ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ช่อง 7 สี ส่งนักแสดงร่วมเตะฟุตบอลการกุศล ในกิจกรรมพิเศษ BIKE FOR MOM ปั่นเพื่อแม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

ช่อง 7 สี ส่ง น้ำ-รพีภัทร นำทีมนักแสดง อาทิ อ๊อฟ-ชนะพล บูม-ปิยพันธ์ เขต-ธาราเขตต์ ไม้-นนทพันธ์ โอ๊ต-สุรศักดิ์ เติ้ล-ปิติพนธ์ บิ๊ก-ณทรรศชัย เต้-นันทศัย และ เชน-ณัฐวัฒน์ ร่วมเตะฟุตบอลนัดพิเศษในกิจกรรมพิเศษเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ "Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่" ซึ่งเป็นการรวมกันเฉพาะกิจของทีมดาราช่อง 7 และช่อง 3 ปะทะกับ ทีมทรู – อาร์มี่ ยูไนเต็ด ณ สนามกีฬากองทัพบก เมื่อวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2558

กิจกรรมความบันเทิงเริ่มขึ้นหลังจากประชาชนเดินทางมารับเสื้อและเข็มกลัดพระราชทาน ในกิจกรรม "Bike For Mom ปั่นเพื่อแม่" และในช่วงบ่ายเวลาแห่งความสนุกเริ่มขึ้นด้วยการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ ทันทีที่เหล่านักเตะแข้งทองนักแสดงจากช่อง 7 สีเดินทางถึง ต่างรีบวอร์มร่างกายให้พร้อม ก่อนรวมกันเฉพาะกิจกับทีมรวมดาราช่อง 3 เพื่อฟาดแข้งกับทีมทรู – อาร์มี่ ยูไนเต็ด เรื่องพละกำลังและความฟิตดูเป็นรอง แต่ทันทีที่เสียงนกหวีดดังเสียงกรี้ดจากแฟนๆ ที่ขนป้ายไฟมาเชียร์ถึงขอบสนามแบบแน่นขนัด ทำให้เหล่านักแสดงฮึดสู้เต็มที่เพราะทุกคนบอก "ขอทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ" โดยผลการแข่งขันปรากฎว่าเสมอกัน 1-1 และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ซึ่งหนุ่มบูม-ปิยพันธ์ ขอเป็นตัวแทนทีมช่อง 7 สี เผยถึงความรู้สึกว่า

"ทันทีที่รู้ว่าจะได้มาร่วมเตะฟุตบอลแมทช์พิเศษนี้ พวกเราต่างซุ่มฟิตซ้อมมาเต็มที่เพื่อมามอบความสุขแบบ ถึงใจ ถึงอารมณ์ ให้แก่แฟนๆ และภูมิใจมากครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมเตะฟุตบอลนัดพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมพิเศษเฉลิมพระเกียรติ "Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่"ในฐานะนักกีฬาไม่ว่าผลการแข่งขันจะออกมาเป็นเช่นไร ก็คงไม่สำคัญเท่ากับความสามัคคีและการได้มีโอกาสมาร่วมกิจกรรม ในครั้งนี้ และขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทั่วไปผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ พบกันในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหามคม นี้ ครับ"

สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของช่อง 7 สี ได้ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบ HD , www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยรวมพลัง ขอเป็นหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ ร่วมแสดง MV เพลง ปั่นจักรยาน กิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ กับกิจกรรม Bike for Mom ปั่นเพื่อแม่ กิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ที่จัดทำขึ้น เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 83 พรรษา 12 สิงหาคม 2558...

กทม.เตรียมต้อนรับประธานาธิบดีสิงคโปร์และภริยาในฐานะพระราชอาคันตุกะ

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. กรุงเทพมหานครจัดพิธีมอบกุญแจเมืองและของที่ระลึกแด่ประธานาธิบดีแห่งสาธารณรัฐสิงคโปร์และภริยา ในโอกาสที่ จะเดินทางเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง