ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เนรมิตงานวิวาห์ในฝันกับ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ในงานเวดดิ้ง แฟร์ WEDDING FAIR 2015 BY NEO ณ บูธ P117 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะเนรมิตงานวิวาห์ในฝันของคุณให้เป็นจริงได้ในงาน Wedding Fair 2015 by NEO ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ในวันที่ 4 -7 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา11.00 น. – 21.00 น. พบกับ คราวน์ เวดดิ้งทีม ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานวิวาห์โดยเฉพาะได้ที่ “บูธ P117”

สำหรับคู่รัก 50 คู่แรกที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อมาพบคราวน์ เวดดิ้งทีมในงานผ่าน Facebook Fan Page “Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park” รับทันทีบัตรกำนัลส่วนลดบุฟเฟต์มื้อกลางวัน “มา 2 จ่าย 1” ที่ห้องอาหารพาโนรามา

พิเศษไปกว่านั้น! สำหรับคู่รักที่ทำการจองภายในงานจะได้รับ ส่วนลดสูงสุด 10% พร้อมของขวัญสุดพิเศษ หรือ ห้องพักสุดหรูพร้อมอาหารเช้า 2 คืน ที่โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่และอภินันทนาการมากมายแบบเอกซ์คลู -ซีฟมูลค่า สุงสุดกว่า 30,000 บาท

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค พร้อมจะเนรมิตงานวิวาห์ของคุณให้เป็นวันพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความ สะดวกสบายของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง และรถไฟใต้ดิน MRT สีลม หรือจะเป็นห้องแต่งงานที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครอย่าง The White Room ซึ่งสามารถนำเสนอความหรูหราเหนือระดับแต่เอนกประสงค์ด้านการใช้งานได้อย่างลงตัว ด้วยชั้นบันไดวนพร้อมที่เปิดตัวบ่าวสาวได้สง่างามดังฝัน เสริมให้โดดเด่นด้วยทางเดินรูปทรงโค้งเว้าที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์อันน่าประทับใจ แก่แขกของคุณตลอดค่ำคืน

คราวน์ เวดดิ้ง ทีม พร้อมต้อนรับทุกคู่รัก ด้วยบริการจัดงานวิวาห์ที่ดีที่สุด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมการบริการมืออาชีพที่เข้าใจถึงความต้องการของคู่รัก จะช่วยให้งานวิวาห์ของคุณมีสีสันและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร

สอบถามแพคเกจวิวาห์หรือสำรองห้องจัดเลี้ยงได้ที่ คราวน์ เวดดิ้งทีม โทร. 02 632 9000 ต่อ 4120 - 4123

อีเมล์ catering-cpbkk@ihg.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สนุกกับความอร่อยที่ดีไซน์ได้ ในโปรโมชั่น Mix & Match Cookies

ช็อท คัทส์ มอบโปรโมชั่นพิเศษกลางปี ที่ให้คุณดีไซน์ความอร่อยกรุบกรอบได้ในสไตล์คุณเอง กับ โปรโมชั่น “Mix and Match Cookies” เพียงหยิบกล่องขนาดที่ถูกใจ แล้วเลือกสรรคุ้กกี้โฮมเมดหลากรสชาติใส่กล่องได้ตามชอบใจ...

คราวน์ พลาซ่า มอบ “Crowne Plaza Rewards” แทนคำขอบคุณผู้จัดการประชุม

คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เปิดตัว “Crowne Plaza Rewards” มอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการจัดประชุมควบคู่กับสำรองห้องพัก โดยผู้สำรองบริการได้จะรับสิทธิประโยชน์ในการใช้บริการครั้งต่อไป ณ โรงแรม คราวน์ พลาซ่า...

TAFF – TAM 2005 ชวนเด็กไทยรุ่นใหม่ สนุกอย่างสร้างสรรค์ ท่องโลกภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น…ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ชวนเด็กไทยตื่นตา ตื่นใจ ร่วมสัมผัสความมหัศจรรย์กับตัวการ์ตูนแอนิเมชั่น ในกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ เสาร์ที่ 8 มกราคม นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นจากทั่วทุกมุมโลกเกือบ 40 เรื่องฟรี ในง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง