ประกวดคอสเพลย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๓๕ น.
กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--ภูเก็ต สแควร์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สมาคมญี่ปุ่น-ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงที่ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ สมัครเข้าร่วมการประกวดแต่งกายคอสเพลย์ ในงาน "Japan Pop Culture Festival 2015" ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท โดยการประกวดแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทเดี่ยว และประเภททีม นอกจากนี้ ภายในงานยังมีกิจกรรมความบันเทิง สีสัน และการแสดงบนเวทีที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ

ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวดแต่งกาย "คอสเพลย์" ประเภทเดี่ยว ในวันเสาร์ที่ 12 ก.ย.58 และประเภททีม ในวันอาทิตย์ที่ 13 ก.ย.58

พบกับกิจกรรม Workshop การประดิษฐ์ "Koinoburi" ว่าวปลาคาร์พ สัญลักษณ์ปลานำโชคของชาวญี่ปุ่น และสาธิตเทคนิคการทำข้าวปั้นแฟนซีแสนน่ารัก "Bento Kawaii Pop"

ร่วมถ่ายภาพประทับใจในชุดประจำชาติญี่ปุ่น "ยูกาตะ" ที่นำมาให้นักท่องเที่ยวได้ใส่ให้เข้ากับบรรยากาศภายในงาน

ช้อปและชิมขนม อาหาร-สินค้าจากประเทศญี่ปุ่นหลากหลาย กับบูธจำหน่ายสินค้า โดยสมาคมญี่ปุ่น-ภูเก็ต ในราคาพิเศษ!!

สนุกสุดมันส์กับการแสดงโชว์จาก ทีมคอสเพลย์มืออาชีพ "Villages's Hope" ที่เคยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขัน World Cosplay Summit ที่เมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น ปี 2013

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน "Japan Pop Culture Festival 2015" ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 12 - 16 ก.ย. 58 ตั้งแต่เวลา 12.00 - 20.00 น. ณ ชั้น G โซนภูเก็ตสแควร์ ฮอลล์2 ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วม การประกวดแต่งกายคอสเพลย์ สามารถขอรับใบสมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 กย.58 ที่ศูนย์การค้าจังซีลอน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 076-600-111 ต่อ 306

ประกวดคอสเพลย์

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ สมาคมญี่ปุ่น-ภูเก็ต ขอเชิญชวนชาวภูเก็ต และจังหวัดใกล้เคียงที่ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์ สมัครเข้าร่วมการประกวดแต่งกายคอสเพลย์ ในงาน “Japan Pop Culture Festival 2015” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท...

ภาพข่าว: รับตรุษจีน

นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับนายประวิช จรรยาสิทธิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และคณะผู้บริหารศูนย์การค้า ซึ่งนำคณะเชิดสิงโตและมังกรสุดอลังการ มาร่วมคารวะเพื่อเป็นสิริมง...