ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ใหม่-นุ่น-แพนเค้ก-อั้ม-ติ๊ก-แอนดริว ชวนคนไทยก้าวสู่ชีวิตที่สมาร์ททุกรูปแบบทั้งวันนี้และอนาคตอันใกล้ ในงาน TRUE SMART LIFE SMART CITY วันนี้ 30 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ขึ้นชื่อว่าเป็นซุปตาร์ นอกจากจะสวย-หล่อเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้าแล้ว ในเรื่องของเทคโนโลยีพวกเขาก็ไม่เคยพลาดที่จะคอยอัพเดทเพื่อไม่ให้ตกกระแสเช่นกัน แอบส่องมาได้ว่า เหล่าซุปตาร์ตัวพ่อตัวแม่เขากำลังมีไลฟ์สไตล์ใหม่ที่เรียกว่าทำให้ชีวิตสนุกและสมาร์ทแบบไร้ขีดจำกัดกันในงาน “TRUE SMART LIFE SMART CITY” ที่กลุ่มทรูโชว์ศักยภาพผู้นำ SMART DIGITAL LIFE ผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งอนาคต ยกระดับชีวิตคนเมืองสู่ “TRUE SMART LIFE SMART CITY” เปลี่ยนโฉมสังคมยุคดิจิตอลให้คนไทยใช้ชีวิตสมาร์ทขึ้น โชว์ความแข็งแกร่งบริการสื่อสารครบวงจรอันดับหนึ่ง ทั้งบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ต เครือข่าย 4G, 3G ครอบคลุมที่สุดทั่วไทย ให้สามารถเชื่อมโยงเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา รวมทั้งคอนเท้นต์คุณภาพ ผสานคลาวด์เทคโนโลยี และนวัตกรรมอัจฉริยะ สร้างสรรค์หลากหลายบริการและโซลูชั่นสุดล้ำ ที่สามารถตอบโจทย์ครบทุกมิติการใช้ชีวิตทั้งวันนี้และอนาคตอันใกล้ ภายใต้แนวคิด “Together, Smarter ใช้ชีวิตสมาร์ทขึ้น ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ถ่ายทอดชีวิตสุดสมาร์ท 5 รูปแบบ ทั้ง Smart LIFE, Smart HOME, Smart BUILDING, Smart BUSINESS และ Smart CITY พร้อมเชิญคนไทยร่วมสัมผัสความสมาร์ทได้ในงาน TRUE SMART LIFE SMART CITY วันนี้ - 30 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

สาว นุ่น วรนุช เผยถึงประสบการณ์ Smart HOME ว่า "อยู่ไหนๆ ก็สื่อสารกับบ้านได้ค่ะ เพราะ Smart HOME ของทรูได้เปลี่ยนบ้านธรรมดาของนุ่น ให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะ สมาร์ทโฮมด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลที่เชื่อมต่อได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพิ่มความสะดวก ความปลอดภัย และความบันเทิงแก่ทุกคนในบ้าน ประกอบด้วย Home Automation ควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, Home Security การเฝ้าระวังหรือตรวจสอบความปลอดภัยในบ้าน, Home Entertainment สุดยอดสาระบันเทิงสำหรับครอบครัวจากทรูวิชั่นส์และทรูแม็กซ์”

ด้านพระเอกหล่อล่ำ อั้ม อธิชาติ สุดประทับใจ Smart BUSINESS เพราะทำให้ธุรกิจคล่องตัวขึ้น "ธุรกิจผม สะดวกขึ้น ง่ายขึ้น Smart BUSINESS ช่วยสร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ ลดต้นทุน และเพิ่มความคล่องตัวให้ทำงานได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา อาทิSmart Office ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านคลาวด์ ด้วยโซลูชั่นมากมาย อาทิ Office 365, Chromebook, VCaas (การประชุมทางไกลผ่านคลาวด์) นอกจากนี้ ยังนำเสนอ Smart Restaurant บริหารจัดการร้านอาหารง่ายๆ ด้วยบริการ Social WiFi, Digital Signage และ Cloud CCTV รวมทั้ง Smart Transport การบริหารระบบขนส่งแบบเรียลไทม์ สามารถติดตามยานพาหนะได้จากส่วนกลาง”

สำหรับคนที่ชื่นชอบความเอ็นเตอร์เทนอย่างสาวแพนเค้ก เขมนิจ ก็ยิ่งทำให้ชีวิตสนุกแบบ Smart LIFE ด้วย Gadget และสมาร์ทดีไวซ์สุดล้ำเพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่ช่วยเชื่อมต่อความสนุกและสมาร์ท แบบไร้ขีดจำกัด ทั้งเรื่องสุขภาพ หนัง เพลง และ ช้อปปิ้ง ทั้งหมดนี้อยู่ในมือเธอ

หรือขนาดคนที่ชอบอยู่ในป่าอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ก็ยังออกอาการปลื้มไม่น้อยกับแนวคิด Smart CITY เมืองอัจฉริยะแห่งอนาคต สะท้อนแนวคิดของเมืองใหญ่ในอนาคตที่สามารถนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้ในการบริหารจัดการได้อย่างมีระบบและมีประสิทธิภาพเพราะแค่มีเทคโนโลยีที่ดี เมืองฉลาดขึ้น สิ่งแวดล้อม ดีขึ้น การใช้ชีวิตก็สมาร์ทขึ้นด้วย

ด้านหนุ่มติสท์ แอนดริว เกร็กสัน ก็ยังยอมเปลี่ยน!! เปลี่ยนไลฟ์สไตล์เดิมๆ มาเป็นการใช้ชีวิตให้สนุกยิ่งขึ้น แต่ยังคงคำนึงถึงความปลอดภัยให้กับชีวิตและติดตามได้ แอนดิวจึงเลือกบริษัทที่มี Smart TRANSPORT เพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการในเวลาฉุกเฉินเร่งด่วน!

และยังมีนางเอกพันล้านอย่างสาว ใหม่ ดาวิกา ที่อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสความสมาร์ทเช่นกัน แถมยังมาพร้อมกับความคุ้มค่า สะดวกกว่า สมาร์ทกว่า กับ True Smart Choice บริการคอนเวอร์เจนซ์ โฉมใหม่ ใช้ทรูครบทั้งบ้าน 4 บริการ ได้เพิ่มขึ้น แต่จ่ายน้อยลง

สำหรับใครที่อยากสัมผัสความสมาร์ทแบบที่กล่าวมานี้ ก็สามารถไปชมกันได้ในงาน TRUE SMART LIFE SMART CITY ณ บริเวณทรูช้อป และ Q Space ชั้น 3 อาคารฮีลิกซ์ และ ชั้นเอ็ม อาคารกลาสควอเทียร์ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ผู้ที่สนใจเข้าชมงานได้วันนี้ -30 สิงหาคม 2558 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.truesmart.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

งาน TRUE SMART LIFE SMART CITY

กลุ่มทรู ชวนเปลี่ยนไปด้วยกัน เพื่อชีวิตที่สมาร์ทขึ้นพบเทคโนโลยีและโซลูชั่นแห่งอนาคต ที่ใช้ได้จริงแล้ววันนี้ในงาน TRUE SMART LIFE SMART CITY เปลี่ยนไปด้วยกันเพื่อชีวิตที่สมาร์ทขึ้นระหว่างวันที่ 24-30 สิงหาคม 2558 ณ ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ กลุ่มทรู...

ภาพข่าว: ภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ปล่อยเช่าพื้นที่ล่วงหน้าให้กับศูนย์ธุรกิจรีจัส

ซีบีอาร์อี ตัวแทนแต่เพียงผู้เดียวของอาคารภิรัช ทาวเวอร์ แอท เอ็มควอเทียร์ ประสบความสำเร็จ ในการปล่อยเช่าพื้นที่ล่วงหน้าเกือบ 2,000 ตารางเมตรก่อนที่อาคารสำนักงานเกรดเอดังกล่าวจะแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2557 ให้กับรีจัส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง