ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในวงการเซรามิกเข้าร่วมชมงาน ceramitec 2015 ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--German-Thai Chamber of Commerce

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในวงการเซรามิกเข้าร่วมชมงาน "ceramitec 2015" งานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และนวัตกรรมการผลิตเซรามิกแห่งเดียวของโลก ณ เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 20 – 23 ตุลาคม 2558 งานแสดงสินค้านี้มีผู้เข้าร่วมแสดงสินค้ามากกว่า 600 ราย จาก 40 ประเทศทั่วโลก ท่านจะได้พบกับสินค้า และเทคโนโลยีเซรามิกใหม่ๆ และหลากหลาย ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าอุตสาหกรรมนี้จะมีทิศทางไปทางใด ceramitec 2015 สามารถให้คำตอบท่านได้ ภายในงาน มีการจัดแสดงนวัตกรรมปรับปรุงการผลิตรูปแบบใหม่ โดยรวบรวมจากอุตสาหกรรม งานวิจัย การพัฒนา และโครงการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญที่ท่านจะสามารถนำข้อมูลมาพัฒนาธุรกิจของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังได้เห็นภาพรวมของตลาดเซรามิกโลก และท่านยังจะได้พบปะเจรจาทางธุรกิจกับคู่ค้าใหม่ๆ ได้ภายในงาน

จุดเด่นของงาน ceramitec 2015
ceramitec เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติด้านนวัตกรรมเซรามิกแห่งเดียวในโลก
ศูนย์กลางของศักยภาพ เทคโนโลยี และฟอรั่มนวัตกรรมในที่เดียว
การจัดแสดงสินค้าที่รวมเทคโนโลยีเซรามิกและเทคนิคการขึ้นรูปโลหะผง

เป็นศูนย์กลางของผู้ผลิตชั้นนำ ผู้ที่สนใจและมีความเชี่ยวชาญในแวดวงเซรามิก นักวิจัยและนักวิทยาศาตร์

โครงการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ผู้เข้าชมงานกว่าร้อยละ 94 ในปีที่ผ่านมา มีความพึงพอใจเป็นอย่างยิ่งและจะกลับมาร่วมงานอีกแน่นอนในปี 2015 นี้ และหากท่านมีตั๋วเข้าชม ceramitec 2015 ท่านสามารถเข้าชม Materialica, eCarTec Munich และ sMove360° ซึ่งจัดอยู่ในหอแสดงสินค้าติดกัน ระหว่างวันที่ 20 – 22 ตุลาคม 2558 ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

ติดต่อขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หอการค้าเยอรมัน-ไทย แผนกงานแสดงสินค้านานาชาติ โทรศัพท์ 0-2670-0600 ต่อ 4004 (คุณกมลชนก) โทรสาร 0-2670-0603 หรืออีเมลล์ muenchen@gtcc.org


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หอการค้าเยอรมัน-ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมงาน จีทีเอส 05

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--หอการค้าเยอรมัน-ไทย จีทีเอส 05 เป็นงานมหกรรมการประชุมทางวิชาการ และการแสดงเทคโนโลยีของเยอรมัน ครั้งที่ 8 (Eighth German Technology Symposium & Exhibition 2005 : GTS05) ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-12 พฤศจิกายน 2548 ณ ศูนย์การประชุมแห่งช...

พาณิชย์เตือนพ่อค้าไทยผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ หลังเยอรมันตรวจพบหม้อหุงข้าวไม่ได้มาตรฐาน

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ นายยรรยง พวงราช รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านการค้าต่างประเทส แจ้งว่าสำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ ณ กรุงบรัสเซลส์ ได้รายงานว่า ประเทศเยอรมนี ตรวจพบหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศไทย เป็นสินค้าที่ไม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง