ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ต้อนรับลมร้อน กับตลาดนัดยามเย็น summer on the beach โดยสองโรงแรมเครือดุสิตฯ ในจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่
วันที่ 29 เมษายน 2558 – “summer on the beach” ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 21.30 น.

โรงแรมดุสิตดีทู และโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ร่วมกันจัดกิจกรรมเพื่อสังคม “ตลาดนัดยามเย็น” ภายใต้คอนเซ็ปท์ “summer on the beach” ในวันที่ 29 เมษายน 56 ตั้งแต่เวลา 17.30 น. – 21.30 น. บริเวณลาน ดี สแควร์ โรงแรมดุสิตดีทู เชียงใหม่ ในเดือนนี้สองโรงแรมในเครือดุสิต มอบความสนุกสุดหรรษา ต้อนรับลมร้อนในเดือนเมษายนนี้ กับการเดินแบบชุด crazy summer, กิจกรรมและการละเล่นรับลมร้อนบนเวทีเพื่อลุ้นของรางวัลมากมาย พร้อมทั้งมีการประกวดผลงานประดิษฐ์ของเครื่องใช้รีไซเคิล โดยในกิจกรรมเพื่อช่วยกันปลูกจิตสำนึกในการอนุรักษ์โลก และความตระหนักในการใช้ทรัพยากรธรรมชาติให้คุ้มค่าที่สุด

นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการออกร้านค้ามากมาย ทั้งอาหารคาว-หวาน เครื่องดื่มนานาชนิด ของที่ระลึก เป็นต้น โดยเงินรายได้ในการจัดงานในครั้งนี้จะถูกนำไปสมทบทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้พิการปากแหว่งเพดานโหว่ ในโครงการ Dusit Smile ของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล

และขอเชิญชวนแม่ค้าพ่อค้ามาร่วมออกบู๊ทในงาน ซึ่งจะไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ สนใจติดต่อ คุณเบนซ์ 053-999 999 หรือ อีเมล์ mongkol.tw@dusit.com

สองโรงแรมเครือดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในจังหวัดเชียงใหม่ มุ่งมั่นที่จะร่วมกันจัดกิจกรรม “ตลาดนัดยามเย็น” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ คืนสู่สังคม และชุมชนเชียงใหม่ สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม และบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ได้ร่วมทำบุญกันในครั้งนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โปรโมชั่นติ่มซำ ลด 50% ที่ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่

อิ่มอร่อยกับสุดยอดอาหารจีนแบบต้นตำรับ ณ ห้องอาหารจัสมิน พิเศษ ลด 50% สำหรับทุกเมนูติ่มซำแสนอร่อยมื้อกลางวัน ส่วนในช่วงมื้อค่ำเลือกลิ้มลองซุปหูฉลามน้ำใสหรือน้ำแดง ที่เชฟได้คัดสรรหูฉลามคุณภาพมาปรุงอย่างสุดฝีมือ ในราคาเพียง 790 บาทสุทธิ ต่อรายการ...

Waso Training Center จัดสัมมนารวมสิทธิประโยชน์ใหม่ด้านภาษีจากรายจ่าย และวิธีปฏิบัติ ที่ช่วยในการลดหย่อน และประหยัดภาษีของธุรกิจ UPDATE for Tax - Incentive

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Waso Training Center วันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2548 เวลา 09.00-16.00 น. ณ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส ถนนหลานหลวง ภาษีเป็นหน้าที่ที่บุคคลภายใต้การปกครองของรัฐนั้นต้องจ่ายให้แก่รัฐ เพื่อรัฐจะนำไปทำนุบำรุง และสนองตอบต่อความต้องการขั้นพื้นฐานของประชาช...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง