ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มาร์โว ทางเลือกใหม่ เพื่อสุนัขที่คุณรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--ไทยยูเนี่ยน

บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ทำการตลาดและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารแมวและสุนัข เกรดพรีเมี่ยม ได้เปิดตัวแบรนด์อาหารสุนัข มาร์โว่ ได้แก่ อาหารสุนัขแบบถาด ขนาด 90 กรัม ราคาถาดละ 37 บาท ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ yucca ซึ่งช่วยในการลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในการขับถ่ายของสุนัข มีด้วยกัน 3 รสชาติ ได้แก่ เนื้อวัวและตับ เนื้อแกะย่าง เนื้อไก่ย่างและผัก และสำหรับลูกสุนัขเนื้อไก่และนม ขนาด 85 กรัม นอกจากนี้ยังมีอาหารสุนัขในรูปแบบกระป๋องขนาด 400 กรัม ราคา 50 บาท ที่มีส่วนผสมของ glucosamine and chondroitin ช่วยลดการเสื่อมของไขข้อของสุนัข มีด้วยกัน 3 รสชาติ ได้แก่ เนื้อไก่ผสมข้าว เนื้อวัวผสมผัก เนื้อแกะในน้ำเกรวี่ และอาหารสุนัขแบบถุง ขนาด 130 กรัม ราคา 21 บาท มี 2 รสชาติ ได้แก่ เนื้อวัวชิ้นในน้ำเกรวี่ และเนื้อไก่ชิ้นและผักในน้ำเกรวี่ สามารถซื้อได้ตามร้านขายอาหารสัตว์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ประกวดหนุ่มสาว SEALECT

นายธนธัช จุนชนะเวชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ธีร์ โฮลดิ้ง จำกัด เป็นประธานมอบรางวัลให้กับผู้ชนะการประกวด “Mr. and Miss SEALECT YOUNG HEALTHY MODEL 2007” ครั้งที่ 1 พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกกับคณะกรรมการและผู้เข้าร่วมการประกวด ณ สยามเซ็นเ...

เพดดิกรี บริจาคอาหารและยาให้แก่ด่านกักกันสัตว์ 3 แห่งและเกาะสุนัข สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท เอฟเฟ็ม ไทยแลนด์ อิงค์ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำ เพดดิกรี สานต่อความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยง โดยบริจาคอาหารสุนัข เพดดิกรี ชนิดแห้ง 5,000 กก. วัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง