อิมแพ็ค งานล้นเต็มพื้นที่ช่วงสุดสัปดาห์วันหยุดแรงงาน แจงวันสุดท้าย 3 พฤษภามีซ้อมรับปริญญา ม.สุโขทัย โปรดเลี่ยงเส้นทางแนะใช้ทางด่วนลงภายในศูนย์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น

นางสาวจินตนา พงษ์ภักดี ผู้อำนวยการ สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า ระหว่างวันที่ 1-3 พฤษภาคม 2558 ซึ่งเป็นช่วงสุดสัปดาห์ที่มีวันหยุดแรงงาน พื้นที่ศูนย์ฯ อิมแพ็ค ถูกใช้สำหรับจัดงานแสดงสินค้า งานสัมมนา งานแต่งงานจนเต็ม โดยมีงานแสดงสินค้าสำคัญหลายงาน อาทิ งานสถาปนิก 58 ที่อาคารชาเลนเจอร์, งานอินเตอร์เนชั่นแนล แบงคอก ไบค์ 2015 ที่อาคาร 3-4, งานมหกรรมผลิตภัณฑ์กรุงเทพ ที่อาคาร 5-6 งานเอเชีย บิวตี้ คอสเมติก เอ็กซโป 2015 ที่อาคาร 7-8

อีกทั้งในวันที่ 2 พฤษภาคม 2558 มีงานใหญ่ผู้ร่วมงานกว่าหมื่นคนเพิ่มเข้ามา ได้แก่ คอนเสิร์ต Cat to the Future ที่อาคาร 2 งานสัมมนาของ แฮปปี้ ไลฟ์ ที่อาคาร อิมแพ็ค อารีน่า รวมถึงการจัดงานแต่งงาน 3 งาน ที่อาคาร อิมแพ็ค ฟอรั่ม นอกจากนี้ ในวันเสาร์-อาทิตย์ พื้นที่เมืองทองธานีมีตลาดนัดใหญ่ และทางมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ก็มีการจัดซ้อมใหญ่รับปริญญา ในวันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคม 2558 ด้วย ทั้งนี้ คาดว่าการจราจรในช่วงสุดสัปดาห์นี้ค่อนข้างหนาแน่น

แต่อย่างไรก็ตาม ทาง อิมแพ็ค ได้เตรียมแผนรองรับไว้เป็นอย่างดีที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่เดินทางมาชมงานและใช้บริการต่างๆ ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยเบื้องต้นได้จัดเตรียมพื้นที่จอดรถที่สามารถรองรับรถได้มากกว่า 15,000 คัน ได้แก่ อาคารจอดรถในร่มและลานจอดกลางแจ้ง ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.00 น. พร้อมจัดเจ้าหน้าที่ช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และขอความร่วมมือไปยังผู้ให้บริการรถสาธารณะ ทั้งรถแท็กซี่ รถตู้สาธารณะ รถเมล์ รถสองแถว และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ให้ช่วยเสริมเที่ยวรถบริการรับ-ส่งผู้เดินทางมายังพื้นที่เพิ่มมากขึ้น

รวมถึงจัดเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์แจ้งความเคลื่อนไหวด้านการจราจรเป็นระยะ ผ่านสื่อวิทยุจราจร อาทิ จส.100 สวพ.91?รวมถึงสื่อออนไลน์ เช่น พันทิป ทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค IMPACT Venue ที่สามารถเข้าถึงประชาชนได้ง่ายและรวดเร็วที่สุด พร้อมกำหนดหมายเลขโทรศัพท์?0-2833-5445 สำหรับสอบถามเรื่องสภาพการจราจรในเมืองทองธานี ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมกันนี้ ขอความร่วมมือลูกค้าผู้จัดงานและประชาชนผู้มาชมงานต่างๆ ได้เผื่อเวลาและวางแผนการเดินทางล่วงหน้า โดยศึกษาเส้นทางเดินรถสาธารณะและเส้นทางเข้าออกพื้นที่เมืองทองธานีได้ผ่านเว็บไซต์ www.impact.co.th

สำหรับลูกค้าที่มาเดินทางมาเมืองทองธานีด้วยรถส่วนตัว ในวันที่ 3 พฤษภาคม 2558 โปรดเลี่ยงเส้นทางเข้าออกจากแจ้งวัฒนะ-ถนนบอนด์สตรีทที่ผ่านมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ซึ่งมีงานซ้อมรับปริญญา โดยขอแนะนำให้ใช้ทางด่วนลงศรีสมานหรือลงด่วน อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งเป็นเส้นทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด

ภาพข่าว: Bangkok ICT EXPO 2006 โรดโชว์ CeBIT Australia

นายไกรสร พรสุธี ปลัดกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร และทีมผู้จัด งาน “Bangkok International ICT EXPO 2006” บจ. อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ และบมจ. ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ ร่วมโรดโชว์ในงาน CeBIT Australia 2006...

"กรมส่งเสริมการส่งออก" จัดงานใหญ่ "Tiff 2005" 4-8 มี.ค. นี้ ชูคอนเซ็ปท์ใหม่ Color Your Life โชว์ผู้เข้าร่วมงานกว่าหกหมื่นราย

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค "กรมส่งเสริมการส่งออก" เปิดตัวงานยิ่งใหญ่ "Tiff 2005"ขยายเต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี กว่า 47,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปท์ใหม่ "Color Your Life" หวังผลักดันไทยเป็นศูนย์กลางการผลิตและการส่งออกสินค้าเฟอ...