ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ออนไลน์แอสเซ็ท ต่อยอดความรู้สู่ผู้สนใจลงทุนอย่างยั่งยืน เปิด eFin School ประเดิม ติว (อินเวส) เตอร์ เข้าถึงการลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ออนไลน์แอสเซ็ท

บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด ผู้ให้บริการระบบข้อมูลข่าวสารการลงทุนแบบเรียลไทม์ เปิดตัวโครงการ eFin Schoolโครงการให้ความรู้ด้านการลงทุน ที่จะทำให้นักลงทุนประสบความสำเร็จแบบยั่งยืน ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และการเป็นเจ้าของซอฟท์แวร์วิเคราะห์หุ้นที่ได้รับความนิยมสูงสุด

คุณพรเลิศ เตชะรัตโนภาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออนไลน์แอสเซ็ท จำกัด กล่าวถึงการรุกต่อยอดโครงการ eFin School ว่าเป็นโครงการที่ตั้งขึ้นเพื่อแนะนำแนวคิดด้านการลงทุนที่ถูกต้อง , การแก้ไขปัญหา และการเอาตัวรอดในตลาดฯ , การเรียนรู้การทำกำไร เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนในตลาดหุ้น โดยนักลงทุนตัวจริงที่สามารถการันตีได้ว่า ที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการลงทุนมาตลอด ที่จะมาชี้แผนที่การเดินทางในเส้นทางการลงทุนให้ปลอดภัย และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ตอบโจทย์การให้ความรู้ในการลงทุน ผ่านรูปแบบการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อทำให้การลุงทุนในตลาดฯ จะได้เป็นแหล่งเงินออมระยะยาว และกิจกรรมแรกที่ใช้ในการเปิดโครงการ eFin School ก็คือ ติว (อินเวส) เตอร์ งานสัมมนาในรูปแบบทอล์คโชว์ที่ตั้งใจจัดให้กับนักลงทุนมือใหม่โดยเฉพาะ ให้ได้พบกับหลักสูตรการเรียนรู้ วิธีการลงทุนหุ้นรูปแบบใหม่ๆ ที่เราตั้งใจให้ความรู้ตั้งแต่แนวคิดที่ถูกต้องแก่นักลงทุน ตอบสนองสไตล์การลงทุนของนักลงทุนที่แตกต่างกัน

ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นไปถึงขั้นสูง มีการจัดกิจกรรมบนเวที และบู้ทต่างๆ ไฮไลท์สำคัญในงานนี้อยู่ที่การแสดงทอล์คโชว์ของนักพูดชื่อดังของเมืองไทย อาจารย์จตุพล ชมพูนิช ที่จะมาทลายกำแพงความกลัวของคนที่ไม่กล้าเข้ามาลงทุนในตลาดหุ้น ให้รู้ถึงโอกาสที่มากขึ้นที่จะได้รับจากการลงทุน พร้อมทั้งการแนะแนวการทางลงทุนที่ถูกต้อง สู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนในตลาดหุ้น โดยนักลงทุนตัวจริง คุณวชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงศ์ ที่สามารถการันตีได้ว่าที่ผ่านมาประสบความสำเร็จในการลงทุนมาตลอด ที่จะมาชี้แผนที่การเดินทางในเส้นทางการลงทุนให้ปลอดภัย และประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 กันยายน 2558 เวลา 13.00 น. – 17.00 น. ณ ห้องวิวัฒนไชย อาคารไทยซัมมิท นักลงทุนมือใหม่ ท่านใดสนใจ ห้ามพลาด สามารถลงทะเบียนเรียนได้ ฟรี! ตั้งแต่วันนี้

บริษัทออนไลน์ แอสเซ็ท จำกัด เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ในปี 2544 โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัทฯ ถือเป็นผู้นำในธุรกิจนี้บริษัทหนึ่งในประเทศไทย บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจการให้บริการ ข้อมูลข่าวสารการลงทุนแบบออนไลน์ ในรูปแบบของเว็บไซด์ที่รู้จักกันในนาม www.efinanceThai.com แก่ลูกค้าบริษัทหลักทรัพย์ และนักลงทุน ในปัจจุบันมีลูกค้าบริษัทหลักทรัพย์ที่ใช้บริการ 25 บริษัทหลักทรัพย์ โดยนำเสนอข้อมูลครอบคลุม ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ตลาดอนุพันธ์ (TFEX) และตลาดสินค้าเกษตรล่วงหน้าแห่งประเทศไทย (AFET) และสำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน ติว(อินเวส)เตอร์ สามารถลงทะเบียนเรียนได้ทางhttp://www.efinancethai.com/tuinvestor (รับจำนวนจำกัด) ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สเรียนที่www.efinancethai.com/efinschool สอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-0226200


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

eFin School ชวนเรียนรู้เรื่องลงทุน

อาจารย์จตุพล ชมภูนิช และ อาจารย์วชิรเมษฐ์ ธเนศสถิตพงษ์ ขอเชิญชวนมือใหม่ด้านการลงทุน เตรียมความพร้อมก่อนขึ้นสังเวียนลงทุนภายใต้โครงการ ติว(อินเวส)เตอร์ พบกับความรู้ วิธีการเล่นหุ้น รูปแบบใหม่ เข้าใจจง่าย ในรูปแบบทอล์คโชว์ สนใจลงทะเบียนฟรี (จำนวนจำกัด)...

ภาพข่าว: บล.พัฒนสินร่วมออกบูธในงาน E-Finance Thai 2007

บริษัทหลักทรัพย์ พัฒนสิน จำกัด (มหาชน ) ได้ร่วมออกบูธในงานสัมมนาประจำปี E- Finance Thai 2007 ซึ่งจัดโดยบริษัทออนไลน์แอสเซ็ท ณ. อาคารไทยซัมมิท ในเสาร์ที่ 21 เมษายน 2550 ที่ผ่านมา...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง