ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เพื่อสังคมดีเด่นในประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--Vero PR

บลู สกาย อินโวลฟ์ (Blue Sky Involve) โครงการอาสาสมัครโดยพนักงานของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ส่งให้บริษัทได้รับรางวัลบริษัทส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมดีเด่นในประเทศจีน

จอห์นสัน คอนโทรลส์ บริษัทระดับโลกผู้ให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้รับรางวัล “บริษัทส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคมดีเด่น” หรือ Best Company in Corporate Social Responsibility ในงาน ไชน่า แชริตี้ เฟสติวัล ที่เมืองปักกิ่ง โดยงานนี้เป็นหนึ่งในงานประจำปีด้านกิจกรรมเพื่อสังคมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน

บลู สกาย อินโวลฟ์ คือ โปรแกรมระดับโลกที่สนับสนุนให้พนักงานของจอห์นสัน คอนโทรลส์ จัดตั้งทีมอาสาสมัครและทำงานร่วมกับองค์กรไม่แสวงผลกำไร รวมถึงโรงเรียนในท้องถิ่น ในการดูแลสิ่งแวดล้อม งานสังคมสงเคราะห์ และสนับสนุนด้านการศึกษาให้แก่ชุมชนในท้องถิ่น ในประเทศจีน พนักงานของจอห์นสัน คอนโทรลส์กว่า 2,286 คน ได้ริเริ่มโครงการบลู สกาย อินโวลฟ์ กว่า 100 โครงการ ในปี 2557 รวมชั่วโมงทำงานอาสาสมัครกว่า 21,771 ชั่วโมง ในช่วงปี 2549 ถึงปี 2557 พนักงานของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ได้จัดตั้งโครงการมบลู สกาย อินโวลฟ์กว่า 787 โครงการ และได้อุทิศเวลากว่า 137,471 ชั่วโมงเพื่องานบริการสังคมในประเทศจีน

“ประเทศจีนเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดของเรา เป็นตลาดที่พนักงานของเราทำงานเพื่อสร้างความแตกต่างให้แก่ลูกค้า ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย และให้แก่พนักงานในองค์กรด้วยกันเอง” มร. เกรดี้ ครอสบี้

รองประธานฝ่ายกิจการสาธารณะ และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายไดเวอร์ซิตี้ กล่าว ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมปลูกต้นไม้เพื่อลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ หรือเป็นอาสาสมัครในโรงเรียน โครงการบลู สกาย อินโวลฟ์ ของเราสนับสนุนให้พนักงานในประเทศจีน อุทิศเวลา ความสามารถ และทรัพยากร เพื่อสร้างความแตกต่างให้แก่ท้องถิ่น

โปรแกรม ไชน่า เซฟ สตาร์ท เป็นหนึ่งในโครงการที่ริเริ่มโดยพนักงานฝ่ายพาวเวอร์ โซลูชั่น ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กว่า 70 คน โครงการนี้ให้การฝึกอบรมแก่โรงเรียนทั่วประเทศจีน เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยด้านอาหาร สุขภาพ และโภชนาการ

จอห์นสัน คอนโทรลส์ ดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงในประเทศจีนมานานหลายทศวรรษ และยังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างการเติบโตของธุรกิจด้วยการเปิดโรงงานใหม่ สร้างพันธมิตรกับลูกค้ารายสำคัญ และสร้างความร่วมมือผ่านทางบริษัทร่วมทุนและข้อตกลงเชิงกลยุทธ์ สำนักงานใหญ่แห่งที่สองของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน จะเปิดทำการในปี 2560 และช่วยขับเคลื่อนโอกาสทางธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก ให้แก่บริษัทงานไชน่า แชริตี้ เฟสติวัล จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2554 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมจิตวิญญาณด้านการกุศลในประเทศ โดยมอบรางวัลให้แก่บริษัทและบุคคลที่ประสบความสำเร็จด้านการกุศลและกิจกรรมเพื่อสังคม


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จอห์นสันคอนโทรลส์จับมือร่วมกับบริษัทเฟงฟาน สำหรับตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในประเทศจีน

บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์ อิงค์. (Johnson Controls, Inc.) ผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำของโลก ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ลงนามในบันทึกแห่งความเข้าใจร่วมกับบริษัท เฟงฟาน จำกัด (Fengfan Ltd.) แห่ง Baoding, จังหวัด HeBei เพื่อจัดทำข้อตกลงสัญญาธุรกิจร่วมท...

ภาพข่าว: แอร์ยอร์คเปิดตัวบริการรุปแบบใหม่ "Cool Line 1490 เรียก ยอร์ค"

คุณสิทธิศักดิ์ ผาณิตพจมาน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาธุรกิจ เครื่องปรับอากาศขนาดเล็กและสำนักงานสาขา และ คุณอนงค์รัตน์ หิรัญสกุล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท จอห์นสัน คอนโทรล์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศค...

คนพันธุ์ A กับงานพี.อาร์ ธ.ก.ส.

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. รับ 4 สุดยอดคนพันธุ์ A เข้าสังกัดทีมงานประชาสัมพันธ์ มอบหมายงานเสริมภาพลักษณ์ ธ.ก.ส. เป็นธนาคารพัฒนาชนบท การเป็นพรีเซ็นเตอร์สื่อโฆษณา และการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสังคมที่ธนาคารดำเนินการอีกหลากหลาย แต่ละคนจะได้รับเงินเดือนละ 3...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง