ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครั้งแรกในเมืองไทยกับการจัดงาน Creative Mornings Bangkok

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--IKI-SEA ม.กรุงเทพ

ขอเชิญร่วมงาน Creative Morning ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2558 เวลา 8.30-10.00 น สถานที่ BU Gallery ชั้น 2 อาคาร 7 ม.กรุงเทพ ถนน พระรามสี่ งานนี้เข้าร่วมฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย และมีอาหารเช้าไว้รอต้อนรับทุกท่าน (coffee+bakery)

Creative Morning เป็นรายการ ทอล์คโชว์ตอนเช้า โดยเราจะเชิญ speaker มาแชรืประสบการณ์ที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ในหลากหลายแง่มุม โดยที่ theme ในแต่ละเดือน จะเป็นไปตามที่บริษัทเจ้าของรายการที่ นิว ยอร์ค เป็นผู้กำหนด

Theme ของเดือน กันยายน คือ Empathy โดยเราได้เรียนเชิญ คุณ ภาณุ อิงคะวัต เจ้าของแบรนด์ Greyhound มาพูดคุยค่ะ

รายการ creative morning เป็นหนึ่งในโครงการ Creative City เพื่อช่วยกระตุ้นให้เกิด Creative Community ในแต่ละประเทศอย่างต่อเนื่องค่ะ สมาชิกที่เข้าร่วมโครงการนี้มีทั้งหมด 123 ประเทศ หน่วยงาน IKI-SEA, Bangkok University เป็นที่แรกในเมืองไทยที่ทำเรื่องขอเป็นผู้จัดงานอย่างเป็นทางการ โดยได้รับความร่วมมือจาก พาร์ทเนอร์หลักของเรา คือ บริษัท Index Creative Village บริษัท Mudman (Au Bon Pain, Dunkin Donut)

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://creativemornings.com/talks/bhanu-inkawat-executive-creative-director-greyhound-co
http://creativemornings.com/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งาน Creative Mornings Bangkok

Creative Morning ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2558 เวลา 8.30-10.00น สถานที่ BU Gallery ชั้น 2 อาคาร 7 ม.กรุงเทพ ถนน พระรามสี่ งานนี้เข้าร่วมฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย และมีอาหารเช้าไว้รอต้อนรับทุกท่าน (coffee+bakery) Creative Morning เป็นรายการ...

ภาพข่าว: กาแฟที่ "ห๊อมมมม .. หอม" กับงาน Coffee & Bakery Delight 2007 At Seacon Square

กาแฟ “หอม” แบบมีสไตล์ ของ “มิสเตอร์คัพ 3in1” เพิ่งออกบูทแจกชิมกันไปเต็มๆ ด้วยการแจกความ “หอม .. ถึงอารมณ์” สร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคที่มาช็อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ภายในงาน Coffee & Bakery Delig...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง