ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ จัดงานแถลงข่าวประกาศการจัดงาน “เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16” โดยโรงแรมฯเป็นผู้จัด ร่วมกับผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ คือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สายการบินเอมิเรตส์แอร์ไลน์, ธนาคารซิติ้แบงก์, เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย รวมทั้ง ผู้ให้การสนับสนุนสื่อโมษณา ประชาสัมพันธ์ อย่างเป็นทางการ จาก นิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์, นิตยสารพรีติจช์ และ นิตยสารเฮลโล โดยมีสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมงานมากมาย ณ ห้องมณฑาทิพย์ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

(จากซ้ายไปขวา)

1. มร.ซานดีฟ บาตระ ผู้ช่วยรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล ธนาคารซิตี้แบงก์

2. คริส คัสเวย์ บรรณาธิการบริหารนิตยสารทราเวล แอนด์ ลีเชอร์

3. มร.จาเบรอร์ อัล-อะซีบี้ ผู้จัดการประจำประเทศไทยและอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์

4. ธิติยา ชูโต ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
5. มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ

6. สาริมา จินดามาตย์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ต่างประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

7. อุกฤตณ์ โปษยานนท์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด บริษัทเมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)

8.คุณนันทกร พิทักษ์โชติวรรณ ผู้อำนวยการ ฝ่ายการตลาดนิตยสารเฮลโล
9.ฟรองซัวร์ ออสเตียนเซน บรรณาธิการบริหารนิตยสารพรีติจช์

หมายเหตุ : เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 16 งานยิ่งใหญ่ประจำปีที่รวบรวมสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก ปรุงเมนูชั้นเลิศ อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาไว้ในโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ตั้งแต่วันที่ 7 - 13 กันยายน 2558 โดยครั้งนี้มีเชฟทั้งหมด 7 ท่าน บินตรงมาจาก 5 ประเทศทั่วโลก ได้แก่

• เชฟ ฟรานแซส โรวิรา จากห้องอาหาร Fonda Xesc สเปน ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว
  • เชฟ ฌอง-ฟรองซัวส์ เบอร์ราด จากห้องอาหาร Hostellerie Berard ฝรั่งเศส ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว
  • เชฟ ฟรานแซส จิเมโน มันดูเลย์ จากห้องอาหาร Bohemic Bistro สเปน
  • เชฟ ปิแอร์ เครโปด์ จากห้องอาหาร LeCrans Hotel & Spa สวิตเซอร์แลนด์
  • เชฟ แพททริค แรงเจอาร์ด จากห้องอาหาร Cap Estel Restaurant ฝรั่งเศส ซึ่งได้รับมิชลินสตาร์ 1 ดาว
  • เชฟ ฌอน คอนนอลลี่ จากห้องอาหาร Sean’s Kitchen ออสเตรเลีย
  • เชฟ ฮิโรฟุมิ ฮีมามูระ จากห้องอาหาร Kazuo Okada เกาะฮ่องกง ซึ่งได้มิชลินสตาร์ระดับ 1 ดาว
สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.worldgourmetfestivalasia.com

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ จัดกิจกรรมเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16 ระหว่างวันที่ 7-13 กันยายน 2558

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนองาน เทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 16 งานยิ่งใหญ่ประจำปีที่รวบรวมสุดยอดเชฟมิชลินสตาร์และเชฟชื่อดังจากทั่วโลก ปรุงเมนูชั้นเลิศ อาหารและไวน์ชั้นเยี่ยม มาไว้ในโรงแรมเดียวกัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 7 กันยายน...

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ เปิดตัวเชฟชื่อดังจาก 6 ประเทศ เข้าร่วมงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 15

โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนองานเทศกาลอาหารและไวน์ระดับโลกครั้งที่ 15 งานยิ่งใหญ่ประจำปีที่รวบรวมเชฟที่มีชื่อเสียงพร้อมอาหารและไวน์ชั้นเยี่ยมมาไว้ในโรงแรมเดียวกัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 1 กันยายน ถึง วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน พ.ศ....