ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อีลี่ กรุ๊ป ได้รับการยอมอย่างสูงเรื่องความรู้ในเชิงลึกของบริษัทในงาน Global Dairy Congress

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--26 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในฐานะที่เป็นธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีน อีลี่ กรุ๊ป (Yili Group) ได้เข้าร่วมการจัดแสดงสินค้าในงาน Global Dairy Congress ครั้งที่ 9 เมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยปาน กัง ประธานบริษัทได้อธิบายถึงแผนแม่บทการพัฒนาอุตสาหกรรมและทิศทางใหม่ๆสำหรับการขยายตัวอย่างยั่งยืนของอุตสาหกรรมทั่วโลก

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150625/0861505647

จาง เจียงคิว ซีอีโอของอีลี่ กรุ๊ป ได้รับเชิญจากคณะกรรมการจัดงานในฐานะแขกรับเชิญของการเสวนาภายใต้หัวข้อ "ดุลยภาพใหม่และจักรกลใหม่ -- แนวโน้มใหม่ของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีน" ของการประชุม ซึ่งนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับแนวโน้มของผลิตภัณฑ์นมของจีนและโอกาสในอนาคตของกลุ่มผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมระดับโลก

ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมของบริษัท อีลี่ เช่น PRO-KIDO และ Mei Yi Tian ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากคณะกรรมการจัดงานและถูกนำไปจัดแสดงในตำแหน่งที่สะดุดสายตาภายในงาน ซึ่งเป็นเสมือนต้นแบบให้กับผู้ผลิตผลิตภัณฑ์นมรายอื่นๆในเรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยีและการวิจัยผลิตภัณฑ์

นายปาน กัง กล่าวในการประชุมว่า "การยกระดับการบริโภคแบบผสมผสานที่ได้รับการผลักดันจากผู้บริโภคที่ห่วงใยในสุขภาพ ผู้ที่ชื่นชอบ และผู้สูงอายุได้กลายเป็นเครื่องจักรกลใหม่สำหรับการเติบโตของอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมของจีน" นอกจากนี้ เขายังชี้ว่า ผลิตภัณฑ์นมในทุกมุมโลกต้องเดินหน้าเรื่องนวัตกรรมและการก้าวไปสู่ระดับสากล เพื่อส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและยกระดับตนเอง "เราสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าด้วยนวัตกรรม และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมสุขภาพและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคเท่านั้น ในขณะเดียวกัน เราควรจะสร้างเครือข่ายทรัพยากรทั่วโลกและร่วมมือกัน เพื่อรับประกันว่าปศุสัตว์ของเราได้รับการเลี้ยงดูในสถานที่ที่มีความเหมาะสมมากที่สุด และผลิตภัณฑ์นมของเราได้รับการแปรรูปผ่านโรงงานที่ทันสมัยทั่วโลก เราสามารถประสบความสำเร็จร่วมกันได้มากกว่าการประสบความสำเร็จเพียงลำพัง นี่เป็นแนวโน้มที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมในยุคโลกไร้พรมแดนนี้"

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150625/0861505647

คำบรรยายภาพ: อีลี่ กรุ๊ป ได้อธิบายถึงแผนแม่บทของ ปาน กัง ประธานบริษัทเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์นมที่งาน Golbal Dairy Congress ครั้งที่ 9


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ดัชมิลล์ คว้ารางวัล "ซูปเปอร์แบรนด์ผลิตภัณฑ์นม" 2 ปีซ้อน

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--ฮาร์ท แอท มาร์เก็ตติ้ง คุณสุวิมล ธันวารชร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ รับมอบโล่เกียรติยศ Superbrand ปี 2005 จากนายไซมอน โชมลีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาภาคพื้นเอเชีย รีดเดอร์ ไดเจสท์...

เอเอ็มดี เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย AMD Turion 64 ดึงแลนช์ อาร์มสตรอง ร่วมเปิดตัวที่งานซีอีเอส คาดพร้อมติดตั้งในโน้ตบุ๊ค พีซี ทั่วโลก ครึ่งแรกของปี 2549

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค.2548 เอเอ็มดี (NYSE:AMD) ขอแนะนำยุคสมัยใหม่แห่งคอมพิวเตอร์ไร้สายด้วย AMD Turion(TM) 64 ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดย แลนช์ อาร์มสตรอง แชมป์จักรยานทางไกลตูร์ เดอ ฟรองซ์ 6 สมัย ที่งานแสดงสินค้าอิเล็คทรอนิคส์นานาชา...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง