ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอส ทุ่ม 200 ล้านเขย่าตลาดน้ำอัดลมส่งท้ายปี! เปิดแคมเปญ คนพันธุ์ซ่า...ต้องเบนซ์ซิ่ง ที่สุดของแคมเปญแห่งประวัติศาสตร์ 74 ล้านบาท ลุ้นซิ่งเบนซ์ GLA จุใจ 30 คัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม "เอส" น้ำอัดลมของคนพันธุ์ซ่า เขย่าตลาดน้ำอัดลม 49,000 ล้านบาท ทุ่ม 200 ล้าน เปิดแคมเปญรหัสใต้ฝา "คนพันธุ์ซ่า ต้องเบนซ์ซิ่ง" ที่สุดแห่งโปรโมชั่นแคมเปญที่มีมูลค่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์ตลาดน้ำอัดลมไทย ชวนคนรุ่นใหม่ลุ้นเปิด 2 สุดยอดประสบการณ์ความซ่าระดับโลก ให้ได้เป็นเจ้าของรถยนต์สุดหรู "เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ" (Mercedes Benz GLA) มากถึง 30 คัน รวมมูลค่ากว่า 74 ล้านบาท พร้อมยกพลไปเรียนรู้เทคนิคการขับเบนซ์จากทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพของทีมเมอร์เซเดส-เบนซ์ และซิ่งบนสนามแข่งมาตรฐานโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทย "ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต" ได้แบบง่าย ๆ เพียงส่งรหัสใต้ฝาผลิตภัณฑ์เอสมาลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้-25 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเดินหน้าเสริมแกร่งแบรนด์อิมเมจเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ด เอดิชั่น ดีไซน์สุดเท่ ลาย "เมอร์เซเดส-เบนซ์" ให้สะสมเติมความเท่

นางเจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด กล่าวว่า "เอส ในฐานะน้ำอัดลมของคนรุ่นใหม่ยังคงมุ่งมั่นนำเอาประสบการณ์ความซ่าในรูปแบบใหม่ ๆ มาให้วัยรุ่นและคนไทยได้สัมผัสอย่างต่อเนื่อง เราจึงเดินหน้ากระตุ้นตลาดน้ำอัดลมส่งท้ายปี ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ "เอส คนพันธุ์ซ่า ต้องเบนซ์ซิ่ง" ที่สุดของโปรโมชั่นแคมเปญส่งท้ายปีครั้งยิ่งใหญ่ในประวัติศาสตร์วงการน้ำอัดลมไทย ด้วยมูลค่าของรางวัลมากกว่า 74 ล้านบาท ชวนเหล่าวัยรุ่นสัมผัสประสบการณ์ความมันส์ซ่าระดับโลกลุ้นเป็นเจ้าของ "รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ" รถยนต์สุดหรูในใจของคนรุนใหม่มากถึง 30 คัน แถมยังได้รับโอกาสพิเศษสุดๆ ในการฝึกเทคนิคการขับขี่จากทีมผู้ฝึกสอนมืออาชีพของทางเบนซ์ที่มีประสบการณ์ในการแข่งขันระดับโลก ก่อนลงประลองความเร็วบนสุดยอดสนามแข่งมาตรฐานโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทย 'ช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต' อีกด้วย"

"ทั้งนี้เอสยังได้ทุ่มงบประมาณกว่า 200 ล้านบาท เพื่อสร้างการรับรู้และชวนให้คนรุ่นใหม่ได้เข้ามาร่วมลุ้นสัมผัสประสบการณ์ความซ่าในครั้งนี้ พร้อมทั้งให้เกิดการทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุด "คนพันธุ์ซ่า" ถ่ายทอดช่วงเวลาสุดซ่าของวัยรุ่นทันทีที่ได้ดื่มเครื่องดื่มเอส ที่ยิ่งดื่มยิ่งได้ลุ้นเป็นเจ้าของรถเบนซ์ จีแอลเอ และยังได้ไปซิ่งด้วยตัวเองบนสนามแข่ง ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต พร้อมจัดแน่นกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบ 360 องศาทั้ง กิจกรรมโรดโชว์ ที่ส่งพรีเซนเตอร์เอส "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" และตัวแทนคนพันธุ์ซ่าอย่าง "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" และ "ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ" ออกไปเดินสายใน 9 จังหวัดทั่วประเทศเพื่อชวนคนรุ่นใหม่ให้ทดลองดื่มและส่งรหัสใต้ฝามาลุ้นซิ่งเบนซ์กันเป็นของขวัญส่งท้ายปี และการเดินหน้าเสริมแกร่งแบรนด์อิมเมจ ส่งบรรจุภัณฑ์ เอส ลิมิเต็ดเอดิชั่น ลายรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอให้คนพันธุ์ซ่าได้สะสมและดื่มเติมเต็มความซ่าและความเท่ไปพร้อม ๆ กัน เฉพาะช่วงแคมเปญเท่านั้น"

"เรามั่นใจว่าแคมเปญ "เอส คนพันธุ์ซ่า...ต้องเบนซ์ซิ่ง" ที่จะมาเปิดประสบการณ์ความซ่าครั้งประวัติการณ์ของวงการน้ำอัดลมไทยด้วยมูลค่าของรางวัลกว่า 74 ล้านบาท ทั้งการได้เป็นเจ้าของสุดยอดรถเบนซ์สุดหรูและการมีโอกาสได้ไปลงขับในสนามแข่งระดับโลกของเอสในครั้งนี้ และการเปิดตัวความซ่าสุดโดนกับบรรจุภัณฑ์เอส ลิมิตเต็ด เอดิชั่น ลายรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ จะช่วยสร้างสีสันและกระตุ้นตลาดน้ำอัดลมช่วงไตรมาสสุดท้าย รวมทั้งโดนใจคนรุ่นใหม่ให้เข้ามาร่วมลุ้นชิงเบนซ์กันอย่างล้นหลามแน่นอน" นางเจษฎากร กล่าวทิ้งท้าย

ลุ้นไปเปิดประสบการณ์ความซ่าระดับโลกกับรถเยนต์สุดหรูในฝัน "เมอร์เซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ" แบบจุใจถึง 30 คัน รวมมูลค่ากว่า 74 ล้านบาท! พร้อมยกพลไปซิ่งให้สนั่นที่สนามแข่งรถระดับโลก ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในแคมเปญ "เอส คนพันธุ์ซ่า...ต้องเบนซ์ซิ่ง" กันได้ง่าย ๆ แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าส่งและภาษี ณ ที่จ่าย เพียงส่งรหัสใต้ฝาผลิตภัณฑ์เอสมาที่ *759* ตามด้วยรหัสใต้ฝา และเครื่องหมาย # กดโทรออก ก็สามารถลุ้นไปสัมผัสประสบการณ์ซ่าระดับโลกกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 25 พฤศจิกายนนี้ จับรางวัล 4 ครั้ง ดังนี้ ครั้งที่ 1 วันที่ 17 กันยายน 2558 จำนวน 5 คัน ครั้งที่ 2 วันที่ 15 ตุลาคม 2558 จำนวน 5 คัน ครั้งที่ 3 วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 จำนวน 5 คัน และครั้งที่ 4 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 จำนวน 15 คัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทาง facebook.com/estcola และ www.estcolathai.com/promotion

บรรยายบุคคลใต้ภาพ (จากซ้ายไปขวา):

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง