ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โอเรียนทอล พริ้นเซส ชวนสาวๆ สนุกได้ไม่รู้จบ... ปกป้องผิวสวยครบทุกไลฟ์สไตล์ เลือกผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีนในแบบที่ใช่ แสงระดับไหนก็ปกป้องและบำรุงผิวไปพร้อมกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--เวิรฟ

เพราะไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงแตกต่างกัน กิจกรรมในแต่ละวันของสาวๆ จึงมีความหลากหลายที่ต้องเผชิญกับแสงอยู่ตลอดเวลา ยิ่งในช่วงซัมเมอร์ สาวๆ จะได้รับปริมาณแสงแดดมากกว่าฤดูกาลอื่น รวมทั้งยังต้องเจอกับแสงไฟในชีวิตประจำวัน ทั้งจากแสงไฟนีออนและแสงจากคอมพิวเตอร์ ฯลฯ ซึ่งแสงเหล่านี้ล้วนส่งผลเสียที่อาจทำร้ายผิวสวยของสาวๆ ได้อีกด้วย “โอเรียนทอล พริ้นเซส” เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิงทุกไลฟ์สไตล์ ที่อยากปกป้องผิวสวยให้ไกลห่างจากแสงที่คอยทำร้ายผิวทุกรูปแบบ จึงขออาสามาแนะนำผู้ช่วยสำคัญ ด้วยผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีนที่มีนวัตกรรมการปกป้องผิวจากแสง บวกกับการบำรุงและดูแลสภาพผิวที่แตกต่าง ให้สาว 4 สไตล์กล้าสวยสู้แสงอย่างมั่นใจ พร้อมออกไปสนุกกับทุกแอคทิวิตี้ได้อย่างไร้กังวล

คุณอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า ผู้หญิงทุกคนต่างปรารถนาที่จะมีผิวสวยกระจ่างใสสุขภาพดีด้วยกันทั้งนั้น แต่ด้วยไลฟ์สไตล์และกิจกรรมในชีวิตประจำวันที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้สาวๆ ดูแลและปกป้องผิวได้ไม่ตรงจุด ปริมาณของรังสียูวี(UV) ที่เดินทางมาพร้อมกับแสงจึงอาจทำลายชั้นผิวของเราได้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งอาจส่งผลทำให้ผิวเกิดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ มีริ้วรอย หรือผิวโรยราก่อนวัยอันควร และยังเป็นสาเหตุหลักที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งผิวหนังได้อย่างคาดไม่ถึง โดยรังสียูวีนั้นพบได้ทั้งจากแสงแดดของดวงอาทิตย์ ที่นับวันยิ่งแผดเผาทวีความรุนแรงขึ้นหลายเท่า และจากแสงไฟนีออนในอาคารบ้านเรือน ที่ถึงแม้ว่าระดับความรุนแรงจะไม่มากเท่า แต่ก็มีผลเสียต่อผิวพรรณในระยะยาวได้เช่นกัน

“ผลิตภัณฑ์โอเรียนทอล พริ้นเซส เนเชอรัล ซันสกรีน (ORIENTAL PRINCESS NATURAL SUNSCREEN) นับเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวสวยของสาวๆ ที่ได้คัดสรรสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สาวๆ ส่วนใหญ่ต่างให้การรอคอย นั่นคือ แอดวานซ์ รีแพร์ การ์ด เทคโนโลยี (Advanced Repair Guard Technology)ลิขสิทธิ์เฉพาะจากโอเรียนทอล พริ้นเซสเท่านั้น ที่สามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด โดยโทคโนโลยีดังกล่าวเป็น Natural UV Reflection Guard ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติที่มีขนาดเล็ก เคลือบคลุมผิวเพื่อกระจายรังสียูวี และ Skin Repair ที่ช่วยซ่อมแซมผิวด้วยโปรตีน Amino Acid ที่เป็นชนิดเดียวกับร่างกายจากการทำลายของรังสียูวี พร้อมบำรุงผิวที่หมองคล้ำและเสื่อมสภาพ ด้วยค่า Board Spectrum Shield ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว สาวๆ จึงควรเลือกใช้ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแต่ละวันและเหมาะสมกับสภาพผิวที่หลากหลาย โดยเฉพาะการเลือกค่า SPF (Sun Protection Factor) และค่า PA (Protection Guard of UVA) ให้ถูกต้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องผิวอย่างสมบูรณ์แบบและได้ผลมากยิ่งขึ้น และเพื่อให้สาวๆ ทุกสไตล์สามารถสนุกไปกับกิจกรรมที่สดใสได้อย่างไม่รู้จบ...” คุณอภัยพร กล่าว

ผิวสวยง่ายๆ สไตล์สาวออฟฟิศสุดชิค

สาวออฟฟิศที่ชีวิตการทำงานส่วนใหญ่อยู่ในห้องแอร์ มักชะล่าใจว่าในระหว่างวัน ผิวคงไม่มีโอกาสได้สัมผัสกับแสงแดดหรือรังสูยูวีมากนัก แต่หารู้หรือไม่ว่า รังสียูวีเอ (UVA) และยูวีบี (UVB) จากแสงอาทิตย์นั้น สามารถส่องทะลุผ่านกระจก สะท้อนลงมายังผิวสวยของสาวๆ ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมีแสงจากหลอดไฟและรังสีจากจอคอมพิวเตอร์ อันเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวันอันควรได้ สาวๆ จึงควรระมัดระวังในการดูแลผิวในที่ร่มด้วยเช่นกัน ด้วยการคงความชุ่มชื้นของผิวหนังด้วยครีมบำรุงผิวเป็นประจำ หมั่นดื่มน้ำบ่อยๆ และที่สำคัญควรเลือกปกป้องผิวระหว่างวันด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป ซึ่งเป็นระดับที่พอดีกับสภาพแวดล้อมในวันทำงาน อย่างผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี โพรเท็กชั่น สำหรับผิวหน้าและผิวกาย SPF30 พร้อมผลิตภัณฑ์ปกป้องวิวไวต่อแสงและมีปัญหาริ้วรอยอย่างเนเชอรัล ซันสกรีน เอจ ดีเฟนซ์ โพรเท็กชั่น SPF50 หรือผลิตภัณฑ์ปกป้องสูงสุดทุกวันสำหรับผิวที่ต้องเผชิญแดดจัด อย่างด้วยผลิตภัณฑ์ เนเชอรัล ซันสกรีน บริลเลี่ยน ยูวี ชิลด์ SPF50 และสาวๆ ต้องไม่ลืมที่จะปกป้องริมฝีปากเป็นประจำด้วยผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี โพรเท็กชั่น ลิป เพียงเท่านี้ผิวพรรณของสาวๆ ก็จะแลดูสดใสสมวัย ไร้ปัญหาผิวหมองคล้ำกวนใจอีกต่อไป

ผิวสวยสุขภาพดี ในแบบสาวเฮลท์ตี้ที่มีปัญหาผิวแตกต่างกัน

เป็นที่รู้กันดีว่า การออกมารับแสงอ่อนๆ จากดวงอาทิตย์ยามเช้า เป็นช่วงเวลาที่ร่างกายจะได้รับวิตามินดีจากธรรมชาติในปริมาณที่พอเหมาะ แต่นอกเหนือจากช่วงเวลาดังกล่าว สาวๆ เฮลท์ตี้ที่รักการดูแลสุขภาพและห่วงใยการดูแลผิวให้สวยสดใสอยู่ตลอดเวลา ก็อย่าลืมตัวช่วยสำคัญอย่างผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด ที่นอกจากจะดูแลปกป้องผิวแล้วยังช่วยบำรุงผิวแบบเฉพาะเจาะจงที่เหมาะกับปัญหาผิวของสาวในยุคนี้ที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ที่มีปัญหาผิวในแบบต่างๆ ทั้งสาวๆ ผิวมันที่เกิดสิวง่าย ควรใช้ผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี โพรเท็กชั่น ออยลี่ สกินSPF40 หรือสาวๆ ที่มีผิวไม่สม่ำเสมอต้องการการบำรุงให้ขาวประจ่างใส ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน เพียว ไวท์ ยูวี โพรเท็กชั่น สำหรับผิวหน้าและผิวกาย SPF30 สำหรับสาวๆ ผิวแห้งบอบบางแพ้ง่าย ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ไมด์ ยูวี โพรเท็กชั่น เซนซิทีฟ สกิน SPF40 และสำหรับสาวๆ ที่มีผิวเหนื่อยล้าต้องการความตึงกระชับ ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี โพรเท็กชั่น เอจ รีไฟน์ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย SPF30 ฉะนั้นสาวๆ จึงควรสังเกตปัญหาผิวของตนเองว่าอยู่ในลักษณะใด และเลือกใช้ให้ตรงกับความต้องการ เพื่อโชว์ผิวสวยสุขภาพดีได้อย่างมั่นใจ

สวยเนี้ยบทุกขั้นตอน สไตล์สาวรักสวยรักงาม

เพราะใบหน้าเป็นด่านแรกของการพบเจอมิตรภาพใหม่ๆ สาวๆ จึงควรให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพบนใบหน้า การยิ้มแย้มแจ่มใสควบคู่ไปกับการดูแลผิวหน้า ดวงตาและริมฝีปากที่สามารถถูกแสงแดดทำร้ายได้ตลอดเวลา แต่ทุกวันนี้ไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงยุคใหม่มักต้องเผชิญกับความเร่งรีบ ดังนั้นการหาตัวช่วยที่สามารถเสริมสร้างความมั่นใจได้โดยไม่ต้องใช้เวลามาก จึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สาวๆ ทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะไอเท็มพื้นฐานของการแต่งหน้า อย่างผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดที่มีส่วนผสมของเครื่องสำอาง ก็สามารถช่วยลดขั้นตอนการแต่งหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสงแดดระหว่างวันแล้ว ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวที่ช่วยปรับสีผิวอมชมพูให้สว่างสดใส เปล่งประกายตลอดวัน อย่างผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี คอเรคเตอร์ เบส SPF40 สีชมพูและสีเหลือง หรือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปรับสีผิวให้นวลเนียนเป็นดูธรรมชาติ อย่างผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี ทิ้นเท็ด เพอร์เฟคชั่น SPF40 รวมทั้งผลิตภัณฑ์ที่สามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติของบีบีครีม อย่างผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี คอเรคเตอร์ บีบีครีมSPF50 สำหรับสาวๆ ที่มีความต้องการสวยเนี้ยบ แบบรวดเร็วทันใจ คงไม่พลาดที่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวในกลุ่มนี้

สวยสู้แดดรับซัมเมอร์ สไตล์เอ็กซ์ตรีมเกิร์ล

แม้ว่าผู้หญิงหลายๆ คนจะหลงใหลการออกไปใช้ชีวิตในช่วงวันหยุดพักผ่อน ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูร้อน ที่ถือได้ว่าเป็นช่วงแห่งสีสันสดใสที่สุดของปี แต่คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแสงแดดในช่วงซัมเมอร์นี้ มักเป็นอุปสรรคที่จะทำให้สาวๆ ต้องตัดสินใจหลบร้อนจากแสงแดด เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิวดำคล้ำ เนื่องจากมีปริมาณรังสียูวีที่มากเกินไป และกว่าที่สีผิวที่ดำคล้ำจะค่อยๆ จางหายไป ก็ใช้เวลานานทีเดียว สาวๆ จึงไม่ควรละเลยการปกป้องผิวจากรังสียูวีอย่างถูกวิธี หลีกเลี่ยงการออกไปสัมผัสกับแสงแดดโดยตรงในช่วงเวลาตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 15.00 น. และควรเตรียมพร้อมผิวด้วยการทำความสะอาดผิว ชโลมครีมกันแดดทั้งบริเวณผิวหน้าและผิวกาย โดยเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF50 ขึ้นไป และเลือกชนิดของผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงแดดให้เหมาะสมกับกิจกรรมของตนเอง เช่น สาวๆ ที่จะออกไปทำกิจกรรมทางน้ำ ควรเลือกใช้ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวชนิดกันน้ำที่ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในทันที ควรทาครีมเพิ่มอย่างน้อยๆ ทุก 2 ชั่วโมง เพื่อปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน อัลทิเมท ยูวี บล็อก สำหรับผิวหน้าและผิวกาย SPF50+ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งและกีฬาทางน้ำ และผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน อิมมิเดท ยูวี ชิลด์ SPF50+ สเปรย์ปกป้องผิวกายจากแสงแดดสูงสุดที่มีคุณสมบัติปกป้องผิวได้ทันที ไม่ต้องรอนาน นอกจากนี้ยังควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมให้ห่างไกลจากความหยาบกร้านด้วยผลิตภัณฑ์เนเชอรัล ซันสกรีน ยูวี โพรเท็กชั่น สเปรย์ เฮลท์ตี้แฮร์ เพียงเท่านี้สาวๆ ก็พร้อมออกไปสนุกกับทุกกิจกรรมกลางแจ้งหรือกิจกรรมทางน้ำได้อย่างสุดเหวี่ยง ไม่ต้องกลัวแสงแดดอีกต่อไป

โอเรียนทอล พริ้นเซส พร้อมแล้วที่จะชวนสาวๆ “สนุกได้ไม่รู้จบ... ปกป้องผิวสวยครบทุกไลฟ์สไตล์” ด้วยผลิตภัณฑ์ โอเรียนทอล พริ้นเซส เนเชอรัล ซันสกรีน (Oriental Princess Natural Sunscreen) ที่คัดสรรจากสารสกัดธรรมชาติ พร้อมคุณค่าการปกป้องที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ให้ผิวสวยพร้อมสำหรับทุกกิจกรรม ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคา 155 - 695 บาท ณ ร้านโอเรียนทอล พริ้นเซส ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้สาวๆ ยังสามารถมาร่วมสนุกรับซัมเมอร์นี้ได้ กับกิจกรรม “Follow the Shadow” ด้วยการถ่ายรูปเงาที่สนุกสุดๆ พร้อมบรรยายใต้ภาพและ #opsshadowfie แชร์ลงบนอินสตาแกรม เพื่อลุ้นรับรางวัลพิเศษต่อที่หนึ่ง ผลิตภัณฑ์ เนเชอรัล ซันสกรีน ทุกสัปดาห์ๆ ละ 50 รางวัล และต่อที่สอง ลุ้นรับรางวัลพิเศษ ไอโฟน 6 พลัส และไอโฟน 6 จำนวน 2 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ถึง 29เมษายน 2558 พร้อมติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ จาก Shadow Gag ที่ให้สาวๆ ร่วมตอบคำถามลุ้นรับรางวัลได้เพิ่มเติมอีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.orientalprincesssociety.com หรือทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/orientalprincesssociety, OP Mobile Application, Line Official Account : Oriental Princess และทาง Instagram: orientalprincesssociety


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"โอเรียนทอล พริ้นเซส" แนะนำเครื่องสำอางคอลเล็คชั่นพิเศษ!!! จิตวิญญาณแห่งโลกตะวันออก

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์ "โอเรียนทอล พริ้นเซส" โดย บริษัท โอ. พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด สร้างสีสันใหม่ให้กับตลาดเครื่องสำอาง ในคอลเลคชั่นพิเศษ (Limited Edition) ภายใต้แนวคิด "จิตวิญญาณแห่งโลกตะวันออก" (The Spirit of Asia)...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง