ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘

คปก.เดินหน้ายกระดับกม.แรงงานไทยสู่สากล แนะถึงเวลาปฏิรูปชำระกม.แรงงาน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

คณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย (คปก.) โดย นาย คณิต ณ นคร ประธานกรรมการปฏิรูปกฎหมาย ลงนามในบันทึกความเห็นและข้อเสนอแนะเรื่อง “แนวทางการจัดทำประมวลกฎหมายแรงงานและร่างพระราชบัญญัติการบริหารแรงงาน พ.ศ....” เสนอต่อนายกรัฐมนตรี

อาจารย์ราชภัฏโคราชสุดยอดได้รับยกย่องเป็นข้าราชการดีเด่น ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ขอแสดงยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวิมล ตั้งประเสริฐ ข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา สายสอน สังกัด โปรแกรมวิชาการจัดการทรัพยากรมนุษย์ คณะวิทยาการจัดการ เนื่องในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น

20ปี สยามลวดเหล็กฯ รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เคียงคู่ชุมชนอย่างยั่งยืน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บริษัท สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าลวดเหล็กแรงดึงสูงสำหรับงานคอนกรีตอัดแรงและลวดเหล็กตีเกลียวที่ใช้ในการก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ด้วยกำลังการผลิต 200,000 ตันต่อปี และส่งออกสินค้าของบริษัทฯ ที่มีมากกว่า 50

ศูนย์พัฒนาศักยภาพมนุษย์ สมาร์ท พีเอดี ชี้ไทยเสียโอกาสการแข่งขันในตลาดโลก ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ถึงเวลาแล้วที่ไทยต้องใส่ใจเรื่องการวิเคราะห์และจัดการศักยภาพของเยาวชนไทย เพื่อสร้างคน สร้างแรงงานของประเทศที่เหมาะสมกับแต่ละสายงาน ซึ่งเป็นหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะนำประเทศสู่เวทีการแข่งขันระดับโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก

สถาบันสิทธิมนุษยชนฯ ม.มหิดลจับมือศูนย์ศึกษาสันติภาพฯ จุฬาฯ เชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมการประชุมถกแถลงรัฐธ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

สถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล และศูนย์ศึกษาสันติภาพและความขัดแย้ง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วม “การประชุมถกแถลงรัฐธรรมนูญ”

จัดงาน วันอนุรักษ์มรดกไทย เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ ๒ เมษายน ๒๕๕๘ ณ ศูนย์วัฒนธรรมภาคเหนือตอนล่าง โรงแรมวังจันทน์ ริเวอร์วิว สถานอารยธรรมศึกษา โขง-สาละวิน มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับสภาวัฒนธรรมจังหวัดพิษณุโลก และเทศบาลนครพิษณุโลก จัดงานวันอนุรักษ์มรดกไทย

รถไฟฟ้ากรุงเทพ จัดกิจกรรม M Care สุขภาพดี ชีวีปลอดภัย ปี6 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ด้วย บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT จัดกิจกรรม “ M Care สุขภาพดี ชีวีปลอดภัย ปี6 ” โดยกำหนดพิธีเปิดในวันพุธที่ 22 เมษายน 2558 เวลา 13.00 – 18.30 น. ณ รถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน โดยมีกำหนดการ

MRT ชวนร่วมกิจกรรม M Care สุขภาพดี ชีวีปลอดภัย ปี6 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน)(BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT จัดกิจกรรม “M Care สุขภาพดี ชีวีปลอดภัย ปี 6” ให้ผู้โดยสารตรวจเช็คสุขภาพ ฟรี! กับโรงพยาบาลและสถาบันชั้นนำ อาทิ ตรวจสุขภาพตามธาตุเจ้าเรือน ตรวจสุขภาพ(แมะ)แพทย์แผนจีน

ภาพข่าว: ฉลองความสำเร็จ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

นายศักดิ์ชัย พจน์ธนาดิถี ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท ท็อปเพ้นท์ เพอร์เฟค จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย สีทาบ้านและสีอื่นๆ ยี่ห้อ “ท็อป” (TOP) จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 ชีวิต บินลัดฟ้าสู่ประเทศเกาหลี

สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง และแคริบเบียน (CONCACAF) จัดการประชุมสามัญครั้งที่ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

- เจฟฟรีย์ เว็บบ์ ประธาน CONCACAF ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งอีกเป็นสมัยที่ 2 โดยไม่มีผู้คัดค้าน สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งอเมริกาเหนือ อเมริกากลาง และแคริบเบียน (CONCACAF) จัดการประชุมสามัญจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 30 และการประชุมใหญ่ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 21

ธนาคารกรุงไทย แถลงข่าว โครงการประกวดคลิปสั้น Share Smile With KTB ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ธนาคารกรุงไทย ธนาคารที่มุ่งมั่น พัฒนาศักยภาพของบุคลากร เพื่อสนับสนุนการเติบโต สู่ความมั่นคงอย่างยั่งยืนแก่ลูกค้า สร้างคุณภาพที่ดีขึ้นแก่สังคม และสิ่งแวดล้อม คือ แนวคิด " Growing Together กรุงไทย ก้าวไกล ไปกับคุณ"

เชิญชมความงามกล้วยไม้พระนาม 2 สายพันธุ์ใหม่ครั้งแรกในเทศกาลกล้วยไม้สวย พรรณไม้งาม ณ ศูนย์การค้า ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ศูนย์การค้า ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ จัดงาน เทศกาลกล้วยไม้สวย พรรณไม้งาม ณ ธัญญาพาร์ค ศรีนครินทร์ โดยจะมีการจัดแสดงกล้วยไม้ “รักตสิริน” และ “ม่วงราชกุมารี” เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งเป็น 2

ภาพข่าว: คาลเท็กซ์ จับมือช่อง 8 รณรงค์ 7 วันอันตราย ชวนขับขี่ปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

พลตำรวจโท ประวุฒิ ถาวรศิริ (กลาง) ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นประธานในงานเปิดตัวกิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัยไปกับช่อง 8 และคาลเท็กซ์” รณรงค์ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนขับขี่อย่างปลอดภัย เคารพกฎวินัยจราจร ป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุ ในช่วง 7

ภาพข่าว: สยามลวดเหล็กฯ สนับสนุนทีมสโมสรระยองเอฟซี ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

มร.ชอง เป๊ก ฮุง (แถวหลัง คนที่ 4 จากซ้าย) กรรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามลวดเหล็กอุตสาหกรรม จำกัด มอบเงินสนับสนุน ทีมสโมสรฟุตบอลระยองเอฟซี เป็นจำนวนเงิน 1,000,000 บาท เพื่อส่งเสริมกิจกรรมและพัฒนาด้านการกีฬาของจังหวัดระยองให้ก้าวหน้าต่อไป โดยมี คุณอดุลย์

งานสัมมนา KTB SME เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

KTB SME ชวนผู้ประกอบการร้านอาหาร ร่วมงานเสวนา "เคล็ดลับ UP SIZE ธุรกิจร้านอาหาร" สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มยอดขาย ขยายตลาด ลดต้นทุน ตลอดจนแนะวิธีการบริหารร้านให้สมบูรณ์แบบ โดยงานจะจัดในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558 เวลา 13.00 -

โฮมเมดพาย หอมฟรุ้ง อบกรอบ สดใหม่ ทุกวัน ซิงก์ เบเกอรี่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชอบทานอาหารแบบพร้อมทานง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลาเตรียมให้ยุ่งยาก อิ่มอร่อยและอยู่ท้อง สไตล์ Grab and Go เราขอให้คุณมาลิ้มลองและสัมผัสกับรสชาติความอร่อยซึ่งมีให้เลือกถึง 4 สไตล์ สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ ต้องลองพายเนื้อเบอร์กันดี เนื้อเน้นๆ

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เสนอ Hilton Masters cocktails ณ ห้องอาหารมอนโด ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอเสนอโปรแกรมสำหรับเดือน พฤษภาคม 2558 นี้ โดยทางห้องอาหาร มอนโด ได้จัดเตรียมเมนูค็อกเทลใหม่ๆให้กับคุณได้มาลิ้มลองกัน ลองค็อกเทลแบบใหม่ที่ ห้องอาหาร มอนโด.

แม็กนา ประกาศทำข้อตกลงขายธุรกิจชิ้นส่วนภายในรถยนต์ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

แม็กนา อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์ (Magna International Inc.) (TSX: MG, NYSE: MGA) เปิดเผยว่า บริษัทได้เซ็นสัญญาขายธุรกิจชิ้นส่วนภายในรถยนต์ทั้งหมดของบริษัทให้กับ Grupo Antolin ซึ่งเป็นผู้จัดหาระบบภายในรถยนต์ชั้นนำระดับโลก

โปรโมชั่นอาหาร ประจำ เดือนเมษายน 2558 - ห้องอาหาร ฮาร์เบอร์ วิว ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ห้องอาหารฮาร์เบอร์ วิว จัดเมนูเอาใจคนรักสุขกับปลาหิมะไขมันต่ำ ที่พร้อมใจยกขบวนมาให้ท่านได้เลือกสรรกับเมนู ปลาหิมะย่างซอสไทม์และกระเทียม เสิร์ฟกับมะเขือเทศและซูกินีย่าง เนื้อปลาหิมะย่างผสมผสานกับ

เกตเวย์ เอกมัย เนรมิต #อินดี้ มาร์เก็ต# ยกคาราวาน Food Truck และสินค้าแฟชั่นสุดชิคกว่า 100 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เปิดฉากการปรับโฉมครั้งใหม่ด้วยการเนรมิตตลาดอินดี้ (Indy Market) ครั้งแรกบนถนนสุขุมวิทที่รวม Food Truck ชื่อดัง อาทิ Food Stop, Orn The Road BKK, Mighty Wings BKK, Jungle Juice+Kebabs พร้อมร้านสินค้าทำมือ แฟชั่น

อพท.๗ และพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอู่ทอง เชิญทุกภาคส่วนร่วมกิจกรรมทำความสะอาดโบราณสถานเจดีย์ หมายเลข ๑ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

นายสมจินต์ ชาญกระบี่ รองผู้จัดการสำนักงานพื้นที่พิเศษเมืองโบราณอู่ทอง และนายพนมบุตร จันทรโชติ ผู้อำนวยการพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติอู่ทอง ได้เชิญหน่วยงานราชการ เทศบาล ผู้ประกอบการธุรกิจ ประชาชนทั่วไป อาสาสมัคร นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมทำความสะอาด

โรงแรมดับเบิลทรี โดย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เสนอ Hilton Masters cocktails ณ Mosaic Pool ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

โรงแรมดับเบิลทรี โดย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอเสนอโปรแกรมสำหรับเดือน พฤษภาคม 2558 นี้ โดยทาง Mosaic Pool bar ได้จัดเตรียมเมนูค็อกเทลใหม่ๆให้กับคุณได้มาลิ้มลองกัน ลองค็อกเทลแบบใหม่ที่ Mosaic Pool bar บาร์ริมสระว่ายน้ำบรรยากาศสุดสบาย.

ภาพข่าว: พีซีเอสคว้ารางวัลสุดยอดองค์กรผู้ให้บริการบริหารจัดการอาคารครบวงจร 2 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

คุณแฮตเตอร์ แมรี่ สุขเกษม โอบีอี (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารเอเชียใต้เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และตะวันออกกลาง บริษัท โอซีเอส อาร์โอเอช จำกัด และคุณธนา ถิรมนัส (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ โอซีเอส ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำทีมผู้บริหาร

ภาพข่าว: ฟิลลิปไลฟ์ ท่องฮอกไกโด ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บริษัท ฟิลลิปประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำโดย ชวลิต ทองรมย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส - ฝ่ายขาย และ CAO จัดทริปนำคณะตัวแทนและผู้บริหารงานขายที่สามารถผลิตผลงานได้รับ คุณวุฒิ Main Convention 2014 ท่องเที่ยว "ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น" สัมผัสหิมะ

ภาพข่าว: เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด จัดอบรมพัฒนา เทคนิคหัวหน้างาน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด จัดอบรมพัฒนาในหัวข้อ เทคนิคหัวหน้างานและ การจัดทำตัวชี้วัด KPI ที่ได้ผลจริงและใช้ได้จริง วิทยากรโดย อาจารย์ผุษณีย์ ยมาภัย ผอ.การกองพัฒนาบุคคลากร สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย และได้รับเกียรติจาก

ประชาชนชี้นายกรัฐมนตรีควรมาจากการเลือกตั้งโดยตรงจากประชาชน สมาชิกวุฒิสภาควรมาจากการเลือกตั้งทั้งประเ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

สภาพัฒนาการเมือง โดยคณะกรรมการจัดทำข้อเสนอเพื่อการปฏิรูปประเทศไทยได้จัดทำการสำรวจคิดเห็นของประชาชน เพื่อจัดทำเป็นข้อเสนอเพื่อการปฏิรูปประเทศไทย จากกลุ่มตัวอย่าง 1,478 คน ใน 55 จังหวัดของประเทศไทย เมื่อวันที่ 1 มีนาคม -25 มีนาคม 2558 ศ.ดร. ธีรภัทร์

ปณท ชวนคนไทยร่วมส่งความคิดเห็นยกร่างรัฐธรรมนูญฉบับใหม่ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ชวนคนไทยร่วมส่งความคิดเห็นต่อการยกร่างรัฐธรรมนูญให้คณะกรรมาธิการยกร่างฯ เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนได้มีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ โดยสามารถส่งความคิดเห็นดังกล่าว ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 1,300 แห่งทั่วประเทศ ทั้งนี้ ในทุก

ลีวายส์ เปิดตัวป๊อปอัพ สโตร์ LEVIS COMMUTER WORKSPACE พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ในแอพพลิเคชั่น รวมถึง LEVIS ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ลีวายส์ ไอคอนแฟชั่นยีนส์ระดับโลก จัดงานปาร์ตี้เปิดตัว LEVI’S® COMMUTER WORKSPACEแหล่งรวมตัวแห่งใหม่ของเหล่านักปั่น ที่มาพร้อมกับป๊อปอัพ สโตร์ สินค้า LEVI’S® COMMUTERและกิจกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์นักปั่นให้สนุกยิ่งขึ้น

เปิดแคมเปญ CentralPlaza Grand Rama9 NAKED SUMMER 2015 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

โอฬาร วัยอุดมวุฒิ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 เปิดแคมเปญ “CentralPlaza Grand Rama9 NAKED SUMMER 2015” อัพเดทเทรนด์แฟชั่นรับหน้าร้อน ด้วยขบวนนางแบบ นายแบบในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 - สุขุมวิท

เผยตลาดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาในภูมิภาคอาเซียนแข่งขันสูง แบรนด์ไนกี้งัดกลยุทธ์บริหาร Supply ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ศิษย์เก่า EMBA ศศินทร์ในฐานะผู้บริหารแบรนด์ไนกี้เผยตลาดเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์กีฬาในภูมิภาคอาเชียนแข่งขันสูง เน้นสร้างสรรค์สินค้าและพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อสนับสนุนผู้บริโภคให้ออกกำลังกาย และให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การบริหาร Supply Chain

ภาพข่าว: เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด เปิดโครงการ CSR DAY ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เอเชี่ยน เคมิคัล จำกัด เปิดโครงการ CSR DAY อย่างเป็นทางการ โดย คุณมัลลิกา ศรีรุ่งโรจน์ ผช.กรรมการผู้จัดการส่วนบริหาร กล่าวเปิดโครงการ และได้กล่าวถึงความสำคัญของการเปิดโครงการ CSR ในครั้งนี้ ภายในงานได้นำตัวอย่างการทำบ้านปลา เป็นกิจกรรม CSR

The Great Summer : ร้านนายอินทร์จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Naiin Collection By ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ต้อนรับความสดใสและสร้างความทรงจำที่ดีที่สุดในฤดูร้อนปีนี้ไปพร้อมกับผลิตภัณฑ์ชุดพิเศษ ออกแบบโดย “พริม” พริม ศักดิ์กำจร ศิลปินอิสระรุ่นใหม่ นักวาดภาพประกอบ เจ้าของเพจภาพวาดประกอบสุดน่ารัก "Priminum" และผลงานการวาดภาพประกอบอีกมากมาย

สศอ. ชี้ช่องการค้าอุตสาหกรรมยาไทย มุ่งพัฒนาสู่อาเซียน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

สศอ. มุ่งมั่นพัฒนาอุตสาหกรรมยา เผยข้อมูลอุปสรรคทางการค้า ข้อเสนอแนะในการเจาะเข้าประเทศคู่ค้าสำคัญ หวังขยายตลาด เพิ่มรายได้ส่งออก นายอุดม วงศ์วิวัฒนไชย ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) กระทรวงอุตสาหกรรมเปิดเผยว่า

ชวนส่งต่อ...ความห่วงใย ให้ผู้พิการ ปี 3 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บมจ.อีซี่บาย เดินหน้าจัดกิจกรรมดีๆ โดยปีที่แล้วสามารถระดมทุนนำรายได้เข้าสภากาชาดไทยกว่ายี่สิบล้านบาท มาปีนี้โครงการ “อีซี่บาย ส่งต่อ...ความห่วงใย ปี3” ชวนส่งต่อความห่วงใย พลังแห่งการให้ไม่สิ้นสุด โดยการอัดเสียงส่งต่อ พลังคำ พลังเสียง

ภาพข่าว: วิศวลาดกระบัง สจล. และครูเคท จัดงานภาษาอังกฤษกับวิศวกร AEC เราต้องมีดีอะไร ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

รศ.ดร.คมสัน มาลีสี คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) เดินหน้าปฏิรูปการเรียนการสอนและเพิ่มศักยภาพนักศึกษาสู่การเป็นวิศวกรผู้นำในศตวรรษที่ 21 ร่วมกับ ดร.เนตรปรียา ชุมไชโย (ครูเคท)จัดงาน"ภาษาอังกฤษกับวิศวกร

ระบบ IT แม่โจ้ เจ๋ง ติดตั้งเคเบิ้ลใยแก้วนำแสงครอบคลุมทุกพื้นที่ ส่งเสริมการเรียนรู้ของนักศึกษา ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้มีการปรับปรุง ซ่อมบำรุง อาคารสถานที่ เครื่องมืออุปกรณ์ ต่างๆ ทั่วทั้งมหาวิทยาลัย รวมถึงระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่เป็นเครื่องมือสำคัญในการติดต่อสื่อสารในยุคดิจิตอล โดยได้มอบหมายให้ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศ

Gossip News: ทีมิลล์เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

TMILL ได้ฤกษ์เดินเครื่องโรงงานโม่แป้งสาลีแห่งใหม่ที่จะทำให้กำลังการผลิตสูงเป็นอันดับ 3ของประเทศแล้ว ดร.อั๋น ชาญกฤช เดชวิทักษ์ บิ๊กบอส TMILL ไม่รอช้าบอกลูกน้องรื้อระบบโทรศัพท์ เปลี่ยนเป็นดิจิตอลและเปลี่ยนเบอร์ใหม่ทันทีเป็น 02-017-9999

ภาพข่าว: เคทีซีร่วมกับโปรไบค์ จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีพ เปิดประสบการณ์เส้นทางจักรยานใหม่ใน KTC ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

นายชัยพล กฤตยาวาณิชย์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร – ธุรกิจบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดกลยุทธ์รุกธุรกิจหมวดกีฬา ประเดิมกิจกรรมแรกเอาใจสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน โดยร่วมกับ นายนที

ภาพข่าว: อิมแพ็คจัดเสวนาเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจไมซ์อย่างยั่งยืน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

คุณกุลวดี จินตวร ผู้อำนวยการบริหาร ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี มอบของที่ระลึกแก่คุณนิชาภา ยศวีร์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาศักยภาพอุตสาหกรรมไมซ์ สำนักงานส่งเสริมการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บพร้อมด้วยทีมงาน

มรภ.สงขลา ติวเข้ม 4 ภาษารับอาเซียน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

นางจิราวรรณ นาคสีทอง ผู้อำนวยการศูนย์ภาษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยถึงโครงการเพิ่มศักยภาพทางภาษาให้แก่อาจารย์และเจ้าหน้าที่ของ มรภ.สงขลา เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียน ว่า เป็นการฝึกปฏิบัติการใช้ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน

บมจ.ที.เค.เอส.เทคโนโยลี ตั้งเป้าเป็นผู้นำธุรกิจผลิตสิ่งพิมพ์ระดับภูมิภาคอาเซียน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เตรียมนำระบบไอทีเข้ามาใช้ พร้อมเน้นวัสดุเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนิสิต MBA ศศินทร์ เตรียมความพร้อม บริษัท ที.เค.เอส.เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมขยายไลน์ธุรกิจมากขึ้น นอกจากธุรกิจสิ่งพิมพ์ จนเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจผู้ผลิตสิ่งพิมพ์ปลอดการทำเทียม (SECURITY

ภาพข่าว: การประชุมเพื่อติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

นายมนัส แจ่มเวหา อธิบดีกรมบัญชีกลาง และ พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ร่วมการประชุมเพื่อติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายเงินงบประมาณของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ซึ่งพบว่ามีปัญหาอุปสรรคหลายประการ อาทิเช่น

ติดอาวุธเด็กจิตอาสา...รักษาสิ่งแวดล้อม ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ในการทำงานด้านสิ่งแวดล้อมกับชุมชน “ข้อมูล” ถือเป็นปัจจัยสำคัญ และ “การสื่อสาร” ก็เปรียบได้กับ “อาวุธ” ชิ้นเอกที่จะส่งผลให้งานสำเร็จหรือไม่…การทำงานจิตอาสาเพื่อบ้านเกิดของน้องๆ 21

มท.1 สั่งการ ปภ.ประสานจังหวัดแก้ไขปัญหาภัยแล้ง บริหารจัดการน้ำเป็นระบบ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

มท.1 สั่งการ ปภ.ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนการแก้ไขปัญหาและให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง โดยเชื่อมโยง การดำเนินงานอย่างเป็นระบบและครอบคลุมทุกมิติ

สำนักพิมพ์ บอลลูน เติมเต็มความฝันแรงบันดาลใจ ส่งหนังสือ 3 เล่มน่าอ่านเอาใจคนรุ่นใหม่ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

“สำนักพิมพ์บอลลูน” สำนักพิมพ์น้องใหม่ในเครือ บริษัท ปราณ พับลิชชิ่ง จำกัด (สำนักพิมพ์ปราณ) สำหรับนักอ่านรุ่นใหม่ที่มองหาสิ่งเติมเต็มความฝันที่แต่ละคนมี ภายใต้สโลแกน “การอ่าน แต่งแต้มสีสัน และเติมเต็มความฝันให้ทุกแรงบันดาลใจ”

ภาพข่าว: มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับนิตยสาร Business+ โดย บมจ. เออาร์ไอพี ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เมื่อเร็วๆ นี้ ศ.นพ.เกษม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล THAILAND TOP COMPANY AWARDS 2015 โดยมี มนู เลียวไพโรจน์ ประธานกรรมการ บมจ. เออาร์ไอพี จำกัด (คนที่ 2 จากขวา) ผศ.ดร.เอกชัย อภิศักดิ์กุล คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

กรมประมง เปิดตัวอีกเขียวเล็บสำคัญ ปั้นเด็กวัดเป็นเครือข่ายเฝ้าระวังปลาหน้าวัด ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2558 เวลา 09.00 น. ณ วัดหงส์ปทุมมาวาส จ.ปทุมธานีนายจุมพล สงวนสิน อธิบดีกรมประมง เป็นประธานเปิดโครงการ ”เด็กวัดอาสา รักษ์ปลาหน้าวัด”หลังทรัพยากรสัตว์น้ำบริเวณหน้าวัดบริเวณริมฝั่งลำน้ำเจ้าพระยามีปริมาณลดลง

เทศกาลอาหารประเภทเส้น ที่ห้องอาหาร เลอ มาแรงน์ โรงแรมเคป ราชา ศรีราชา ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลอาหารประเภทเส้น บรรจงเลือกสรรเมนูโดยเชฟระดับมืออาชีพ สำหรับท่านที่ชื่นชอบเมนูเส้นที่หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบไทยและสากลให้เลือกรับประทานในแบบบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ราคาเพียงท่านละ 250 ++ บาท ตั้งแต่วันที่ 4-9 พฤษภาคม เวลา 11.00 น. –

กรมบัญชีกลางติวเข้มหน่วยงานงบลงทุนเกิน 1,000 ล้าน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

กรมบัญชีกลางพร้อมให้การสนับสนุนทุกหน่วยงานที่มีผลการเบิกจ่ายล่าช้าอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะหน่วยงานที่มีรายจ่ายลงทุนเกิน 1,000 ล้านบาท คาดหลังจากนี้ผลการเบิกจ่ายฉลุย D-day ใช้ระบบจัดซื้อจัดจ้างแบบใหม่กับส่วนราชการส่วนกลาง ภายใน 1 พ.ค. 58 นายมนัส แจ่มเวหา

ภาพข่าว: เด็กวัดอาสา รักษ์ปลาหน้าวัด ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

วันที่ 8 เมษายน 2558 เวลา 09.00 น. ณ วัดหงส์ปทุมมาวาสจ.ปทุมธานี นายจุมพล สงวนสิน อธิบดีกรมประมง เป็นประธานเปิดโครงการ ”เด็กวัดอาสา รักษ์ปลาหน้าวัด” หลังทรัพยากรสัตว์น้ำบริเวณหน้าวัดบริเวณริมฝั่งลำน้ำเจ้าพระยามีปริมาณลดลง

มรภ.สงขลา ผนึกท้องถิ่น โยงพันธกิจ-ยุทธศาสตร์ วางแนวพัฒนา ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

มรภ.สงขลา จับมือ อบจ. เชื่อมโยงพันธกิจมหาวิทยาลัยกับยุทธศาสตร์จังหวัด วางแนวทางพัฒนาท้องถิ่นร่วมกัน เชื่อเป็นประโยชน์ในวงกว้าง รศ.ดร.สุนทร โสตถิพันธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ มรภ.สงขลา

เคทีซีหนุนพัฒนาศักยภาพเยาวชนสู่ผู้นำ ผ่านโครงการ Learn Earn @ KTC ค้นหา ล่าฝัน เปิดโลกทัศน์ใหม่ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เคทีซี ผู้นำธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้บริโภคของไทย ย้ำเดินหน้ากิจกรรมเพื่อร่วมรับผิดชอบต่อสังคม มุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพเยาวชนอย่างจริงจัง สนับสนุนการค้นหาตัวตนและทำตามฝันเพื่อก้าวสู่ความสำเร็จ ผ่านโครงการผลิตนิสิต-นักศึกษาสู่โลกการทำงานจริง “Learn

ประมง..แจง ปลาตายแม่น้ำป่าสัก 400 กว่าตัน สูญกว่า 38 ล้านบาท หารือจังหวัดเร่งให้ความช่วยเหลือ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

จากกรณีเกิดเหตุการณ์ปลาในธรรมชาติและปลาทับทิมของเกษตรกรผู้เลี้ยงปลากระชังลุ่มแม่น้ำป่าสัก จังหวัดสระบุรี ลอยหัวตายเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 29 มีนาคม 2558 นั้น นายจุมพล สงวนสิน อธิบดีกรมประมง เปิดเผยว่า ในครั้งแรกทางสำนักงานประมงจังหวัดสระบุรี

ซีพีเอฟ ส่งมอบนโยบายจัดหาและแนวปฏิบัติแก่คู่ค้า มุ่งสร้างความยั่งยืนตลอดห่วงโซ่อุปทาน ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เดินหน้าส่งมอบนโยบายด้านการจัดหาอย่างยั่งยืนและแนวปฏิบัติสำหรับคู่ค้าธุรกิจ โดยจะนำร่องในคู่ค้าธุรกิจหลัก (Critical Supplier) 3 กลุ่ม คือ กลุ่มวัตถุดิบหลักทางการเกษตร กลุ่มเครื่องปรุง

คอตโต้ เผยโฉม แพทช์เวิร์ก คอลเลกชั่น ในงาน มิลาน ดีไซน์ วีก 2015 ผลงานออกแบบโดยดีไซเนอร์ระดับโลก ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

“คอตโต้” เตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด “แพทช์เวิร์ก คอลเลกชั่น (‘Pætchwork/ collection)ที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกชาวอิตาเลียน “ปีเอโร่ ลิซโซนี่” (Piero Lissoni) ในงาน มิลาน ดีไซน์ วีก 2015

แบล็คแคนยอน นำเสนอเมนูพิเศษ ซัมเมอร์ พาราไดซ์ เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชั่น.สดชื่นด้วยหลากหลายเมนูอร่อย ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

“แบล็คแคนยอน” ร้านกาแฟและอาหารอร่อยระดับแชมป์ ต้อนรับฤดูร้อน แนะนำเมนูชุดพิเศษ “ซัมเมอร์ พาราไดซ์ [Summer Paradise]” กับเครื่องดื่มดับร้อนที่แสนสดชื่น ได้แก่ เชอร์รี่แบล็คปูชิโนแฟรปเป้, เชอร์รี่ช็อกโกแลตแฟรปเป้

ภาพข่าว: รมว.พม. เปิดงานวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ปี ๒๕๕๘ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ประธานพิธีเปิดงาน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ ปี ๒๕๕๘ ตามแนวคิด“ภูมิปัญญาผู้สูงวัย พัฒนาสังคมไทยสู่ประชาคมอาเซียน” พร้อมมอบรางวัลให้ผู้สูงอายุแห่งชาติ พุทธศักราช

ภาพข่าว: รมว.พม. เปิดงานวันครอบครัว ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

พลตำรวจเอก อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ประธานเปิดงาน วันแห่งครอบครัว ประจำปี ๒๕๕๘ พร้อมทั้งมอบโล่เกียรติคุณครอบครัวร่มเย็น ประจำปี ๒๕๕๘ ให้แก่ครอบครัวร่มเย็น หน่วยงานส่งเสริมสถาบันครอบครัว

ภาพข่าว: สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ผู้บริหารบริษัทซีเกทฯ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้ นายเจฟฟรี่ย์ ดี. ไนการ์ด รองประธานอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการหัวอ่านและบันทึกข้อมูล บริษัท ซีเกท เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เฝ้าทูลละอองพระบาท ทูลเกล้าทูลกระหม่อมถวายเงิน จำนวน 1,000,000 บาท

มจธ. เปิดตัว กังหันลมแนวนอน ขนาด 1 กิโลวัตต์ รายแรกของไทย ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ร่วมกับ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และบริษัท ตะวันออกซินเทค จำกัด เปิดตัว “กังหันลมแนวนอนขนาด 1 กิโลวัตต์”

บีเจซี เดินหน้าหนุนครูไทย จัดเข้มอบรมเพิ่มศักยภาพ 4 ภาคทั่วไทย 2 พ.ค. ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

บีเจซี เดินหน้าเสนับสนุนเพิ่มศักยภาพครูไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังโครงการ “ บีเจซี ครูไทยของแผ่นดิน” ประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ เปิดศักราชปี 2558 เร่งเดินหน้าเพื่อฝึกอบรมเสริมอาวุธทางปัญญาให้แก่ครูเริ่มพื้นที่ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ 2

เสวนาวิชาการ 60 พรรษาขัตติยานีศรีจุฬา ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

สมาคมนิสิตเก่าอักษรศาสตร์ จุฬาฯ และคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญเข้าร่วมฟังการเสวนาทางวิชาการเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโอกาสฉลองพระชนมายุ 5 รอบ 2 เมษายน 2558 เรื่อง “60 พรรษาขัตติยานีศรีจุฬา”

ภาพข่าว: ดร.สาโรช เติมสุข แบ่งฝัน ปันน้ำใจ ครั้งที่ 3 ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัด “โครงการ ดร.สาโรช เติมสุข แบ่งฝัน ปันน้ำใจ ” ครั้งที่ 3 ให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนการศึกษา ครั้งนี้เราไปกันที่โรงเรียนบ้านเขาดินทอง อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี

ข่าวซุบซิบ: เสริมทัพทีม ครม.เศรษฐกิจ ทั่วไป—๑๗ เม.ย. ๕๘

ได้มีโอกาสคุยกับ รศ.ดร.มนตรี โสคติยานุรักษ์ ผอ.หลักสูตร MPA นิด้า ถึงศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษเมื่อวันก่อน หลายทีมดิ้นหนีตกชั้นจนต้องปรับแผนเล็งหานักเตะเสริมทัพกันยกใหญ่ ทำให้นึกถึงทีม ครม.เศรษฐกิจบ้านเรา ที่มึนตึ้บกับภาวะเศรษฐกิจที่สโลว์ดาวน์