ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เซ็กซี่รับร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๖:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--ภูเก็ต สแควร์

ต้อนรับเข้าเดือนเมษายน ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว สาวๆเตรียมหาซื้อชุดว่ายน้ำ กันแล้วหรือยังคะ ล่าสุด ผลิตภัณฑ์ AnneBra (แอน บรา) ได้เปิดตัวชุดชั้นใน AnneBra และชุดว่ายน้ำ AnneBra Cruise ซัมเมอร์ คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด โดยเทรนด์แฟชั่นรับหน้าร้อน ปีนี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะตะวันตก และธรรมชาติ โดยจะเน้นการผสมผสานลวดลาย และสีสัน ที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ เน้นวัสดุที่มีความพิเศษ, นุ่ม, เบา สบายเวลาสวมใส่ สำหรับโทนสีที่ ใช้จะมีความหลากหลาย อาทิ ม่วงพาสเทล, สีเขียวใบไม้, สีดำเหลือบทอง, สีชมพูบานเย็น และสีแดงสดที่ร้อนแรง ซึ่งสีสันนี้เปรียบเสมือนสวนดอกไม้บานในฤดูร้อน ที่ให้ความรู้สึกสดใส และเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังได้เพิ่มความโดดเด่น โดยการผสมผสาน ลายของผ้าลูกไม้ ให้มีความรู้สึกพิเศษและปราณีตมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงความทันสมัย รวมถึงใช้เทคนิค การตัดต่อผ้า ในรูปแบบเฉพาะตัวของ AnneBra อีกด้วย

ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ AnneBra และ AnneBra Cruise ประกอบด้วย เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน ชุดนอน และชุดว่ายน้ำ สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบ การแต่งตัวที่ไม่เหมือนใคร สามารถ Mix & Match ชุดชั้นใน AnneBra เข้ากันกับเสื้อผ้าปกติได้อย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้เป็นอย่างดี

และพิเศษสุดสำหรับซัมเมอร์นี้ ผลิตภัณฑ์ AnneBra และ AnneBra Cruise มอบส่วนลดพิเศษตั้งแต่ 30-70% ให้กับลูกค้าที่มาช้อปในเดือนเมษายนนี้ ที่ร้าน AnneBra สาขาศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ตลอดเดือนเมษายนนี้อีกด้วย สาวๆรีบฟิตหุ่นสวยแล้วไปช้อปกันเลย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รับตรุษจีน

นายวรพจน์ รัฐสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับนายประวิช จรรยาสิทธิกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต และคณะผู้บริหารศูนย์การค้า ซึ่งนำคณะเชิดสิงโตและมังกรสุดอลังการ มาร่วมคารวะเพื่อเป็นสิริมง...

ชวาร์สคอฟ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สีผมแฟชั่น บริลเลียนส์ รับเทรนด์แฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่จากดีไซเนอร์ชั้นนำของไทย

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--พิมพลัส พีอาร์ ชวาร์สคอฟ (Schwarzkopf) ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมโลกจากเยอรมนี จัดงานเปิดตัวสุดยอดผลิตภัณฑ์สีผมแฟชั่น บริลเลียนส์ (Brillance) เชิญสิบดีไซเนอร์ชั้นนำแนวหน้าของไทยนำเสนอเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ Autumn - Winter 2005 / 6 ที่สามารถเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง