ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สีฟ้า ส่งขนมไหว้พระจันทร์ ทำมือ ตำรับฮ่องกง ร่วมส่งความสุขฉลองเทศกาลวันพระจันทร์สวย

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น

สีฟ้า ชวนชิมขนมไหว้พระจันทร์ "ทำมือ" Handmade Mooncake ตำรับฮ่องกง สุดคลาสสิคที่ยังคงรักษาศาสตร์แห่งการผลิตแบบดั้งเดิมไว้ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการผลิตที่ยังคงใช้พิมพ์ไม้แบบดั้งเดิมสำหรับอัดส่วนผสมให้ติดแน่นอยู่กับ แผ่นแป้งบาง ๆ ที่เหนียวนุ่ม ละมุนลิ้น และยังคงความหอมอร่อยของส่วนผสมที่สอดไส้ไว้อย่างเหนียวแน่น ทั้ง 4 ไส้คุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน ลูกบัว โหงวยิ้ง และงาดำ แล้วค่อย ๆ เคาะขนมไหว้พระจันทร์ออกมาทีละชิ้นๆ จนได้เป็น ขนมไหว้พระจันทร์รูปทรงงดงาม มาให้แฟนคลับสีฟ้าเลือกสรรเป็นชุดของขวัญสุดพิเศษ เพื่อความเป็นสิริมงคล และแบ่งปันความสุขในเทศกาลสุดประทับใจ ของคืนวันที่พระจันทน์สวยที่สุดในรอบปีของชาวจีนแต่โบราณที่สืบทอดมาถึงปัจจุบัน ที่บรรจุไว้ ในกล่องสีแดงสวยสดใสพร้อมลายเส้นสวยงาม พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ สีฟ้า 4 กล่องใหญ่ รับฟรีบัตรรับประทานอาหารฟรี 300 บาท ทันที

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถเลือกซื้อขนมไหว้พระจันทร์ "ทำมือ" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านอาหารสีฟ้า หรือ โทรสั่งจองก่อนล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 กันยายน 2558 ได้ที่ 0 2655 0251-60 และ www.seefah.com หรือ www.facebook.com/seefahfanpage ด้วยสินค้ามีจำนวนจำกัด เนื่องจากสีฟ้าตั้งใจผลิตให้สดใหม่ทุกวัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ ตำรับกวางตุ้ง ที่โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ 1 สิงหาคม – 18 กันยายน 2548

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--โรงแรมคอนราด ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับกวางตุ้งได้รับความนิยมมากที่สุด หัวหน้าพ่อครัวจีน โรงแรมคอนราด เชฟหว่อง แกม-เยา ได้เตรียมทีมพ่อครัวผลิตใหม่สดทุกวันจากเตาอบพิเศษ ในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 18 กันยายน 2548 ศกนี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง