ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นิตยสารไบร์ด (Bride) ประเดิมปี 2015 จับคู่พระนาง ไผ่-พาทิศและนาว-ทิสานาฏ ขึ้นปก พร้อมรวบรวมเคล็ดไม่ลับสำหรับคู่รักตลอดทั้งปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๖ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--นิตยสารไบร์ด

ช่วงเวลาทองแห่งฤดูกาลฮันนีมูนและเทศกาลแต่งงานกับ BRIDE Magazine ฉบับแรกของปี 2015 ที่รวบรวมเรื่องราวดีๆ ไว้มากมาย พบปกแฟชั่นชุดวิวาห์ 2 ฝั่ง 2 สไตล์กับ ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ในแฟชั่นชุดไทยสุดหรู และนาว-ทิสานาฏ ศรศึก ที่ควงคู่มาพร้อม ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุลในชุดสากลที่จะต้องทำให้คุณร้องว้าวทั้งความอลังการในทุกรายละเอียด คุณยังจะได้พบกับเซ็ตแฟชั่นชุดเจ้าสาวมากมายที่คัดสรรมานำมาเสนอให้กับคุณอย่างจุใจ อีกทั้งเรื่องราวดีๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่างกลเม็ดเคล็ดลับต่างๆ ใน Hair & Bridal Look กับเทรนด์แต่งหน้าอันงดงามชวนฝันจาก Make Up Store และ Shu Uemura พร้อมกับทรงผมที่สง่างามและน่าประทับใจ อีกทั้งยังมีคอลัมน์ต่างๆ มานำเสนอให้กับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้ช่วยกันวางแผนงานแต่งงานให้หรูเริดได้ในราคาตามงบประมาณ พร้อมกับสารพันตัวอย่างธีมงานแต่งที่เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครในReception และพลาดไม่ได้กับ Wedding of the Month ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้คุณได้เข้าถึงรายละเอียดงานหมั้นของคู่รักคนดังอย่าง ลิเดีย- ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา และ แมทธิว ดีน ฉันทวานิช ซึ่งทีมงานตามเก็บทุกรายชื่อตั้งแต่ช่างแต่งหน้าทำผมหรือแบรนด์ชุดแต่งงานที่สวมใส่ให้ได้อัพเดตแบบเจาะลึก และไฮไลต์เด็ดในเล่มคือคอลัมน์ Honeymoon Place ที่รวบรวมเอาโรงแรมเก๋ สุดชิค เหมาะกับวันพักผ่อนในช่วงฤดูกาล ให้คุณได้เตรียมพร้อมกับทริป vacation ร้อนนี้ก่อนใคร พร้อมเกร็ดน่ารู้ดีๆ อีกมากมาย รับรองว่า Bride Magazine จะเป็นคำตอบ และเป็นเพื่อนคู่คิดที่จะช่วยเนรมิตงานแต่งงานของคุณได้สมบูรณ์ที่สุด เพราะเราเลือกและคัดสรรทุกอย่างมาเพื่อคุณ และเป็นเพื่อนกับคู่รักทุกคู่ที่กำลังวางแผนจะแต่งงาน เราจะทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด เลือกสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุด เพื่อวันที่ดีที่สุดของคุณ สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/bridemagazine


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วีแคร์ เปิดแคมเปญ สำลีวีแคร์ จุดเริ่มต้นของผิวสวย พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์

นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส นายเมธิน เลอสุมิตรกุล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ “วีแคร์” บริสุทธิ์จากใยฝ้ายธรรมชาติ 100%...

วีรภาพ นำทีมนักแสดงแจกปฏิทิน แฟนๆ แห่รับแน่น ช่อง 7 สี

ถือเป็นการส่งความสุขรับปีใหม่ และตอบแทนแฟนๆ 7 สี งานนี้พี่ใหญ่ วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ นำทีมเหล่านักแสดงช่อง 7 สี พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ,พอลลี่-พรพรรณ สิทธินววิธ ,แซมมี่ เคาวเวลล์ ,นาว-ทิสานาฏ ศรศึก , ฐิ-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร , แก้วใส-กัญจน์ณิชา...

Unforgettable Winter Vacation in Switzerland

Voted one of the top ten world's best honeymoon places by Modern Bride magazine this year, Switzerland is a country defined by breathtaking beauty - right in the heart of Europe. What is especially appealing is the infinite variety of experiences offered ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง