คนรักหอยนางรมไม่ควรพลาด ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๑๐ น.
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ให้คุณฉลองเริ่มต้นวันหยุดสุดสัปดาห์กับบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลิศรส เชิญคุณเต็มอิ่มกับอาหารทะเลแสนอร่อย อาหารปิ้งย่าง อาหารตะวันตกและเอเชียหลากหลายรายการ ทั้งครัวจีน ญี่ปุ่น อาทิ เนื้อวากิวและขาแกะอบ ฟัวกราส์เกรดพรีเมี่ยม ซุปสไตล์จีนที่เคี่ยวอย่างพิถีพิถัน รวมไปถึงขนมหวานนานาชนิด ให้เลือกสรรได้ตามใจชอบ

พิเศษเฉพาะเดือนกันยายน เอาใจคนรักหอยนางรมด้วยการเพิ่มเมนูหอยนางรมสดใหม่จากทั่วโลก อาทิ "หอยนางรมฝรั่งเศสฟินเดอแคลร์ (Fin de Claire)" "หอยนางรมทัสมาเนียน (Tasmanian)" "หอยนางรมสโมกกี้เบย์ (Smokey Bay)" "หอยนางรมร็อกเกอะเฟลเลอร์ (Rockefeller)"

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เปิดบริการสำหรับมื้อค่ำทุกวันศุกร์และวันเสาร์ และมื้อกลางวันทุกวันอาทิตย์ ในราคา 1,999++ บาทต่อท่าน (ราคารวมเครื่องดื่มน้ำแร่ น้ำอัดลม ชา และกาแฟ)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 656 0444 ต่อ 6430 หรือ www.bangkok.intercontinental.com.

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...