต้องขอชวนมาขึ้นแคตวอล์คประกบพระเอกหนุ่มตี๋ "อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ"

ภาพข่าว: ลีเดีย ร่วมเฮ! วัน-ทู-คอล! แจกรถมินิคันแรก ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สุรวัตร ชินวัตร (ขวาสุด) ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานการตลาด ด้านลูกค้าสัมพันธ์ เอไอเอส มอบรางวัลรถมินิคูเปอร์ให้กับ ปรเมศ โซ๊ะมีเล๊าะ (คนกลาง) ลูกค้าเอไอเอส วัน-ทู-คอล! ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกกับแคมเปญ "วัน-ทู-คอล! สปอร์ต เติมเงินลุ้นมินิ" โดยมี

SAFETY FIRST SAFETY LIFE สร้างภูมิคุ้มกันเด็กน้อย กับ ซี.พี.แลนด์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) จัดโครงการสร้างสรรค์สังคมเพื่อเยาวชน ภายใต้กิจกรรม "SAFETY FIRST SAFETY LIFE สร้างภูมิคุ้มกันเด็กน้อย กับ ซี.พี.แลนด์" ณ อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ 3 (พญาไท) เชิญชวนท่านผู้ปกครอง น้องๆหนูๆ เพื่อนพนักงาน และบุคคลทั่วไปที่สนใจ

ภาพข่าว: เซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ทพัทยา ต้อนรับเอกอัครราชทูตโมร็อกโกประจำประเทศไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

มร.อังเดร บรูลฮาร์ท (ซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปภาคพื้นที่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์มิราจบีชรีสอร์ท พัทยา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่ อับเดลอิลาห์ เอล ฮุสนี่ (ขวา) ฯพณฯ ท่านเอกอัครราชทูตโมร็อกโกประจำประเทศไทย พร้อมด้วยภริยาและบุตรชาย

ภาพข่าว: พีเอ็ม เซ็นเตอร์ สมทบทุน รพ.ศิริราช สร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นางสาววัชรินทร์ มะกอกน้อย (ที่ 4 จากขวา) กรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท พีเอ็ม เซ็นต์เตอร์ จำกัด พร้อมคณะทำงาน เป็นตัวแทนร่วมบริจาคเงินจำนวน 500,000 บาท เพื่อสมทบทุนสร้าง "อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา"

ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้และตะกร้าเครื่องหอมประทานให้ นายชาลี อินทรวิจิตร ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โปรดให้ นางสาวจิรฐิติกาล เรืองรักษ์ ข้าหลวงผู้ใหญ่ ผู้แทนพระองค์ เชิญแจกันดอกไม้และตะกร้าเครื่องหอมประทานให้ นายชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 เวลา 14.30 น.

สัมมนาเสริมสร้างศักยภาพความเป็นมืออาชีพ ด้านการใช้งานภาษาอังกฤษ กับ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สถาบันภาษานานาชาติ อินลิงกัว (inlingua) เปิดหลักสูตรอบรมให้แก่ผู้ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพตัวเองเพื่อก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพ มีความมั่นใจและสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน หรือประกอบธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เบเกอรี่สดใหม่ทุกวัน ลองกันหรือยัง ที่แม่ปิงแดรี่ช้อป ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชิญชวนทุกท่านที่ชื่นชอบการทานเค็ก, ขนมปัง หรือจะจิบกาแฟที่หอมกรุ่นกับบรรยากาศแบบสบายๆ พร้อม Free wifi ให้ท่าน...อิมพีเรียลแม่ปิงภูมิใจเสนอมุมเล็กๆ น่านั่งที่แม่ปิงแดรี่ช้อป เสริฟความสดใหม่ให้ท่านทุกวันกับเบเกอรี่หลากหลายชนิด

ครั้งแรกของไทย...2 นักศึกษาไทยออกแบบชิ้นส่วนรถไฟชินคันเซ็นในญี่ปุ่น ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โลกคมนาคมขนส่งก้าวไกลด้วยการวิจัยและพัฒนาคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆด้วยขนส่งระบบรางเพื่อตอบสนองความต้องการของการคมนาคมในเมือง ระหว่างเมือง และเชื่อมโยงกับประเทศเพื่อนบ้าน เมื่อเร็วๆนี้ประเทศญี่ปุ่นจ้าวแห่งเทคโนโลยีรถไฟระบบรางก็เพิ่งเปิดตัวรถไฟพลังแม่เหล็กอย่าง

เบนซ์อมรรัชดา มอบขนมไหว้พระจันทร์แด่ลูกค้าคนสำคัญ ในเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car และมีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจรของประเทศไทย จัดกิจกรรมเชิญชวนลูกค้าร่วมฉลองเทศกาลวันไหว้พระจันทร์ ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 27 กันยายน 2558

ภาพข่าว: ประชุมวิชาการเรื่อง แนวทางการดูแลสุขภาพและชะลอวัยแบบองค์รวม ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ภก.ดร.อภิสิทธิ์ ฉัตรทนานนท์ ประธานมูลนิธิคุณแม่คุณภาพ เป็นประธานเปิดงานประชุมวิชาการเรื่อง "แนวทางการดูแลสุขภาพและชะลอวัยแบบองค์รวม" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิเซเรบอสเพื่อการวิจัยสุขภาพของคนไทย วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก ร่วมกับชมรมโภชนวิทยามหิดล และ

บำบัดความเมื่อยล้าด้วยการประคบร้อนด้วยหม้อเกลือในแบบฉบับของสปาเซ็นวารี ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สปาเซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน จัดโปรโมชั่นสปาทรีตเมนต์สุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึงเดือนตุลาคม 2558 ด้วยการนวดประคบร้อนจากหม้อเกลือ (Salt Relief) นี้จะใช้เวลาราวๆ 2 ชั่วโมงครึ่ง โดยจะทำการนวดประคบด้วยหม้อเกลือตามจุดต่างๆ บนร่างกาย

ฉลองเทศกาลเบียร์ OKTOBERFEST ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ไม่ต้องไปตามผับก็สามารถดื่มด่ำกับหลากหลายเบียร์เยอรมันต้นตำรับได้ที่เทศกาลเบียร์ Oktoberfest ณ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ นอกจากจะได้ลิ้มรสเบียร์เย็นฉ่ำหลายแบรนด์ดังคุณภาพ ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารเยอรมันรสชาติต้นตำรับ เสิร์ฟท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก

เปิดให้บริการแล้ว...STARDUST สาขา MBK ชั้น 3 ติดร้านแมงป่อง ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เสาร์ที่ผ่านมาเห็น 2 BIG BOSS แห่งค่ายแมงป่อง กิตติ์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร และณลันรัตน์ นันท์นนส์ เดินยิ้มใหญ่และทักทายลูกค้าอย่างสนุกสนานเป็นการกันเอง ในงานเปิด STARDUST สาขา MBK ชั้น 3 เทคนิคสุดยอดจัดวางสินค้าโดนใจทั้งลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สวนสุนันทา ขอเชิญชมศิลปนิพนธ์ละครเวที SSRU THEATRE THESIS PROJECTS ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สาขาวิชาศิลปะการละคร คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาขอเชิญนักเรียน นิสิต นักศึกษา และผู้ที่สนใจรับชมละครเวที จำนวน 6 เรื่อง ดังนี้ 1. When a Man Love a Man รอบแสดง วันที่ 2 - 4 ตุลาคม 58 2. รายละเอียด I ไม่ได้ I ร่างกาย I อยาก รอบแสดง

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีเซรามิกส์ ราชภัฏโคราช ประชุมวิชาการด้านนวัตกรรมการผลิตเครื่องปั้นดินเผารูปแบบใหม ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีเซรามิกส์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมาได้จัดประชุมวิชาการ ภายใต้ชื่อ นวัตกรรมการผลิตและกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องปั้นดินเผาในรูปแบบใหม่ สำหรับชุมชนด่านเกวียนเพื่อเพิ่มโอกาส ณ ห้องประชุมสำนักงานคณบดี 29.2.2

เทียนส์ประเทศไทย และ กว่า 50,000 คนจากทั่วโลก ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

วันที่ 10 กันยายน 2558 บริษัท เทียนส์ ประเทศไทย ภายใต้ กลุ่มบริษัทเทียนส์ ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพระดับโลก และนักธุรกิจเทียนส์ชาวไทย ทั้ง 46 ท่าน เตรียมความพร้อมเพื่อรอเวลาออกเดินทางไปสู่ประเทศจีน ที่มีทั้งความฝันและความตื่นเต้นรออยู่

เปิดฟุตบอลต้านยาเสพติด 4 รายการ เริ่มฟาดแข้งปลายเดือนนี้ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

สมาคมกีฬาแห่งจังหวัดสมุทรปราการ เปิดตัวโครงการฟุตบอลต้านยาเสพติดใน 4 โครงการ รับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฟาดแข้งปลายเดือนนี้ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ณ โรงแรมเมเปิล ศรีนครินทร์ ห้อง Tierra ชั้น 3 ได้มีงานแถลงข่าวโครงการฟุตบอลต่อต้านยาเสพติด จ.

กรีนพีซเปิดตัวคู่มือและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ จาก เล สู่จาน รณรงค์ให้ผู้บริโภคร่วมปกป้องทะเลไทยโดยการใ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

กรีนพีซ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดงานเปิดตัวคู่มือและแอพพลิเคชั่นบนมือถือ "จาก 'เล สู่จาน: A guide to Sustainable Seafood" เพื่อสร้างความตระหนักให้แก่สาธารณชนรวมถึงผู้บริโภคให้เข้าใจถึงปัญหาทะเลไทยและร่วมปกป้องท้องทะเลโดยการบริโภคอาหารทะเลที่ได้มาจากการทำ

ราชภัฏโคราช จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2558 อภิวาทวันทา บูชาพระคุณครู ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2558 กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ องค์การบริหารนักศึกษาภาคปกติ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2558 "อภิวาทวันทา บูชาพระคุณครู"ณ หอประชุมอนุสรณ์ 70 ปี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร ฝอยพิกุล อธิการบดี

นักศึกษามรธ.รับรางวัล การประกวดอ่านฟังเสียงภาษาไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ขอแสดงความยินดีกับนายปิยะ ทองมา นักศึกษาสาขาวิชาภาษาไทย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี ที่ได้รับรางวัลชมเชยการประกวดอ่านฟังเสียง ระดับอุดมศึกษา โครงการ "ธนชาต ริเริ่ม เติมเต็ม เอกลักษณ์ไทย" ครั้งที่ 44 ประจำปี 2558 ณ ธนาคารธนชาต ซอยสวนมะลิ

อาหารจานเด่น สไตล์เฟรนช์บิสโทร โปรโมชั่นเมนูเนื้อวัวนำเข้าเกรดพรีเมี่ยม สำหรับ บีฟเลิฟเวอร์ ณ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ห้องอาหารวิวระฟ้าบลูสกายบาร์แอนด์เรสเตอรองค์ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอแนะนำ "โปรโมชั่นเอาใจคนรักเนื้อวัวชั้นดี" โดยเราได้คัดสรรเนื้อเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียและฝรั่งเศส ซึ่งการันตีความนุ่ม สด อร่อย

เทศกาลหมอดูเพื่อการกุศลประจำปี 2558 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

อมารี พัทยา ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา และสถาบันโหรานานาศาสตร์ จัดเทศกาลหมอดูเพื่อการกุศล ประจำปี 2558 ในวันที่ 10-11 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เซ็นเตอร์ พัทยา

ภาพข่าว: เลี้ยงอาหารค่ำแก่ คณะอนุกรรมาธิการปฏิรูปการบังคับใช้กฎหมาย ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ดร. อมร วาณิชวิวัฒน์ สมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) และ ประธานอนุกรรมาธิการปฏิรูปการบังคับใช้กฎหมาย จัดงานเลี้ยงอาหารค่ำ เพื่อเป็นการขอบคุณแก่ คณะอนุกรรมาธิการฯ ณ ห้องอาหาร เธียนดอง โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ในภาพ: (จากซ้าย) ดร. ทิพภานิดา ปาลกะวงศ์

เบทาโกร ช็อป โต 33% จัดงานจับรางวัลใหญ่ประจำปี เบทาโกร ช็อป เฮง เฮง ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เครือเบทาโกร จัดงานจับรางวัลครั้งใหญ่ประจำปี เบทาโกร ช็อป เฮง เฮง ครั้งที่ 3 คืนกำไรให้ลูกค้าทั่วประเทศ ฉลองยอดขายโต 33% คาดขยายสาขาได้ถึง 150 แห่งภายในสิ้นปี ตั้งเป้ายอดขายแตะ 8,000 ล้านบาท ในปี พ.ศ.2560 พร้อมตอกย้ำความเป็นร้านค้าส่งที่มีจุดแข็ง

ซีพีเอฟเดินหน้ากลยุทธ์ CPF SHEEn Standard ขับเคลื่อนองค์กรสู่ความยั่งยืน ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายสุชาติ วิริยะอาภา รองกรรมการผู้จัดการ ซีพีเอฟ กล่าวว่า ซีพีเอฟได้วางระบบมาตรฐานการบริหารจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสิ่งแวดล้อมของ CPF หรือ CPF SHE Management System ที่บุคลากรได้ยึดถือปฏิบัติกันมาตั้งแต่ปี 2551

อร่อยติ่มซำมื้อเที่ยงสุดคุ้มด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เต็มอิ่มไปกับติ่มซำสไตล์จีนกวางตุ้งสูตรต้นตำรับร้อนๆ หลากหลายความอร่อยกว่า 40 รายการ อาทิ ฟองเต้าหู้ทอดเพื่อสุขภาพ ปอเปี๊ยะรสเด็ด ข้าวเหนียวห่อใบบัวหอมนุ่ม เห็ดหอมเยื่อไผ่สอดไส้กุ้งรสกลมกล่อม ฯลฯ ที่ยกขบวนมาร่วมฉลองไปกับท่านด้วยโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1

ภาพข่าว: ดีคอลเจนสานฝันเยาวชนนักเตะไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท ดีคอลเจน จำกัด นำโดย มร. เร็ท เฮเมเดส ผู้อำนวนการฝ่ายการตลาด (ที่สี่จากขวา)และคุณเจริญ วงศ์อริยะกวี ผู้อำนวยการฝ่ายขายแผนกร้านยา (ที่สองจากขวา) ร่วมกับมูลนิธิซิโก้ โดย ร.ต.ท. เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง (ที่สามจากขวา) และสมาคมฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี

ดีคอลเจนจับมือซิโก้เสริม 3 พลังสานฝันเยาวชนนักเตะไทย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

บริษัท ดีคอลเจน จำกัด นำโดย มร. เร็ท เฮเมเดส ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณเจริญ วงศ์อริยะกวี ผู้อำนวยการฝ่ายขายแผนกร้านยา ร่วมกับมูลนิธิซิโก้ และสโมสรฟุตบอลขอนแก่นเอฟซี จัดฟุตบอลแคมป์"3 พลังสานฝันกับซิโก้"

ภาพข่าว: คลีเน็กซ์ จัดกิจกรรม Beauty Workshop เตรียมผิวใส อวดผิวสวย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

การะเกด ภูริพัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด, ตวงรัตน์ วุฒิชาญ (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ และ ชัชนุช จันทรปานนท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ กนกวรรณ โอรัถถาตระกูล (ที่ 1

มหกรรมแห่งการเรียนรู้ ปลุกพลังเยาวชนชูวิถีคนตะวันตก ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน มหกรรมแห่งการเรียนรู้ "ปลุกพลังเยาวชนชูวิถีคนตะวันตก"ครั้งที่ 1 พบกับlearning & changing ของคนรุ่นใหม่ 20 กลุ่ม ที่จะมานำเสนอ "พลังพลเมืองเยาวชน" ที่ได้เรียนรู้จากการลงมือทำโครงการเพื่อชุมชนถิ่นเกิดที่มีคุณค่า จากต้นน้ำแม่กลอง

MBA ตอกย้ำความเป็น Practice for Real พานักศึกษาดูงานที่ บริษัท โตโยไซกัน และ ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆนี้ หลักสูตร MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ จัดกิจกรรมศึกษาดูงานให้กับนักศึกษาปริญญาโท เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การสร้างธุรกิจด้วยการศึกษาดูงานจากสถานที่ปฏิบัติงานจริงและเรียนรู้เคล็ดลับวิธีการแก้ปัญหาจริงในองค์กรธุรกิจ

ผลการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค ครั้งที่ 22 วันที่ 10-11 กันยายน 2558 ณ เมืองเซบู ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้เข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังเอเปค (APEC Finance Ministers' Meeting: APEC FMM) ครั้งที่ 22 ระหว่างวันที่ 10-11 กันยายน 2558 ณ เมืองเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ โดยมีรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังฟิลิปปินส์ (นาย Cesar

ไทยจับมือมาเลย์-อินโดฯ เดินหน้าใช้ยางในประเทศเพิ่ม 10 % เพิ่มช่องทางตลาดให้เกษตรกรรายย่อย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายสมชาย ชาญณรงค์กุล รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เผยถึงผลการประชุมภาคีประเทศผู้ปลูกยางพารา 3 ประเทศ ครั้งที่ 25 หรือ The 25thMeeting of International Tripartite Rubber Council (ITRC) ซึ่งจัดขึ้น ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 10-11

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรร่วมแสดงความยินดีทีมแชร์บอลหญิงของกรมศุลกากร ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายสมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร ร่วมแสดงความยินดีและมอบเงินสนับสนุนแก่ทีมนักกีฬาแชร์บอลหญิงของกรมศุลกากร ซึ่งเป็นตัวแทนของกระทรวงการคลัง เข้าร่วมแข่งขันกีฬาข้าราชการพลเรือนประจำปี 2558 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2558 ณ อินดอร์ สเตเดี้ยม

ป๊อป-อจิรงค์ เผยชีวิตใหม่ ทรงใหม่ วอนทุกคนเข้าใจ ผม ด้วย ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

เป็นหนุ่มหล่อสุขภาพดี หน้าตา และรูปร่างไม่ต้องพูดถึง เพราะมีตำแหน่งบนเวที "Men Health" การันตี กระนั้น ดีเจ ป๊อบ อจิรงค์ เดชไกรศักดิ์ ก็ยังเผยว่าตัวเองไม่เพอร์เฟคต์เท่าไหร่ ล่าสุดมีปัญหาผมร่วง กินพื้นที่ด้านหน้าศรีษะ ลึกลงไปเรื่อยๆ ทำให้ไม่มั่นใจ

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการเงินอุดหนุนบริการสาธารณะ ครั้งที่ 3/2558 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ รองปลัดกระทรวงการคลัง เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเงินอุดหนุนบริการสาธารณะ ครั้งที่ 3/2558 โดยมีนายกุลิศ สมบัติศิริ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมวายุภักษ์ 3 ชั้น 1 กระทรวงการคลัง

QS เผยผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกประจำปี 2558/59 ทั่วไป—๑๕ ก.ย. ๕๘

QS World University Rankings เป็นการจัดอันดับมหาวิทยาลัยทั่วโลกประจำปีที่ได้รับความนิยมสูงสุด เมื่อพิจารณาจากจำนวนผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์* โซเชียลมีเดีย* และผู้ใช้งานออนไลน์โดยประมาณ* (มากกว่า 100 ล้านรายในปี 2558) (โลโก้: