ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศูนย์โรคหัวใจสัตว์เลี้ยง โรงพยาบาลสัตว์นนทรี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๓:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โรงพยาบาลสัตว์นนทรี

สพ.ญ.ทิพยพร ตรีพุธทรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลสัตว์นนทรี ได้รับเชิญเข้าร่วมนำเสนอประสบการณ์ และถ่ายทอดความรู้ ด้านการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ให้แก่ผู้บริหารสถานพยาบาลสัตว์จากทั่วประเทศ

ในการประชุมวิชาการเพื่อสัตวแพทย์ไทย Vet Fair 2015 ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ หลักสี่ ระหว่างวันที่ 3-5 มีนาคม 2558

สพ.ญ.ทิพยพร ตรีพุทธรัตน์. ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลสัตว์นนทรี นับเป็น "คลื่นลูกใหม่" แห่งวงการสัตวแพทย์ไทย ที่ได้รับการยอมรับว่ามีทักษะการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของ "คนรักสัตว์" อย่างแท้จริง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรคหัวใจในน้องแมว

อาการที่พบ จะพบอาการหายใจลำบาก เป็นอาการเด่น ไม่ค่อยพบว่ามีอาการไอเหมือนในสุนัขและที่น่าห่วงก็คือ ในแมวที่เป็นโรคหัวใจมักพบอาการแมวเจ็บขาแบบเฉียบพลัน ซึ่งนั่นคือโรคหลอดเลือดอุดตัน ที่เกิดตามหลังโรคหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจสัตว์เลี้ยง...

รับฝากสัตว์เลี้ยง เทศกาลสงกรานต์

"โรงพยาบาลสัตว์นนทรี" มอบความสุขให้กับหลายๆครอบครัวได้เที่ยวกันอย่างสนุก และสบายใจกับ" บริการรับฝากสัตว์เลี้ยงแสนรัก ของท่าน"ในสถานที่ที่สะอาด ปลอดภัย ให้ลูกรักของท่านรู้สึกผ่อนคลายมีความสุขเหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง...

AIT ชี้สร้างแบบจำลองและการจำลองสถานการณ์มีความจำเป็น : ลดผลกระทบก่อนเกิดเหตุการณ์จริง

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--วช. รองศาสตราจารย์ ดร.วรทัศน์ ขจิตวิชยานุกูล จากภาควิชาวิศวกรรมระบบอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีชั้นสูง สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (AIT) เปิดเผยถึงการจัดการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านการออกแบบสร้างแบบจำลองและการจำลองสถานการณ์ ซึ่งจัดโดยสำนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง