ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Tissue World Jakarta ประกาศวาระการประชุมเบื้องต้น!

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กิจกรรมและแนวโน้มของตลาดกระดาษชำระในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตอย่างรวดเร็ว

แนวโน้มในอนาคตของภูมิภาคนี้สำคัญต่ออุตสาหกรรมกระดาษชำระทั่วโลกอย่างยิ่ง เพราะเป็นตลาดต่อไปที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดด

โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2010/04/19/20100419602891.jpg
ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150625/8521504212

Tissue World ขยายการจัดงานเข้ามาสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28-29 ตุลาคม 2015 ภายในงานประกอบด้วยการประชุมตลอดสองวัน ผู้สนับสนุนการจัดแสดงสินค้าและบริการจำนวน 15 ราย และงานเลี้ยงสังสรรค์!

ดูวาระการประชุมเบื้องต้นได้ที่ www.tissueworld.com/twj-preliminary-agenda-day-1/

ท่ามกลางปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมที่ผู้ผลิตกระดาษชำระในอินโดนีเซียต้องเผชิญและการเริ่มต้นของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน 2015 ภาคส่วนอุตสาหกรรมกระดาษชำระในระดับภูมิภาคมีโอกาสที่จะขยายธุรกิจออกไปนอกภูมิภาคเอเชีย โดยคาดการณ์ว่าความต้องการกระดาษชำระและผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยในภูมิภาคและสำหรับส่งออกจะเติบโตขึ้น โดยอุตสาหกรรมกำลังตั้งตารอให้ผู้มีอำนาจในการตัดสินใจด้านนโยบายออกมาตรการที่เป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมมากขึ้น

ลงทะเบียนวันนี้ ประหยัดได้ถึง 100 เหรียญสหรัฐ จองล่วงหน้าเพียง 390 เหรียญสหรัฐเท่านั้น (หมดเขต 31 สิงหาคม 2015)

รับสำเนาเอกสาร "TW FOCUS: Southeast Asia" (มูลค่า 90 เหรียญสหรัฐ) ซึ่งเป็นรายงานที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับอุตสาหกรรมกระดาษชำระในภูมิภาค! ลงทะเบียนได้ที่ www.tissueworld.com/Jakarta

Tissue Word Jakarta Conference เพิ่งเปิดตัวใหม่ล่าสุด และจะพาผู้นำในอุตสาหกรรมมานั่งหารือเกี่ยวกับปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมและเศรษฐกิจ รวมทั้งพูดคุยกันว่าภูมิภาคที่มีความสำคัญและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลานี้จะส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมกระดาษชำระของโลกอย่างไรบ้าง การประชุมจะเน้นความสำคัญของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของบริษัทระดับโลกเพือคงความสามารถในการแข่งขันภายในภูมิภาคอาเซียน โดยยกกรณีศึกษาและกลุ่มการดำเนินงานต่างๆ มาพูดคุย นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ศึกษาเทคโนโลยีอันทันสมัยที่ผู้นำอุตสาหกรรมในระดับโลกได้นำมาเพิ่มผลผลิตและประหยัดพลังงานด้วย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับประเด็นใหญ่ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อภูมิภาค ได้แก่

  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับตลาดระดับภูมิภาค: รับข้อมูลวิเคราะห์ล่าสุด แนวโน้ม และตัวชี้วัดทางเศรษฐกิจของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  • กลยุทธ์ใหม่ๆ ในการพัฒนาและอนาคตของอุตสาหกรรมเยื่อกระดาษและกระดาษในอินโดนีเซียหลังจากประสบปัญหาด้านสิ่งแวดล้อม
  • การพัฒนาแผนการตลาดที่มีความซับซ้อน เพื่อฝึกนิสัยการบริโภคแบบอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในกลุ่มผู้บริโภค
ดูวาระการประชุมเบื้องต้นทั้งหมดได้ที่ www.tissueworld.com/twj-preliminary-agenda-day-1/

Tissue World คือกิจกรรมชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการอุตสาหกรรมกระดาษชำระทั่วโลกมาตั้งแต่ปี 1993 โดยนำงานสินค้าและบริการ การประชุม และนิตยสารมารวมไว้ในที่เดียวกัน และเสนอพื้นที่สำหรับพบปะสังสรรค์ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้ติดต่อธุรกิจ แลกเปลี่ยนความคิด และเรียนรู้ได้ตลอดทั้งปี

Tissueworld.com
Tissueworldmagazine.com
ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
Jun Leong
โทร. +65 6592 0888 ext 895
อีเมล: jun.leong@ubm.com
โลโก้ - http://www.prnasia.com/sa/2010/04/19/20100419602891.jpg
ภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150625/8521504212

คำบรรยายภาพ: กิจกรรมและแนวโน้มของตลาดกระดาษชำระในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตอย่างรวดเร็ว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ใหม่จาก Tissue World: Jakarta Conference 2015!

Tissue World งานแสดงสินค้าและบริการชั้นนำเกี่ยวกับอุตสาหกรรมกระดาษชำระทั่วโลกมีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Tissue Word Jakarta Conference http://photos.prnasia.com/prnvar/20150610/8521503834 http://www.prnasia.com/sa/2010/04/19/20100419602891.jpg งานคร...

ใช้เทคนิค ASE สกัดสารพีซีพีตกค้างในหนังสัตว์ ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--วช. สารเพนตะคลอโรพีนอล (PCP) เป็นสารเคมีที่ใช้ในอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมกระดาษ (ใช้รักษาเยื่อไม้) อุตสาหกรรมหนังสัตว์ (ทำให้หนังสัตว์นิ่มและกันเชื้อรา) ในกระบวนการผลิตหนังสัตว์ไม่ควรมีสารนี้เกินกว่า 0.1 พีพีเอ็ม เพราะเป็นสารอันตรายต่...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง