ภาพข่าว: โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ต้อนรับสมาคมนักชิมระดับนานาชาติ เชน เดส์ โรติสเซอร์ส ร่วมเปิดประสบการณ์ดินเนอร์เหนือระดับกับเชฟมิชลินสตาร์ ปิแอร์ กาแญร์ ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๗ น.

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ และ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ กรุงเทพฯ

อลัน แคม นายกสมาคมนักชิมระดับนานาชาติ เชน เดส์ โรติสเซอร์ส จัดอาหารค่ำมื้อพิเศษ ส่งเสริมศิลปะการปรุงอาหาร โดยครั้งนี้ มีเชฟระดับสามดาวมิชลิน ปิแอร์ กานย์แญร์ จากกรุงปารีส เป็นผู้รังสรรค์อาหาร ณ ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ เมื่อเร็วๆ นี้

รายชื่อจากซ้ายไปขวา
1. ประเสริฐ มังกรกาญจน์
2. มลชยา เตชะไพบูลย์
3. อลัน แคม นายกสมาคม เชน เดส์ โรติสเซอร์ส
4. เชฟปิแอร์ กาแญร์

5. โทมัส ชเมลเตอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฎิบัติการ ภูมิภาคประเทศไทยและอินโดจีน อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป และผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล และ ฮอลิเดย์อินน์ กรุงเทพฯ

6. ดร. วัชรินทร์ มรรคดวงแก้ว

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...