ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Flexi Conversation ลดสูงสุด 50% จัดโดยสถาบันนิวเคมบริดจ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๑:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--สถาบันนิวเคมบริดจ์

หลักสูตร Flexi Conversation เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการฝึกฝนภาษาอังกฤษ เพื่อใช้ในชีวิตประจำวันหรือการเรียน เหมาะสำหรับผู้ที่เวลาค่อนข้างรัดตัว และไม่ได้ว่างทุกวัน โดยสามารถเลือกเรียนในวันเวลาที่ผู้เรียนสะดวกตามตารางที่ทางสถาบันฯ จัดไว้

เนื้อหาหลักสูตร Flexi Conversation จะเน้นภาษาอังกฤษที่ใช้ในชีวิตประจำวัน มุ่งพัฒนาทั้ง 4 ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียน โดยจะเน้นทักษะการสนทนาภาษาอังกฤษเป็นหลัก สอนสดโดยอาจารย์เจ้าของภาษาเพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาอังกฤษให้แก่ผู้เรียน และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง โดยหัวข้อในการเรียนในแต่ละครั้งจะแตกต่างกันไป อาทิ

 • อาหารและร้านอาหารที่ชื่นชอบ
 • การแต่งหน้า
 • เครื่องสำอาง
 • การใช้อินเตอร์เน็ตและโลกออนไลน์
 • ภาพยนตร์
 • รายการทางทีวี
 • บทบาทและหน้าที่ของนายจ้าง
 • การสัมภาษณ์งาน
 • การท่องเที่ยว
 • และอื่นๆอีกมากมาย

สอนสดทุกคลาสโดย Native speaker เหมาะสำหรับนักศึกษาและคนทำงานที่สนใจพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อสนทนาอย่างมั่นใจ ซึ่งเนื้อหาการเรียนการสอนสามารถนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง (Everyday English) ว่างเมื่อไหร่ เรียนเมื่อนั้น กับตารางเรียนที่ยืดหยุ่นต่อความต้องการของผู้เรียน ที่สาขา ZEN ชั้น 14 (ZEN @ Central World)

นอกจากนี้ผู้เรียนยังได้รับสิทธิ์ใช้ห้อง Listening Lab เพื่อเพิ่มทักษะการฟังอย่างมีประสิทธิภาพ (โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

สอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษา 100%
พิเศษ! สำหรับสมาชิกเมืองไทย Smile Club รับส่วนลด 50% ตั้งแต่15 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2558
 • คอร์ส 30 ชั่งโมง 13,500 บาท เหลือเพียง 6,750 บาท ระยะเวลาเรียน 1.5 เดือน
 • คอร์ส 60 ชั่งโมง 27,000 บาท เหลือเพียง 13,500 บาท ระยะเวลาเรียน 3 เดือน
 • คอร์ส 90 ชั่งโมง 40,500 บาท เหลือเพียง 20,250 บาท ระยะเวลาเรียน 5 เดือน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ (ประเทศไทย) โทร 02 613 1177, อีเมล์ info@newcambridge.com เว็บไซต์ www.newcambridge.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หลักสูตร Flexi Conversation จากสถาบันนิวเคมบริดจ์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักศึกษาและคนทำงาน

ในยุคปัจจุบันภาษาอังกฤษถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อความสำเร็จด้านการเรียนและการทำงาน ซึ่งเป็นพื้นฐานความรู้ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมงานในบริษัทชั้นนำ สถาบันนิวเคมบริดจ์เป็นสถาบันภาษามาตรฐานส...

ซื้อคู่มือเตรียมสอบ IELTS ทุกเล่มกับศูนย์หนังสือจุฬา รับส่วนลดทุกหลักสูตรที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ 500 บาท ทันที

รายงานข่าวจากสถาบันนิวเคมบริดจ์ แจ้งว่า ขณะนี้ศูนย์หนังสือจุฬา ฯ ร่วมมือกับสถาบันนิวเคมบริดจ์ จัดสมนาคุณสำหรับผู้ที่ซื้อคู่มือเตรียมสอบ IELTS ทุกเล่ม ที่ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สิทธิพิเศษ นำชิ้นส่วนนี้มาเป็น ส่วนลด 500 บาท ทันทีทุกหลักสูตรที่ สถาบันนิวเคมบริดจ์...

ภาพข่าว: หลักสูตรอบรมภาษาอังกฤษ

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--คิง เพาเวอร์ นายสมศาสตร์ วัสสะนานุกุล (ที่สามจากซ้าย) ผู้อำนวยการส่วนทรัพยากรบุคคลและกิจการทั่วไป กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ ลงนามในสัญญาความร่วมมือการพัฒนาหลักสูตรภาษาอังกฤษ สำหรับพนักงานในโครงการ "King Power Gold Club" กับ ผศ. ดร. ชวนี ท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง