ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Appier นำเสนอโซลูชั่น Programmatic TV เป็นเจ้าแรกในเอเชีย โดยใช้เทคโนโลยีเจาะกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้มัลติสกรีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ไทเป--25 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Appier บริษัทชั้นนำผู้พัฒนาเทคโนโลยีการตลาดบนหน้าจอต่างๆ (มัลติสกรีน) โดยอาศัยปัญญาประดิษฐ์ (AI) ประกาศเปิดตัวโซลูชั่น Programmatic TV ( Appier Programmatic TV ) เป็นครั้งแรกในเอเชีย เพื่อช่วยให้นักโฆษณาในภูมิภาคสามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมทีวีซึ่งมีจำนวนมหาศาลแต่อยู่อย่างกระจัดกระจายได้ ด้วยการเพิ่มความอัจฉริยะให้กับระบบการซื้อโฆษณาทีวีแบบทั่วไป เพื่อเพิ่มอัตราการตอบสนองของผู้ชม บริการใหม่นี้ถือเป็นส่วนเติมเต็มให้กับบริการโฆษณาบนหน้าจอต่างๆของ Appier   ซึ่งใช้เทคโนโลยี AI ของบริษัทเอง ทั้งยังปูทางให้นักโฆษณาสามารถจำแนกผู้ใช้กลุ่มเดียวกันบนอุปกรณ์ต่างๆได้ ตั้งแต่โทรศัพท์ถือ แท็บเล็ต พีซี ไปจนถึงทีวี

http://photos.prnasia.com/prnvar/20140903/8521404985Logo

"เรารู้สึกตื่นเต้นยินดีที่ได้นำเสนอ Appier Programmatic TV ให้แก่บรรดานักโฆษณาและนักการตลาด ในขณะที่เรากำลังพยายามท้าทายแนวคิดการซื้อโฆษณาทีวีในรูปแบบเดิมๆ" Chih-Han Yu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Appier กล่าว "Appier Programmatic TV เป็นโซลูชั่นที่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถกำหนดแนวทางในการใช้เทคโนโลยี AI เพื่อช่วยให้นักโฆษณาสามารถวิเคราะห์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภคในยุคมัลติสกรีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขณะเดียวกันก็สามารถพัฒนาระบบการซื้อโฆษณาทีวีให้ดีขึ้นหลายเท่า ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลซึ่งมีความสัมพันธ์กับโฆษณาอื่นๆบนมือถือและพีซี เพื่อเพิ่มอัตราการตอบสนองของผู้ชม"

เนื่องจาก Programmatic TV ถูกจับตามองในฐานะมิติใหม่แห่งการปฏิวัติระบบดิจิตอลสำหรับนักโฆษณาและนักการตลาด ระบบแนะนำช่องทีวีอัตโนมัติโดยการวิเคราะห์ข้อมูลของ Appier จึงมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งสำหรับคนกลุ่มนี้ ซึ่งต้องการเข้าถึงรายละเอียดของผู้ชมทีวีกลุ่มเป้าหมาย เพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจด้วยงบประมาณด้านโฆษณาที่คุ้มค่าที่สุด โซลูชั่น Appier Programmatic TV จะเปิดทางให้นักโฆษณาสามารถวางแผนปล่อยโฆษณาทีวีโดยอาศัยรายละเอียดข้อมูลของผู้ชมเฉพาะกลุ่ม ด้วยการเชื่อมโยงกลยุทธ์การซื้อโฆษณาทีวีเข้ากับพฤติกรรมของผู้ใช้อุปกรณ์อื่นๆ

ก่อนหน้านี้ Appier ได้ประเดิมให้บริการโซลูชั่น Programmatic TV ในสิงคโปร์โดยร่วมมือกับบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำของสิงคโปร์ และคาดว่าจะให้บริการในประเทศอื่นๆในอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้ ระบบแนะนำช่องของ Appier ยังสามารถรวบรวมข้อมูลเชิงลึกจากการวิเคราะห์ของนักโฆษณาที่มีอยู่แต่เดิม นับเป็นการเปิดทางให้แบรนด์ต่างๆสามารถใช้เทคโนโลยีที่อาศัยข้อมูลเพื่อเจาะจงช่องที่มีความเกี่ยวข้องมากที่สุด

โซลูชั่น Programmatic TV ที่เข้ามาเสริมทัพสุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Appier จะช่วยสนับสนุนนักโฆษณาให้สามารถเข้าถึงผู้ชมได้อย่างครอบคลุมทั่วถึง ทั้งผู้ชมผ่านทางอุปกรณ์มือถือ พีซี และทีวี ที่สำคัญไปกว่านั้น นักโฆษณายังสามารถใช้โซลูชั่นสำหรับหน้าจอต่างๆที่ใช้เทคโนโลยี AI ของบริษัท เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อสื่อโฆษณาได้อย่างชาญฉลาดที่สุด

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20140903/8521404985Logo

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

นิวรอล เทคโนโลยีส์ และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ผนึกกำลังเพื่อต่อสู้กับการฉ้อโกงในภาคโทรคมนาคม

บังกาลอร์, อินเดีย—(บิสิเนสไวร์)—5 ม.ค. 2548 นิวรอล เทคโนโลยีส์ ลิมิเต็ด (Nt3) และเซเรบรัส โซลูชั่นส์ ลิมิเต็ด (CSL) ประกาศว่าทั้ง 2 บริษัทได้ร่วมมือกันสร้างผู้นำตลาดบริการโซลูชั่นจัดการความน่าเชื่อถือ ความเสี่ยง และการฉ้อโกงโดยใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง