ภาพข่าว: การประชุมวิชาการ The 15th Asian Conference on Clinical Pharmacy ( ACCP 2015 ) ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๓๐ น.
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพ

ศ.นพ. รัชตะ รัชตะนาวิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานเปิดการ ประชุมวิชาการ The 15th Asian Conference on Clinical Pharmacy (ACCP-2015) ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมี สุชาติ เกตุนวม รองผู้จัดการทั่วไป, โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ ต้อนรับ สำหรับ

การประชุมวิชาการในครั้งนี้ โดยความร่วมมือของวิทยาลัยเภสัชบำบัดแห่งประเทศไทย สภาเภสัชกรรม และสมาคมวิชาชีพเภสัชกรรมต่างๆ มีผู้เข้าร่วมประชุมจากประเทศในแถบภูมิภาคเอเชียประมาณ 8 00 – 1,000 คน

ภาพข่าว: สมาคมเครื่องหนังไทยจัดสัมมนาแก่ผู้ประกอบการ

สมาคมเครื่องหนังไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “กลยุทธ์รวมกลุ่มเพื่อพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในอุตสาหกรรมกระเป๋าและเครื่องหนัง” ที่โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ กรุงเทพฯ โดยมีผู้ประกอบการเครื่องหนังและรองเท้าที่เป็นสมาชิกและไม่ใช่สมาช...