ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๓ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘

อิ่มไม่อั้น อร่อยรับสุขภาพดีกับอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนามจานเด่น ณ ห้องอาหารเลอ ดานัง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ห้องอาหารเวียดนาม เลอ ดานัง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เชิญทุกท่านสัมผัสเมนูความอร่อยแบบไม่อั้นกับ โปรโมชั่นอะลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์อาหารเวียดนาม ซึ่งคัดสรรเมนูอาหารเวียดนามยอดนิยมในแบบต้นตำรับดั้งเดิมที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

Agoda.com เผยผลสำรวจนักท่องเที่ยวเลือกแหล่งข้อมูลออนไลน์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--Agoda

Agoda.com หนึ่งในบริษัทชั้นนำของเอเชียผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักที่พักออนไลน์และเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) เผยผลสำรวจ Travel Smarts ล่าสุดชี้ให้เห็นว่านักท่องเที่ยวค้นหาข้อมูลจากฟอรั่มออนไลน์และบล็อกมากที่สุดในการวางแผนการเดินทาง

การสำรวจนี้เก็บข้อมูลจากลูกค้า Agoda.com ทั่วโลกมากกว่า 5,500 คน ระหว่างเดือนเมษายน - พฤษภาคม 2558 โดยสอบถามถึงแหล่งข้อมูลที่น่าเชื่อถือที่สุดเมื่อวางแผนการท่องเที่ยว ผลปรากฏว่าฟอรั่มออนไลน์เป็นที่นิยมมากที่สุดด้วยคะแนนโหวต 34%

บล็อกและเว็บไซต์อิสระตามมาเป็นอันดับที่ 2 ด้วยคะแนนโหวต 28% เมื่อนับรวมแหล่งข้อมูลออนไลน์ทั้งหมด เช่น ฟอรั่ม บล็อก และแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแล้วจะมีคะแนนโหวตสูงถึง 71%

"ไม่ใช่เรื่องแปลกที่นักท่องเที่ยวจะให้ความไว้วางใจกับแหล่งข้อมูลออนไลน์มากที่สุด ข้อดีของการหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตคือจะได้ทั้งความรู้และได้อ่านจากประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ อย่างนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดเป้าหมายเพื่อค้นหาเฉพาะสิ่งที่ต้องการได้อีกด้วย" นายจอห์น บราวน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Agoda.com กล่าว

แหล่งข้อมูลท่องเที่ยวที่น่าเชื่อถือที่สุด
ฟอรั่มออนไลน์ 34%
บล็อกและเว็บไซต์อิสระ 28%
คำแนะนำจากคนท้องถิ่น 13%
หนังสือคู่มือท่องเที่ยว 12%

แอปพลิเคชันเกี่ยวกับการท่องเที่ยว 9%

อื่นๆ 4%
มีเพียง 12% ของผู้ตอบแบบสอบถามเลือกหนังสือคู่มือท่องเที่ยว

เมื่อสอบถามเกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลหล

ภาพข่าว: คณะเสื้อสีชมพูจากวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จ.ตรัง เข้าศึกษาดูงาน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมาคณะเสื้อสีชมพูจากวิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จ.ตรัง เข้าทัศนศึกษาดูงานการดำเนินงานภายในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง หลังจากนั้นได้เดินทางไปศึกษาธรรมชาติเกี่ยวกับระบบนิเวศป่าชายเลน ณ ทางเดินศึกษาธรรมชาติ

เห็นชอบจัดตั้ง ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คกก.พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกลเห็นชอบจัดตั้ง "ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล" คณะกรรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยเทคโนโลยีการศึกษาทางไกล ครั้งที่ 4/2558 ซึ่งมี พล.อ.สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ รมช.ศึกษาธิการ

ภาพข่าว: อบต.ปากคมเข้าทัศนศึกษาพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรัง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คณะจากองค์การบริหารส่วนตำบลปากคม อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ในโครงการพัฒนาสตรีสร้างความเข้มแข็งครอบครัวไทย กว่า 150 คน เข้าทัศนศึกษาและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรังเพื่อเรียนรู้ชีววิทยาวิทยาพืชน้ำและสัตว์น้ำเมื่อวันที่ 7

ภาพข่าว: นีโอ เปิดงาน Pet Expo Thailand 2015 อย่างเป็นทางการ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) และนางสาวดารณี ทองประชุม ผู้จัดการกลุ่มโครงการ บริษัทเอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) (ที่ 5 จากขวา)

โปรโมชั่นอาหาร ประจำเดือนมิถุนายน 2558 - ห้องอาหารสายชล ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ห้องอาหาร สายชล คัดสรรเมนูพิเศษ“ซี่โครงแกะย่าง” ที่นำมาปรุงรสแบบจัดจ้านถึงรสแบบไทย อาทิ ซี่โครงแกะย่างน้ำตก ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศย่างให้สุกแบบมีเดียม คลุกเคล้าด้วยเครื่องปรุงน้ำตกสุดแซ่บทั้งตะไคร้และพริกสด

องค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) จัดงานฉายภาพยนตร์สั้นรอบสื่อมวลชน การเสวนารวมทั้งตอบคำถาม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เนื่องในโอกาสวันยุติแรงงานเด็กโลก (World Day Against Child Labour) ซึ่งตรงกับวันที่ 12 มิถุนายนของทุกปี องค์การแรงงานระหว่างประเทศ (ILO) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานฉายภาพยนตร์สั้นรอบสื่อมวลชนและการเสวนารวมทั้งตอบคำถามเรื่อง

GIT Worlds Jewelry Design Awards 2015 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ GITเชิญชวน เยาวชน –นิสิตนักศึกษา และประชาชนทั่วไป ผู้สนใจออกแบบอัญมณีและเครื่องประดับ เข้าร่วมโครงการประกวดออกแบบเครื่องประดับ ครั้งที่ 9 GIT World’s Jewelry Design Awards

ข่าวซุบซิบ: คุณหมอนันทภัทร์ เปิดศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์ที่จังหวัดภูเก็ต ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สร้างเซอร์ไพรส์ให้วงการความงามต้องตะลึง เมื่อ พญ.นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ เตรียมเปิด ศูนย์แพทย์ความงามและสุขภาพเอเพ็กซ์ (APEX Medical Center & Skin Aesthetic Anti – Aging Dental) ที่ภูเก็ต ใหญ่ที่สุด ครบวงจรมากที่สุดในภูมิภาค เซาธ์อีสท์เอเชีย

นักวิจัย มจธ. เร่งพัฒนาสารส่งเสริมคุณภาพไม้ตัดดอกเพื่อการส่งออก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กล้วยไม้ เฮลิโคเนีย เอื้องหมายนา และดาหลา ตัวอย่างไม้ตัดดอกเขตร้อน อีกหนึ่งพืชเศรษฐกิจเพื่อการส่งออกของไทย นักวิจัย มจธ. ชี้ไทยมีศักยภาพในการผลิตสูง แต่งานวิจัยรองรับการพัฒนาคุณภาพยังน้อย ในขณะเพื่อนบ้านอาเซียนก็ปลูกได้

เรื่อง กล่าวหานายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวง ศึกษาธิการ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ในฐานะโฆษกสำนักงาน ป.ป.ช. ได้ชี้แจงว่า สืบเนื่องจากที่คณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้มีคำสั่งแต่งตั้งคณะอนุกรรมการไต่สวน เพื่อดำเนินการไต่สวนข้อเท็จจริงในกรณีกล่าวหานายสมศักดิ์ ปริศนานันทกุล

ยิ้ม อาร์สยาม เข้าเยี่ยมชมตรังอะควอเรียม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นักร้องชื่อดังแห่งค่ายเพลงอาร์สยาม "ยิ้ม" เจ้าของเพลงจีบได้แฟนฉันตายแล้วเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำราชมงคลตรังเพื่อพักผ่อนในช่วงวันที่ 22 พฤษภาคม 2558

วธ.เผยผลสำรวจสภาวการณ์การสอนดนตรีไทย-ดนตรีพื้นบ้านทั่วประเทศ พบ วงเครื่องสาย ดนตรีไทยฮิตที่สุด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงัฒนธรรม (รมว.วธ.) กล่าวว่า กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) ได้รายงานผลการสำรวจสภาวการณ์การส่งเสริมการเรียนการสอนดนตรีไทยและดนตรีพื้นบ้านของโรงเรียนต่างๆ จาก ๕๐ เขตในกรุงเทพมหานคร และ 76 จังหวัด

ภาพข่าว: บี.เอส.เมทัล ร่วมจัดบูธแสดงผลงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายวีระ ศรีวัฒนตระกูล ผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (กลาง) ให้เกียรติร่วมเยี่ยมชมบูธนิทรรศการชมรม TO BE NUMBER ONE บริษัท บี.เอส.เมทัล จำกัด (สาขา1 อ.บางสะพาน) ในเครือสหวิริยา โดยมีนายราเชนทร์ มณีสว่างวงศ์ (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ

กระทรวงอุตสาหกรรม รับลูก ครม. สั่งลุยยุทธศาสตร์ฮาลาล ผลักดันไทยเป็นผู้ผลิตส่งออกสินค้าและบริการฮาลาล ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม เดินหน้าพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมฮาลาล โดยกำหนดยุทธศาสตร์การส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพธุรกิจอุตสาหกรรมและบริการฮาลาล พ.ศ. 2559-2563 ภายใต้หลักการศาสนา รับรองวิทยาศาสตร์ประกอบด้วย 4 ประเด็นยุทธศาสตร์ ได้แก่ 1)

Gossip News: การประกวดสูตรแซนด์วิช ฟาร์มเฮ้าส์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ข่าวดีของเชฟรุ่นเด็ก อภิชาติ ธรรมมโนมัย ผู้บริหารฟาร์มเฮ้าส์ ฝากเชิญชวนเด็กๆ อายุ 8-12 ปี ร่วมชิงแชมป์ “สูตรแซนด์วิช จานเด็ด คนเก่ง ครั้งที่ 14” โดยน้องๆ คนไหนที่มั่นใจในฝีมือ ขอให้รีบคิดสูตรแซนด์วิชแสนอร่อย มีประโยชน์ ไม่ซ้ำใคร

ริเวอร์ซิตี้ จัดงาน ประมูลศิลปวัตถุประจำเดือน มิถุนายน 2558 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ผู้บริหาร รีเวอร์ไซด์ อ๊อคชั่นเฮ้าส์ ขอเชิญนักสะสมและผู้ที่สนใจเข้าร่วมการประมูล ศิลปวัตถุและโบราณวัตถุซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ 2558 เริ่มเวลา 13.30 น เป็นต้นไป โดยในครั้งนี้ มีศิลปวัตถุและโบราณวัตถุอันล้ำค่า อาทิ

คนดังตื่นตัว!! ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ Save Food เป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เปิดตัวไปแล้ว!! กับ “โครงการรณรงค์ลดการกินทิ้งกินขว้าง” หรือ Save Food จัดโดย องค์การอาหารและเกษตรแห่งสหประชาชาติ หรือ เอฟเอโอ ซึ่งมุ่งเน้นสร้างจิตสำนึกลดการกินทิ้งกินขว้าง หวังสร้างความตระหนักเรื่องการลดปริมาณอาหารที่สูญเสีย

ภาพข่าว: ผลิตภัณฑ์อมาโด้จัดอบรมตัวแทนขาย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เมื่อเร็ว ๆ นี้นายธนา ลิมปยารยะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เชนธนา ซัพพลีเมนท์ จำกัด ได้จัดกิจกรรมสัมมนา “Amado Keysuccess” เพื่อให้ตัวแทนฝ่ายขายมีความรู้และเข้าใจผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบริษัทฯ รวมทั้งจัดเวิร์คช็อปด้านการตลาด

เกษตรกรเตรียมเฮ!! อดใจรอเมล็ดพันธุ์อีก 1 ปี ข้าวพันธุ์ กข-แม่โจ้ 2 ข้าวเหนียวตัวใหม่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ร่วมมือกับกรมการข้าว ได้เสนอรับรองพันธุ์ข้าว ในชื่อพันธุ์ กข-แม่โจ้2 เป็นข้าวเหนียวมีกลิ่นหอมอ่อน เมล็ดเรียวยาว ต้นเตี้ย และไม่ไวต่อช่วงแสงสามารถปลูกได้ตลอดทั้งปี ได้รับรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปี 2555 รางวัลระดับดีเด่น เรื่อง

สสส. ชวนร่วมกิจกรรม เสาร์สร้างสุข พร้อมชูแนวคิด SOOK Soul ความสุขเริ่มต้นที่ใจเรา ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)เชิญชวนประชาชนผู้สนใจ ร่วมกิจกรรมหลากหลายสาระความรู้ และความสนุกกับกิจกรรม ”เสาร์สร้างสุข”ภายใต้ SOOK Activity เพื่อเปิดโอกาสให้ครอบครัวได้ทำกิจกรรมร่วมกันในทุกวันเสาร์ โดยในเดือนมิถุนายนนี้

ปิโตรพลัส กรุ๊ป จัดงานเลี้ยงขอบคุณลูกค้าท่ามกลางความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยา ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กลุ่มบริษัท ปิโตรพลัส กรุ๊ป ได้จัดงานเลี้ยง 'แทนความในใจ' เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า ที่ได้มอบความไว้วางใจในสินค้า และการให้บริการ ของบริษัทฯ ท่ามกลางความงดงามของสายน้ำเจ้าพระยาขึ้นในค่ำคืนของวันที่ 30 พ.ค. 58 ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศของความเป็นกันเอง

เดือนสุดท้าย!! กับเมนูพิเศษ จากเทศกาล Blooming Sakura ที่ ZEN Japanese ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เดือนสุดท้าย!! กับเมนูพิเศษ จากเทศกาล Blooming Sakura ร้านอาหารญี่ปุ่นเซนชวนคุณมาทานเมนูพิเศษที่มีส่วนประกอบจากซากุระ ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ และพบกับกิจกรรมพิเศษ ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี!! เมื่อทานเมนู Blooming Sakura

บสย. เปิดตัวหนังสือ เปิดโลกการค้ำประกันสินเชื่อ ฉบับภาษาไทย ไขรหัสลับ 7 โมเดลระดับโลก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บสย. เปิดตัวหนังสือ "เปิดโลกการค้ำประกันสินเชื่อ” ฉบับภาษาไทย ไขรหัสลับ 7 โมเดลค้ำประกันระดับโลก ต่อยอดความรู้ระบบการค้ำประกันสินเชื่อ สูตรสำเร็จขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วย SMEs นายวัลลภ เตชะไพบูลย์ กรรมการและผู้จัดการทั่วไป

รมว.พม. ชื่นชมเด็กชายยอดกตัญญูที่จังหวัดสุโขทัยเป็นแบบอย่างที่ดี รวมทั้งกำชับเจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลื ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๓ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภาพข่าว: สมาคมประกันชีวิตไทย ปันน้ำใจให้น้อง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นางบุษรา อึ๊งภากรณ์ ผู้อำนวยการบริหารสมาคมประกันชีวิตไทย พร้อมพนักงานสมาคม ร่วมมอบเงินและสิ่งของที่จำเป็นให้กับ โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก มูลนิธิเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2558

เชิญร่วมงานเดิน-วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ 5 รอบสมเด็จพระเทพ ร.ร.โพธาวัฒนาเสนี 28 มิ.ย. ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สมาคมศิษย์เก่าผู้ปกครองและครูโรงเรียนโพธาวัฒนาเสนีขอเชิญเดิน-วิ่ง มินิ-ฮาล์ฟ มาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2558 เวลา 6.00 น. ณ โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี ต.คลองตาคต อ.โพธาราม จ.ราชบุรี

ชวนชมงานศิลปะเด็กแดนอีสานกลุ่มศิลปะบ้านลานคูน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กลุ่มบริษัท นานมี ขอเชิญน้องๆเยาวชนและประชาชนทั่วไป ร่วมให้กำลังใจและสนับสนุนผลงานเด็กๆและศิลปินผู้มีใจรักศิลปะจากกลุ่มศิลปะบ้านลานคูน แหล่งเรียนรู้ด้านศิลปะของเยาวชนจากจังหวัดมหาสารคามและจังหวัดใกล้เคียงในภาคอีสานของไทยมากว่า 10 ปี โดยอาจารย์ธีระวัฒน์

องคมนตรีเปิดนิทรรศการศิลปะเยาวชน ศิลปะบ้านลานคูณ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

15.00 น. วันพฤหัสบดีที่ 11 มิถุนายน 2558 พล.อ. สุรยุทธ์ จุลานนท์ และ พันเอกหญิง ท่านผู้หญิง จิตรวดี จุลานนท์ เป็นประธานในพิธีเปิด นิทรรศการผลงาน “ศิลปะลานคูณ...ศิลปะรอบตัว” ซึ่งกลุ่มบริษัทนานมีจัดขึ้น

กรมป่าไม้-ราชบุรีโฮลดิ้ง สร้างผู้นำป่าชุมชนกล้ายิ้ม ภาคใต้ ดึงชุมชนร่วมเครือข่ายอนุรักษ์ป่าไม้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ป่าไม้ของไทยโดยการสำรวจของกรมป่าไม้กับคณะวนศาสตร์ พบว่า ไทยมีพื้นที่ป่าลดลงจากการสำรวจเดิมเมื่อปี 2551 และยังมีแนวโน้มลดลงอย่างต่อเนื่อง สะท้อนถึงปัญหาและอุปสรรคของการดูแลรักษาทรัพยากรป่าไม้ ทั้งการบุกรุกพื้นที่ป่า การลักลอบตัดไม้ทำลายป่า

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการตรวจปล่อยรถยนต์ใหม่สำเร็จรูปที่นำเข้า ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายจำเริญ โพธิยอด รองอธิบดีกรมศุลกากร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการตรวจปล่อยรถยนต์ใหม่สำเร็จรูปที่นำเข้า โดยมีผู้อำนวยการสำนักนโยบายภาษี สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง และผู้ประกอบการ ร่วมการประชุม ณ ห้องภาสกรวงศ์ กรมศุลกากร คลองเตย เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม

ภาพข่าว: อธิบดีกรมสรรพสามิตเปิดโครงการฝึกอบรมข้าราชการที่อยู่ระหว่างทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต เป็นประธานเปิดโครงการฝึกอบรมข้าราชการที่อยู่ระหว่างทดลองปฏิบัติหน้าที่ราชการ หลักสูตร “การเป็นข้าราชการที่ดี” ประจำปีงบประมาณ 2558 โดยมีนายธรรมศักดิ์ ลออเอี่ยม ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางสรรพสามิต

ภาพข่าว: อธิบดีกรมศุลกากรตรวจเยี่ยม สนง.ศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสมชัย สัจจพงษ์ อธิบดีกรมศุลกากร พร้อมคณะผู้บริหาร เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานและมอบนโยบายการทำงานให้แก่เจ้าหน้าที่ ตลอดจนรับฟังปัญหาและแนวทางแก้ไข เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กร ณ

เปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น การขับเคลื่อนการใช้ยางพาราไทยให้เป็นจริง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานพิธีเปิดเวทีรับฟังความคิดเห็น เรื่อง “การขับเคลื่อนการใช้ยางพาราไทยให้เป็นจริง” ซึ่งจัดโดย คณะกรรมาธิการวิสามัญการมีส่วนร่วมและรับฟังความคิดเห็นของประชาชน สภาปฏิรูปแห่งชาติ ณ

อำนวย มอบนโยบายการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การยางแห่งประเทศไทย บูรณาการรวมหน่วยงานยางพารา ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายอำนวย ปะติเส รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้มอบนโยบายการเตรียมความพร้อมเข้าสู่การยางแห่งประเทศไทย หรือ กยท. และการจัดการยางพาราทั้งระบบของผลผลิตปี 2558/2559 ให้แก่ผู้บริหารของสำนักงานกองทุนสงเคราะห์การทำสวนยาง หรือ สกย. ณ ห้องประชุมกันตัง

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนการบริหารจัดการสินค้าเกษตรของจังหวัด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การขับเคลื่อนการบริหารจัดการสินค้าเกษตรของจังหวัด ระบบส่งเสริมการเกษตรแปลงใหญ่ และการบริหารจัดการน้ำ” เน้นสร้างความเข้าใจร่วมกันทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค

ภาพข่าว: SPU : 45 ปี ศรีปทุม ร่วมบุญวิสาขบูชา 58 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงาน “สัมมนาเครือข่ายอาจารย์แนะแนวทั่วประเทศ” ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูแนะแนวและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในการพัฒนาทางด้านการศึกษาต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณศุ

ภาพข่าว: SPU : ม.ศรีปทุม จัด สัมมนาเครือข่ายอาจารย์แนะแนวทั่วประเทศ ปี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงาน “สัมมนาเครือข่ายอาจารย์แนะแนวทั่วประเทศ” ประจำปีการศึกษา 2558 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างครูแนะแนวและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในการพัฒนาทางด้านการศึกษาต่อไป โดยได้รับเกียรติจาก คุณศุ

เกษตรฯ รุก Road Map ปรับโครงสร้างการผลิต ระดมทั่วประเทศ แจงนโยบาย-แผนงานโดยตรง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เกษตรฯ เดินหน้าปรับโครงสร้างการผลิตสินค้าเกษตร ระดมทุกหน่วยในพื้นที่ทั่วประเทศ ทั้งด้านจัดการสินค้าเกษตรของจังหวัด ด้านส่งเสริมการเกษตรแปลงใหญ่ และด้านบริหารจัดการน้ำในลุ่มเจ้าพระยา เปิดเวทีใหญ่ รับมอบนโยบาย แนวทางการดำเนินงานในพื้นที่จากผู้บริหารโดยตรง

ภาพข่าว: ครบรอบ 20 ปี Enconcept แจกฟรี แอพลิเคชั่นแปลภาษา!! ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ฉลองครบรอบ 20 ปี แจกแอพพลิเคชั่นแปลภาษาสุดคลู “@Dict” ด้วยรูปแบบเฉพาะจากเอ็นคอนเส็ปท์ ที่จะเปลี่ยนคำศัพท์ยากๆ เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน พร้อมเมจิกฟิลเตอร์ ดาวน์โหลดฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ทั้งระบบ Android และ iOS

กระทรวงพาณิชย์ จัดกิจกรรม แวะพัก ส่งความรัก ที่ Riceberry Cuisine โดย ตุ๊ก ชนกวนันท์ จูงมือลูก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

น่ารักจริงๆ!!! กับคุณแม่ลูกสอง “ตุ๊ก ชนกวนันท์” ที่พาทั้ง “น้องแพรวกับน้องภูมิ” ร่วมกิจกรรม “แวะพัก ส่งความรัก ที่ Riceberry Cuisine” ภายใต้ โครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ จัดขึ้นโดยกระทรวงพาณิชย์

ภาพข่าว: สัมมนา The Boss รุ่นที่ 83 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ดร.วิสุทธิ วิทยฐานกรณ์ เป็นประธานเปิดงานสัมมนา The Boss รุ่นที่ 83 New Era ครั้งที่ 1 โดยมี ศ.นพ.ประเวศ วะสี เป็นวิทยากร บรรยายเรื่อง “วิสัยทัศน์โลก – วิสัยทัศน์ประเทศไทย – วิสัยทัศน์องค์กร” ณ ห้องท่าจีน โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

ภาพข่าว: กรมสรรพสามิตจัดสัมมนาผู้บริหารระดับสูงเพื่อการบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสมชาย พูลสวัสดิ์ อธิบดีกรมสรรพสามิต เป็นประธานเปิดงานสัมมนาผู้บริหารระดับสูงเพื่อการบูรณาการเชิงยุทธศาสตร์ (Integrated Strategies For Executive : ISE) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนการบริหารงานแบบบูรณาการแนวคิด

พิธานพาณิชย์-อริยะมอเตอร์ เชิญร่วมบริจาคโลหิต สานต่อชีวิตเพื่อเพื่อนมนุย์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ฮอนด้า พิธานพาณิชย์ - อริยะมอเตอร์ เชิญคุณร่วมบริจาคโลหิต สานต่อชีวิตเพื่อเพื่อนมนุษย์ ในวันพุธ ที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 9.00 - 16.00 น. พร้อมรับของที่ระลึกสำหรับผู้ร่วมบริจาคทุกท่าน ณ บจก.พิธานพาณิชย์ สาขานิพัทธ์อุทิศ3

ภาพข่าว: กระทรวงพาณิชย์ จัด โครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นางสาวนพพร ลิ้นทอง ผู้ตรวจราชการกระทรวงพาณิชย์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พิชิต สุวรรณประกร รองประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ร่วมกันเปิด “โครงการข้าวไรซ์เบอร์รี่อินทรีย์” พร้อมกิจกรรม “แวะพัก ส่งความรัก

ภาพข่าว: The Power of Life ชีวิตที่เต็มไปด้วยพลัง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ศุภกิจ รุ่งโรจน์ นักปลุกพลังและสร้างแรงบันดาลใจอันดับ 1 ของเอเชีย จัดงานสัมมนาครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อปลุกพลังสร้างสรรค์และพลังแห่งการคิดบวกครั้งยิ่งใหญ่ “The Power of Life ชีวิตที่เต็มไปด้วยพลัง” ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวอันโด่งดัง

ภาพข่าว: ยินดีปลัด ทส. ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายพิพัฒน์ ชนินทยุทธวงศ์ ผู้อำนวยการองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ พร้อมด้วยผู้บริหารในสังกัด มอบแจกันดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.เกษมสันต์ จิณณวาโส เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมคนใหม่ ณ

ชาวเกาะ จัดกิจกรรมเรียนทำอาหารเมนูสุภาพ ฟรี! ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ชาวเกาะจัดกิจกรรมสำหรับคนชอบการทำอาหารเพื่อสุขภาพ เมนูทำง่าย... แต่ได้สุขภาพ ในวันที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจอาหารไทยและนานาชาติ รับเพียง 40 ท่านเท่านั้น... ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/CHAOKOH.TH หรือ

ภาพข่าว: เปิด La Danse by KruMind สถาบันสอนเต้นวิถีพุทธแห่งแรกของประเทศไทย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานเปิดสถาบันสอนเต้น La Danse by KruMind สถาบันสอนเต้นวิถีพุทธแห่งแรกของประเทศไทย ก่อตั้งโดย ครูมาย อิศวัชร์ ปิ่นทอง (ที่ห้าจากซ้าย) อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติไทย

พม. จับมือองค์กร Polaris Project สหรัฐอเมริกา จัดอบรม Training for the Anti Trafficking Hotline ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรม Training for the Anti – Trafficking Hotline

ปพม. มอบทุนการศึกษาชมรมกอล์ฟประชาบดี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๑๐.๐๐ น. ที่ห้องประชุมชั้น ๒ อาคารใหม่กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

รมว.พม. กำชับหน่วยงานในสังกัดบูรณาการกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาแนวทางป้องกันแก้ไขปัญหาเด็กแว๊นซ์สก๊อ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๐๘.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

พม. เผยยอดชาวโรฮีนจาที่เป็นผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ และผู้ลักลอบเข้าเมืองผิดกฎหมาย ณ วันที่ ๒ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๑๖.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่าจากสถานการณ์การจับกุมชาวโรฮีนจาจำนวนมากในหลายพื้นที่ของภาคใต้ ขณะนี้

ปพม. ชี้แจงเหตุชาวโรฮีนจาประท้วงที่สถานคุ้มครองและพัฒนาอาชีพภาคใต้ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒ มิ.ย. ๕๘) เวลา ๑๔.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายวิเชียร ชวลิต ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เปิดเผยว่า จากกรณีเมื่อกลางดึกวันที่ ๑ มิ.ย. ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา กลุ่มชาวโรฮีนจา ทั้งหญิง และเด็ก

วธ.เตรียมยกย่องเชิดชูเกียรติ บูรพศิลปิน ผู้ฝากผลงานอันทรงคุณค่าต่องานวัฒนธรรม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม(วธ.) กล่าวว่า นอกจากวธ.จะดำเนินการประกาศยกย่องเชิดชูเป็นศิลปินแห่งชาติ ในแต่ละปีแล้ว ยังให้ความสำคัญกับศิลปินที่ความสามารถ มีผลงานอันทรงคุณค่าเป็นที่รู้จัก

พม. เร่งช่วยเหลือเยียวยาหญิงสาววัย ๑๙ ปี ที่ถูกคนร้ายอ้างเป็นตำรวจบุกข่มขืนในห้องพักที่จังหวัดสมุทรป ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๙ พ.ค. ๕๘) เวลา ๐๘.๓๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ นายเลิศปัญญา บูรณบัณฑิต รองปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เป็นประธานการประชุมศูนย์ปฏิบัติการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ห้องอาหารญี่ปุ่นนิชิกิ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ แนะนำเมนูสุดหรู ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นนิชิกิ ขอนำเสนอเมนูสุดหรู ใช้วัตถุดิบหลักชั้นดีอย่างกุ้งมังกร นำมารังสรรค์เป็นเมนูสุดอลังการ เลิศรส อาทิ ข้าวปั้นกุ้งมังกร กุ้งมังกรเทมปุระ และกุ้งมังกรหม้อไฟ ราคาเมนูละ 1,500 ++

รมว.พม. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยงานของ พม. พร้อมดูแลและพัฒนาคุณภาพชีวิตชาวเขาบนพื้นที่สูงในจังหวัดเช ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๘ พ.ค. ๕๘) เวลา ๑๔.๐๐ น. พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมบ้านแสนสุข ตำบลศรีค้ำ อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวเขาเผ่าอาข่า หรือ อีก้อ ที่อาศัยอยู่บนดอยสูง

ห้องอาหารไทยทับทิมสยาม โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ แนะนำเมนูไทยสุดเริ่ด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ห้องอาหารไทยทับทิมสยาม ขอแนะนำเมนูใหม่เดือนมิถุนายน กุ้งมังกรผัดพริกสมุนไพร กุ้งมังกรทอดซอสมะขาม และกุ้งมังกรนึ่งมะนาว ทุกเมนูเราเน้นวัตถุดิบคุณภาพชั้นเลิศ กุ้งมังกรตัวโต สด ใหม่ รังสรรค์เป็นเมนูไทยสุดเริ่ด ราคาเมนูละ 1,500++ บาท

รมว.พม. ถ่ายทอดประการณ์ การสร้างภาวะผู้นำเพื่อการบริหารองค์กร ในการอบรมหลักสูตรสร้างผู้นำการเปลี่ยนแ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๘ พ.ค. ๕๘) เวลา ๐๙.๐๐ น. พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ บรรยายพิเศษ หัวข้อ “การสร้างภาวะผู้นำเพื่อการบริหารองค์กร”ในการอบรมหลักสูตรสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงของกรมกิจการเด็กและเยาวช

อีสท์วอเตอร์ ส่งบริษัทลูกวางระบบน้ำประปา ให้นิคมหลักชัยฯ เตรียมพร้อมผลักดันไทยเป็นฮับอุตสาหกรรมยางระ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท จัดการและพัฒนาทรัพยากรน้ำภาคตะวันออก จำกัด (มหาชน) หรือ อีสท์วอเตอร์ ส่งบริษัท ยูนิเวอร์แซล ยูทีลิตี้ส์ จำกัด หรือ ยูยู บริษัทในเครือที่มีความเชี่ยวชาญด้านการในการบริหารกิจการประปากว่า 16 ปี เข้าวางระบบผลิตน้ำประปา ให้กับ นิคมฯ หลักชัยเมืองยาง

Design Workshop ตอกย้ำความมุ่งมั่นต่อตลาดเอเชีย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

Design Workshop บริษัทระดับนานาชาติด้านภูมิสถาปัตยกรรม การวางแผนและการวางผังเมือง ซึ่งมีสำนักงาน 10 แห่ง และมีดำเนินงานอยู่ทั่วโลก มีความยินดีที่จะได้ประกาศให้ทราบถึงการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ในเซี่ยงไฮ้

โครงการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนภารกิจโครงสร้างกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๘ พฤษภาคม ๒๕๕๘) เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ บริเวณโถงชั้น ๑ กรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ นายพุฒิพัฒน์ เลิศเชาวสิทธิ์ อธิบดีกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ ประธานในพิธีเปิดโครงการช่วยเหลือ ผู้ได้รับผลกระทบจากการปรับเปลี่ยนภารกิจโครงสร้างกรมพัฒนาสังคมและสวัสดิการ

รมว.พม. ย้ำช่วยเหลือพนักงานจ้างเหมาที่ได้รับผลกระทบจากการปรับโครงสร้างกระทรวงฯ ดูแลไม่ทอดทิ้งกัน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วันนี้ (๒๘ พ.ค. ๕๘) เวลา ๐๗.๐๐ น. ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ สะพานขาว กรุงเทพฯ พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์

ภาพข่าว: เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ร่วมทำบุญบริจาคปัจจัยแด่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นางสาวอรวรรณ จึงประเสริฐศรี (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค กรุ๊ป ถวายปัจจัยซึ่งเป็นเงินที่ได้รับจากการร่วมทำบุญในกิจกรรมงาน 'สงกรานต์ @The Nine' แด่วัดสาครสุ่นประชาสรรค์ จำนวน 32,605.50 บาท

ภาพข่าว: ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 เข้ารับป้ายรางวัลระดับเพชร ในงาน สุดยอดตลาดต้นแบบระดับถ้วยทอง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ บริพัตร (ซ้าย) ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ให้เกียรติขึ้นมอบป้ายรับรองตลาดสะอาดที่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารระดับเพชร ตลาดนัมเบอร์วัน ราม 2 อาคาร 1-3 ให้กับบริษัท นัมเบอร์วันแลนด์ จำกัด ในงาน“สุดยอดตลาดต้นแบบ

ภาพข่าว: โรงแรมดุสิตธานี พัทยา ต้อนรับตัวแทนสำนักงานท่องเที่ยวชั้นนำจากเมืองโตเกียว ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คณะผู้บริหารโรงแรมดุสิตธานี พัทยา นำโดย ลารี่ ชอย (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายประเมินรายได้ พร้อมด้วย ธนพล รอดภิญโญ (ที่สองจากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่คณะผู้บริหารจากสำนักงานท่องเที่ยวชั้นนำในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

อิ่มคุ้มมื้อค่ำอาหารนานาชาติ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

อิ่มคุ้มอาหารนานาชาติกับโปรโมชั่นดินเนอร์สุดพิเศษ เหลือเพียงท่านละ 777 บาท จากราคาปกติ 1,413 บาท พบกับขบวนบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดสดๆทั้งปูคิงแคร๊บเนื้อแน่นจากต่างแดน หอยนางรมตัวยักษ์เนื้อหวานนุ่ม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโต กุ้งแม่น้ำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด

ภาพข่าว: ไทยเฮลท์ ร่วมงานมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ดร. จรินทร์ สวนแก้ว (ที่ 3 จากขวา) ประธาน มูลนิธิ 5 ธันวามหาราช พร้อมด้วย ดร. พันธ์ยศ อัครอมรพงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ ไทยเฮลท์ กรุ๊ป เข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองความสำเร็จการจัดงานบำเพ็ญกุศล พร้อมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

ภาพข่าว: แถลงข่าวรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก และหนุน กม.บุหรี่ใหม่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ศ.นพ.รัชตะ รัชตะนาวิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมด้วย นพ.โสภณ เมฆธน อธิบดีกรมควบคุมโรค ดร.ริชาร์ด บราวน์ รักษาการผู้แทนองค์การอนามัยโลกประจำประเทศไทย ศ.นพ.ประกิต วาทีสาธกกิจ เลขาธิการมูลนิธิรณรงค์เพื่อการไม่สูบบุหรี่ และ นพ.วันชาติ ศุภจตุรัส

แอลจีจัดกิจกรรมภายใต้แคมเปญ Lifes Good in Summer with LG เปิดโลกทัศน์ให้เยาวชนผ่านลายเส้นการ์ตูน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ในหลายปีที่ผ่านมา บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดำเนินธุรกิจภายใต้สโลแกน Life’s Good อย่างต่อเนื่อง ด้วยความเชื่อมั่นที่ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยและสร้างสรรค์จะช่วยสร้างความสุขให้แก่ผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยูเนี่ยนเพย์ ขึ้นแท่นแบรนด์บัตรต่างประเทศอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นเมื่อวัดจากส่วนแบ่งตลาด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International: UPI) เปิดเผยว่า บัตรยูเนี่ยนเพย์ได้กลายเป็นแบรนด์บัตรชำระเงินของต่างประเทศรายใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวัดจากส่วนแบ่งตลาด ในขณะที่บริษัทได้เฉลิมฉลองครบรอบ 10

ภาพข่าว: โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติ บูรพาศิลปิน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานแถลงข่าวประชาสัมพันธ์โครงการยกย่องเชิดชูเกียรติ "บูรพาศิลปิน" โดยมีม.ร.ว.จักรรถ จิตรพงศ์ ประธานกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคัดเลือกศิลปินผู้ล่วงลับ นางสาวนันทิยา สว่างวุฒิธรรม

รายงานภาวะเศรษฐกิจการคลังประจำเดือนเมษายน 2558 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

“เศรษฐกิจไทยล่าสุดในเดือนเมษายน 2558 พบว่า การบริโภคภาคเอกชนขยายตัวได้ในภาพรวม สะท้อนจากยอดจัดเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม ณ ราคาคงที่ ขณะที่การลงทุนภาคเอกชนยังคงชะลอตัวอยู่บ้าง สำหรับภาคการส่งออกสินค้า มีการหดตัวเล็กน้อย ทั้งนี้

เกาะติดไม้ผล 4 ชนิด 5 จังหวัดชายแดนใต้ สศท.9 ระบุ แล้งทำพิษฉุดผลผลิตลด ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักงานเศรษฐกิจการเกษตรที่ 9 แจงผลการประมาณการไม้ผลเศรษฐกิจปี 58 ทั้ง 4 ชนิด ใน 5 จังหวัดชายแดนใต้ ระบุ ผลผลิตลดต่ำกว่าที่คาดการณ์ไว้เมื่อต้นปี เหตุจากสภาพอากาศที่แห้งแล้ง แนะเกษตรกร ดูแลรักษาคุณภาพไว้ คาด ราคาไม้ผลปีนี้ค่อนข้างสูง

มูลนิธิพีแอนด์จีประเทศไทยเพื่อสังคมและเฮดแอนด์โชว์เดอร์ เม็น มอบของขวัญเพื่อการเรียนรู้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประเทศไทย หรือ พีแอนด์จี และมูลนิธิ พีแอนด์จี ประเทศไทยเพื่อสังคม ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการศึกษาและการเรียนรู้ จึงได้จัดกิจกรรมจิตอาสา “มอบของขวัญเพื่อนการเรียนรู้ (Gift of Learning) ครั้งที่ 17 ภายใต้โครงการ

วัตสันเชิญชวนนักวิ่งร่วมสร้างตำนานหน้าใหม่ กับงาน Watsons Charity Run 2015 เพื่อร่วมวิ่ง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย จัดกิจกรรม“Watsons Charity Run 2015” ระยะทาง 4 และ 8 กิโลเมตร ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน ตั้งแต่ 6.00น.เป็นต้นไป ณ สวนลุมพินี เพื่อร่วมรณรงค์ให้ทุกคนได้ออกกำลังกาย

วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัว โครงการ Pilgreens Project 2 นักศึกษาDouble Degree ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

มหิดล ตอกย้ำมหาวิทยาลัยอันดับ 1 ของไทย วาง 6 กลยุทธ์ รุกตั้งเป้า สู่ “Eco University” เต็มรูปแบบ ในปี 59 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวโครงการ Pilgreens ของ 2 นักศึกษาหลักสูตรDouble Degree ชาวฝรั่งเศส ระหว่างวิทยาลัยการจัดการ

ไมโครซอฟท์ เผยโฉม Nokia 105 ใหม่ และ Nokia 105 Dual SIM สู่โลกแห่งการสื่อสาร ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ไมโครซอฟท์ คอร์ป ประกาศเปิดตัว Nokia 105 โฉมใหม่ และ Nokia 105 Dual SIM โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้ซื้อมือถือเป็นครั้งแรก รวมทั้งผู้ที่มีสมาร์ทโฟนอยู่แล้วแต่ต้องการอุปกรณ์สำรองที่วางใจได้สำหรับ Nokia 105 โฉมใหม่

เชลล์ ขอบคุณลูกค้าสนับสนุน วันเชลล์เติมสุข คุณเติม 1 ลิตร เชลล์บริจาค 1 บาท ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอบคุณลูกค้าที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม “วันเชลล์เติมสุข” คุณเติม 1 ลิตร เชลล์บริจาค 1 บาท ด้วยการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงชนิดใดก็ได้ ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ที่ผ่านมา

ภาพยนตร์โฆษณา โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ SiPH ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นำเสนอเรื่องความมุ่งมั่นและตั้งใจของทีมงานโรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ ที่ตั้งใจทำงานมากกว่าแค่ให้บริการการรักษา แต่ยังตั้งใจดูแลและใส่ใจในทุกรายละเอียด รวมถึงความรู้สึกของผู้ป่วยและครอบครัว ภาพยนตร์โฆษณา โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ SiPH

ภาพข่าว: เฮอริเทจร่วมยินดีช่อง Now26 เปิดสตูดิโอ NOW@Siam ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท เฮอริเทจสแน็คแอนด์ฟู้ด จำกัด ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ และยังเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตประกอบการอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ

ฮิตหนักมาก!! ท่าจับมือสื่อรัก ฉลองเบิร์ธเดย์ 1 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กลายเป็นกระแสสุดฮอตในหมู่โซเชียลมีเดียเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับ “ท่าจับมือสื่อรัก” ที่เหล่าเซเลบริตี้ ศิลปินนักแสดง รวมถึงเน็ตไอดอล ต่างพากันแอคติ้งภาพจับมือกับคนที่ตัวเองรัก ทั้งครอบครัว เพื่อนสนิท หรือแม้แต่คนรู้ใจ โพสต์ลงไอจี

ภาพข่าว: จับมือสื่อรัก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ทศ จิราธิวัฒน์, ยุวดี จิราธิวัฒน์, สิริเกศ จิรกิติ, บรม พิจารณ์จิตร นำคณะผู้บริหาร พนักงานเซ็นทรัลและบุคคลทั่วไปนับพัน ร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์แสดงพลัง “จับมือสื่อรัก" จากแคมเปญ “Sharing is the ultimate of Happiness” ภายใต้งาน

เครือข่ายประมงพื้นบ้านดักทางรัฐบาล ย้ำนิรโทษกรรมเรืออวนลากเถื่อนไม่ได้ช่วยปลดล็อกใบเหลืองอียู ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สมาคมสมาพันธ์ชาวประมงพื้นบ้านแห่งประเทศไทย ชาวประมงพื้นบ้านจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระยอง สมุทรสงคราม สงขลาและเครือข่ายภาคประชาสังคมรวมกว่า 80 คน ร่วมยื่นจดหมายต่อนายกรัฐมนตรี พร้อมเรียกร้องมาตรการการจัดการปัญหาใบเหลืองประมง

ภาพข่าว: เด็กโรงเรียนพิชัยรัตนาคาร จ.ระนอง คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านธรรมชาติว ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยองค์การพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (อพวช.) ร่วมกับศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา สมาคมวิทยาศาสตร์ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิ Global Health & Education Foundation จัดประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ด้านธรรมชาติวิทยา

ภาพข่าว: ช่อง 7 สี ร่วมกับ ฮอนด้า มอบเงินสนับสนุนให้มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คุณพลากร สมสุวรรณ (ที่ 2 จากทางขวา) กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมด้วย คุณพิทักษ์ พฤทธิสาริกร (ที่ 3 จากทางขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารปฏิบัติการ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด

MPI เดือนเมษายนหดตัว 5.3% เนื่องจากเศรษฐกิจโลกยังไม่ฟื้น ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สศอ. เผยดัชนีผลผลิตอุตสาหกรรม( MPI) เดือนเมษายน 2558 หดตัวร้อยละ 5.3 เนื่องจากมีผู้ผลิตบางรายมีวันหยุดในเทศกาลสงกรานต์มากกว่าปีที่แล้ว และภาวะเศรษฐกิจโลกยังไม่ฟื้นตัว กลุ่มอุตสาหกรรมส่งออกลดลงในอุตสาหกรรมการผลิต HDD โทรทัศน์ เครื่องประดับ

ร้านอาหารญี่ปุ่นเซน ฉลองเปิดสาขาใหม่ จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษรับส่วนลด 15 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ทีมผู้บริหาร บริษัท เซ็น คอร์ปอเรชั่น กรุ๊ป จำกัด เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นเซน สาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง ตามแนวทางที่ว่าด้วย “วิถีแห่งคุณภาพ วิถีแห่งเซน”

สามแชมป์วันเอเชียทัวร์ร่วมชิงชัยศึก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ไทยแลนด์ โอเพ่น ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ชอย จินโฮ และมุน ยงจุน สองโปรกอล์ฟมากฝีมือจากเกาหลีใต้ พร้อมด้วย หวู อาซุน จากจีน ซึ่งคว้าแชมป์ 3 รายการแรกของวันเอเชียทัวร์ฤดูกาล 2015 เตรียมล่าแชมป์ต่อในศึกดวลวงสวิงรายการ “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ไทยแลนด์ โอเพ่น”

กุ้งแม่น้ำ ที่ห้องอาหารจีนหยก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ห้องอาหารจีนหยก โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ขอเสนอเมนู “กุ้งแม่น้ำ” ให้ได้ลิ้มลองตลอดเดือนมิถุนายน 2558 นี้ โดยคัดกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ มาปรุงเป็นอาหารจานเด่น เช่น กุ้งแม่น้ำย่างน้ำจิ้มซีฟู้ด กุ้งแม่น้ำผัดบะหมี่ฮ่องกง และ กุ้งแม่น้ำอบเต้าซี่ ราคาที่ละ

ภาพข่าว: นำสินประกันภัย มอบเสื้อจราจรสะท้อนแสง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสมบุญ ฟูศรีบุญ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) มอบเสื้อจราจรสะท้อนแสงให้แก่ พ.ต.ท.สิราวิชญ์ พุ่มพวง สารวัตรจราจร สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงราย จำนวน 99 ตัว

ภาพข่าว: สัมมนาโครงการ OSEC Clinic 2015 หัวข้อ SMEs เรียนรู้ไร้พรมแดน วางแผนกลยุทธ์การค้า ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--ศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ วันที่ 28 พฤษภาคม 2558 ศูนย์บริการส่งออกแบบเบ็ดเสร็จ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดการจัดสัมมนาโครงการ One Stop Export Service Center

ภาพข่าว: สบู่วิภาดาร่วมกับเทศบาลตำบลแพรกษามอบสบู่ผู้สูงอายุ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขให้กับผู้สูงอายุ ในกิจกรรมความห่วงใยผู้สูงอายุ ซึ่งจัดโดยเทศบาลตำบลแพรกษา จังหวัดสมุทรปราการ ในงานนี้ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร

ครั้งแรกที่ประเทศไทยเข้าร่วมงาน Global Wellness Day ที่จัดขึ้นพร้อมกันทั่วโลก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

งาน Global Wellness Day ประเทศไทย ที่จะจัดขึ้นปีนี้เป็นปีแรก ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายใต้แนวคิด สุขภาวะดีวิถีไทย โดยสมาคมสปาไทย และได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมการท่องเที่ยว

TASCO มั่นใจปี58 กำไรทำสถิติสูงสุดใหม่/ดีมานด์ยางมะตอยในประเทศ-ภูมิภาคเอเชียทะลัก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายชัยวัฒน์ ศรีวรรณวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ และนายโก๊ะ ไล้ ฮวด รองกรรมการผู้จัดการ-บัญชีและการเงิน บมจ.ทิปโก้แอสฟัลท์ (TASCO) ถ่ายภาพร่วมกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ เนื่องในโอกาสเข้าพบเพื่อรับฟังแผนงานในปี 2558 โดยผู้บริหารให้ความมั่นใจแนวโน้มยอดขาย

ท่าอากาศยานไทย และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงาน ปั่นส่งท้ายสนามเขียว ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญร่วมงาน “ปั่นส่งท้ายสนามเขียว” ก่อนปิดปรับปรุงสนามเพื่อยกระดับลู่ปั่นจักรยานรอบท่าอากาศยานสุวรรณภูมิให้เป็นสนามปั่นจักรยานมาตรฐานสากลระดับโลก

7 ของวิเศษของโดเรม่อน ที่มีจริงแล้วบนโลก [Thaiware Infographic 22] ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

พูดถึงการ์ตูนโดเรม่อนแล้ว เรียกได้ว่าแทบทุกคนต้องรู้จักแน่นอน หรืออย่างน้อยก็ต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับแมวอ้วนสีฟ้าตัวนี้บ้าง เพราะไม่ว่าจะเป็นการ์ตูนให้อ่านตั้งแต่เด็ก เป็นภาพยนตร์ตอนใหม่ๆ ให้ชมกันอยู่เรื่อยๆ หรือเป็นลายสวยๆ บนสินค้าที่มีให้เห็นโดยทั่วไป

ซีบีอาร์อีจัดงานประกวดช่างภาพแห่งปี 2558 การแข่งขันถ่ายภาพที่สะท้อนความเป็นเมืองประจำปี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ซีบีอาร์อีประกาศเปิดการแข่งขัน “ช่างภาพในเมืองแห่งปี” หรือ “Urban Photographer of the Year” โดยเป็นการประกวดภาพถ่ายจากทั่วโลกภายใต้หัวข้อ “เมืองที่ทำงาน” หรือ “Cities at Work” โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9

ภาพข่าว: เคทิส ร่วมสนับสนุนการจัดงาน Outlet เพื่อประชาชน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นายสมชาย สุวจิตตานนท์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม (ที่ 2 จากซ้าย) และ ดร.สายศิริ ศิริวิริยะกุล ผู้อำนวยการฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร (ซ้ายสุด) บริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ KTIS

SPU : สมเด็จพระเทพฯ พระราชทานรางวัลเสาเสมาธรรมจักร 58 อธิการบดี ม.ศรีปทุม ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ดร.รัชนีพร พุคยาภรณ์ พุกกะมาน อธิการบดีมหาวิทยาลัยศรีปทุม เข้ารับรางวัลพระราชทาน “เสาเสมาธรรมจักร” จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงเสด็จพระราชทานรางวัล ในฐานะเป็นผู้ทำคุณประโยชน์ต่อพระพุทธศาสนา

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร คว้ารางวัลชนะเลิศนักดีไซน์โคมไฟ LED บนเวที Modern Lamp Design Contest ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ผ่านไปแล้วกับการประกวดออกแบบและผลิตโคมไฟ LED ที่ใช้ในอาคารสำหรับที่อยู่อาศัยในโครงการ “Modern Lamp Design Contest 2015” ซึ่งจัดขึ้นโดย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ร่วมกับสมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย บริษัม อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น

สศอ. แถลงข่าว ทิศทางอุตสาหกรรมไทยครึ่งปีหลัง 2558 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะที่เป็นองค์กรชี้นำ เสนอแนะนโยบายการพัฒนา และเตือนภัยภาคอุตสาหกรรมของประเทศ ได้กำหนดจัดการแถลงข่าว ประเด็น “ทิศทางอุตสาหกรรมไทยครึ่งป?หลัง 2558" ดังนั้น สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม

แคมเปญ ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่ เด็กกล้าคิด พิชิตฝัน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สมศักดิ์ศรีผู้นำตลาด มร. กุสตาโว ฮิลเดนแบรนด์ เอ็มดี ดูเม็กซ์ ประเทศไทย เร่งเดินหน้าแคมเปญขยายฐานกลุ่มเป้าหมาย ส่ง “ไฮคิว ยูเอชที ดรีมดิสคัฟเวอรี่” แคมเปญส่งเสริมเด็กให้กล้าฝันให้ใหญ่และไปให้ถึง

ประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักการสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลนครนนทบุรี จัดโครงการสร้างจิตสำนึกด้านอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของท้องถิ่น ประจำปี ๒๕๕๘ โดยให้มีกิจกรรมการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้และประกวดเครื่องแต่งกายจากวัสดุเหลือใช้

รวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษเจ๋งๆ ข้อเสนอดี พร้อมสิทธิ์พิเศษมากมาย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เลือกเมืองที่ชอบ หลักสูตรที่ใช่ สถาบันโดนใจ ไปกับ Insight Education Consulting สอบถามวันนี้รับข้อเสนอสบายกระเป๋าและสิทธิ์พิเศษจากสถาบันต่างๆ มากมาย สอบถามเพิ่มเติมติดต่อทีมงาน Insight smiley โทร: 02-236-7222 มือถือ 086-3786078 Line:

อมอรินี่ เปิดโปรโมชั่น อมอรินี จันทร์ หรรษา มันเดย์ สเปเชี่ยล ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ศูนย์การค้า อมอรินี รามอินทรา ร่วมกับ 9 แบรนด์ดัง อาทิ ท็อปซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหารคิงคอง แมคโดนัลด์ มารีฟรานซ์ สเวนสัน แม่ศรีเรือน เอาท์เรต ช็อป แพลนช็อป และเดอะคริสตัลทชายน์ จัดโปรโมชั่น"อมอรินี จันทร์ หรรษา มันเดย์ สเปเชี่ยล"

การประกวดโครงการ The Smart Chef Challenge 2015 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

1. ผู้ที่สนใจจะเข้าร่วมการประกวดจะต้องเขียนเอกสารแนะนำตนเองและนำเสนอประสบการณ์ในการทำอาหาร แนบมาพร้อมกับใบสมัครเข้าร่วมโครงการฯที่กรอกข้อมูลเรียบร้อย และต้องส่งเอกสารภายในวันที่ 15 มิ.ย.58 โดยส่งทางอีเมล์มาที่ smartchefchallenge.2015@gmail.com

ฟุตบอลอุตสาหกรรมคัพ ครั้งที่ 5 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เสมอกัน... จังหวะที่ ดำรง แสงจันทร์ (แดง) ผู้เล่นทีม ไทยซัมมิท พีเคเค พยายามเหยีดขาเข้าแย่งบอลกับ สหพร แซ่โจว (น้ำเงิน) ผู้เล่นทีม มิตซูบิชิ เอ็นจิ้น ก่อนที่จะทำอะไรกันไม่ได้เสมอกันไป 0-0 ในศึกฟุตบอล “สีสันตะวันออกอุตสาหกรรมคัพ ครั้งที่ 5” ณ

การแข่งขันรายการเชฟเยาวชนแห่งประเทศไทยประจำปี 2558 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

โรงเรียนนานาชาติเปรม ติณสูลานนท์ ร่วมกับ โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ ขอเชิญชวนเยาวชนอายุระหว่าง 12 ถึง 18 ปี เข้าร่วมการแข่งขัน “เชฟเยาวชน ระดับประเทศไทย” ประจำปี 2558

ฉลองเปิดแฟล็กชิพบูติก เพนฮาลิกอนส์ น้ำหอมชั้นสูงจากอังกฤษ แห่งแรกในประเทศไทย ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เมื่อ 145 ปีก่อน บูติก “เพนฮาลิกอนส์” (Penhaligon’s) แห่งแรกได้ถือกำเนิดขึ้นบนถนนเจอร์มิน (Jermyn Street) กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดย “เพนฮาลิกอนส์” ถือเป็นบูติกน้ำหอมชั้นสูงจากประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1870 โดย

ภาพข่าว: ครีเอตุสฯ จัดงานโชว์นวัตกรรมครั้งใหญ่ สร้างสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้า ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด นำโดย คุณวันชัย จิระไตรธาร ประธานกรรมการ และคุณไตรนุภาพ จิระไตรธาร รองประธานกรรมการ ได้จัดงาน CREATUS INNOVATION 3 ภายใต้ชื่องาน “A WORLD OF CUSTOMER CENTRIC INNOVATIONS BY CREATUS” ณ โรงแรม ดับเบิ้ลยู

ท่าเรือประจวบ ร่วมฝึกซ้อมแผนฯ เตรียมพร้อมรับสถานการณ์การระบาดอีโบลา ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

โรงพยาบาลบางสะพาน ร่วมกับบริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด จัดซ้อมแผนตอบโต้ภาวะฉุกเฉินทางด้านสาธารณสุขเพื่อเตรียมความพร้อมรับการระบาดของโรคที่อาจจะเกิดขึ้น ฝึกอบรมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ให้พร้อมมือการดูแลรักษาผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสอีโบลา

เลอซาช่า ร่วมสนับสนุนการประกวด TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 5 ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นางสาวณิชชา จิรศาสตร์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่า บริษัท คิวรอน จำกัด มอบเงินรางวัลและอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเลอซาช่าให้กับ ผู้ชนะการประกวด To be number one Idol รุ่นที่ 5 ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี

คปก.หนุนปชช.เข้าชื่อเสนอกม. แนะสภาต้องพิจารณาภายใน 180 วัน ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คปก.หนุนประชาชนมีส่วนร่วมทางการเมือง พร้อมแนะให้สภาต้องพิจารณาร่างกฎหมายฉบับประชาชนภายใน 180 วันนับแต่วันที่ได้รับร่างกฎหมายดังกล่าว แม้ยุบสภาหรือสภาสิ้นอายุ ก็ต้องพิจารณาต่อ คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย (คปก.) จัดทำความเห็นและข้อเสนอแนะเรื่อง

ไซโก ร่วม Laguna Phuket International Marathon 2015 จัดโปรโมโมชั่นเอาใจคนรักวิ่ง ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัทไซโก ผู้จับเวลาอย่างเป็นทางการในงาน Laguna Phuket International Marathon 2015 ซึ่งจะจัดในวันที่ 7 มิถุนายนนี้ มอบสิทธิพิเศษแก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ เมื่อซื้อ “SEIKO Timer Alarm Clock”

ภาพข่าว: ต้อนรับ ซีซาร์ มิลลาน ครูฝึกสอนสุนัขชื่อดังระดับโลก ณ โรงแรมดุสิตธานี ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คณะผู้บริหาร โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ นำโดย สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป, ชาห์ลา ซาลิห์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม, ศชล ถิรประวัติ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และเกศรา แซ่แต้ ผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยงและสัมมนา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นแก่

สมอ. เชิญร่วมงาน วันรับรองระบบงานโลก และ วันมาตรวิทยาโลก ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) กำหนดจัดงานเนื่องในวันรับรองระบบงานโลก และวันมาตรวิทยาโลก ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2558 เวลา 08.30 – 16.00 น. ณ Hall 106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพฯ

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์สนับสนุนการศึกษาแก่มูลนิธิ EDF ติดต่อกันเป็นปีที่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ โดยนายอาคม เกาะงาม (ที่3 จากซ้าย) หัวหน้ากองกิจการสังคม 2 มอบเงินบริจาคต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 จำนวน 200,000 บาท (สองแสนบาท) แก่มูลนิธิกองทุนการศึกษาเพื่อการพัฒนา (มูลนิธิ EDF)

สปช.อุบลฯโพล ชี้ตัวแทน 3 จังหวัดอีสานล่างติดตามร่างรัฐธรรมนูญ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

สปช.อุบลฯจับมือ ม.ราชภัฎ สำรวจความคิดเห็นประชาชนตัวแทนอีสานล่าง พบมั่นใจ สปช.จะเปลี่ยนประเทศให้ดีขึ้น หนุนปราบคอรัปชั่น ยาเสพย์ติด รับข้อมูลร่างรัฐธรรมนูญจากโทรทัศน์มากที่สุด 2 มิถุนายน 2558 สปช.อุบลฯร่วมกับคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ภาพข่าว: เปิดตัวผลิตภัณฑ์ MDmate ที่โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช ทนายความชื่อดัง จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ "MDmate" สารอาหาร ลดภาวะสมองเสื่อม และยับยั้งการทำลายสารสื่อประสาท โดยมี อํานวย เกษบํารุง, ธีระพงค์ พุกกะจันทร, กาญณมาส มั่นเจริญ และ เอิร์ธ สายสว่าง ร่วมยินดี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค

SPU : ปัญญาชน ร่วมใจ สืบสานวัฒนธรรมไทย ในงานศิลปวัฒนธรรมไทยในงานเทศกาลศิลปะสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 : ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

คณะอนุกรรมการยุทธศาสตร์เชิดชูศิลปวัฒนธรรมไทย ฝ่ายกิจการนักศึกษา สมาคมสถาบันอุดมศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย (สสอท.) เข้าร่วมแสดงผลงานศิลปวัฒนธรรมไทยในงานเทศกาลศิลปะสร้างสรรค์ ครั้งที่ 7 : Let's go!!! ณ ลานเอเทรียม 2 สยามเซ็นเตอร์ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พรชัย

ภาพข่าว: SPU : ป.เอก บริหารการศึกษา รุ่นที่ 9 ม.ศรีปทุม จัดเสวนา การบริหารจัดการศึกษาเพื่อช่วยวัยรุ่ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

นักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา รุ่นที่ 9 วิทยาลัยบัณฑิตศึกษาด้านการจัดการ มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเสวนา เรื่อง "การบริหารจัดการศึกษาเพื่อช่วยวัยรุ่นคว้าโอกาสชีวิตและพิชิตอุปสรรค" ในงานเทศกาลศิลปะสร้างสรรค์เพื่อเยาวชน

ภาพข่าว: สตาร์เมคเกอร์จัดประกวดStar Maker Singing Contest 2015 รอบชิงชนะเลิศ ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต ผู้อำนวยการสอนสถาบันสตาร์ เมคเกอร์ฯ ว้อยซ์ อคาเดมี สถาบันฝึกสอนเทคนิคการใช้เสียงและลีลา ด้วยสื่อการเรียนการสอนแบบมัลติมีเดีย จัดกิจกรรม “Star Maker Singing Contest 2015”

WikiVet จับมือ Mars Petcare นำเสนอสื่อให้ความรู้เรื่องโภชนาการของสุนัขและแมว ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

เปิดตัวสื่อให้ความรู้ใหม่ล่าสุดบนโลกออนไลน์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโภชนาการของสุนัขและแมว รวมถึงบทบาทของโภชนาการที่มีต่อการดูแลรักษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ วิกิเว็ท (WikiVet) และ มาร์ส เพ็ทแคร์ (Mars Petcare)

นายกรับมอบเงินบริจาคของประชาชนและพนักงานเซเว่นฯ 14 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่เนปาล ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

ก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย เป็นตัวแทนมอบเงินที่ได้รับบริจาคจากประชาชน ผ่านร้านเซเว่น อีเลฟเว่นและเงินบริจาคของพนักงานบริษัทซีพี ออลล์ จำนวน 14 ล้านบาท

ภาพข่าว: เฮอริเทจร่วมยินดีช่อง Now26 เปิดสตูดิโอ NOW@Siam ทั่วไป—๓ มิ.ย. ๕๘

บริษัท เฮอริเทจสแน็คแอนด์ฟู้ด จำกัด ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหาร ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำผลไม้ออร์แกนิกจากธรรมชาติ และยังเป็นผู้ผลิตที่ได้รับอนุญาตประกอบการอย่างเป็นทางการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ของ